Cristiano Ronaldo làm đảo lộn những người ủng hộ Manchester United, sau khi những hình ảnh được chụp bên ngoài sân vận động Câu lạc bộ Old Trafford trong nửa sau của trận giao hữu với Rayo Vallecano (1-1) dường như cho thấy anh rời khỏi rất lâu trước khi kết thúc trận đấu. Chống lại Rayo, Ronaldo đã chơi những phút đầu tiên của mình trong cuộc bầu cử hiện tại sau khi không tham gia tập luyện trong suốt mùa hè.

Cristiano Ronaldo
Cristiano Ronaldo rời Old Trafford từ lâu trước khi thân thiện với Rayo Vallecano đã kết thúc vào Chủ nhật. (Hình ảnh: Dailystar.co.uk)

Năm lần Ballon d hèOr Người chiến thắng đã cố gắng tìm một câu lạc bộ khác, nhưng tất cả các tên tuổi lớn đã từ chối cơ hội ký hợp đồng với anh ta. Người quản lý mới của United Erik Ten Hag khẳng định Ronaldo là một phần của kế hoạch cho mùa giải tới, trong khi hệ thống phân cấp câu lạc bộ đã thông báo cho người chơi và các đại diện của anh ta rằng họ không có kế hoạch bán anh ta.

Ronaldo đã chơi 45 phút đầu tiên trong trận đấu với Rayo trước khi bị khuất phục vào giờ nghỉ giải lao để nhường chỗ cho Amad Diallo trẻ tuổi. Kẻ tấn công Bờ Biển Ngà đã tiếp tục ghi bàn thắng duy nhất trong ngày chỉ ba phút sau khi đến. Ronaldo đã chọn không xem nửa sau từ khán đài hoặc băng ghế của United, rời sân vận động sớm.

Ai có thể thực hiện một thỏa thuận cho Ronaldo xảy ra?

Người đàn ông 37 tuổi trở lại Manchester tuần trước, tổ chức các cuộc đàm phán với các quan chức câu lạc bộ. Theo các nguồn tin bên trong United, anh ta không thể tin rằng ở lại là lựa chọn tốt nhất của anh ta. Ronaldo muốn chơi bóng đá Champions League và tiếp tục theo đuổi các kỷ lục ở cấp độ cao nhất. Hiện tại, thể thao Lisbon được đặt tốt nhất để ký hợp đồng với anh ấy nếu anh ấy rời Manchester một năm trước khi kết thúc hợp đồng. Atletico Madrid cũng có thể trở thành một giải pháp thay thế nếu câu lạc bộ tìm ra những con số đằng sau một động thái tài chính có tác động như vậy.

Mùa trước, Ronaldo đã ghi được 24 lần cho United trên tất cả các cuộc thi, đứng đầu danh sách ghi bàn tại câu lạc bộ. Chỉ riêng tại Premier League, anh đã ghi được 18 lần, chỉ sau giải đấu Golden Boots Mohamed Salah và Son Heung-Min, người đã được xếp ở vị trí 23 bàn mỗi lần.

Tỷ lệ cược giảm khi Ronaldo ở lại United

So với thứ Sáu, các nhà cái đã hạ thấp tỷ lệ cược dự đoán Ronaldo won đã nghỉ phép United trước khi kết thúc cửa sổ chuyển nhượng. Ronaldo ở lại từ -200 đến -180 mặc dù đã sớm rời khỏi Old Trafford vào chiều Chủ nhật. Ronaldo ở mức +300 để tham gia thể thao Lisbon và ở mức +750 để đăng nhập Atletico Madrid. Chelsea, người tại một thời điểm mùa hè này đã coi là một giá thầu cho Ronaldo, hiện đứng ở mức +1100.