Lady Huskies đã giáng một đòn mạnh khi UConn mất người bảo vệ quan điểm Paige Bueckers vì chấn thương ACL kết thúc mùa giải, và cô ấy dự kiến ??sẽ bỏ lỡ toàn bộ mùa giải của mình.

Paige Bueckers Uconn Chấn thương đầu gối
Paige Bueckers, người bảo vệ từ UConn, ăn mừng một cú sút lớn trong giải đấu bóng rổ nữ Madness Madness tháng 3 năm 2022. (Hình ảnh: Susannah Greenburg/Getty)

Bueckers bị chấn thương đầu gối trái trong khi tập luyện mùa hè trong một trò chơi đón.

Cẩu Nó rất điên vì bạn làm việc rất chăm chỉ để trở lại khỏe mạnh, bạn cảm thấy mạnh mẽ hơn bao giờ hết, và bạn đang chơi bóng rổ tốt nhất của mình và với một chuyển động đột ngột, tất cả đều thay đổi, Đăng trên Instagram. Ngay bây giờ, tôi rất khó khăn khi cố gắng để có được nhiều ý nghĩa về tất cả nhưng tôi có thể giúp đỡ nhưng nghĩ rằng Chúa đang sử dụng tôi như một bằng chứng về mức độ bạn có thể vượt qua với anh ấy bên cạnh bạn.

Vào đầu mùa giải thứ hai, Bueckers đã giảm 34 điểm khi bắn 15-for-19 trong chiến thắng 15 điểm trước Arkansas. Cô ấy đã kiểm tra một trò chơi cao trong sự nghiệp mặc dù không ghi được một thùng nào trong quý đầu tiên. Mọi người đều nghĩ rằng máy sưởi 34 điểm là điềm tốt cho UConn, người đã không giành được chức vô địch điên rồ tháng ba kể từ năm 2016.

Tuy nhiên, Bueckers đã bỏ lỡ 16 trận đấu với xương bánh chè và chấn thương MCL bị rách. Nó đã xảy ra chỉ sáu trận đấu vào mùa giải, nhưng cô trở lại hành động vào cuối mùa một tuần trước giải đấu Big East. Với Bueckers trở lại trong đội hình xuất phát, UConn đã bảo đảm một chuyến đi khác đến Final Four.

Bueckers, UConn trong nhiệm vụ vô địch

Buickers được coi là Triển vọng trung học hàng đầu Từ lớp 2020. Cô có thể chơi bóng rổ đại học ở bất cứ đâu và thậm chí nhận được lời đề nghị học bổng đầu tiên của mình khi cô còn ở trường ngữ pháp. Tuy nhiên, Bueckers đã thực hiện một giấc mơ thời thơ ấu bằng cách tham dự UConn để chơi cho huấn luyện viên huyền thoại Geno Auriemma.

Trong hai mùa đầu tiên của cô với UConn, Lady Huskies đã không giành được chức vô địch nhưng tiến đến Final Four trong những năm trở lại.

Trong mùa sinh viên năm nhất của cô ấy, Bueckers đã dẫn đầu đội với 20,0 điểm, 5,7 hỗ trợ, 4,9 rebound và 2,3 lần đánh cắp mỗi trận. Cô cũng bắn 46% từ phạm vi 3 điểm.

Trong mùa giải thứ hai của mình, Bueckers trung bình chỉ có 14,6 điểm, 4,0 rebound, 3,9 hỗ trợ và 1,5 lần đánh cắp trong 29,1 phút mỗi trận trong khi hồi phục sau chấn thương xương bánh chè.

Năm ngoái, Final Women Final Final Four đã được tổ chức tại bang bang Minnesota, và mặc dù đám đông ủng hộ Buneckers, UConn không thể vượt qua Nam Carolina trong trò chơi vô địch. UConn mất 15 điểm, và Bueckers ghi được 14 điểm, sáu rebound và hai hỗ trợ trong trận thua đau lòng.

UConn đã mất ba người mới bắt đầu từ đội hình năm ngoái cho WNBA khi Evina Westbrook, Olivia Nelson-Ododa và Christyn Williams được đưa vào hàng ngũ chuyên nghiệp. Toss trong chấn thương cho Bueckers, UConn đã giảm bốn lần bắt đầu từ đội Final Final năm ngoái.

Junior Nika Muhl sẽ tiếp quản tại điểm bảo vệ, nhưng UConn sẽ dựa vào những cầu thủ trẻ nhất của họ trong năm nay. Hành vi phạm tội bây giờ sẽ tập trung vào việc bắn bảo vệ Azzi Fudd, người trung bình 12,1 ppg và bắn 43% từ phạm vi 3 điểm trong mùa đầu tiên của cô.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *