Lightning Vịnh Tampa đã chiến đấu với những điểm khó khăn nhiều lần trong ba năm thống trị playoff của họ, nhưng họ sẽ cần phải làm điều gì đó đặc biệt nếu họ muốn vượt qua Colorado Avalanche trong trận chung kết Stanley Cup.

Game 4 Stanley Cup Kadri
Nazem Kadri đã ghi bàn thắng trận đấu ngoài giờ để dẫn dắt Colorado Avalanche giành chiến thắng 3-2 trước Tampa Bay Lightning trong Game 4 của trận chung kết Stanley Cup. (Hình ảnh: Getty)

Avalanche hiện đã tăng 3-1 trong loạt trận Sau khi đánh bại Vịnh Tampa 3-2 Trong giờ làm thêm vào thứ Tư. Fanduel Sportsbook coi Lightning là +900 kẻ thua cuộc để tạo ra sự trở lại và giành được Cup Stanley trên Colorado (-1250).

Kadri thích trải nghiệm siêu thực trong trò chơi 4

Nazem Kadri, chơi trong trận đấu đầu tiên của mình trong trận chung kết Stanley Cup sau khi trở về sau phẫu thuật ngón tay cái, đã ghi bàn thắng trò chơi 12:02 vào giờ làm thêm để đưa Colorado dẫn đầu trong loạt trận.

Chỉ cần nghĩ rằng tôi đã hoàn thành và có một chút hy vọng, và sau đó ngồi đây ngay bây giờ là một loại siêu thực, ông Kad Kadri nói với các phóng viên. Tôi chỉ hào hứng tham gia đội một lần nữa và ở trong phòng thay đồ. Đây là những gì tôi đã chờ đợi trong suốt cuộc đời mình, vì vậy chắc chắn thật thú vị khi trở lại đội hình.

Kadri bị chấn thương ngón tay cái Sau khi Evander Kane lên xe Trong trò chơi 3 của Chung kết Hội nghị phương Tây. Trong khi anh ấy bắt đầu chậm chạp trong trò chơi đầu tiên của mình trở lại, cuối cùng anh ấy đã tìm thấy rãnh trước khi ghi được người chiến thắng trong Game 4.

Trận chung kết Cúp Stanley; Bạn biết anh ấy sẽ đi ra ngoài đó và cống hiến hết mình, huấn luyện viên của Aval Avalanche, Jared Bednar nói với các phóng viên. Anh ấy có khả năng giành chiến thắng trong các trò chơi khúc côn cầu của bạn trong những khoảnh khắc như thế. Không có câu hỏi tại sao chúng tôi muốn anh ấy vào.

Cooper đặt câu hỏi về tính hợp pháp của người chiến thắng trò chơi

Không phải ai cũng tìm thấy cảm hứng trong sự trở lại của Kadri. Sau trận đấu, huấn luyện viên Lightning Jon Cooper đã khẳng định rằng mục tiêu của Kadri, không nên tính, dường như đề cập đến video cho thấy các quan chức có thể gọi quá nhiều người đàn ông trên băng trên trận tuyết lở.

Đây là một trong những điều này sẽ gây ra nhiều hơn những người khác, ông Cooper Cooper nói. Bạn có thể thấy những gì tôi muốn nói khi bạn thấy mục tiêu chiến thắng. Và trái tim tôi tan vỡ cho các cầu thủ. Bởi vì có lẽ chúng ta vẫn nên chơi.

Nathan Mackinnon cách xa băng ghế khi Kadri nhảy lên băng. Các trọng tài có toàn quyền trong việc gọi quá nhiều người đàn ông trên các hình phạt băng; Trong khi các quy tắc, như được viết, sẽ coi tình huống như một hình phạt, các quan chức thường cho phép thay đổi dòng lộn xộn để không được tăng cường, miễn là người chơi thoát khỏi băng sẽ loại bỏ mình khỏi vở kịch.

Tôi nghĩ rằng đó là không có gì, thành thật mà nói, ông Bed Bednar nói hôm thứ Năm. Bạn nhìn vào clip đó, bạn quay lại đoạn clip đó - và tôi đã làm nhiều lần chỉ để xem những gì họ đang nói - và Tampa, đã khiến hai người nhảy lên với D của họ xuống khỏi băng từ một khu vực. Tôi đếm 7-6 tại một điểm. Vì vậy, đó là những gì nó là. Đó là cách chơi trò chơi.

Vào thứ năm, Cooper cho biết anh đã sẵn sàng để tiếp tục từ cuộc gọi.

Ngày hôm nay, điều tuyệt vời về ngày hôm nay là nó không phải là ngày hôm qua và bây giờ chúng tôi đã có một chút phấn khích cho Game 5, ông Cooper Cooper nói với các phóng viên. Không có gì chúng ta có thể làm để quay lại. Họ đã bỏ lỡ nó. Nó không may, nhưng nó là nước dưới cầu. Hãy để sẵn sàng cho những gì nên là một địa ngục của một trò chơi 5.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *