Shareef O hèNeal, con trai của huyền thoại NBA Shaquille, Shaq, O hèNeal, đã ký một thỏa thuận tham gia NBA G League Ignite mùa tới sau khi thành công với đội hình Los Angeles Lakers Summer League.

Ignite G League Shareef O'Neal
Shareef O hèNeal đã chơi bốn trận đấu với Los Angeles Lakers tại Liên đoàn mùa hè NBA 2K23 ở Las Vegas. (Hình ảnh: Getty)

O hèNeal đã chơi với Lakers trong Liên đoàn mùa hè NBA 2K23, gây ấn tượng với các trinh sát từ Ignite, người đã đề nghị anh ta một hợp đồng sáu con số.

O hèNeal tham gia một loạt các cầu thủ quốc tế - bao gồm cả Pháp Sidy Cissoko và Matas Buzelis từ Litva - trên Ignite. Scoot Henderson, triển vọng trường trung học xếp hạng hai trong cả nước, đã vượt qua tuyến đường trường đại học và chơi năm GAP của anh ấy ở G League với Ignite.

Nó không dễ dàng là đứa trẻ của một người nổi tiếng. Nó thậm chí còn khó khăn hơn khi cha bạn là một người khổng lồ hợp pháp. Shaq là một siêu sao tại LSU trước khi đến NBA. Shaq đã giành được tân binh của năm 1993 với Orlando Magic trước khi giành được bốn danh hiệu NBA - bao gồm ba với Los Angeles Lakers - và một với Miami Heat. Năm 2000, Shaq đã giành được MVP NBA.

Bên ngoài Pro Hoops, Shaq là một nhân vật lớn hơn ngoài đời được biết đến như một người ném bóng cho các thương hiệu lớn, một diễn viên, một rapper và DJ. Ông cũng là một nhà bình luận và phân tích cho NBA trên TNT.

O hèNeal: Crossroads> UCLA> LSU> Ignite

Shareef O hèNeal hy vọng sẽ theo bước chân của cha mình và chơi hoops chuyên nghiệp. Anh ấy ngắn hơn một vài inch so với cha anh ấy ở 6 feet 10, nhưng đã xuất sắc tại ngã tư ở Santa Monica, California. Các cựu học sinh đáng chú ý tại trường trung học nổi tiếng, nổi tiếng nổi tiếng với trẻ em của những người nổi tiếng bao gồm Kate Hudson và Gwyneth Paltrow. Charlie Hall, con trai của nữ diễn viên Julia-Louise Dreyfus (Seinfeld, Veep) chơi vòng cho ngã tư trước khi đi đến Tây Bắc như một cuộc đi bộ.

Chàng trai trẻ O hèNeal đã giành được học bổng cho UCLA, nhưng đã không chơi năm thứ nhất do bệnh tim. Ông đã trải qua phẫu thuật tim và được tuyên bố là một chiếc áo đỏ y tế. Anh ấy đã không nhận được nhiều thời gian chơi dưới thời Mick Cronin trong mùa đầu tiên của anh ấy với UCLA, vì vậy anh ấy đã chuyển giao. Chỉ trong 13 trận đấu với Bruins, O hèNeal trung bình chỉ 2,2 điểm và 2,9 rebound mỗi trận.

O hèNeal hướng đến LSU, nơi Shaq chơi trong ba mùa, để tìm kiếm nhiều thời gian chơi hơn. Một chấn thương chân bị giới hạn O hèNeal trong 24 trận trong hai mùa của anh ấy với LSU. Anh ấy đã đăng nhập ít hơn 10 phút thời gian trò chơi mùa trước, trung bình chỉ 2,9 ppg ngoài băng ghế dự bị.

Ông tuyên bố cho Dự thảo NBA năm 2022, nhưng như mong đợi, đã được chọn. Thay vào đó, anh ấy đã gắn bó với Los Angeles Lakers tại NBA Summer League, nơi anh ấy là đồng đội của Scottie Pippen, Jr. O KhănNeal đã đưa ra thời gian của mình với Summer League Lakers thành một hợp đồng G League.

Nếu O hèNeal có thể làm cho mọi thứ hoạt động trong giải đấu G, anh ta có thể ra nước ngoài để chơi. Tuy nhiên, hiện tại, anh ấy đã đến Henderson, Nevada, nơi Ignite gần đây đã di dời.

Hướng dẫn tương tự về chủ đề này

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *