Wheel of Fortune là một trong những chương trình trò chơi thành công nhất trong lịch sử và hiện đã chinh phục thế giới khe. Kể từ khi này Vegas khe Ra mắt vào năm 1996, nó đã tạo ra hàng ngàn người chiến thắng người chơi. Xem xét nhà phát triển trò chơi IGT tuyên bố các món ăn của Wheel of Fortune ra khỏi hơn 100.000 đô la trong mỗi 48 giờ, không có câu đố nào đằng sau sự nổi tiếng lâu dài của nó. Trong khi nhượng quyền có hơn 30 phần tiếp theo của trò chơi Slot gốc, Tiêu đề The Wheel of Fortune Triple Extreme Spin được đề cập trong bài đánh giá này vẫn còn phổ biến ngày hôm nay.

Sòng bạc tốt nhất để chơi bánh xe vận may vì tiền thật

Chúng tôi kiểm tra bảo mật đã được chứng minh
Logo của Cơ quan chơi game Malta
Logo Ecogra
Logo của ITech Labs
Cách chúng tôi đánh giá các trang web cá cược
Danh tiếng
Một trang web danh tiếng phản ánh mối quan hệ nó có với người chơi của nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi nói chuyện với những người đánh bạc và Các chuyên gia trong ngành để khám phá mọi chi tiết trong đánh giá của chúng tôi.
Cần phải tin tưởng để gửi tiền thật của bạn trực tuyến Và chúng tôi muốn bạn biết, nếu chúng tôi tin tưởng một đối tác, bạn cũng có thể. Đây là lý do tại sao tất cả các trang web phải được cấp phép và quy định hợp pháp, như cũng như giữ dữ liệu của bạn an toàn với mã hóa tốt nhất Công nghệ.
Một điều cần thiết của tất cả các trang web đánh bạc trực tuyến là một Phạm vi của các tùy chọn ngân hàng an toàn. Từ đó, nó bắt buộc tất cả Các trang web cung cấp tỷ lệ phần trăm thanh toán cao với việc rút nhanh và Một RTP công bằng.
Tất cả các trang web của chúng tôi dự kiến ??sẽ cung cấp cho người chơi mới với một phần thưởng chào mừng, cũng như bổ ích trung thành Người chơi với các chương trình khuyến mãi tăng cường ngân hàng. Chúng tôi cũng kiểm tra bất kỳ T & C không công bằng, có nghĩa là bạn có thể đặt cược với sự tự tin.
Các trang web hàng đầu sẽ cung cấp hỗ trợ khách hàng rộng rãi, Đó là lý do tại sao chúng tôi xem xét điều này một cách nghiêm ngặt. Trong khi chúng ta luôn luôn Khuyến khích người dùng của chúng tôi liên lạc, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc câu hỏi của bạn được trả lời hiệu quả và bằng cách một người thật.
Cho dù bạn đang chơi trực tuyến từ máy tính của mình hoặc thiết bị di động hoặc máy tính bảng, các khuyến nghị hàng đầu của chúng tôi có thể khớp với lối sống của bạn. Một sòng bạc trực tuyến hàng đầu cần phải tương thích với nhiều thiết bị, vì vậy bạn có quyền tự do chơi bất cứ nơi nào và Tuy nhiên bạn muốn.
Cho dù thông qua một loạt các trò chơi hoặc thể thao để đặt cược, tùy chọn chơi miễn phí hoặc thậm chí chọn giữa các nhà cung cấp phần mềm, người chơi phải được cung cấp các tùy chọn khi Đánh bạc trực tuyến. Ngoài điều này, chúng tôi yêu cầu tất cả các đối tác đáp ứng một tiêu chuẩn cao với đồ họa của các trò chơi của họ và Nội địa hóa để phù hợp cho người chơi từ khắp nơi trên thế giới.
100% lên đến $ 1200
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Nhiều trò chơi
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Câu lạc bộ khách hàng thân thiết
Nhược điểm
 • Tiền thưởng ủng hộ các khe chơi trên các trò chơi khác
8.0
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-5 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
96,14%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1000
Chào mừng tiền thưởng
9.1
Xếp hạng sòng bạc
Xuất sắc
Tốc độ xuất chi
1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,59%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1600
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Đại lý trực tiếp
 • Phạm vi trò chơi lớn
Nhược điểm
 • Tiền thưởng chào mừng chủ yếu phục vụ cho các trò chơi slot
 • Nhiều hạn chế quốc gia
8,9
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,85%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1000
Chào mừng tiền thưởng
8.0
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-3 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
95,85%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Entropay
Gói chào mừng 100% lên đến $ 2400
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Thanh toán cao
 • Nhiều loại khe và trò chơi bàn
 • Nhiều tùy chọn tiền tệ
Nhược điểm
 • Tiền thưởng chào mừng phần lớn phục vụ cho người chơi slot
9.4
Xếp hạng sòng bạc
Xuất sắc
Tốc độ xuất chi
2-5 ngày ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,53%
Tùy chọn ngân hàng
Chuyển khoản ngân hàng Thành lũy Thẻ tín dụng Thẻ ghi nợ Instadebit

Cách chơi trò chơi sòng bạc xoay vòng ba bánh xe

Trò chơi khe cắm Spin Wheel of Fortune Triple Extreme có bố cục độc đáo. Trò chơi có 5 cuộn, với cuộn trung tâm chứa năm hàng, lân cận quay bốn hàng và hai cuộn bên ngoài ba hàng. Điều này mang lại cho trò chơi khe một hình dạng kim cương, mang đến lối chơi giải trí hơn khi đồ họa bắt đầu nhảy trên màn hình.

Có một biểu tượng hoang dã và biểu tượng phân tán, có thể thay thế một số biểu tượng và kích hoạt các khoản thanh toán hoặc trò chơi tiền thưởng. Không có tính năng đánh bạc hoặc Giải độc đắc tiến bộ Trong vị trí bánh xe của Fortune, nhưng các trò chơi thưởng bù đắp cho việc này.

Biểu tượng thông tin Thông tin cơ bản
Loại hình: Vegas khe
RTP: 94,22%
Nhà phát triển: Igt
Thân thiện với thiết bị di động: Đúng
Biểu tượng thông tin Đặc trưng
Vòng quay miễn phí: Không
Phần thưởng số nhân: Không
Tính năng đánh bạc: Không
Biểu tượng thông tin Cách trình bày
Cuộn: 5
Hàng: 5
Đường lương: 720
Biến động: Vừa phải
Chủ đề: TV/phim
Biểu tượng thông tin Cài đặt
Tự chạy: Đúng
Điều chỉnh dây chuyền trả tiền: Không
Thanh toán cao nhất: 10.000X
Đặt cược tối thiểu: 50
Đặt cược tối đa: $ 25

Trò chơi của Wheel of Fortune Slot Machine đơn giản như 'ABC'. Với trò chơi quay ba lần có tính năng XTRA nhiều đường, người chơi phải đặt cược tối thiểu 50 đồng trên tất cả 720 mức lương. Sau đó, họ phải chọn giá trị tiền xu mà họ muốn đặt cược. Nhấp vào nút màu đỏ 'spin' ở trung tâm dưới cùng của màn hình và xem các cuộn quay. Khi họ dừng lại từ trái sang phải, đồ họa sẽ phát sáng và vẫy tay để tiết lộ bất kỳ khoản tiền nào có thể.

Đặt cược tối thiểu bắt đầu ở mức 0,5 đô la và có thể đặt cược tối đa 25 đô la, biến Wheel of Fortune Online Slot trở thành trò chơi cho người chơi cổ phần thấp và trung bình.

Bánh xe của Fortune Slot
Bánh xe của Fortune Slot

Làm thế nào để giành chiến thắng tại Wheel of Fortune trực tuyến Slots

Có 10 biểu tượng trên các cuộn của khe quay cực đoan, nhưng những biểu tượng có các khoản thanh toán lớn nhất là logo của Fortune, một chiếc xe thể thao, du thuyền và trang sức Emerald. Những điều này phù hợp với chủ đề giải thưởng chương trình trò chơi của SLOT và cung cấp cho người chơi giải độc đắc lớn nếu họ hạ cánh. Logo Five Wheel Fortune kích hoạt giải độc đắc 10.000 đồng, trong khi năm chiếc thuyền sẽ tiết lộ khoản thanh toán 1.000 đồng. Trang sức Land Emerald hoặc một chiếc Sportscar, và bạn có thể giành được 300-400 đồng tiền nhanh hơn Vanna White có thể tiết lộ các chữ cái.

Người chơi cũng nên cố gắng kích hoạt Triple Extreme Spin Bonus Để nhận được phần thưởng lớn không kém, được thảo luận chi tiết hơn dưới đây.

Bàn trả lương của Wheel of Fortune

Thông tin cơ bản 2 biểu tượng 3 biểu tượng 4 biểu tượng 5 biểu tượng
Vòng quay may mắn Vòng quay may mắn - 2 000 5 000 10 000
Thuyền buồm Thuyền buồm - 50 150 1 000
Ngọc lục bảo Ngọc lục bảo - 25 75 400
Ô tô đỏ Ô tô đỏ - 20 50 300
Quả táo Quả táo - 15 30 125
quả anh đào quả anh đào - 10 25 100
Quả cam Quả cam - 5 15 100
Mận Mận - 5 15 50
Trái chuối Trái chuối - 5 15 50

RTP và sự biến động trong các khe của Wheel of Fortune

Khi người chơi khe lên đề cập Tỷ lệ phần trăm trở lại (RTP), họ đang đề cập đến số tiền trung bình mà người chơi có thể giành chiến thắng từ một trò chơi khe. RTP được hiển thị theo tỷ lệ phần trăm và được tính toán trên hàng ngàn vòng quay trên các cuộn của trò chơi. Con số là trung bình và không nên được thực hiện theo nghĩa đen nhưng có thể giúp người chơi tìm thấy các trò chơi thanh toán tiền thắng thường xuyên hơn những người khác. Biến thể xoay tròn ba lần của khe trực tuyến Wheel of Fortune có RTP là 94,22%, có nghĩa là mỗi 100 đô la một người chơi đặt cược, họ sẽ nhận được 94,22 đô la trở lại trong số tiền thắng. RTP này là trung bình cho trò chơi khe trực tuyến.

RTP & Biến động trong đồ thị của Bánh xe Fortune

Một chủ đề nóng khác trong các khe là sự biến động, trong đó đề cập đến số lượng và tần suất một trò chơi khe được trả tiền. Còn được gọi là phương sai hoặc tần số trả tiền, các trò chơi có một khoản tiền thắng cược phương sai thấp thường xuyên, nhưng số tiền thường thấp. Các khe biến động cao hiếm khi kích hoạt chiến thắng, nhưng khi họ làm vậy, chúng là số lượng thay đổi cuộc sống.

Khe quay vòng ba bánh xe của Fortune có phương sai trung bình, có nghĩa là nó hạ cánh thường xuyên và số lượng là khá tốt cho các con lăn thấp. Tần suất này là một trong nhiều lý do khiến Wheel of Fortune khe đã duy trì mức độ phổ biến trong hơn hai thập kỷ.

Làm thế nào để weel of fortune của tiền thưởng của Fortune so với các trò chơi khe khác?

IGT tuyên bố hơn 3 tỷ đô la giải độc đắc đã được phân phối cho những người chiến thắng Wheel of Fortune trong những năm qua. Số tiền không bao giờ đạt được số tiền khổng lồ được tìm thấy trong các trò chơi khe tiến bộ như Mega Moolah, nhưng chiến thắng trong mười hoặc trăm ngàn người thường xuyên được báo cáo bởi các cơ quan báo chí. Đối với Joe trung bình, đó vẫn là số lượng thay đổi cuộc sống và một phần của những gì làm cho Wheel of Fortune Slots được rất nhiều người chơi yêu thích.

Bánh xe tiền thưởng của Fortune Slot

Trong Wheel of Fortune Slot, có hai trò chơi thưởng thú vị mang lại khả năng chiến thắng lớn. Đất ba biểu tượng phân tán trên các cuộn và phần thưởng bánh xe mini sẽ xuất hiện. Các biểu tượng phân tán biến thành bánh xe và khi chúng quay một giải thưởng thưởng trị giá từ 50x đến 3850x, giá trị đồng xu sẽ xuất hiện trên màn hình.

Để hạ cánh bánh xe chính của Fortune Triple Extreme Spin Bonus, ít nhất ba biểu tượng tiền thưởng phải hạ cánh trên các cuộn. Mười hai phong bì sẽ xuất hiện trên màn hình và mỗi cái chứa một viên kim cương đỏ, xanh hoặc vàng. Các màu liên kết với ba bánh xe trong trò chơi, trong đó xác định những gì người chơi giải thưởng giành được. Bánh xe màu xanh cung cấp 30x-1.000X trên giá trị đồng xu và bánh xe màu đỏ 100x-5.000X. Số nhân giải thưởng Giải thưởng Bánh xe màu vàng trị giá từ 2x-10x. Đạt được giải thưởng tối đa trên mỗi bánh xe và người chơi có thể giành giải thưởng cao nhất của 500.000 đồng.

Bánh xe tiền thưởng của Fortune Slot
Bánh xe tiền thưởng của Fortune Slot
Bánh xe tiền thưởng của Fortune Slot

Bánh xe miễn phí của Fortune Slots trực tuyến

Trước khi chơi các khe trực tuyến cho tiền thật, hãy thử demo hoặc phiên bản miễn phí của các khe cắm. Trò chơi khe miễn phí giúp người chơi quyết định xem họ có thích một trò chơi mà không mạo hiểm ngân hàng của họ hay không. Những sai lầm có thể chứng minh tốn kém trong các vị trí tiền thật có thể được thực hiện và học hỏi từ mà không cần đánh vào ngân hàng của bạn trong các trò chơi miễn phí.

Với cờ bạc trực tuyến, bạn có thể chơi các khe cắm bánh xe yêu thích của bạn trực tuyến với chúng tôi. Chúng miễn phí để chơi và không cần đăng ký hoặc tải xuống. Bạn có thể quay các cuộn (hoặc đó là bánh xe?) Trong vài giây với trò chơi khe miễn phí.

Chơi bánh xe may mắn trên Android hoặc Apple

Wheel Wheel of Fortune Slots ra mắt trong sòng bạc Vegas vào năm 1996, nhưng đó là nhiều năm trước khi các trò chơi này được tối ưu hóa cho Đánh bạc di động. Trò chơi cho Triple Extreme Spin rất đơn giản và không có đồ họa phức tạp nào để tải, có nghĩa là khe của Wheel of Fortune này sẽ dễ dàng hoạt động trên các thiết bị di động cũ cũng như các mẫu mới.

Trò chơi có sẵn tại các sòng bạc trực tuyến được thiết lập cho cả hai AndroidQuả táo Người dùng. Hầu hết các sòng bạc trực tuyến cung cấp trò chơi thông qua trình duyệt web, vì vậy cũng không cần phải tải xuống một ứng dụng.

Bánh xe của Fortune Slot Mobile

Các khe của bánh xe khác để chơi trực tuyến

Có nhiều trò chơi slot Fortune hơn có những chữ cái trong bảng chữ cái! Cho đến nay, 30 bánh xe Fortune Slot đã được thực hiện, nhưng giống như chương trình truyền hình, hiện tại không có kết thúc. Bạn không có khả năng tìm thấy tất cả 30 phiên bản tại một sòng bạc trực tuyến, nhưng hầu hết các trang web đánh bạc được thiết lập sẽ có các khe cắm bánh xe phổ biến nhất:

Wheel of Fortune On Tour:
Wheel of Fortune On Tour:

Tính năng tăng cấp cộng với người chơi đảm bảo tiền.

Bánh xe của Fortune Hawaii Getaway:
Bánh xe của Fortune Hawaii Getaway:

Nói, 'Aloha!' đến Big Kahuna re-spin.

Wheel of Fortune on Air:
Wheel of Fortune on Air:

Megajackpots có nghĩa là nhiều cách để giành được tiền mặt thực sự.

Wheel of Fortune Wild Getaway:
Wheel of Fortune Wild Getaway:

Đi sâu vào các trò chơi thưởng theo chủ đề bãi biển mới.

Wheel of Fortune Hollywood:
Wheel of Fortune Hollywood:

Xem các khoản tiền thắng phát triển trên đồng hồ đo giải độc đắc.

Nếu các khe của Wheel of Fortune khiến bạn bị mất từ, thì hãy thử một số trò chơi khe định hướng truyền hình khác. Dưới đây là một số tiêu đề thời gian chính bạn có thể tìm thấy trên sòng bạc trực tuyến.

Trò chơi ngai vàng
Trò chơi ngai vàng

Microgaming, 95%

Giải quyết hoặc không có thỏa thuận
Giải quyết hoặc không có thỏa thuận

Gaming1, 90,2%

Nguy cơ
Nguy cơ

Igt, 95%

Ai muốn trở thành một triệu phú
Ai muốn trở thành một triệu phú

BGT, 96,27%

Đánh giá trực tuyến của Wheel of Fortune Slots

Những năm chín mươi là những năm vàng cho IGT. Một số tựa game phổ biến nhất hiện nay, chẳng hạn như Cleopatra, đã được ra mắt trong thời đại đó. Các trò chơi khe này có sự kết hợp đặc trưng của các chủ đề vượt thời gian, biến động trung bình và giải độc đắc khổng lồ tiếp tục kiếm cho họ những người hâm mộ mới trên toàn thế giới. Wheel of Fortune là một trong những trò chơi khác trong danh sách của IGT với sự kết hợp chiến thắng này.

Mặc dù đã hơn 20 tuổi, các trò chơi khe của Wheel of Fortune vẫn tiếp tục thu hút người chơi trực tuyến và trong các sòng bạc trên đất liền. Đồ họa có thể được ghi ngày và thiếu các yếu tố chơi game của các khe hiện đại, nhưng điều đó không quan trọng. Lối chơi của Wheel of Fortune là giải trí, và các chiến thắng thường xuyên khiến người chơi quay vòng guồng.

Nếu bạn vẫn đang tự hỏi liệu có nên chơi các khe của Wheel of Fortune hay không, chúng tôi sẽ đánh vần nó cho bạn: Có.

Đối với các khe của Wheel of Fortune, chúng tôi cho trò chơi này xếp hạng 7,5/10. Để tìm hiểu thêm về đánh giá và phân loại sòng bạc và trò chơi của chúng tôi, hãy xem Làm thế nào chúng tôi đánh giá trang. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với các cơ quan quản lý độc lập dưới đây để đảm bảo mọi người chơi trên trang web của chúng tôi đều có trải nghiệm an toàn và đáng tin cậy.

Cờ bạc commissiom
Chứng nhận Gamcare
McAfee
Ecogra
GambleAware
 • Kinh nghiệm người dùng
  7,5/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Tính năng và giải độc đắc
  7/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Chủ đề và biểu tượng trò chơi
  7/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Cài đặt
  8/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Thanh toán
  8/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Đánh giá tổng thể
  7,5/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star

Bánh xe đánh giá của Fortune Slots của người chơi

Chúng tôi muốn suy nghĩ của bạn! Chia sẻ kinh nghiệm của bạn về các khe của Wheel of Fortune với những người chơi sòng bạc khác trực tuyến. Sử dụng hộp dưới đây để thảo luận về sở thích, không thích và những suy nghĩ khác về trò chơi khe của Wheel of Fortune:1200
Fr
Đồng xu miễn phí
số 8 / 10
Đánh giá của chúng tôi
 • Nhiều trò chơi
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Câu lạc bộ khách hàng thân thiết

Câu hỏi thường gặp