Các cổ phần thử nghiệm cấp 1 được đặt tên thích hợp áp dụng cho sáu trong số bảy đứa trẻ 3 tuổi trong lĩnh vực này. Và đó là một bài kiểm tra rằng - theo Matareya - không ai trong số sáu người có khả năng vượt qua.

Cổ phần Matareya-Test
Matareya đã chiếm được tháng 6 Acorn Stakes tháng 6 với 6 1/4 chiều dài. Chàng trai 3 tuổi Filly bước vào Thử nghiệm hạng 1 Saturday Lady Stakes bất bại trong bốn lần bắt đầu năm 2022. (Hình ảnh: Ảnh AC/NYRA.com)

Đó là do Matareya, người lãnh đạo trong lớp này. Cô ấy đã mang kỷ lục 4 cho 4 của mình trong năm nay vào lần đầu tiên trong ba lớp 1 trên thẻ Satatoga xông Whitney Day Saturday.

Bên cạnh Whitney, thẻ thứ bảy Saratoga còn bao gồm Saratoga Derby cấp 1, chặng thứ hai trong bộ ba sân. Nó cũng cung cấp Thác Glens Lớp 2 cho Fillies và Mares cũ.

Tất cả đều cạnh tranh hơn so với bài kiểm tra, một cuộc chạy nước rút bảy-furnong rơi ngay vào nhà xe của Matareya. Cô ấy đã giành chiến thắng trong năm 2022 của mình bằng cách kết hợp 22 1/4 chiều dài. Điều đó bao gồm chiến thắng lớp 1 của cô ấy tại Các cổ phần của Acorn Trên Cổ phần Belmont. Matareya nối dây lĩnh vực như yêu thích 3/10.

Cắt Matareya trở lại

Đó là bước mới nhất trong một tiến trình bắt đầu khi huấn luyện viên Brad Cox theo dõi con gái của Pioneerof the Nile trong bốn cuộc đua 2 tuổi của cô. Là một người chưa thành niên, Matareya là 1-for-4. Cô đã giành chiến thắng trong lần ra mắt vào tháng 8 năm ngoái tại Ellis Park, trước khi Cox nhảy cô đến Alcibiades lớp 1, nơi Matareya về thứ năm.

Hai giây nữa theo sau. Điều đó đã thúc đẩy Cox suy nghĩ lại về loại người chạy Matareya là gì.

Chúng tôi thực sự thích cô ấy năm ngoái. Chúng tôi nghĩ rằng cô ấy là một trong những người làm việc tốt hơn của chúng tôi, ông Cox Cox nói với Hiệp hội đua xe New York. Tôi nghĩ ban đầu, cô ấy có thể kéo dài (ra) chỉ dựa trên phả hệ và cách cô ấy đào tạo, nhưng chúng tôi thấy trong các cuộc đua của cô ấy rằng cô ấy đã hoàn thành khá giống như chúng tôi hy vọng xung quanh hai lượt.

Chúng tôi đã yêu cầu cô ấy chạy quanh hai lượt trong hai cuộc đua rất tốt với Alciabiades và cuộc đua phụ cấp tại Oaklawn (Park), nơi có lời thề bí mật trong đó. Vì vậy, đó là những lĩnh vực chất lượng, nhưng một khi chúng tôi cắt lại cô ấy sang một lượt, cô ấy dường như là một con ngựa khác.

Trèo lên cây kim tự tháp.

Điều đó trở nên rõ ràng lần đầu tiên Cox biến cô thành lỏng lẻo trong năm nay. Điều đó đã tạo ra một chiến thắng dễ dàng 5/4 dài trong một khoản trợ cấp cấp hai ở cấp độ thứ hai tại Fair Resants. Trong sự khởi đầu tiếp theo của mình, Matareya đã tách rời Beaumont lớp 3 tại Keeneland 8 1/2 chiều dài. Ở đó, cô rình rập tốc độ, trước khi Flavien Prat mở máy bay phản lực. Con số 94 Beyer trở thành một sự nghiệp cao.

Matareya tiếp tục di chuyển lên kim tự tháp lớp. Cô đã giành được Eight Belles lớp 2 trên Thẻ sồi Kentucky bằng 2 1/4 chiều dài. Đặt bảng cho Romp 6 1/4 của cô ấy trong acorn.

Đây là rất lớn. (Chủ sở hữu) Godolphin sẽ thêm cô ấy vào ban nhạc Broodmare của họ và điều đó rất mạnh mẽ Một số người khác có thể thực hiện các phả hệ lớn này để biểu diễn vào buổi chiều ở cấp độ cổ phần được xếp loại.

Tăng tốc nhanh của Matareya giúp trong suốt

Cùng với hướng dẫn của Cox, điều khiến Matareya chết người là hai lần. Đầu tiên, có một bước chân nhanh chóng mang lại cho cô một lợi thế ngay lập tức. Thứ hai, có sự linh hoạt của cô ấy.

Cô ấy rất nhanh chóng từ cổng. Cô ấy có thể phá vỡ và chỉ đường hoặc cô ấy có thể phá vỡ và ngồi đi, ông Cox Cox giải thích. Cô ấy rất linh hoạt và lắng nghe chính xác những gì người lái muốn từ cô ấy. Flavien đã hoàn thành tốt công việc của cô ấy trong ba lần bắt đầu gần đây và chúng tôi đang tìm kiếm nhiều hơn lần này.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *