Carnival Cash Slot của nhà phát triển Habanero là một người lạc quan trò chơi được coi là một tác phẩm kinh điển, và những người bi quan như đã qua. Sự thật là trong mắt của kẻ si tình, mặc dù có những lý lẽ được đưa ra cho cả hai bên.

Được thừa nhận là không ấn tượng một cách trực quan, có một sự quyến rũ kỳ lạ đối với đồ họa và lối chơi của khe trực tuyến Carnival Cash. Trò chơi không phức tạp bằng một phương tiện, nhưng tính năng Superspin duy nhất của nó và giải độc đắc tiến bộ của nó ngăn nó không bị gắn mác là nhàm chán.

Sòng bạc tốt nhất để chơi khe cắm tiền Carnival

Chúng tôi kiểm tra bảo mật đã được chứng minh
Logo của Cơ quan chơi game Malta
Logo Ecogra
Logo của ITech Labs
Cách chúng tôi đánh giá các trang web cá cược
Danh tiếng
Một trang web danh tiếng phản ánh mối quan hệ nó có với người chơi của nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi nói chuyện với những người đánh bạc và Các chuyên gia trong ngành để khám phá mọi chi tiết trong đánh giá của chúng tôi.
Cần phải tin tưởng để gửi tiền thật của bạn trực tuyến Và chúng tôi muốn bạn biết, nếu chúng tôi tin tưởng một đối tác, bạn cũng có thể. Đây là lý do tại sao tất cả các trang web phải được cấp phép và quy định hợp pháp, như cũng như giữ dữ liệu của bạn an toàn với mã hóa tốt nhất Công nghệ.
Một điều cần thiết của tất cả các trang web đánh bạc trực tuyến là một Phạm vi của các tùy chọn ngân hàng an toàn. Từ đó, nó bắt buộc tất cả Các trang web cung cấp tỷ lệ phần trăm thanh toán cao với việc rút nhanh và Một RTP công bằng.
Tất cả các trang web của chúng tôi dự kiến ??sẽ cung cấp cho người chơi mới với một phần thưởng chào mừng, cũng như bổ ích trung thành Người chơi với các chương trình khuyến mãi tăng cường ngân hàng. Chúng tôi cũng kiểm tra bất kỳ T & C không công bằng, có nghĩa là bạn có thể đặt cược với sự tự tin.
Các trang web hàng đầu sẽ cung cấp hỗ trợ khách hàng rộng rãi, Đó là lý do tại sao chúng tôi xem xét điều này một cách nghiêm ngặt. Trong khi chúng ta luôn luôn Khuyến khích người dùng của chúng tôi liên lạc, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc câu hỏi của bạn được trả lời hiệu quả và bằng cách một người thật.
Cho dù bạn đang chơi trực tuyến từ máy tính của mình hoặc thiết bị di động hoặc máy tính bảng, các khuyến nghị hàng đầu của chúng tôi có thể khớp với lối sống của bạn. Một sòng bạc trực tuyến hàng đầu cần phải tương thích với nhiều thiết bị, vì vậy bạn có quyền tự do chơi bất cứ nơi nào và Tuy nhiên bạn muốn.
Cho dù thông qua một loạt các trò chơi hoặc thể thao để đặt cược, tùy chọn chơi miễn phí hoặc thậm chí chọn giữa các nhà cung cấp phần mềm, người chơi phải được cung cấp các tùy chọn khi Đánh bạc trực tuyến. Ngoài điều này, chúng tôi yêu cầu tất cả các đối tác đáp ứng một tiêu chuẩn cao với đồ họa của các trò chơi của họ và Nội địa hóa để phù hợp cho người chơi từ khắp nơi trên thế giới.
100% lên đến $ 1200
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Nhiều trò chơi
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Câu lạc bộ khách hàng thân thiết
Nhược điểm
 • Tiền thưởng ủng hộ các khe chơi trên các trò chơi khác
8.0
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-5 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
96,14%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1000
Chào mừng tiền thưởng
9.1
Xếp hạng sòng bạc
Xuất sắc
Tốc độ xuất chi
1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,59%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1600
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Đại lý trực tiếp
 • Phạm vi trò chơi lớn
Nhược điểm
 • Tiền thưởng chào mừng chủ yếu phục vụ cho các trò chơi slot
 • Nhiều hạn chế quốc gia
8,9
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,85%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1000
Chào mừng tiền thưởng
8.0
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-3 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
95,85%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Entropay
Gói chào mừng 100% lên đến $ 2400
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Thanh toán cao
 • Nhiều loại khe và trò chơi bàn
 • Nhiều tùy chọn tiền tệ
Nhược điểm
 • Tiền thưởng chào mừng phần lớn phục vụ cho người chơi slot
9.4
Xếp hạng sòng bạc
Xuất sắc
Tốc độ xuất chi
2-5 ngày ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,53%
Tùy chọn ngân hàng
Chuyển khoản ngân hàng Thành lũy Thẻ tín dụng Thẻ ghi nợ Instadebit

Cách chơi các khe cắm tiền Carnival

Một lợi ích ngay lập tức của khe tiền mặt Carnival là không có bộ đồ thẻ hoặc bất kỳ biểu tượng phụ nào khác thường thấy trên hầu hết các khe cắm. Mọi biểu tượng đều được theo chủ đề xung quanh khái niệm xiếc bằng tiền mặt Carnival. Các biểu tượng bao gồm ngọn lớn, cưỡi công bằng, người biểu diễn xiếc và một người chơi nhạc chuông đóng vai trò của biểu tượng phân tán và kích hoạt tính năng Superspin khi ba hoặc nhiều hạ cánh ở bất cứ đâu trên màn hình.

Với năm cuộn và 25 đường lương, bố cục của khe này rất đơn giản, nhưng đó rõ ràng là ý tưởng. Carnival Cash không giả vờ là bất cứ điều gì nó không phải là; Đây là thiết kế khe ở dạng cơ bản nhất của nó.

Biểu tượng thông tin Thông tin cơ bản
Loại hình: Vegas khe
RTP: 95,96%
Nhà phát triển: Habanero
Thân thiện với thiết bị di động: Không
Biểu tượng thông tin Đặc trưng
Vòng quay miễn phí: Không
Vòng thưởng: Superspin
Phần thưởng số nhân: Không
Tính năng đánh bạc: Không
Biểu tượng thông tin Cách trình bày
Cuộn: 5
Hàng: 3
Đường lương: 25
Biến động: Thấp/Trung bình
Chủ đề: Circus
Biểu tượng thông tin Cài đặt
Tự chạy: Đúng
Điều chỉnh dây chuyền trả tiền: Không
Thanh toán cao nhất: 2.500x
Đặt cược tối thiểu: 25
Đặt cược tối đa: $ 5.000

Số tiền đặt cược được chọn đầu tiên, từ 0,25 đến 5.000 đô la mỗi lần quay và các cuộn sau đó được tạo ra bằng tay hoặc sử dụng chức năng tự động phát cho phép người chơi chọn 10, 20, 30, 50, 100 hoặc 500 vòng quay miễn phí. Hàm tự động dừng lại khi một superspin được kích hoạt, điều này có xu hướng xảy ra thường xuyên, vì vậy đừng mong đợi 500 autospin sẽ chơi thường xuyên.

Ngay cả với tùy chọn giải độc đắc tiến bộ, những chiến thắng nhỏ trong Carnival Cash sẽ gây khó khăn cho việc giữ sự chú ý của các con lăn cao. Người chơi thấp mặc dù sẽ bị thu hút bởi các cơ hội chơi trò chơi và thanh toán.

Khe cắm tiền mặt lễ hội
Khe cắm tiền mặt lễ hội

Làm thế nào để giành chiến thắng trong sòng bạc Carnival

Chiến thắng lớn nhất trong Slot Cash Carnival là thông qua giải độc đắc tiến bộ. Giải độc đắc mini bắt đầu ở mức 1 đô la và giải độc đắc lớn ở mức 10 đô la, nhưng họ có tiềm năng xây dựng thành hàng ngàn người. Không có cách nào cụ thể để giành được giải độc đắc tiến bộ này, nó có thể được thanh toán ngẫu nhiên sau bất kỳ vòng quay nào, thêm một cảm giác phấn khích.

Bên ngoài giải độc đắc tiến bộ, chiến thắng lớn nhất đến từ biểu tượng voi, cũng đóng vai trò là người hoang dã và thay thế cho tất cả trừ biểu tượng phân tán.

Xuất hiện xếp chồng lên nhau trong tính năng Superspin và trả 2.500 lần cổ phần cho năm người trên đường trả, chiến thắng lớn có thể xảy ra nếu biểu tượng này đạt được thuận lợi trong quá trình tính năng.

Carnival Cash Slot Pay & Paylines

Thông tin cơ bản 2 biểu tượng 3 biểu tượng 4 biểu tượng 5 biểu tượng
Con voi Con voi 25 200 600 1250
Baloons Baloons 5 25 125 500
Vòng lửa Vòng lửa 5 25 100 300
Người đàn bà Người đàn bà 5 15 75 250
Ngựa Ngựa 5 7.5 50 125
Ferris Wheel Ferris Wheel - 5 20 50
Con sư tử Con sư tử - 5 20 50
Người đàn ông Người đàn ông - 5 10 25
Lều Lều - 5 10 25
Thẻ Thẻ - 5 10 25
Người đàn ông với một con khỉ Người đàn ông với một con khỉ - 5 10 25
Đường lương Đường lương

RTP & biến động trong khe cắm tiền mặt Carnival

Các Tỷ lệ phần trăm quay trở lại (RTP) của một trò chơi khe là một cách thể hiện bản chất của một tiêu đề về mức độ trung bình của nó.

Không có khe nào có RTP hơn 100%, vì sòng bạc luôn cần phải có lợi thế nhà. Hầu hết các vị trí hạ cánh ở đâu đó từ 90% đến 95%. Carnival Cash nằm cao hơn một chút so với mức trung bình này ở mức 95,97%, điều này khiến nó có khả năng thanh toán cao hơn một chút so với vị trí trung bình, nhưng sự khác biệt này rất nhẹ, nó không tạo ra sự khác biệt rõ rệt.

RTP & biến động trong biểu đồ khe cắm tiền mặt Carnival

Sự biến động của một khe cắm (còn được gọi là phương sai) là một cách mô tả cách một vị trí hành xử theo các khoản thanh toán.

Không phải tất cả các vị trí đều hoạt động theo cùng một cách; Một số có xu hướng chờ đợi một lúc trước khi một vùng đất kết hợp chiến thắng nhưng trả hết khi nó (biến động cao). Những người khác hào phóng về tần suất thanh toán nhưng có thể không cung cấp chiến thắng lớn thường xuyên (biến động thấp).

Là một tiêu đề biến động thấp đến trung bình, khe tiền mặt lễ hội được trả tiền một cách nhất quán, mặc dù có thể có khoảng thời gian vô địch kỳ lạ.

Người chơi đang tìm kiếm trò chơi mở rộng với số lượng đặt cược thấp sẽ ủng hộ sự biến động được cung cấp bởi trò chơi khe này.

Làm thế nào để giành chiến thắng của Carnival Cash so với các trò chơi khe khác?

Về mặt trò chơi khe Nói chung, 500.000 đô la là số tiền thanh toán cao và có thể cạnh tranh với nhiều tựa game nổi tiếng hơn.

Tuy nhiên, sự tồn tại của một giải độc đắc tiến bộ đặt danh hiệu Habanero này trong công ty sinh lợi hơn nhiều. Khi so sánh với Khe cắm độc đắc tiến bộ Giống như Age of the Gods (PlayTech), Mega Moolah Isis (microgaming) và Mega Fortune Dreams (Netent), khiến người chơi triệu phú nhiều lần trong năm, Carnival Cash không thể đến gần.

Tiền thưởng máy đánh bạc tiền mặt lễ hội

Các tính năng của một trò chơi khe là điểm bán hàng cho hầu hết các trò chơi, và thoạt nhìn, khe trực tuyến Carnival Cash dường như không có nhiều thứ để cung cấp.

Giải độc đắc lũy tiến là một bổ sung tốt đẹp nhưng cho nó được thanh toán ngẫu nhiên, không có tính năng tích hợp hay tính năng thú vị nào được đính kèm.

Trên thực tế, chỉ có một tính năng, Vòng Superspin, nhìn thấy các cuộn phim quay một lần nếu ba Ringmasters hạ cánh trên guồng quay. 'Một lần?' Tôi nghe bạn nói. 'Đó là nó?'

Xuất hiện có thể lừa dối ở đây, vì tính năng này có tiềm năng reel. Các cuộn quay ngược đi kèm với một bản nhạc xiếc mà bất kỳ người chơi nào cũng mong đợi một khe cắm theo chủ đề lễ hội sẽ có. Đất hoang dã voi xếp chồng lên nhau trên guồng, có thể kích hoạt tới 2.500X chiến thắng nếu năm được kích hoạt. Đối với những người đặt cược lớn, nó có thể dẫn đến một khoản thanh toán ấn tượng.

Phần thưởng khe cắm tiền mặt lễ hội

Chơi Carnival Cash miễn phí trực tuyến

Habbanero không phải là nhà phát triển với sự sẵn có rộng rãi vì các nhà cung cấp phần mềm khác và Carnival Cash hầu như không phải là vị trí phổ biến nhất được cung cấp từ họ.

Tuy nhiên, có các tùy chọn slot miễn phí của Carnival Cash có sẵn, mang lại cho người chơi cơ hội để xem liệu tính năng Superspin có thực sự đáng giá thời gian hay không. Trò chơi khe trực tuyến miễn phí cũng cho người chơi cơ hội để xem một tiêu đề có đủ giải trí để chơi tiền thật.

Chơi trò chơi Carnival Cash miễn phí sẽ làm rõ trò chơi này không dành cho tất cả mọi người, nhưng nó có thể hấp dẫn một số người chơi thường chùn bước khi chơi trò chơi vì tiền thật.

Chơi trò chơi sòng bạc Carnival trên thiết bị di động

Trong khi phần lớn các vị trí trực tuyến đã chuyển sang thế giới di động do sự gia tăng lớn về sự phổ biến của Đánh bạc di động Trong những năm gần đây, Carnival Cash không phải là một vị trí có sẵn trên thiết bị di động thông qua các trình duyệt web hoặc ứng dụng sòng bạc.

Có thể điều này sẽ thay đổi nhưng là Carnival Cash không chính xác trong danh sách trò chơi yêu thích của bất kỳ ai, chúng tôi không nín thở.

Carnival Cash Slot Di động

Các trò chơi sòng bạc lễ hội khác để chơi trực tuyến

Carnival Cash khác xa với một xu hướng. Có những vị trí theo chủ đề lễ hội và xiếc khác có sẵn, một số phát hành trước khi Carnival Cash được tung ra thị trường, và một số lần xuất hiện sau đó. Thật công bằng khi cho rằng sự xuất hiện của Carnival Cash không có tác động thực sự đến sự phổ biến của chủ đề.

Điều tương tự cũng đúng với cơ chế trò chơi giải độc đắc tiến bộ. Mặc dù là một tính năng phổ biến, nó nợ rất ít, nếu bất kỳ sự phổ biến nào của nó đối với khe tiền mặt Carnival.

Đối với những người chơi muốn nhiều hơn trong các trò chơi khe của họ, hãy thử một trong những trò chơi khe có chủ đề xiếc dưới đây:

Buster Hammer Carnival
Buster Hammer Carnival

Nextgen, 95,97%

Circus đang bùng nổ
Circus đang bùng nổ

Trò chơi đang bùng nổ, 95,23%

Rạp xiếc hoang dã
Rạp xiếc hoang dã

Red Tiger Gaming, 96,13%

Xiếc độc ác
Xiếc độc ác

Yggdrasil, 96,3%

Cirque du Soleil Amaluna
Cirque du Soleil Amaluna

Bally, 96,5%

Đánh giá trực tuyến của Carnival Cash Slot

Carnival Cash là một vị trí cho người mới đến thế giới sòng bạc trực tuyến. Những người chơi đang tìm kiếm một lời giới thiệu tốt đẹp, nhẹ nhàng có thể làm điều tồi tệ hơn nhiều so với việc thử trò chơi khe Habanero này. Tính năng Superspin ngăn chặn trò chơi trở nên quá đơn điệu và khả năng ẩn giấu của giải độc đắc tiến bộ duy trì ít nhất một mức độ phấn khích nhẹ trong suốt lối chơi.

Tuy nhiên, nhìn qua rằng, không có gì khác mà khe này có thể cung cấp. Chủ đề đã được thực hiện tốt hơn, đồ họa không được yêu thích và nhạc phim dao động từ nhàm chán đến khó chịu hoàn toàn.

Đây không phải là vị trí tốt nhất trong lựa chọn Habanero. Đáng giá một vài vòng quay có thể, nhưng ngoài ra, chúng tôi khuyên người chơi tìm kiếm các trò chơi khác.

Đối với vị trí tiền mặt Carnival, chúng tôi cung cấp cho trò chơi này xếp hạng 5/10. Để tìm hiểu thêm về đánh giá và phân loại sòng bạc và trò chơi của chúng tôi, hãy xem Làm thế nào chúng tôi đánh giá trang. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với các cơ quan quản lý độc lập dưới đây để đảm bảo mọi người chơi trên trang web của chúng tôi đều có trải nghiệm an toàn và đáng tin cậy.

Cờ bạc commissiom
Chứng nhận Gamcare
McAfee
Ecogra
GambleAware
 • Kinh nghiệm người dùng
  5/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Tính năng và giải độc đắc
  5/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Chủ đề và biểu tượng trò chơi
  5/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Cài đặt
  6/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Thanh toán
  6/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Đánh giá tổng thể
  5/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star

Carnival Cash đánh giá khe của người chơi

Carnival Cash có phải là người cầm đầu trong các khe trực tuyến không? Chúng tôi muốn suy nghĩ của bạn! Chia sẻ kinh nghiệm của bạn trên các khe lễ hội với những người chơi sòng bạc khác trực tuyến. Sử dụng hộp dưới đây để thảo luận về lượt thích, không thích và những suy nghĩ khác về trò chơi sòng bạc Carnival:1200
Fr
Đồng xu miễn phí
số 8 / 10
Đánh giá của chúng tôi
 • Nhiều trò chơi
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Câu lạc bộ khách hàng thân thiết

Câu hỏi thường gặp

 • Tôi có thể chơi khe cắm tiền Carnival miễn phí ở đâu?

  Các phiên bản miễn phí của khe tiền mặt Carnival không dễ tìm. Tuy nhiên, một vài sòng bạc trực tuyến, cũng như các trang web đánh giá như trang này, cung cấp cho bạn tùy chọn để thử khe tiền mặt Carnival miễn phí trước khi chuyển sang chơi tiền thật.

 • Làm thế nào tôi có thể tải xuống trò chơi khe cắm cash Carnival?

  Trò chơi khe cắm tiền Carnival không cần phải tải xuống để được thưởng thức. Vì sự gia tăng lớn về tốc độ internet trong những năm gần đây, hầu hết các nhà cung cấp sòng bạc trực tuyến hiện cung cấp các trò chơi khe cắm máy tính để bàn của họ chủ yếu, nếu không chỉ thông qua trình duyệt web của thiết bị.

 • RTP của Carnival Cash Slot là gì?

  Khe tích tiền mặt Carnival có tỷ lệ phần trăm người chơi (RTP) là 95,96%, khoảng trung bình cho một vị trí trực tuyến. Điều này có nghĩa là khoản thanh toán trung bình trọn đời của khe tiền mặt Carnival sẽ vào khoảng 95,96 đô la trên 100 đô la. Điều này không nhất thiết áp dụng cho các vòng quay riêng lẻ hoặc thậm chí một thời gian chơi dài. Kết quả của mỗi vòng quay là ngẫu nhiên và không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ ai khác.

 • Tôi có thể sử dụng gian lận trên các khe lễ hội không?

  Không, không có gian lận nào có sẵn để sử dụng trên khe tiền mặt Carnival. Trò chơi này sử dụng các trình tạo số ngẫu nhiên và các biện pháp bảo mật để đảm bảo an toàn cho cả người chơi và sòng bạc trực tuyến.

 • Trò chơi sòng bạc Carnival có an toàn để chơi trực tuyến không?

  Các khe Habanero sử dụng các biện pháp bảo mật tiên tiến để đảm bảo an toàn và bảo mật của các game thủ của mình, và điều này cũng áp dụng cho khe cắm tiền mặt lễ hội. Trò chơi này an toàn và an toàn cho người chơi miễn là việc cung cấp sòng bạc cũng an toàn. Của chúng tôi trang web sòng bạc được đề xuất Tất cả đảm bảo sự an toàn và an ninh của người chơi.