Giống như bất kỳ siêu anh hùng nổi tiếng nào trong bộ phim Hollywood, nó gần như không thể đánh bại họ ngay cả khi mọi thứ trông thật nghiệt ngã. Trong trường hợp của LeBron James, anh đã nhắc nhở NBA rằng anh vẫn là con chó Alpha lớn nhất trong thị trấn khi anh ghi được 56 điểm cao mùa và dẫn dắt La Lakers tay ngắn đến chiến thắng trở lại 124-116 trước Golden State Warriors.

LeBron James 56 điểm La Lakers Golden State Warriors
LeBron James từ La Lakers nâng cao cho một cú dunk chỉ ghi được hai trong số 56 điểm game đánh bài tiến lên cao của anh ấy trước Golden State Warriors. (Hình ảnh: Andrew D. Bernstein/Getty)

Các chiến binh dẫn đầu với tới 14 điểm và vượt lên dẫn trước quý IV, khi LeBron một mình dẫn đầu sự gia tăng muộn của Lakers.

Lakers (28-35) được định go88 thiên đường giải trí sẵn cho Giải đấu Play-In Western Hội nghị, Tuy nhiên, cách mà LeBron chơi vào tối thứ bảy, bất kỳ ai đối thủ sẽ có một sự khó khăn trước mặt họ nếu họ phải đối mặt với Super LeBron và những kẻ lừa đảo rag-tag của anh ta.

Lakers đã kết thúc chuỗi bốn trận thua, và đuôi của họ trùng với Mắt cá chân và chấn thương chân cho Anthony Davis. Lakers hiện đang chiếm hạt giống số 9, nhưng chỉ giữ một cạnh một trò chơi so với Pelicans New Orleans (27-36) trong hạt giống số tien len mien nam 10. Pelicans nóng đỏ là 4-0 kể từ khi ngắt All-Star. Portland Trail Blazers (25-38) nằm trên bong bóng trong lỗ số 11, nhưng họ có ba trò chơi phía sau Lakers với 19 trận còn lại trong mùa giải thông thường.

Lakers là tỷ lệ cược +6500 để giành chức vô địch NBA 2022. Bạn có thể quay lại với tỷ lệ cược +3500 để giành chiến thắng trong Hội nghị phương Tây và lọt vào Chung kết NBA lần thứ hai trong ba mùa giải trước.

LeBron: 56 điểm trong sự tuyệt vọng

Không có Davis trong đội hình chống lại các Chiến binh, LeBron đã chụp 31 phát cho Lakers và hạ gục 19 người trong số họ bao gồm 6 cho 11 từ phạm vi 3 điểm. Anh ta gần như hoàn hảo từ dải từ thiện với clip 12 cho 13 từ đường ném phạt.

LeBron ghi được 40 điểm vào cuối quý ba. Anh ấy đã ghi được 16 điểm trong quý IV, trong đó có một vài con trỏ ba con trỏ khổng lồ làm lóa mắt đám đông đầy sao bao gồm Super Bowl giành chiến thắng, LA Rams tiền vệ Matthew Stafford và nam diễn viên John C. Reilly từ Sê -ri HBO sắp tới trên Showtime Lakers thập niên 1980.

Đối với chúng tôi để có được một chiến thắng như thế này trước người hâm mộ nhà của chúng tôi, họ xứng đáng với điều đó, LeBron nói. Chúng tôi đã chơi như nhiều thứ vào cuối, vì vậy thật tốt khi có được một chiến thắng trước mặt họ.

Steph Curry đã giảm 30 điểm cho các Chiến binh, nhưng Lakers đã tổ chức Klay Thompson chỉ bảy điểm. Thompson đã đấu tranh bắn 3-for-13 từ sàn và 1-for-5 từ trung tâm thành phố. Các chiến binh đã không giúp đỡ nguyên nhân của họ khi họ bắn 9-for-19 từ đường ném phạt.

Với 56 điểm, LeBron đã vượt qua tổng thể mùa giải được thiết lập bởi Trae Young từ Atlanta Hawks vào tháng 1. 56 điểm cũng đánh dấu tổng số cao nhất của LeBron kể từ khi gia nhập Lakers. Ông cũng đã thêm 10 rebound, ba hỗ trợ và một khối trong 39 phút hành động.

Đêm lịch sử cho LBJ

LeBron ghi được hơn 50 điểm cho lần thứ 13 trong sự nghiệp. Trong số tất cả những người chơi tích cực, anh ấy thứ hai về vấn đề đó. Anh ấy là cầu thủ đầu tiên trong lịch sử giải đấu với một trận đấu 50 điểm trước khi anh ấy 21 tuổi và sau tuổi 35.

Với 55 điểm và 10 rebound, LeBron trở thành cầu thủ lâu đời nhất trong lịch sử NBA đạt được chiến công hiếm hoi đó ở tuổi 37.

LeBron gia nhập Wilt Chamberlain với tư cách là hai cầu thủ duy nhất ghi được 55 điểm cho ba nhượng quyền khác nhau. LeBron ghi được ít nhất 55 điểm cho Cleveland Cavs, Miami Heat và Lakers. Chamberlain đã ghi được 55 trận đấu với các Chiến binh Philadelphia, La Lakers và Philadelphia 76ers.

Khi họ nói về những người ghi bàn giỏi nhất mọi thời đại, họ không bao giờ đề cập đến tên của tôi, gần đây, Le Le LeBron đã nói về một tập của The Shop. "Nó làm tôi bực mình."

LeBron chỉ trở thành người chơi thứ tư Lịch sử NBA ghi được hơn 50 điểm trong một trò chơi sau khi vượt qua sinh nhật lần thứ 37 của họ. Anh tham gia Michael Jordan, Kobe Bryant và Jamal Crawford.

Cùng với Michael Jordan, LeBron là người chơi duy nhất ghi được 50 điểm trong một trò chơi trong ba thập kỷ khác nhau.

Lebron của chúng tôi đã theo dõi tôi trên sàn tối nay khi đi vào phòng thay đồ và họ hỏi tôi, "Cảm giác khi ghi được 56 như thế nào?", LeBron nói. Tôi đã nói, "Ngay bây giờ, tôi không thể nói xấu về 56. Tôi chỉ vui mừng vì chúng tôi đã giành được một chiến thắng. Đây chỉ là điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí tôi.

Kiểm tra thêm các điểm nổi bật video và phần của NBA High Guys.

Hướng dẫn tương tự về chủ đề này