Nền tảng trực tuyến bán chạy nhất cho thẻ giao dịch cho biết ngành công nghiệp đã đạt đến một tầm cao mới trong năm qua.

Cắt dán thẻ thể thao
Zion Williamson, Mike Trout và Bóng đá, nói chung, là một trong những thẻ thể thao giúp thúc đẩy thị trường vào năm 2020. (Hình ảnh: Beckett)

Quan tâm đến thẻ thể thao và các trò chơi thẻ giao dịch như Pokemon và Magic The Gathering đã đạt đến sự nhiệt thành đến nỗi eBay đã quyết định khủng hoảng các con số cho lần đầu tiên Báo cáo của Thẻ giao dịch.

Doanh số bán thẻ giao dịch Top 4 triệu vào năm 2020

Thị trường trực tuyến báo cáo mức tăng 142% trong bán hàng trong nước qua năm. Hơn 4 triệu môn thể thao, trò chơi thẻ giao dịch và thẻ giải trí đã được bán trên eBay vào năm 2020.

Trong khi các nhà sưu tập thẻ thể thao sẽ rút ra các tạp chí Beckett của họ 25 năm trước để kiểm tra sự thay đổi hàng tháng về giá cả, những người tham gia vào thị trường hiện quan sát giá bán hàng ngày trên eBay dưới dạng phong vũ biểu của các giá trị. Trang web đã trở thành tiêu chuẩn như một hướng dẫn về giá do khối lượng thẻ tuyệt đối được bán ở đó mỗi ngày.

Nhà phân tích kinh doanh thể thao Darren Rovell để cung cấp cho ông cho báo cáo thường niên năm 2021. Ông lưu ý rằng eBay đã thấy doanh số bán đấu giá trên 500.000 đô la cho cả thẻ thể thao và trò chơi thẻ sưu tập trong những tháng gần đây. Ngay cả những con số cao hơn cũng nhạt so với doanh số bảy con số của một số thẻ thể thao trong năm qua thông qua các nhà đấu giá trực tuyến, bao gồm cả kỷ lục 5,2 triệu đô la Đối với thẻ Mickey Mantle năm 1952.

Tôi chưa bao giờ thấy thẻ giao dịch cho thấy sự gia tăng mạnh mẽ về mức độ phổ biến và giá trị như vậy, ông Rov Rovell nói.

Tăng tất cả các loại, đặc biệt là bóng đá và pokemon

Báo cáo của eBay cho thấy rằng trong khi bóng rổ chứng kiến ??sự gia tăng lớn ở mức hơn 300%, nhưng nó đã thay đổi so với bóng đá, một hạng mục trong đó doanh số đã tăng hơn 1.500% vào năm 2020. Các nhà sưu tập dường như cuối cùng cũng bắt gặp môn thể thao phổ biến nhất thế giới. Bóng chày, bằng cách so sánh, đã trải qua mức tăng 73% khiêm tốn.

Doanh số bán thẻ Pokemon tăng gần 600% từ năm 2019 đến năm 2020 để dẫn đầu danh mục trò chơi thẻ giao dịch.

Người chơi được thu thập nhiều nhất? Không có gì đáng ngạc nhiên, nó Michael Michael Jordan. Bóng rổ cai trị, với ba cầu thủ nổi tiếng tiếp theo là Kobe Bryant, LeBron James và Zion Williamson. Người chơi không bóng rổ duy nhất lọt vào top năm là Mike Trout.

Nicole Colombo, tổng giám đốc của các loại thẻ sưu tầm và thẻ giao dịch trên eBay, nói rằng trong khi các đơn đặt hàng đại dịch và ở nhà, kết hợp với việc thiếu các môn thể thao trực tiếp trong một số năm, đã thúc đẩy sự tăng trưởng, cô ấy vẫn tăng giá trên Tương lai.

Chúng tôi dự đoán rằng quỹ đạo này sẽ theo kịp vào năm 2021, cô nói.