Denver Broncos có may mắn khủng khiếp khi nói đến những người nhận rộng rãi thổi ra đầu gối của họ. Nạn nhân mới nhất là Tim Patrick, người đã dẫn dắt Broncos trong những lần chạm bóng mùa trước, khi anh đi xuống với chấn thương đầu gối trong trại huấn luyện vào thứ ba.

Tim Patrick Denver Broncos ACL Chấn thương đầu gối mùa WR
Tim Patrick từ Denver Broncos bắt được một đường chuyền từ Russell Wilson trong trại huấn luyện trước chấn thương đầu gối. (Hình ảnh: Getty)

Người Broncos có hy vọng cao cho Patrick sau khi họ có được Russell Wilson trong một giao dịch với Seattle Seahawks.

Một MRI tiết lộ Một chấn thương ACL, có nghĩa là Patrick là Dunzo cho mùa giải.

Những người như Tim, nó làm tan nát trái tim bạn, huấn luyện viên của Broncos, ông Nathaniel Hackett nói. Phần tồi tệ nhất của trò chơi này là khi những điều như thế này xảy ra. Tim, một anh chàng mà người giỏi được tôn trọng trong đội này, trên khắp giải đấu này.

Người Broncos cũng mất việc chạy lại Damarea Crockett vì chấn thương ACL. Đội thường có hai người chơi thổi đầu gối của họ trong suốt thời gian của một mùa, nhưng Broncos có Lightning Strike hai lần trong cùng một ngày.

Người Broncos bước vào cuộc bầu cử như một lựa chọn phổ biến để giành được Super Bowl sau khi Wilson gia nhập Broncos. Bạn có thể quay lại Broncos ở mức +1600 tỷ lệ cược để giành được Super Bowl 57, theo một bản cập nhật gần đây của DraftKings.

Broncos chơi trong một xếp chồng AFC West, nhưng họ đã đứng thứ ba trong số bốn đội trên bảng tương lai NFL với tỷ lệ cược +260 để giành chiến thắng.

Patrick tham gia WR chấn thương hex

Trong mùa thứ ba liên tiếp, Denver Broncos đã mất một người nhận rộng vì chấn thương đầu gối nghiêm trọng sau khi Patrick đi xuống. Năm 2020, Courtland Sutton bị chấn thương đầu gối ACL. Mùa trước, KJ Hamler đã chảy ra đầu gối của anh ấy Trong chiến thắng tuần thứ 3 trước New York Jets. Tuy nhiên, Broncos chắc chắn đã bị xáo trộn bởi việc mất Patrick, một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất trong đội.

Đây là một vấn đề đau đớn, Sutton nói. Để thấy một anh chàng làm việc với tất cả sự phản đối, sự chuẩn bị của anh ta là không ai sánh kịp. Chúng tôi cầu nguyện cho điều tốt nhất.

Patrick đã đi từ một người chơi luyện tập đến một WR khởi đầu, người đã dẫn dắt đội trong các cuộc tiếp khách (53) và Touchdowns (5) mùa trước. Anh ấy đã ký một hợp đồng ba năm trị giá 30 triệu đô la trong cuộc đua.

Trong bốn mùa với Broncos, Patrick đã chơi 55 trận và bắt được 143 đường chuyền trong 2.009 yard và 12 lần chạm bóng. Anh ấy đã ghi được 11 lần chạm bóng trong hai mùa giải trước.

Broncos thích lô rộng của họ, bao gồm cả Speedster Jerry Jerry và Sutton. Với việc Wilson có thể phát sóng bóng ra, Broncos trông giống như họ đã có một cuộc tấn công trên không thích hợp để giành chiến thắng trong các vụ bắn súng chống lại các hành vi phạm tội có chỉ số octan cao ở AFC West bao gồm các thủ lĩnh và bộ sạc LA của Kansas City.

Mong đợi những người nhận rộng Montrell Washington và Kendall Hinton sẽ cạnh tranh cho điểm mở. Washington là một tân binh và vòng thứ năm ra khỏi Samford. Hinton là một cầu thủ năm thứ hai ra khỏi Wake Forest, người đã bắt được 15 đường chuyền và một lần chạm bóng mùa trước trong hành động hạn chế.