NBA 2K đã công bố trang bìa của họ cho phiên bản tiếp theo của trò chơi video bóng rổ nổi tiếng điên cuồng của họ và Luka Doncic từ Dallas Mavericks sẽ xuất hiện trên bìa phiên bản tiêu chuẩn của NBA 2K22. Trong khi đó, Kareem Abdul-Jabbar, Dirk Nowitzki và Kevin Durant sẽ xuất hiện trên bìa phiên bản kỷ niệm 75 năm của NBA, trong đó giới thiệu cách ba siêu sao đó cách mạng hóa trò chơi bóng rổ.

NBA 2K 2K22 Cover Luka Doncic Kareem Abdul-Jabbar Kevin Durant Dirk Nowitzki
NBA 2K tuyên bố rằng Luka Doncic sẽ xuất hiện trên trang bìa tiêu chuẩn của NBA 2K22, trong khi trang bìa kỷ niệm 75 năm NBA đặc biệt bao gồm Kareem Abdul-Jabbar, Dirk Nowitzki và Kevin Durant. (Hình ảnh: NBA 2K)

NBA 2K cũng đã tạo ra một bìa độc quyền Gamestop chuyên dụng có WNBA Star Candace Parker, người trở thành người phụ nữ đầu tiên xuất hiện trên trang bìa của một trò chơi video NBA 2K22.

NBA 2K đang kỷ niệm 25 năm tồn tại của riêng mình, trùng với kỷ niệm 75 năm của NBA. Tất cả các bìa NBA 2K22 mới được thiết kế bởi nghệ sĩ Charly Palmer có trụ sở tại Atlanta. Các trò chơi mới sẽ xuất hiện trên thị trường trên tất cả các nền tảng vào ngày 10 tháng 9 và bạn có thể đặt hàng trước khi chúng tôi nói chuyện.

Năm ngoái, Damian Lillard từ Portland Trail Blazers đã xuất hiện trên bìa NBA 2K21 trong khi muộn Kobe Bryant xuất hiện trên các huyền thoại NBA 2K21 phiên bản.

Luka: Chú ý cậu bé

Doncic là một cỗ máy gấp ba lần với 36 tổng số gấp ba lần trong ba mùa đầu tiên của anh ấy ở NBA. Anh trở thành người chơi nhanh thứ hai trong lịch sử NBA đạt được 35 lần nhân đôi sau một và duy nhất Oscar Robertson. Bất cứ khi nào bạn được đề cập trong cùng một hơi thở với Big O, bạn đã làm một điều gì đó tuyệt vời.

Doncic làm bản cover toàn cầu của NBA 2K22 là đặc biệt đối với tôi, Doncic nói. Tôi đã tự hào đại diện cho đất nước của mình trong một trang bìa đặc biệt tôn vinh màu sắc của lá cờ người Slovenia. Bóng rổ đã cho tôi rất nhiều, và tôi đã hào hứng trả lại và làm việc cùng với nền tảng 2K trong năm nay để giúp cuộc sống của trẻ nhỏ trên toàn cầu.

Doncic ghi trung bình 27,7 điểm, 8,6 hỗ trợ và 8,1 rebound mỗi trận với Dallas Mavericks mùa này. Anh ta cũng bắn 35% trong sự nghiệp từ phạm vi 3 điểm. Trong phần hậu kỳ, Doncic ghi trung bình 35,7 điểm, 10,3 hỗ trợ và 7,9 rebound mỗi trận.

The Mavericks đã thua một loạt bảy trận trước LA Clippers trong vòng đầu tiên của vòng playoffs. Kể từ đó, tổng giám đốc Donnie Walsh và huấn luyện viên trưởng Rick Carlisle bước xuống. Jason Kidd đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng mới của Mavericks.

Doncic sẽ xuất hiện trong Thế vận hội Tokyo đại diện cho đất nước Slovenia của anh ấy trong giải đấu bóng rổ nam.

Huyền thoại NBA 2K: Kareem, Dirk, KD

Với NBA được thiết lập để kỷ niệm năm thứ 75 tồn tại, nó phù hợp với NBA 2K vinh danh Kareem Abdul-Jabbar, một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của giải đấu và Người ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của NBA.

Nhiều người khác của Wowzer, đã tweet Abdul-Jabbar. Tôi rất vui mừng khi được lên trang bìa #NBA2K22.

NBA 2K cũng khai thác Dirk Nowitzki để xuất hiện trên trang bìa của họ. Nowitzki, một cựu ngôi sao của Dallas Mavericks, hiện đang được xếp hạng 6 trong danh sách ghi bàn mọi thời đại. Anh ấy cũng là cầu thủ sinh ra ở Đức vĩ đại nhất trong lịch sử NBA. Không chắc chắn những người khác là ai nhưng vinh dự rất lớn khi được trên trang bìa #NBA2K22, đã nói đùa Nowitzki trên Twitter.

Doncic và Nowitzki cũng trở thành những người chơi đầu tiên từ Dallas Mavericks xuất hiện trên trang bìa của NBA 2K.

Kevin Durant, người được cho là cầu thủ giỏi nhất ở NBA ngay bây giờ, cũng sẽ xuất hiện trên trang bìa đặc biệt của NBA 2K22. Durant trước đây đã xuất hiện trên trang bìa của NBA 2K13 và NBA 2K15.

Hướng dẫn tương tự về chủ đề này

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *