Mặc dù Kevin Durant đã ghi được 55 điểm cao trong sự nghiệp, Brooklyn Nets đã mất 122-115 trước Atlanta Hawks, làm hỏng một màn trình diễn giật gân từ KD.

Kevin Durant Brooklyn Nets cao 55 điểm Atlanta Hawks
Kevin Durant từ Brooklyn Nets đặt một động thái trên Timothe Luwawu-Cabarrot từ Atlanta Hawks để ghi được hai trong số 55 điểm cao trong sự nghiệp của anh ấy. (Hình ảnh: Getty)

Nets đã tụt lại phía sau gấp đôi chữ số trong quý thứ hai và không bao giờ phục hồi hoàn toàn. Họ đã xóa thâm hụt nghỉ giải lao 15 điểm với một quý thứ ba lớn từ Durant và Kyrie Irving. The Hawks đã tổ chức một cuộc biểu tình trong quý IV để đảm bảo chiến thắng nhờ Trae Young, người đã ghi được chín điểm trong phút cuối cùng để chơi trò chơi.

Ngay bây giờ, chúng tôi đã chơi một số bóng rổ giỏi, Young nói, người đã dẫn dắt Hawks với 36 điểm.

Hawks (41-37) đã chuyển đến vị trí số 8 trong bảng xếp hạng play-off của Hội nghị Đông sau khi mở ra 10-3 lần chạy trong 13 trận đấu cuối cùng của họ.

Nets (40-38) đã khóa một bến trong giải đấu chơi, nhưng họ hiện đang chiếm vị trí thứ 10 phía sau Charlotte Hornets (40-30) ở vị trí thứ chín. Hawks và Nets có thể gặp lại nhau trong giải đấu chơi trong một vài tuần.

KD 55

Durant đã có một khởi đầu nóng bỏng bằng cách ghi được 13 điểm trong số 18 điểm đầu tiên của Brooklyn. Anh ta trông không thể ngăn cản, đặc biệt là từ phía sau vòng cung, nơi anh ta kết nối với 80% 3 con trỏ của mình trong vụ nổ súng 8 cho 10 từ trung tâm thành phố.

Mặc dù mất mát, Durant đã kết thúc buổi tối với 55 điểm, bảy rebound, ba hỗ trợ và một lần đánh cắp.

Hiệu suất cá nhân tuyệt vời từ KD, nhưng hàng phòng thủ kém của chúng tôi với tư cách là một đội bị hủy hoại (mọi thứ), Huấn luyện viên trưởng Steve Nash cho biết.

Durant hành hạ Knicks cho 53 điểm Tháng trước, nhưng 55 điểm của anh ấy đã làm lu mờ mức cao nhất mọi thời đại của anh ấy. Vào năm 2014, khi anh chơi cho Oklahoma City Thunder, Durant đã thiết lập sự nghiệp trước đây của mình với 54 điểm.

Tôi đã phát điên vì mất mát, anh nói Durant. Tôi rất vui vì tôi đã bắn bóng tốt. Làm tám 3, một sự nghiệp cao, nhưng tôi ước chúng ta sẽ xuất hiện với một w chỉ bằng cách làm những thứ nhỏ bé.

Irving đã thêm 31 điểm cho Nets. Irving và Durant kết hợp với 86 điểm và tạo ra gần 75% tổng số lần phạm tội của Nets. Phần còn lại của Nets đóng góp 29 điểm trong trận thua. Những người mới bắt đầu - Andre Drumond, Patty Mills và Kessler Edwards kết hợp chỉ với 17 điểm, trong khi băng ghế chỉ thêm 12 điểm. Hawks phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị thứ hai của họ-hay còn gọi là băng ghế dự bị-người đã vượt qua băng ghế dự bị của Nets 46-12.

Một Durant nóng đỏ và Irving kết hợp với 15-for-24 từ phạm vi 3 điểm, trong khi phần còn lại của Nets đã tăng 2-for-13 từ trung tâm thành phố. Băng ghế đã bắn trống với nỗ lực 0-for-4, trong khi Mills không thể đánh một Trey để cứu mạng anh ta bằng clip 0-for-5.

Kiểm tra thêm các video nổi bật và các phần khác của NBA High Guys.

Hướng dẫn tương tự về chủ đề này