Vào ngày 23 tháng 9, Caesars Entertainment tuyên bố cuối cùng họ đã bán được khách sạn và sòng bạc Rio All-Suites, chấm dứt một trong những tin đồn dài nhất ở Las Vegas. Một công ty được đồng sở hữu bởi Micheal Fascitelli-cũng là đồng sở hữu của NBA, Milwaukee Bucks-đang mua bất động sản với giá 516,3 triệu đô la.

Caesars Rio đã bán cho chủ sở hữu NBA
Chủ sở hữu mới của Rio, có mối quan hệ NBA, bắt đầu một chu kỳ khác của những tin đồn liên quan đến Rio. (Hình ảnh: Getty)

Dựa theo Thông cáo báo chí của nó, Caesars đã đồng ý cho thuê Rio trở lại từ các công ty Hoàng gia trong hai năm ở mức 45 triệu đô la mỗi năm. Công ty bất động sản có trụ sở tại New York có tùy chọn trả cho Caesars 7 triệu đô la để gia hạn hợp đồng thuê theo cùng một điều khoản cho một năm nữa. Caesars cũng đang giữ các quyền đối với World Series of Poker sinh lợi, dự kiến ??sẽ chuyển đến Cung điện Caesars vào khoảng năm 2020.

Chuyến đi của Rio từ từ Vegas nóng đến không

Khi nó mở cửa vào năm 1990, Rio đã được quảng cáo là Tương lai của cờ bạc Las Vegas. Cao cấp và ngoài khơi, Rio đã thu hút những người dân địa phương và cuối tuần LA. Mái nhà Voodoo Lounge của nó trở thành trung tâm tiệc tùng cho những người sử dụng ma túy giải trí và các tín đồ văn hóa hookup. Năm 1999, Harrah, Entertainment (nay là Caesars) đã mua Rio với giá 888 triệu đô la.

Thật không may cho Harrah, nó đã có được Rio gần đỉnh cao của nó. Bellagio đã mở tại Hồi98, ngay sau đó là người Venice trong Hồi99. Các hộp đêm đối thủ được mở bởi hàng tá. Vào thời điểm Wynn Las Vegas mở cửa ở xông05, đám đông cao cấp đã được gắn chặt vào dải, và Rio đang giẫm nước.

Vào cuối năm 2006, hai nhóm cổ phần tư nhân đã công bố việc mua lại Harrah ,. Họ đã lên kế hoạch bù đắp một số mức giá 17,1 tỷ USD bằng cách bán một số người biểu diễn nghèo Harrah. Các nhà máy tin đồn có Rio gần đầu danh sách. Thời gian, tuy nhiên, đã không được về phía họ.

Phải mất hơn một năm để việc mua lại Harrah, nhảy qua tất cả các vòng điều tiết. Vào thời điểm đó, cuộc khủng hoảng tài chính đang được tiến hành. Người mua không tồn tại, nhưng những tin đồn xung quanh việc bán Rio của Caesars vẫn còn tồn tại.

Caesars xông Rio Sale kích hoạt tin đồn NBA mới

Trong nhiều năm, có một tin đồn mạnh mẽ rằng Rio sẽ trở thành một nhà ga cho một tuyến đường sắt cao tốc Kết nối Las Vegas với Nam California. Và những tin đồn đó vẫn tồn tại cho đến tháng 5 năm 2019. Rằng khi chính quyền Trump rút khoản tài trợ 929 triệu đô la từ Cơ quan Đường sắt Tốc độ Hi California.

Vào năm 2018, Caesars sẽ bán Rio để nhường chỗ cho một sân bóng MLB, theo những tin đồn. Một nhóm các nhà đầu tư đã tích cực thúc đẩy một nhóm MLB Vegas. Nó có ý nghĩa. Bây giờ là nhà của NHL Golden Nights, WNBA Las Las Vegas Aces, và sắp trở thành NFL Las Vegas Raiders, các môn thể thao lớn khác của giải đấu khác coi Vegas là một địa điểm khả thi. Và lô đất rộng 100 mẫu của Rio có thể dễ dàng chứa một sân vận động lớn.

Trong tháng Sáu, Khu nghỉ dưỡng Eldorado đồng ý mua lại Caesars, Để niêm phong thỏa thuận, Caesars sẽ cần phải cắt giảm chi phí. Những tin đồn mà Caesars sẽ thúc đẩy bán nhanh Rio bắt đầu lại.

Nhưng trong khi đợt giảm giá này kết thúc tin đồn về việc bán Rio của Caesars, thì nó bắt đầu một tin đồn khác. Công ty Hoàng gia thuộc sở hữu của Eric Birnbaum và Michael Fascitelli. Trong khi cả hai đều có một phả hệ bất động sản dài và thành công, Fascitelli cũng là đồng sở hữu của Milwaukee Bucks.

Hướng dẫn tương tự về chủ đề này