đanh bai truc tuyen Lucky Nugget Kiểm tra lại

8.2 / 10
Ghé thăm sòng bạc Đọc đánh giá đầy đủ
Chi tiết sòng bạc:
chào mừng tiền thưởng
lên đến & đô la; 200
Tốc độ xuất chi
1-5 ngày
% xuất chi
95,45%
các lựa chọn thanh toán
Nền tảng
Chơi tại Lucky Nugget bây giờ!

Cho dù đó là một sòng bạc dành riêng cho các khe hay Keno, Gregg đảm bảo rằng không có gì vượt qua anh ta. Đảm bảo rằng mỗi sòng bạc chúng tôi đề xuất cung cấp một trải nghiệm trực tuyến đáng kinh ngạc.

Verisign được bảo đảm
Sự tin tưởng
Ecogra
 • Lượt truy cập Không có giá trị Bỏ lỡ
 • Xếp hạng Phá vỡ
Những gì chúng tôi thích
 • Các trò chơi được phát triển bởi microgaming
 • Hai phần thưởng chào mừng khác nhau
 • Có sẵn trên máy tính để bàn và thiết bị di động
 • Dịch vụ khách hàng tuyệt vời
 • Được cấp phép và quy định đầy đủ
Những gì chúng tôi không thích
 • Không có ứng dụng di động
 • Tiền thưởng chào mừng có những người chuyển đổi cao
 • Không có người chơi Hoa Kỳ/Vương quốc Anh được phép
 • Phần mềm & trò chơi
  8.7
 • Tiền thưởng & Ưu đãi
  số 8
 • Tùy chọn ngân hàng
  9.3
 • Bảo mật & Quy định
  số 8
 • Khả năng tương thích
  7
 • Ủng hộ
  số 8

Lucky Nugget Tóm tắt xem xét

Lucky Nugget chắc chắn không phải là tên lớn nhất trong ngành công nghiệp sòng bạc trực tuyến, tuy nhiên nó vẫn có một trung thành Sau đó, với nhiều người chơi yêu thích các trò chơi tuyệt vời và Phần thưởng đẹp được tìm thấy tại trang web. Nó được thành lập trong 1998, có nghĩa là nó có vô số kinh nghiệm trong ngành công nghiệp, và kinh nghiệm này được sử dụng tốt, vì Họ biết chính xác những gì người chơi muốn khi họ đánh bạc Trực tuyến.

Lucky Nugget có thể được truy cập bởi hầu hết người chơi trong suốt thế giới, tuy nhiên thật không may là không mở cửa Người chơi ở Hoa Kỳ hoặc Vương quốc Anh. Những người có thể chơi ở Lucky Nugget sẽ tìm thấy trang web hoàn toàn an toàn một mặc dù, điều đó đối xử với người chơi một cách trung thực và với sự toàn vẹn.

Như bạn thấy trong bài đánh giá này, Lucky Nugget là một sòng bạc sử dụng phần mềm microgaming và điều này chỉ có thể là một điều tốt. Điều này là do microgaming được biết đến với sản xuất một số trò chơi hay nhất thế giới, bao gồm cả Một loạt các vị trí tuyệt vời và trò chơi bàn. Nhiều Những trò chơi này cũng có thể được chơi trên một thiết bị di động, vì cũng như trên PC hoặc máy Mac.

Phần mềm và khả năng chơi 8.7 /10

Phần mềm và khả năng chơi tại Sòng bạc Lucky Nugget là Tuyệt vời, giúp mọi người dễ dàng thưởng thức Trò chơi sòng bạc yêu thích của họ.

Phần mềm được tìm thấy tại Lucky Nugget rất tuyệt, và bạn sẽ Có thể chơi theo hai cách khác nhau. Hầu hết sẽ chọn để chơi bằng trang flash, không yêu cầu Tải xuống và cung cấp một lượng trò chơi đáng kinh ngạc, Tuy nhiên, tùy chọn tải phần mềm xuống máy tính để bàn của bạn cũng có sẵn. Gần như tất cả các trò chơi có thể được chơi cho miễn phí mà không cần phải đăng ký một tài khoản, tuy nhiên bạn sẽ cần phải đăng ký nếu bạn muốn chơi thực sự tiền bạc.

Nó không chỉ là những người có máy tính để bàn có thể thưởng thức Nugget mặc dù, vì họ cũng cung cấp một thiết bị di động tuyệt vời nền tảng. Nền tảng di động này có thể được sử dụng bởi bất kỳ máy tính bảng nào hoặc điện thoại di động được kết nối với Internet. Của khóa học, kết nối internet càng nhanh, càng tốt Trang web sẽ thực hiện. Người chơi di động đã giành được quyền truy cập mặc dù nhiều trò chơi như máy tính để bàn. Không có Ứng dụng để tải xuống, vì vậy để chơi, bạn chỉ cần truy cập Trang web sử dụng trình duyệt di động của bạn. Sau đó, bạn sẽ được thực hiện đến một trang web di động được tối ưu hóa đầy đủ.

Tùy chọn ngân hàng 9.3 /10

Bất kể ai trong số những người may mắn là nhiều ngân hàng các tùy chọn bạn sử dụng, bạn sẽ được bảo vệ đầy đủ bởi một số của các tính năng bảo mật hàng đầu có sẵn.

Có rất nhiều tùy chọn ngân hàng khác nhau có sẵn cho Người chơi tại Lucky Nugget, và điều này có nghĩa là bạn sẽ Luôn có thể tìm thấy một phương pháp phù hợp với nhu cầu của bạn một cách chính xác. Giống như hầu hết các sòng bạc khác, tín dụng/ghi nợ Thẻ là cách phổ biến nhất để người chơi gửi tiền và rút tiền, trong khi Neteller và Skrill cũng nổi tiếng.

1-2 ngày Tốc độ xuất chi
3-5 ngày Tốc độ xuất chi
2-7 ngày Tốc độ xuất chi
1-2 ngày Tốc độ xuất chi
2-5 ngày Tốc độ xuất chi
1-2 ngày Tốc độ xuất chi
2-5 ngày Tốc độ xuất chi
1-2 ngày Tốc độ xuất chi
1-2 ngày Tốc độ xuất chi
1-2 ngày Tốc độ xuất chi
1-2 ngày Tốc độ xuất chi
2-5 ngày Tốc độ xuất chi

Bảo mật và chơi công bằng số 8 /10

Bạn không cần phải lo lắng về sự an toàn của bạn tại Lucky Nugget, vì chúng được cấp phép đầy đủ và đã có được Chứng nhận Ecogra.

Khi bạn chơi ở Lucky Nugget, bạn sẽ chơi tại một Trang web với danh tiếng để giữ an toàn cho người chơi. Các cách quan trọng nhất mà họ làm điều này là bằng cách có một Giấy phép từ Cơ quan chơi game Malta. Nhưng những gì không Điều này có nghĩa là? Chà, điều đó có nghĩa là trò chơi Malta Thẩm quyền có thể liên tục theo dõi trang web, để đảm bảo rằng nó luôn luôn hành động theo một cách thích hợp. Họ có Cũng đã được kiểm toán và xác minh là công bằng của Ecogra, cộng với Họ sử dụng mức độ mã hóa cao cho tất cả giao dịch.

Được cấp phép và quy định
Được cấp phép đầy đủ bởi Cơ quan chơi game Malta
Kiểm toán độc lập
Tất cả các trò chơi được kiểm toán bởi Ecogra
Đã xác minh an toàn
Tất cả các giao dịch hoàn toàn được mã hóa

Phần mềm và trò chơi

Với nhiều trò chơi sòng bạc từ microgaming, bạn có thể Luôn chắc chắn rằng bạn sẽ chơi các danh hiệu hàng đầu Khi bạn chơi ở Lucky Nugget.

Không có nhà sản xuất phần mềm lớn hơn microgaming, Và bạn sẽ tìm thấy nhiều danh hiệu hàng đầu của họ tại Lucky Nugget. Điều này có nghĩa là bạn đã thắng chỉ tìm thấy hơn 400 các trò chơi khác nhau để chơi, nhưng bạn cũng sẽ tìm thấy một Số lượng trò chơi giải độc đắc tiến bộ - và microgaming được biết là tạo ra các trò chơi tiến bộ tốt nhất xung quanh. Đầu của các vị trí tiến bộ này là Mega Moolah, mà Thường có một giải độc đắc vượt quá 10 triệu đô la.

Nếu bạn không phải là một người hâm mộ khe, có rất nhiều Các trò chơi để giữ cho bạn giải trí mặc dù, từ bảng Trò chơi tất cả các cách thông qua Keno. Như đã đề cập, Nhiều trò chơi trong số này cũng có thể được chơi bằng cách sử dụng điện thoại di động thiết bị, chẳng hạn như điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Sòng bạc trực tiếp Người hâm mộ cũng nên khá hài lòng với những gì họ tìm thấy tại Trang web này, vì Lucky Nugget có một số cuộc sống tuyệt vời các trò chơi đại lý, có thể được chơi ở nhiều loại cổ phần khác nhau.

Nền tảng có sẵn

Khả năng tương thích 7 /10

Lucky Nugget có thể được phát trên máy tính để bàn hoặc sử dụng thiết bị di động, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng đánh bạc trực tuyến bất kể bạn tình cờ ở đâu.

Nó không quan trọng nếu bạn đang ngồi ở nhà trước mặt máy tính của bạn hoặc ra ngoài và với điện thoại của bạn hoặc máy tính bảng, vì bạn sẽ có thể chơi tại Lucky Nugget từ Bất cứ nơi nào, cung cấp bạn được kết nối với Internet. Cả PC và máy Mac đều có thể được sử dụng để chơi máy tính để bàn Phiên bản của trang web, trong khi tất cả các thương hiệu thiết bị di động - bao gồm các thiết bị Apple và Android - cũng có thể được sử dụng Để truy cập trang web. Một số có thể thích may mắn phát hành một ứng dụng cho người chơi di động, tuy nhiên hầu hết là hài lòng với trang web di động chất lượng cao mà họ cung cấp, có thể được truy cập thông qua trình duyệt di động.

Tiền thưởng và khuyến mãi số 8 /10

Tiền thưởng và khuyến mãi là một trong những điều quan trọng nhất các bộ phận của bất kỳ sòng bạc nào, và may mắn là có rất nhiều Đối với người chơi tại Lucky Nugget.

Nếu bạn đang tìm kiếm những phần thưởng tuyệt vời, bạn sẽ rất đẹp hạnh phúc với những người bạn tìm thấy ở Lucky Nugget, và Họ bắt đầu với tiền thưởng chào mừng. không giống như hầu hết các sòng bạc, người chỉ cung cấp một phần thưởng chào mừng duy nhất, may mắn Nugget cung cấp cho bạn sự lựa chọn của hai, một trong số đó là cho Người chơi tiêu chuẩn, và những người khác trong số đó là cao con lăn.

Phần thưởng chào mừng tiêu chuẩn là một phần thưởng khá tốt, vì nó có giá trị 150% tiền gửi đầu tiên của bạn và có thể cao là $ 200. Phần thưởng chào mừng con lăn cao, mặt khác Tay, có giá trị 100% tiền gửi đầu tiên của bạn, nhưng có thể là cao là $ 1.000.

Mà bạn chọn thực sự phụ thuộc vào số tiền bạn Chuẩn bị để ký gửi tại trang web ban đầu. Cả hai đều có a Yêu cầu rollover 50 lần mặc dù, khá cao khi so sánh với phần lớn các trang web khác ngoài kia. Rollover chỉ áp dụng cho phần thưởng mặc dù - một số Các trang web khác trông giống như chúng có rollover thấp hơn yêu cầu, nhưng thực sự yêu cầu bạn chơi qua tiền thưởng và tiền gửi, do đó có nghĩa là nó thực sự cao hơn.

Lucky Nugget cũng cung cấp một kế hoạch trung thành tuyệt vời, mà phần thưởng cho những người chơi chơi tại trang web thường xuyên. Bạn sẽ kiếm được điểm trung thành mỗi khi bạn tiêu tiền vào một trong những trò chơi của họ - mặc dù khác nhau Các trò chơi đóng góp khác nhau vào số điểm bạn sẽ kiếm được - và những điểm này sau đó có thể được trao đổi cho tiền, được đặt thẳng vào sòng bạc của bạn tài khoản. Những gì khác, nếu bạn có thể tích lũy đủ Điểm, bạn có thể thấy mình trong VIP may mắn sơ đồ, dẫn đến vô số đặc quyền.

Nó không chỉ các chương trình khuyến mãi trên được cung cấp tại Lucky Nugget, vì họ cũng thường xuyên cung cấp mới và thú vị những người cho người chơi. Chỉ cần kiểm tra trang khuyến mãi của họ Thường xuyên tìm hiểu xem bạn có thể yêu cầu một điều tuyệt vời khác không tiền thưởng tại trang web của họ.

Hỗ trợ khách hàng số 8 /10

Bất kể câu hỏi của bạn là gì, bạn sẽ có thể liên hệ Lucky Nugget Hỗ trợ khách hàng 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần.

Lucky Nugget có một số hỗ trợ khách hàng tốt nhất xung quanh, có nghĩa là bạn sẽ có thể nhanh chóng và Câu trả lời chính xác cho bất kỳ câu hỏi bạn có thể có. Phần lớn sẽ chọn liên hệ với họ bằng tùy chọn trò chuyện trực tiếp, Tuy nhiên, nó cũng có thể gửi email cho họ, hoặc gọi cho họ. Hỗ trợ này có sẵn 24 giờ một ngày và có thể được truy cập trong một số ngôn ngữ khác nhau.

24/7

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

Hỗ trợ điện thoại

+44 800 917 8547.

Sự kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một sòng bạc trực tuyến mới, bạn đã giành được Nhiều người tốt hơn Lucky Nugget. Những gì khác, đây là trường hợp bất kể bạn chơi trên máy tính để bàn hay Di động, vì cả hai trang web đều thực sự tốt. Hầu hết các trò chơi cũng là những cái tốt, và điều này là do may mắn nugget đã đưa ra quyết định thông minh để làm việc với microgaming, cộng với tiền thưởng là hào phóng - mặc dù sự chào đón Tiền thưởng có một sự tái đầu tư hơi cao yêu cầu.

Các phần ít quyến rũ hơn của trang web cũng thực sự tốt tại Lucky Nugget, vì họ cung cấp vô số Tùy chọn ngân hàng, cũng như một số khách hàng thực sự tốt ủng hộ. Vì vậy, trong khi Lucky Nugget có thể có một vài trẻ vị thành niên sai sót, hầu hết mọi người nên thực sự tận hưởng thời gian họ chi tiêu chơi tại sòng bạc trực tuyến này.

Trở lại đầu trang

Nhận của bạn & đô la; 200 tiền thưởng tại Lucky Nugget

Bắt đầu chơi