Sòng bạc trực tuyến

sòng bạc trực tuyến Tốt nhất chúng tôi không có mã tiền thưởng sòng bạc tiền gửi (tháng 8 năm 2022)

Không có mã tiền thưởng tiền gửi là một trong những sòng bạc khuyến mãi có giá trị nhất ở Hoa Kỳ có thể cung cấp cho người chơi mới. Những phần thưởng này cho phép bạn chơi các trò chơi sòng bạc trực tuyến ở Mỹ miễn phí nhưng giành được tiền thật và họ cho bạn cơ hội thử các trò chơi sòng bạc mới thú vị mà không gặp rủi ro. Tìm chúng tôi mới nhất không có mã tiền thưởng tiền gửi để sử dụng ngay bây giờ trên các trò chơi tiền thật.

Đọc thêm

Sòng bạc không có tiền thưởng được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi

Chúng tôi kiểm tra bảo mật đã được chứng minh
Logo của Cơ quan chơi game Malta
Logo Ecogra
Logo của ITech Labs
Làm thế nào chúng tôi đánh giá
Danh tiếng
Danh tiếng của trang web phản ánh mối quan hệ mà nó có với người chơi. Đó là lý do tại sao chúng tôi nói chuyện với những người đánh bạc và các chuyên gia trong ngành để khám phá mọi chi tiết trong các đánh giá của chúng tôi.
Phải mất niềm tin để gửi tiền thật của bạn trực tuyến và chúng tôi muốn bạn biết, nếu chúng tôi tin tưởng một đối tác, bạn cũng có thể. Đây là lý do tại sao tất cả các trang web phải được cấp phép và quy định hợp pháp, cũng như giữ dữ liệu của bạn an toàn với công nghệ mã hóa tốt nhất.
Một điều cần thiết của tất cả các trang web đánh bạc trực tuyến là một loạt các tùy chọn ngân hàng an toàn. Từ đó, nó bắt buộc tất cả các trang web cung cấp tỷ lệ phần trăm thanh toán cao với việc rút tiền nhanh và RTP công bằng.
Tất cả các trang web của chúng tôi dự kiến ??sẽ cung cấp cho người chơi mới một phần thưởng đáng hoan nghênh, cũng như thưởng cho những người chơi trung thành với các chương trình khuyến mãi tăng cường ngân hàng. Chúng tôi cũng kiểm tra bất kỳ T & C không công bằng, có nghĩa là bạn có thể đặt cược với sự tự tin.
Các trang web hàng đầu sẽ cung cấp hỗ trợ khách hàng rộng rãi, đó là lý do tại sao chúng tôi xem xét nghiêm ngặt này. Mặc dù chúng tôi luôn khuyến khích người dùng của mình liên lạc, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc đặt câu hỏi của bạn được trả lời hiệu quả và bởi một người thật.
Cho dù bạn đang chơi trực tuyến từ máy tính hoặc thiết bị di động hoặc máy tính bảng, các đề xuất hàng đầu của chúng tôi có thể phù hợp với lối sống của bạn. Một sòng bạc trực tuyến hàng đầu cần phải tương thích với nhiều thiết bị, vì vậy bạn có quyền tự do chơi bất cứ nơi nào và tuy nhiên bạn muốn.
Cho dù thông qua phạm vi trò chơi hoặc thể thao để đặt cược, tùy chọn chơi miễn phí hoặc thậm chí chọn giữa các nhà cung cấp phần mềm, người chơi phải được cung cấp các tùy chọn khi đánh bạc trực tuyến. Bên cạnh đó, chúng tôi yêu cầu tất cả các đối tác phải đáp ứng một tiêu chuẩn cao với đồ họa của các trò chơi và bản địa hóa của họ để phù hợp với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.
Sòng bạc xếp hạng hàng đầu
100% lên đến $ 1600
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Đại lý trực tiếp
 • Phạm vi trò chơi lớn
Nhược điểm
 • Tiền thưởng chào mừng chủ yếu phục vụ cho các trò chơi slot
 • Nhiều hạn chế quốc gia
8,9
Sòng bạc Xếp hạng
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,85%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Entropay
100% lên đến $ 1000
Chào mừng tiền thưởng
8.0
Sòng bạc Xếp hạng
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,59%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Entropay
100% lên đến $ 1200
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Nhiều trò chơi
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Câu lạc bộ khách hàng thân thiết
Nhược điểm
 • Tiền thưởng ủng hộ các khe chơi trên các trò chơi khác
8.0
Sòng bạc Xếp hạng
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-5 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
96,14%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Entropay
100% lên đến $ 100
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Phần thưởng tuyệt vời
 • Thanh toán nhanh
 • Dễ dàng rút tiền
 • Thiết kế bóng bẩy
Nhược điểm
 • Lựa chọn trò chơi nhỏ
 • Tùy chọn dịch vụ khách hàng hạn chế
9.1
Sòng bạc Xếp hạng
Xuất sắc
Tốc độ xuất chi
0-1 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
96,26%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Chuyển khoản ngân hàng
100% lên đến € 400
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Lựa chọn trò chơi lớn
 • Kinh nghiệm di động giành giải thưởng
 • Phần mềm trò chơi chất lượng cao
Nhược điểm
 • Phạm vi trò chơi hạn chế
 • Một vài lựa chọn ngân hàng tiền gửi
 • Tiền thưởng không có sẵn ở tất cả các quốc gia được hỗ trợ
9.1
Sòng bạc Xếp hạng
Xuất sắc
Tốc độ xuất chi
1-4 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,63%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Skrill Neteller Thẻ Paysafe Đáng tin cậy

Nội dung

Chúng tôi không có sòng bạc tiền thưởng mà bạn có thể tin tưởng

Không có tiền thưởng tiền gửi là hoàn hảo cho những người chơi có trụ sở tại Hoa Kỳ, những người không muốn tự cam kết tiền của mình khi khám phá Sòng bạc mới hoặc trò chơi.

Như tên cho thấy, bạn không bắt buộc phải gửi bất kỳ khoản tiền nào vào tài khoản của mình để có được các chương trình khuyến mãi này. Tuy nhiên, số tiền thưởng được cung cấp thường nhỏ trong khi một số sòng bạc Hoa Kỳ đặt ra các hạn chế mà các trò chơi đủ điều kiện.

Hãy yên tâm rằng tất cả các sòng bạc không có tiền gửi được xếp hạng hàng đầu mà chúng tôi đề nghị được cấp phép và quy định hợp pháp, với an toàn và bảo mật tối cao cùng với trải nghiệm người dùng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các tiêu chí đánh giá của chúng tôi với Làm thế nào chúng tôi đánh giá hướng dẫn, trong khi các nhà khai thác không đáp ứng các tiêu chuẩn cao của chúng tôi có thể được tìm thấy trên Danh sách đen sòng bạc.

Không có tiền thưởng sòng bạc tiền gửi là gì?

Không có tiền thưởng tiền gửi là một chương trình khuyến mãi được cung cấp bởi sòng bạc trực tuyến Ở Hoa Kỳ cung cấp cho người chơi số tiền nhỏ mà không yêu cầu bạn gửi bất kỳ khoản tiền nào của riêng bạn. Về cơ bản, đó là tín dụng miễn phí. Sòng bạc trực tuyến không cung cấp tiền thưởng tiền gửi vì họ muốn bạn tạo tài khoản với trang web của họ thay vì đối thủ cạnh tranh.

Số tiền thường khiêm tốn, nhưng không có tiền thưởng tiền gửi cho phép bạn kiểm tra một cái mới tiền thật trò chơi hoặc sòng bạc trực tuyến mà không cần phải gửi tiền của riêng bạn.

Thông thường, mã tiền thưởng sòng bạc không có tiền gửi được cung cấp dành cho các trò chơi hoặc tiêu đề cụ thể nhưng chúng vẫn đáng để sử dụng cho phần thưởng tiền tệ tiềm năng của họ.

Các loại khác nhau không có tiền thưởng sòng bạc tiền gửi

Sòng bạc trực tuyến, cả ở Mỹ và phần còn lại của thế giới, cung cấp nhiều tiền thưởng không có tiền gửi cho những người chơi mới và có kinh nghiệm để giữ họ trên trang web của họ. Các chương trình khuyến mãi này sử dụng nhiều tên khác nhau, nhưng đây là những tên phổ biến nhất để chú ý:

 • Phần thưởng giới hạn thời gian - Tiền mặt miễn phí phải được đánh bạc trong một khung thời gian đã đặt.

 • Phần thưởng hoàn lại tiền - Một sòng bạc hoàn lại một số tổn thất của người chơi cho họ như một cử chỉ thiện chí.

 • Phần thưởng chơi miễn phí - Một chứng từ tín dụng mà người chơi có thể sử dụng trên một loạt các trò chơi được chọn.

 • Tiền mặt miễn phí - Một lượng tín dụng người chơi mới có thể sử dụng để khám phá sòng bạc.

Không có tiền gửi sòng bạc tiền thưởng yêu cầu đặt cược

Trước khi sử dụng bất kỳ phần thưởng tiền gửi nào, bạn nên kiểm tra các điều khoản và điều kiện của sòng bạc trực tuyến. Chúng liệt kê các hạn chế rút tiền với phần thưởng này và có thể ảnh hưởng đến tiền thắng của bạn.

Một yêu cầu đặt cược, còn được gọi là 'chơi qua', là số tiền tối thiểu bạn phải đánh bạc trước khi bạn có thể rút bất kỳ khoản tiền nào từ trang web.

Chẳng hạn, bạn có thể nhận được tiền thưởng $ 30 không có tiền gửi, nhưng nó đi kèm với yêu cầu đặt cược 10 lần. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải đánh bạc ít nhất 300 đô la trước khi bạn có thể rút bất kỳ khoản tiền nào từ tài khoản của mình bằng sòng bạc trực tuyến.

Yêu cầu đặt cược khác nhau giữa các sòng bạc trực tuyến. Bạn nên luôn luôn kiểm tra Chuyên gia đánh giá sòng bạc Khi chọn một sòng bạc trực tuyến, vì nó có thể xác định trang web nào phù hợp nhất cho nhu cầu chơi trò chơi của bạn.

Đọc thêm

Tiền thưởng sòng bạc

Tìm hiểu về các loại tiền thưởng sòng bạc trực tuyến khác nhau có sẵn.

Đánh giá sòng bạc

Kiểm tra đánh giá sòng bạc trực tuyến chuyên sâu từ các chuyên gia của chúng tôi.

Mẹo sòng bạc trực tuyến

Đọc 10 mẹo sòng bạc trực tuyến hàng đầu của chúng tôi để giúp bạn có được lợi thế.

Làm thế nào tôi có thể rút tiền thưởng sòng bạc không gửi tiền?

Bạn có thể muốn rút tiền thưởng không có tiền gửi từ tài khoản của bạn, nhưng có thể phụ thuộc hoàn toàn vào các điều khoản và điều kiện của sòng bạc trực tuyến.

Một số sòng bạc sẽ chỉ đơn giản là cấm người chơi rút tiền miễn phí này, nhưng các trang web sòng bạc khác sẽ có các yêu cầu đặt cược được liệt kê trong bản in đẹp của họ chỉ định khi nào và bao nhiêu tiền thưởng không có tiền thưởng mà người chơi có thể rút.

Sau khi các yêu cầu đặt cược và các điều khoản tiền thưởng cụ thể đã được đáp ứng, bạn sẽ có thể rút tiền thắng từ không có tiền thưởng tiền gửi giống như bất kỳ khoản tiền nào khác.

 1. Tìm kiếm mã tiền thưởng không có tiền gửi tốt nhất ở Mỹ từ lựa chọn của chúng tôi về Đề xuất sòng bạc trực tuyến.

 2. Kiểm tra các yêu cầu đặt cược của bạn đã chọn không có tiền thưởng tiền gửi.

 3. Đăng ký sòng bạc trực tuyến ưa thích của bạn và kích hoạt tiền thưởng không có tiền gửi có liên quan.

 4. Đáp ứng các yêu cầu đặt cược tiền thưởng không có tiền gửi. Ví dụ: nếu một sòng bạc cung cấp tiền thưởng 50 đô la với yêu cầu đặt cược 10 lần, bạn phải đặt cược 500 đô la trước khi bạn có thể rút bất kỳ khoản tiền nào có được từ tiền thưởng không có tiền gửi của bạn.

 5. Một khi các yêu cầu đặt cược được thỏa mãn, hãy rút tiền như bất kỳ khoản tiền nào khác.

Không có tiền thưởng tiền thưởng so với các vòng quay miễn phí

Cả hai vòng quay miễn phí Và không có tiền thưởng tiền gửi được sử dụng bởi các sòng bạc trực tuyến ở Mỹ để thu hút người chơi, nhưng sự khác biệt nằm ở các trò chơi mà họ xuất hiện.

Các vòng quay miễn phí nhằm mục đích mở rộng lối chơi nhưng chúng chủ yếu được trao trò chơi khe. Trừ khi được chỉ định bởi sòng bạc trực tuyến, không có tiền thưởng tiền gửi nào có thể được sử dụng trên bất kỳ trò chơi nào của nó.

Tôi có thể giành được tiền thật ở Mỹ mà không có tiền thưởng sòng bạc không?

Có, nhưng không trực tiếp. Các trang web sòng bạc ở Hoa Kỳ cung cấp các phiên bản miễn phí của họ Trò chơi sòng bạc tiền thật và không có tiền thưởng tiền gửi cho người chơi mới. Trang web có thể cung cấp Trò chơi sòng bạc miễn phí Với tiền thưởng, nhưng đây sẽ là các chương trình khuyến mãi để mở rộng trò chơi (chẳng hạn như các vòng quay miễn phí) và không phải là tiền thắng tiền tệ.

Một sòng bạc trực tuyến ở Mỹ hy vọng bạn sẽ sử dụng tiền thưởng không có tiền gửi như một "thử nghiệm miễn phí" tạm thời trên các trò chơi tiền thật của nó. Bạn sẽ có thể kiếm được tiền thắng bằng cách sử dụng các phần thưởng này, nhưng sẽ chỉ có thể rút lại những khoản tiền đó một khi bất kỳ yêu cầu đặt cược cụ thể hoặc điều khoản tiền thưởng cụ thể nào đã được đáp ứng.

Trò chơi sòng bạc không có tiền thưởng tiền gửi

Tùy thuộc vào trang web sòng bạc, có thể sử dụng mã tiền thưởng tiền gửi trên tất cả các loại trò chơi sòng bạc trực tuyến ở Hoa Kỳ. Bạn sẽ thấy rằng không có tiền thưởng tiền gửi được phân phối cho một số trò chơi nhiều hơn những trò chơi khác.

Khe cắm là một trong những loại trò chơi sòng bạc trực tuyến phổ biến nhất ở Mỹ, và do đó không có nhiều tiền thưởng tiền gửi cho người chơi. Trong khi đó BlackjackRoulette Cũng có một lượng fan lớn nhờ lối chơi thú vị và tiềm năng của họ cho các chiến thắng lớn, vì vậy bạn cũng có thể tìm thấy những ưu đãi công bằng của mình nếu bạn biết nơi để tìm.

Kiểm tra các trò chơi sòng bạc phổ biến nhất để chơi mà không có tiền thưởng tiền gửi:

Blackjack

Bắt đầu chơi blackjack thông minh hơn hôm nay.

Roulette

Quay bánh xe với sòng bạc roulette được đề xuất của chúng tôi.

Khe cắm

Hãy thử vận ??may của bạn khi hạ cánh một giải độc đắc.

Tài nguyên đánh bạc có trách nhiệm của Hoa Kỳ

Tại cờ bạc trực tuyến, chúng tôi cam kết trao quyền cho người dùng và giúp bạn đánh bại tỷ lệ cược một cách an toàn và bền vững. Tất cả chúng ta về việc cung cấp cho những người đánh bạc lợi thế thông qua các mẹo hiểu biết và chuyên gia ban đầu của chúng tôi, nhưng đó cũng là nhiệm vụ của chúng tôi là một chuyên gia chơi game trực tuyến có trách nhiệm để đưa ra lời khuyên và tài nguyên cho người chơi khi cần thiết.

Kiểm tra của chúng tôi Tài nguyên đánh bạc có trách nhiệm của Hoa Kỳ Để giúp hiểu vấn đề đánh bạc và xác định các bước tiếp theo mà bạn có thể thực hiện để chống lại bất kỳ vấn đề nào. Bạn cũng có thể truy cập hỗ trợ thông qua các tổ chức đánh bạc có trách nhiệm hàng đầu tại Hoa Kỳ dưới đây:

Các tổ chức Hoa Kỳ

Các tổ chức khác

Cờ bạc trực tuyến là một cơ quan độc lập và vô tư trong cờ bạc. Trong 20 năm, chúng tôi đã cam kết tìm người chơi những sòng bạc trực tuyến tốt nhất. Ngày nay, hơn 1,2 triệu người chơi trên toàn thế giới tin tưởng vào quá trình đánh giá của chúng tôi để giúp họ chơi trực tuyến một cách an toàn.

Cho xem nhiều hơn

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể giành được tiền thật trên không có tiền thưởng sòng bạc tiền gửi ở Mỹ không?

Không có tiền thưởng tiền thưởng hành động như tiền thật tín dụng trong tài khoản của bạn. Sự khác biệt duy nhất là bạn đã gửi tiền. Vì vậy, khi bạn đạt được một chiến thắng trong một trò chơi sòng bạc trực tuyến bằng cách sử dụng chương trình khuyến mãi này, bạn có thể giành được tiền thật - nhưng luôn kiểm tra các điều khoản và điều kiện về tiền thưởng không có tiền gửi, vì có thể có các yêu cầu rút tiền khi kiếm được tiền thật với chương trình khuyến mãi này.

Làm thế nào để một phần thưởng sòng bạc không có tiền gửi ở Mỹ?

Sòng bạc trực tuyến ở Mỹ không cung cấp tiền thưởng tiền gửi cho người chơi mới để khuyến khích họ đăng ký vào trang web của họ qua các đối thủ cạnh tranh. Để kiếm được bất kỳ phần thưởng tiền gửi nào, trước tiên bạn sẽ cần đăng ký với trang web sòng bạc. Mặc dù ứng dụng của bạn đang được xử lý và phê duyệt, đăng ký mới nên đọc các điều khoản và điều kiện để đảm bảo chúng đáp ứng tất cả các điều kiện để kiếm được khuyến mãi. Khi tài khoản của bạn đã được phê duyệt và bạn duy trì tất cả các điều khoản của ưu đãi, sẽ không có tiền thưởng tiền gửi vào tài khoản của bạn.

Tôi có thể yêu cầu không có tiền thưởng sòng bạc tiền gửi trên điện thoại di động của tôi không?

Nhiều trang web sòng bạc muốn nhiều người đặt cược chơi với họ trên điện thoại di động của họ. Do đó, bạn không thể yêu cầu tiền thưởng không có tiền gửi và thậm chí các chương trình khuyến mãi sòng bạc chỉ dành cho thiết bị di động trên thiết bị di động của bạn-có thể Android hoặc một điện thoại Iphone. Để tận dụng các chương trình khuyến mãi này, trước tiên bạn nên kiểm tra xem sòng bạc trực tuyến có tương thích với điện thoại di động của họ không. Sau đó, đăng ký vào trang web sòng bạc và trải qua các điều kiện của ưu đãi - giống như bạn làm trên máy tính để bàn.

Khách hàng hiện tại có thể yêu cầu không có tiền thưởng tiền gửi không?

Không có mã tiền thưởng tiền gửi thường được nhắm mục tiêu vào người chơi mới, nhưng một số sòng bạc trực tuyến ở Mỹ cũng không tặng quà tiền gửi cho người dùng hiện tại như một phần của các chương trình tiền thưởng. Người chơi đã đăng ký cần để mắt đến bất kỳ chương trình khuyến mãi có liên quan nào có thể khuyến khích họ quay trở lại một trang web đã truy cập trước đó.

Tại sao tôi nên yêu cầu không có tiền thưởng sòng bạc tiền gửi?

Không có tiền thưởng tiền gửi là vô giá đối với người chơi trò chơi sòng bạc mới. Chương trình khuyến mãi này cho phép bạn kiểm tra một sòng bạc trực tuyến mới và kiểm tra xem bạn có thích lựa chọn trò chơi hay không trước khi cam kết bất kỳ khoản tiền nào của riêng bạn. Không có tiền thưởng tiền gửi cũng là một phần thiết yếu trong chiến lược trò chơi sòng bạc của người chơi, vì nó cung cấp cho bạn tín dụng miễn phí để sử dụng để giành chiến thắng tiền thật.

Tôi có thể tìm thấy phần thưởng tiền gửi tốt nhất ở đâu ở Mỹ?

Chúng tôi đã tập hợp lại một số tiền thưởng không có tiền gửi tốt nhất ở Hoa Kỳ ngay tại đây trên trang này. Chỉ cần đi đến chúng tôi Xếp hạng hàng đầu không có tiền thưởng tiền thưởng cho chúng tôi sòng bạc Phần và kiểm tra chúng cho chính mình.

Tại sao tôi nên tin tưởng vào danh sách thông tin và tiền thưởng của bạn?

Đánh bạc trực tuyến là một cơ quan độc lập và vô tư về các trò chơi sòng bạc, poker và cá cược thể thao. Bạn có thể tin tưởng chúng tôi bởi vì chúng tôi chỉ làm việc với các nhà khai thác hợp pháp và được cấp phép vượt qua quy trình đánh giá nghiêm ngặt của chúng tôi.

Ngoài ra, không cần phải nói rằng chúng tôi không đề xuất bất kỳ sòng bạc nào không tuân thủ luật đánh bạc của liên bang và tiểu bang Hoa Kỳ. Nhận được các tiêu chuẩn mà chúng tôi đặt ra cho các nhà khai thác của chúng tôi trong Làm thế nào chúng tôi đánh giá trang và tìm hiểu cách xác định một sòng bạc trực tuyến có khả năng lừa đảo trên sòng bạc trong danh sách đen trang.