Manchester City chuẩn bị xem xét các cơ hội thị trường chuyển nhượng khác sau khi Brighton từ chối giảm giá yêu cầu 61 triệu đô la của họ cho Marc Cucurella.

Marc Cucurella
Marc Cucurella đã gây ấn tượng trong 12 tháng tại Brighton. (Hình ảnh: Twitter/Cucurella3)

Thành phố vẫn rất quan tâm đến người chơi, nhưng nói rõ rằng không có cơ hội nào nhu cầu vietnam vong loai world cup cao như vậy sẽ được đáp ứng. Dựa theo Thể thao, giá thầu thành phố mới nhất cho Cucurella đã lên tới 48 triệu đô la vào thứ Sáu.

Cucurella, một bản hợp đồng năm 2021 từ Getafe, đã có một mùa đầu tiên nhất quán ở Brighton. Anh ấy đã chơi tổng cộng 38 trận, ghi bàn một lần và hỗ trợ hai bàn thắng. Anh ta cũng có các số liệu thống kê đáng chú ý trong vụ tấn công và phòng thủ, bao gồm cả những cú tắc bóng và vòng loại wc vietnam vượt qua trong trận chung kết của đối thủ. Cucurella đã được bầu chọn là Brighton, người chơi của mùa giải. Câu lạc bộ đã trả cho đội bóng Tây Ban Nha GetAfe 18 triệu đô la trước khi bắt đầu chiến dịch trước đó để giành được tốt nghiệp Học viện Barcelona, ??người đã chứng minh một cú đánh ngay lập tức tại Premier League.

Cầu thủ 24 tuổi Đã gửi yêu cầu chuyển nhượng, cố gắng buộc anh ta di chuyển đến City, nhưng Brighton didn có vẻ ấn tượng, vì bảng câu lạc bộ khẳng định anh ta đã giành được di chuyển với giá thấp hơn so với định giá hiện tại của họ. Cucurella đã tham gia vào chiến thắng 5-1 của Brighton trước Espanyol trong trận giao hữu vào thứ Bảy.

Thành phố cho phép Oleksandr Zinchenjo của Ukraine trở lại tham gia Arsenal trong tháng này, tìm kiếm một bản nâng cấp cho vị trí này. Các nhà vô địch Premier League đã thêm Erling Haaland, Kalvin Philips và Julian Alvarez vào hàng ngũ của họ.

Thành phố trên đỉnh

Manchester City nằm ở đầu danh sách yêu thích để giành phiên bản 2022-23 của Premier League. Đây sẽ là chiến thắng giải đấu thứ ba liên tiếp cho các chàng trai Pep Guardiola, và thứ năm của họ trong sáu năm. Thành phố ngồi ở mức -200 để giành chiến thắng ở Premier League, trước Liverpool ở mức +220. Chelsea được coi là người ngoài cuộc trong cuộc đua danh hiệu ở mức +1300, với Tottenham phía sau ở mức +1400. Manchester United thậm chí còn ở xa hơn ở mức +2500.

Thành phố cũng đứng đầu trình biên dịch tỷ lệ cược Champions League, tại +275. Liverpool đứng thứ hai ở mức +500, trong khi Paris Saint-Germain đứng thứ ba ở mức +600.