Sau khi mất hai tháng để xem xét báo cáo điều trần, Hiệp hội đua xe New York đã đình chỉ huấn luyện viên Bob Baffert trong 365 ngày theo lịch, có hiệu lực ngay lập tức.

Đình chỉ baffert-nyra cho đến tháng 1
Một hội đồng NYRA gồm ba thành viên đã đình chỉ Huấn luyện viên Danh vọng Bob Baffert, người đã điều hòa người chiến thắng Triple Crown 2015 American Pharoah, cho đến cuối tháng 1. (Hình ảnh: Ảnh Susie Raisher/Nyra)

Hội đồng xét xử ba người đã xem xét báo cáo 50 trang của Thẩm phán O. Peter Sherwood, từ Tín dụng phiên điều trần tháng 4 với 59 ngày được phục vụ. Điều đó đến thông qua đình chỉ tạm thời trước đó của Nyra. Ngoài ra còn có thời gian phục vụ thông qua sự đình chỉ của Ủy ban đua ngựa Kentucky 90 ngày mà Ủy ban chơi game bang New York được tôn vinh theo các quy tắc có đi có lại.

Điều đó có nghĩa là đình chỉ Baffert, Nyra, cấm anh ta đua hoặc huấn luyện tại bất kỳ đường đua NYRA nào, kéo dài đến ngày 25 tháng 1 năm 2023. Điều này đưa Hall of Fame ra khỏi cuộc gặp gỡ Saratoga sinh lợi mùa hè này. Tuy nhiên, nó sẽ mở cổng cho Baffert trở lại kịp thời cho cuộc gặp gỡ của Mùa xuân tiếp theo vào mùa xuân.

Điều đó về mặt kỹ thuật có nghĩa là anh ấy đủ điều kiện cho các cổ phần của Belmont 2023, cùng với các cuộc đua sinh lợi như Met Miles và Ogden Phipps, ngay cả khi anh ấy vẫn không đủ điều kiện cho trận derby Kentucky 2023.

NYRA tuyên bố tính toàn vẹn của môn thể thao được bảo vệ

Đây là một quá trình vô tư và có chủ ý dẫn đến việc đình chỉ kéo dài của môn thể thao huấn luyện viên nổi bật nhất, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của NY NYRA Dave OTHERRourke nói trong một tuyên bố. Tuy nhiên, đây không chỉ đơn giản là về Bob Baffert hoặc bất kỳ một cá nhân nào, mà là về việc bảo vệ tính toàn vẹn của môn thể thao này ở New York. Ngày nay, quyết định của bạn tiến bộ mục tiêu đó.

Quyết định 14 trang của bảng điều khiển Cũng đi kèm với tài chính. Theo Quy tắc 16 (f) trong các quy tắc và thủ tục điều trần của NYRA, quyết định của bảng điều trần là trận chung kết.

Báo cáo của bảng điều khiển đã tìm thấy lỗi với một vài tấm ván của báo cáo Sherwood và đã không đồng ý với việc Sherwood, phát hiện ra rằng những con ngựa pha tạp.

Trong khi hội thảo đồng ý với Justice Sherwood rằng NYRA đã duy trì gánh nặng chứng minh của mình, và hơn nữa, báo cáo điều trần của Justice Sherwood, được hỗ trợ bởi các sự kiện, chúng tôi làm rõ rằng Baffert không bị buộc tội doping, trong bất kỳ khu vực tài phán nào. Công lý Sherwood, phát hiện ra rằng Baffert đã phạm tội với nhiều trường hợp của pha tạp (nhấn mạnh thêm) Ngựa anh ấy tham gia vào các cuộc đua là không chính xác.

Sherwood didn đi xuống mà không bị chỉ trích

Hội thảo cũng có vấn đề với Sherwood, tuyên bố rằng, Baff Paffert đã tham gia vào một mô hình và thực hành hành vi bất hợp pháp không có song song trong lịch sử đua xe hiện đại. Báo cáo của hội thảo cho biết, có sự hỗ trợ ít ỏi trong hồ sơ cho một tuyên bố như vậy.

Phiên điều trần của Baffert, NYRA đã diễn ra trong năm ngày vào cuối tháng 1. Nó phát sinh sau khi tổ chức ban đầu đình chỉ Baffert cho các loại thuốc dương tính lặp đi lặp lại ở những con ngựa của anh ta. Điều đó lên đến đỉnh điểm với bài kiểm tra tích cực của Medina Spirit, đối với betamethasone chống viêm, chống viêm. Colt muộn đã thử nghiệm dương tính với betamethasone sau khi vượt qua vạch đích đầu tiên trong trận derby Kentucky 2021.

Medina Spirit là sau đó tước danh hiệu derby của anh ấy Vào tháng 2, 2 tháng rưỡi sau Anh ấy đã chết sau một buổi tập luyện buổi sáng tại Công viên Santa Anita.

Baffert đã tận hưởng thành công ban đầu ở đây

Baffert đã kháng cáo hệ thống treo nyra ban đầu của anh ta, tuyên bố anh ta là Không được phép quy trình đúng hạn theo luật. Điều này đã được duy trì vào mùa thu năm ngoái, dẫn đến phiên điều trần tháng một.

Vào tháng Tư, Sherwood ban hành báo cáo của mình. Từ đó, nó đã đi đến bảng điều khiển ba thành viên. Hội thảo đó: Saratoga Springs, luật sư NY John J. Carusone, William Alempijevic, giám đốc điều hành của Hiệp hội Horsemen Thoroughbred của New York, và Rev. Humberto Chavez của New York Track Track Chaplaincy, đã xem xét báo cáo của Sherwood.