Megajackpots Siberian Storm có một IGT Classic và thêm một giải độc đắc tiến bộ hoành tráng vào hỗn hợp.

Khe khe theo chủ đề động vật hoang dã mùa đông này có nhiều thứ để cung cấp cho người chơi, bao gồm một tính năng quay miễn phí có thể thu hút hàng trăm vòng quay miễn phí cho người chơi. Ngoài ra, có 720 cách để giành chiến thắng và khe trả từ trái sang phải và từ phải sang trái.

Thêm các biểu tượng xếp chồng lên nhau (bao gồm cả hoang dã xếp chồng lên nhau trong trò chơi tiền thưởng) và giải độc đắc tiến bộ có khả năng trị giá hàng triệu người giảm bất cứ lúc nào, và đây là một vị trí rất đáng chú ý.

Các sòng bạc tốt nhất để chơi khe bão Megajackpots Siberian

Chúng tôi kiểm tra bảo mật đã được chứng minh
Logo của Cơ quan chơi game Malta
Logo Ecogra
Logo của ITech Labs
Cách chúng tôi đánh giá các trang web cá cược
Danh tiếng
Một trang web danh tiếng phản ánh mối quan hệ nó có với người chơi của nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi nói chuyện với những người đánh bạc và Các chuyên gia trong ngành để khám phá mọi chi tiết trong đánh giá của chúng tôi.
Cần phải tin tưởng để gửi tiền thật của bạn trực tuyến Và chúng tôi muốn bạn biết, nếu chúng tôi tin tưởng một đối tác, bạn cũng có thể. Đây là lý do tại sao tất cả các trang web phải được cấp phép và quy định hợp pháp, như cũng như giữ dữ liệu của bạn an toàn với mã hóa tốt nhất Công nghệ.
Một điều cần thiết của tất cả các trang web đánh bạc trực tuyến là một Phạm vi của các tùy chọn ngân hàng an toàn. Từ đó, nó bắt buộc tất cả Các trang web cung cấp tỷ lệ phần trăm thanh toán cao với việc rút nhanh và Một RTP công bằng.
Tất cả các trang web của chúng tôi dự kiến ??sẽ cung cấp cho người chơi mới với một phần thưởng chào mừng, cũng như bổ ích trung thành Người chơi với các chương trình khuyến mãi tăng cường ngân hàng. Chúng tôi cũng kiểm tra bất kỳ T & C không công bằng, có nghĩa là bạn có thể đặt cược với sự tự tin.
Các trang web hàng đầu sẽ cung cấp hỗ trợ khách hàng rộng rãi, Đó là lý do tại sao chúng tôi xem xét điều này một cách nghiêm ngặt. Trong khi chúng ta luôn luôn Khuyến khích người dùng của chúng tôi liên lạc, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc câu hỏi của bạn được trả lời hiệu quả và bằng cách một người thật.
Cho dù bạn đang chơi trực tuyến từ máy tính của mình hoặc thiết bị di động hoặc máy tính bảng, các khuyến nghị hàng đầu của chúng tôi có thể khớp với lối sống của bạn. Một sòng bạc trực tuyến hàng đầu cần phải tương thích với nhiều thiết bị, vì vậy bạn có quyền tự do chơi bất cứ nơi nào và Tuy nhiên bạn muốn.
Cho dù thông qua một loạt các trò chơi hoặc thể thao để đặt cược, tùy chọn chơi miễn phí hoặc thậm chí chọn giữa các nhà cung cấp phần mềm, người chơi phải được cung cấp các tùy chọn khi Đánh bạc trực tuyến. Ngoài điều này, chúng tôi yêu cầu tất cả các đối tác đáp ứng một tiêu chuẩn cao với đồ họa của các trò chơi của họ và Nội địa hóa để phù hợp cho người chơi từ khắp nơi trên thế giới.
100% lên đến $ 1200
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Nhiều trò chơi
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Câu lạc bộ khách hàng thân thiết
Nhược điểm
 • Tiền thưởng ủng hộ các khe chơi trên các trò chơi khác
8.0
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-5 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
96,14%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1000
Chào mừng tiền thưởng
9.1
Xếp hạng sòng bạc
Xuất sắc
Tốc độ xuất chi
1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,59%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1600
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Đại lý trực tiếp
 • Phạm vi trò chơi lớn
Nhược điểm
 • Tiền thưởng chào mừng chủ yếu phục vụ cho các trò chơi slot
 • Nhiều hạn chế quốc gia
8,9
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,85%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1000
Chào mừng tiền thưởng
8.0
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-3 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
95,85%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Entropay
Gói chào mừng 100% lên đến $ 2400
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Thanh toán cao
 • Nhiều loại khe và trò chơi bàn
 • Nhiều tùy chọn tiền tệ
Nhược điểm
 • Tiền thưởng chào mừng phần lớn phục vụ cho người chơi slot
9.4
Xếp hạng sòng bạc
Xuất sắc
Tốc độ xuất chi
2-5 ngày ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,53%
Tùy chọn ngân hàng
Chuyển khoản ngân hàng Thành lũy Thẻ tín dụng Thẻ ghi nợ Instadebit

Cách chơi khe bão Megajackpots Siberian

Một khe năm ròng với cấu trúc hàng 3-4-5-4-3, Megajackpots Siberian Storm là một trong nhiều phần tiếp theo của khe bão Siberia nguyên bản, vô cùng phổ biến. Như với các phần trước đây trong những gì bây giờ chắc chắn là một nhượng quyền thương mại, chủ đề ở đây là, Siberia. Những con hổ chiếm vị trí trung tâm trong trò chơi khe này, với Orange Tiger xứng đáng với 400 lần cổ phần cho năm người trên đường trả, trong khi White Tiger cung cấp khoản thanh toán 300X cho năm. Biểu tượng giá trị cao nhất là logo Storm Siberian và trả 1.000 lần cổ phần cho năm người trên đường thanh toán.

Sau đó, tất nhiên, có logo Megajackpots, trả 100 lần cổ phần cho bốn cổ phần trên một đường thanh toán và giải độc đắc tiến bộ của Megajackpots cho năm trên một đường thanh toán.

Biểu tượng thông tin Thông tin cơ bản
Loại hình: Khe tiến bộ
RTP: 88,98%-93,03%
Nhà phát triển: Igt
Thân thiện với thiết bị di động: Đúng
Biểu tượng thông tin Đặc trưng
Vòng quay miễn phí: Đúng
Phần thưởng số nhân: Không
Tính năng đánh bạc: Không
Biểu tượng thông tin Cách trình bày
Cuộn: 5
Hàng: 5
Đường lương: 720
Biến động: Vừa phải
Chủ đề: Những con mèo
Biểu tượng thông tin Cài đặt
Tự chạy: Đúng
Điều chỉnh dây chuyền trả tiền: Không
Thanh toán cao nhất: 1.000X
Đặt cược tối thiểu: 50
Đặt cược tối đa: $ 500

Megajackpots Siberian Storm có thể chơi được từ 0,50 ¢ đến $ 500 mỗi lần quay trên máy tính để bàn và thiết bị di động tương thích. Các spin có thể được thực hiện thủ công hoặc sử dụng chức năng autospin cung cấp từ 10 đến 50 spin tự động với tỷ lệ đặt cổ phần mỗi lần quay. Hàm autospin này dừng nếu một tính năng được kích hoạt. Với cổ phần cao mỗi lần quay, biến động trung bình, và tất nhiên, giải độc đắc tiến bộ, đây là một khe có khả năng thu hút người chơi lăn cao, nhưng người chơi cổ phần thấp vẫn có thể thưởng thức khe bão Megajackpots Siberian.

Megajackpots Siberian Storm Slot
Megajackpots Siberian Storm Slot

Làm thế nào để giành chiến thắng trên trò chơi khe bão Siberian Megajackpots

Chiến thắng Giải độc đắc tiến bộ Trên Megajackpots Siberian Storm hoàn toàn xuống may mắn. Không có thủ thuật hoặc tính năng dựa trên kỹ năng để kích hoạt giải độc đắc trong trò chơi này. Giải độc đắc tiến bộ của Megajackpots chỉ đơn giản là giành được nếu năm biểu tượng Megajackpots hạ cánh trên các cuộn phim, đơn giản như vậy.

Tất nhiên, có những cách khác để giành chiến thắng tiền thật Trong trò chơi khe này. Biểu tượng phân tán là mắt của Tiger ở đây, gây ra tám vòng quay miễn phí với các loại hoang dã xếp chồng lên nhau. Năm trong số các biểu tượng này cần phải hạ cánh, có vẻ khó khăn, nhưng các biểu tượng xuất hiện xếp chồng lên nhau để làm cho điều đó dễ dàng đạt được hơn.

Điều này cũng có nghĩa là năm không phải là giới hạn về các biểu tượng mắt của Tiger nằm trên các cuộn phim. Bằng cách lấp đầy mọi vị trí cuộn với các biểu tượng phân tán người chơi có thể giành được 96 vòng quay miễn phí.

Các biểu tượng xếp chồng cũng tạo ra số nhân trong trò chơi cơ bản, có nghĩa là có một loạt các khả năng chiến thắng bên ngoài giải độc đắc tiến bộ hiếm khi kích hoạt.

Megajackpots Siberian Storm Slot Pay & Way để giành chiến thắng

Thông tin cơ bản 3 biểu tượng 4 biểu tượng 5 biểu tượng
Bão Siberia Bão Siberia 50 150 1 000
Hổ cam Hổ cam 25 75 400
hổ trắng hổ trắng 20 50 300
Vàng Topaz Vàng Topaz 15 30 125
vuốt cọp vuốt cọp 10 25 100
Quartz màu xanh Quartz màu xanh 5 15 100
Thạch anh tím màu tím Thạch anh tím màu tím 5 15 50
Ngọc lục bảo xanh Ngọc lục bảo xanh 5 15 50
Biểu tượng Jackpots Mega
Biểu tượng hoang dã
Biểu tượng hổ mắt xanh
Biểu tượng hổ mắt màu cam

RTP & biến động trong Megajackpots Siberian Storm

Các Tỷ lệ phần trăm trở lại (RTP) của một vị trí là một cách hiển thị khoản thanh toán trung bình trên nhiều vòng quay. Ví dụ, một RTP 96% sẽ trả trung bình $ 96 cho mỗi $ 100. Tất nhiên, đây không phải là một sự đảm bảo; Sẽ không tuyệt vời nếu người chơi được đảm bảo mất 4 đô la cho mỗi lần đặt cược 100 đô la. Tuy nhiên, nó là một công cụ tốt để hiểu hành vi của một vị trí.

Ngay cả đối với một vị trí tiến bộ, có xu hướng có RTP thấp hơn, RTP là 88,98% -93,03% (tính năng trò chơi cơ bản) của Megajackpots Siberian Storm dưới mức trung bình. Có, tiềm năng giải độc đắc lớn tạo nên một số điều này, nhưng bất cứ khi nào RTP khe giảm xuống dưới 90%, nó có xu hướng quan tâm đến người chơi.

RTP và sự biến động trong biểu đồ Siberian Storm Siberian Slots Siberian Slot

Biến động không cho thấy một khe cắm bao nhiêu. Thay vào đó, nó cho thấy tần suất thanh toán. Ví dụ, một vị trí có biến động thấp có xu hướng cung cấp các khoản thanh toán thường xuyên, nhưng những khoản tiền này thường là số lượng nhỏ. Ngược lại, các khe biến động cao thường là thưa thớt hơn với các khoản thanh toán, nhưng khi chiến thắng đến, chúng có xu hướng rất lớn. Theo thời gian, mức trung bình có thể tương tự nhau, nhưng các biến động khác nhau thu hút những người chơi khác nhau.

Là một khe biến động trung bình, Megajackpots Siberian Storm phù hợp ngay giữa, cung cấp một hỗn hợp rủi ro và phần thưởng thậm chí phù hợp với hầu hết người chơi.

Làm thế nào để chiến thắng của Siberian Storm so với các trò chơi khe khác?

Khe cắm độc đắc tiến bộ Có nhiều hình dạng và hình thức, nhưng những hình dạng nhận được nhiều sự chú ý nhất là những hình dạng nhất trong hàng triệu người.

Một số sòng bạc trực tuyến liên kết giải độc đắc tiến bộ giữa nhiều vị trí, bao gồm Megajackpots Siberian Storm trong số những người khác (Megajackpots Cleopatra, Megajackpots Monopoly, v.v.). Hạt gieo ở mức 500.000 đô la, giải độc đắc tiến bộ Megajackpots trung bình ở mức dưới một triệu (khoảng 850.000 đô la). Nó chắc chắn đã được biết là cũng vượt qua nó, với giải độc đắc kỷ lục chỉ thiếu 3 triệu đô la.

Megajackpots Siberian Storm có thể không thể cạnh tranh với những người như Mega Moolah (Microgaming), tài sản lớn (netent) hoặc Giant Jackpot (PlayTech), nhưng nó vẫn đặt giải độc đắc tiến bộ này cao hơn hầu hết.

Megajackpots Siberian Storm Slot thưởng

Có một vài phần thưởng khác nhau để nhận thức được khi chơi Megajackpots Siberian Storm. Mặc dù có giải độc đắc tiến bộ rõ ràng sẵn sàng giảm bất cứ lúc nào, nhưng cũng có một ngăn xếp nhiều hơn để hào hứng với:

Giải độc đắc tiến bộ

Giải độc đắc tiến bộ

Tính năng lớn nhất ở đây cũng đơn giản nhất. Những người chơi hạ cánh năm biểu tượng Megajackpot trên các cuộn phim sẽ ngay lập tức kích hoạt giải độc đắc tiến bộ của Megajackpots và một khoản tiền thay đổi cuộc sống có khả năng.

Tính năng Spin miễn phí

Tính năng Spin miễn phí

Năm biểu tượng phân tán mắt của Tiger sẽ kích hoạt tám vòng quay trong tính năng Spin miễn phí. Những biểu tượng phân tán này có thể xuất hiện xếp chồng lên nhau, vì vậy các kết hợp có thể đạt được cho tối đa 96 vòng quay miễn phí. Tính năng này cũng có thể retrigger, với mức tối đa 240 spins, với các loại hoang dã được xếp chồng lên nhau trong toàn bộ tính năng.

Tiền thưởng Multiwayxtra

Tiền thưởng Multiwayxtra

Chiến thắng được trả tiền cả trái sang phải và phải sang trái với tính năng này, tăng gấp đôi nhiều chiến thắng. Các biểu tượng xếp chồng cũng có thể dẫn đến chiến thắng số nhân cho những người chơi may mắn.

Siberian Storm miễn phí

Chơi các khe bão Megajackpots miễn phí là một cách tuyệt vời để hiểu các sắc thái của khe này. Slots miễn phí Cung cấp cho người chơi cơ hội để nắm bắt các tính năng và tìm hiểu cách RTP và biến động ảnh hưởng đến vị trí. Người chơi cũng có thể thử nghiệm chiến lược và chơi phong cách mà không gặp rủi ro với trò chơi khe miễn phí.

Người chơi có thể không giành được giải độc đắc tiến bộ trong các trò chơi demo, nhưng có rất nhiều thời gian cho điều đó một lần Khe cắm tiền thật Chơi bắt đầu.

Chơi ứng dụng Siberian Storm Slot

Như với hầu hết các khe IGT phổ biến, Megajackpots Siberian Storm có sẵn cho người chơi di động. Các khe di động đã trở thành một phần rất lớn của thế giới sòng bạc trực tuyến và vị trí này được tối ưu hóa để đảm bảo trải nghiệm chơi tốt nhất cho người chơi di động và máy tính bảng cũng như những người sử dụng thiết bị máy tính để bàn và máy tính xách tay.

RTP và biến động là giống nhau cho phiên bản di động, cũng như tất cả các tính năng, bao gồm cả giải độc đắc tiến bộ quan trọng đó.

Về thiết kế, đồ họa và hình ảnh động tương đối đơn giản mang từ cơn bão Siberian ban đầu dịch tốt lên các màn hình nhỏ hơn. Không bao giờ có quá nhiều điều xảy ra trong trò chơi, có nghĩa là người chơi di động có thể thích chơi đơn giản, không cầu kỳ.

Mặc dù có lẽ có những khe di động trông ấn tượng hơn, vì sự đơn giản, dễ chơi và tiềm năng chiến thắng, có rất ít người có thể cạnh tranh với cơn bão Megajackpots Siberian.

Siberian Storm Mobile

Các trò chơi khe bão Siberian Megajackpot khác để chơi trực tuyến

Megajackpots Siberian Storm là một trong số ít phần tiếp theo của Evergreen Khe bão Siberian từ IGT.

Động vật hoang dã mùa đông độc đáo của Siberia là một chủ đề mà nhiều vị trí đã giải quyết, và trong khi Siberian Storm không phải là người đầu tiên làm như vậy, thì vị trí đã giúp phổ biến chủ đề.

Các phần tiếp theo như Siberian Storm Dual Play đã mở rộng phạm vi tiếp cận này hơn nữa, và có nhiều vị trí với các chủ đề có thể được truy tìm, ít nhất là gián tiếp, với sự phổ biến mà Siberian Storm đã yêu thích.

Là một phiên bản megajackpots của khe, cơn bão Siberian cập nhật này chỉ đi xa hơn trong việc thúc đẩy một chủ đề phổ biến ở động vật mùa đông và động vật hoang dã.

Bão Siberia

Bão Siberia

Trò chơi theo chủ đề Siberian ban đầu cung cấp 720 đường lương.

Siberian Storm Dual Play

Siberian Storm Dual Play

Hai bộ cuộn cho người chơi 2.880 cách để giành chiến thắng.

Nếu Siberian Storm không đạt được ghi chú đúng cho một khe trực tuyến theo chủ đề động vật hoang dã mùa đông, thì có nhiều người khác để lựa chọn, bao gồm:

Buffalo trắng
Buffalo trắng

Microgaming, 95,56%

Phía bắc hoang dã
Phía bắc hoang dã

Play'n Go, 96,55%

Icy kỳ quan
Icy kỳ quan

Ròng, 93,5%

Báo tuyết
Báo tuyết

WMS, 96%

Bầu trời phía bắc
Bầu trời phía bắc

Quickspin, 96,57%

Megajackpots Siberian Storm đánh giá khe trực tuyến

Megajackpots Siberian Storm là một lựa chọn tuyệt vời cho những người thích trò chơi Siberian Storm Slot gốc từ IGT. Ngoại trừ việc bổ sung giải độc đắc tiến bộ, có rất ít người khác được thêm vào ở đây.

Điều này có nghĩa là những người chơi không thích bản gốc khó có thể cảm thấy thân thiện hơn với phần tiếp theo này, mặc dù cơ hội cho giải độc đắc hơn 1 triệu đô la chắc chắn làm ngọt thỏa thuận.

Là một khe, Megajackpots Siberian Storm rất tốt. Đồ họa và hình ảnh động là cổ điển hoặc ngày tùy thuộc vào sở thích của người chơi, nhưng lối chơi rất thú vị và phiên bản di động của khe là tuyệt vời.

Điều duy nhất giữ lại vị trí này là RTP, thấp, ngay cả đối với một khe cắm giải độc đắc tiến bộ. Tuy nhiên, những người chơi có ngân sách và sự kiên nhẫn có thể thấy vị trí này rất thân thiện, đặc biệt là trong tính năng Spins miễn phí có khả năng sinh lợi.

Đối với Megajackpots Siberian Storm Slot, chúng tôi cho trò chơi này xếp hạng 7/10. Để tìm hiểu thêm về đánh giá và phân loại sòng bạc và trò chơi của chúng tôi, hãy xem Làm thế nào chúng tôi đánh giá trang. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với các cơ quan quản lý độc lập dưới đây để đảm bảo mọi người chơi trên trang web của chúng tôi đều có trải nghiệm an toàn và đáng tin cậy.

Cờ bạc commissiom
Chứng nhận Gamcare
McAfee
Ecogra
GambleAware
 • Kinh nghiệm người dùng
  7/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Tính năng và giải độc đắc
  8/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Chủ đề và biểu tượng trò chơi
  7/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Cài đặt
  7/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Thanh toán
  7/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Đánh giá tổng thể
  7/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star

Megajackpots Siberian Storm đánh giá của người chơi

Chúng tôi muốn suy nghĩ của bạn! Chia sẻ kinh nghiệm của bạn trên máy đánh bạc Storm Siberian Megajackpots với những người chơi sòng bạc khác trực tuyến. Sử dụng hộp dưới đây để thảo luận về sở thích của bạn, không thích và những suy nghĩ khác về khe cắm trực tuyến Megajackpots Storm Siberian này:1200
Fr
Đồng xu miễn phí
số 8 / 10
Đánh giá của chúng tôi
 • Nhiều trò chơi
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Câu lạc bộ khách hàng thân thiết

Câu hỏi thường gặp