Sòng bạc trực tuyến

app quay video cho iphone Chơi bài xì phé trực tuyến

Stud Poker ở trên đó với Draw và Texas Hold KhănEM là một trong những loại poker trực tuyến phổ biến nhất. Trò chơi này đặc biệt đặc biệt do thực tế là người chơi nhận được sự kết hợp của cả hai mặt Thẻ mặt xuống. Điều này có thể làm cho trò chơi thú vị hơn và nhu cầu về chiến thuật vô tội vạ. Chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ yêu nó.

Đọc thêm

Các trang web poker stud được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi

Chúng tôi kiểm tra bảo mật đã được chứng minh
Logo của Cơ quan chơi game Malta
Logo Ecogra
Logo của ITech Labs
Làm thế nào chúng tôi đánh giá
Danh tiếng
Danh tiếng của trang web phản ánh mối quan hệ mà nó có với người chơi. Đó là lý do tại sao chúng tôi nói chuyện với những người đánh bạc và các chuyên gia trong ngành để khám phá mọi chi tiết trong các đánh giá của chúng tôi.
Phải mất niềm tin để gửi tiền thật của bạn trực tuyến và chúng tôi muốn bạn biết, nếu chúng tôi tin tưởng một đối tác, bạn cũng có thể. Đây là lý do tại sao tất cả các trang web phải được cấp phép và quy định hợp pháp, cũng như giữ dữ liệu của bạn an toàn với công nghệ mã hóa tốt nhất.
Một điều cần thiết của tất cả các trang web đánh bạc trực tuyến là một loạt các tùy chọn ngân hàng an toàn. Từ đó, nó bắt buộc tất cả các trang web cung cấp tỷ lệ phần trăm thanh toán cao với việc rút tiền nhanh và RTP công bằng.
Tất cả các trang web của chúng tôi dự kiến ??sẽ cung cấp cho người chơi mới một phần thưởng đáng hoan nghênh, cũng như thưởng cho những người chơi trung thành với các chương trình khuyến mãi tăng cường ngân hàng. Chúng tôi cũng kiểm tra bất kỳ T & C không công bằng, có nghĩa là bạn có thể đặt cược với sự tự tin.
Các trang web hàng đầu sẽ cung cấp hỗ trợ khách hàng rộng rãi, đó là lý do tại sao chúng tôi xem xét nghiêm ngặt này. Mặc dù chúng tôi luôn khuyến khích người dùng của mình liên lạc, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc đặt câu hỏi của bạn được trả lời hiệu quả và bởi một người thật.
Cho dù bạn đang chơi trực tuyến từ máy tính hoặc thiết bị di động hoặc máy tính bảng, các đề xuất hàng đầu của chúng tôi có thể phù hợp với lối sống của bạn. Một sòng bạc trực tuyến hàng đầu cần phải tương thích với nhiều thiết bị, vì vậy bạn có quyền tự do chơi bất cứ nơi nào và tuy nhiên bạn muốn.
Cho dù thông qua phạm vi trò chơi hoặc thể thao để đặt cược, tùy chọn chơi miễn phí hoặc thậm chí chọn giữa các nhà cung cấp phần mềm, người chơi phải được cung cấp các tùy chọn khi đánh bạc trực tuyến. Bên cạnh đó, chúng tôi yêu cầu tất cả các đối tác phải đáp ứng một tiêu chuẩn cao với đồ họa của các trò chơi và bản địa hóa của họ để phù hợp với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.
Poker xếp hạng hàng đầu
$ 888
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Phần thưởng tuyệt vời
 • Thanh toán nhanh
 • Dễ dàng rút tiền
 • Thiết kế bóng bẩy
Nhược điểm
 • Lựa chọn trò chơi nhỏ
 • Tùy chọn dịch vụ khách hàng hạn chế
9.6
Sòng bạc Xếp hạng
Xuất sắc
Tốc độ xuất chi
1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
N/a
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Chuyển khoản ngân hàng
100% lên đến $ 600
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Khác nhau của các chương trình khuyến mãi tốt
 • Nhiều giải đấu hàng ngày
 • Các tính năng độc đáo bao gồm bảo hiểm toàn bộ
Nhược điểm
 • Cào cao
 • Không phù hợp với người chơi chuyên nghiệp
9.2
Sòng bạc Xếp hạng
Xuất sắc
Tốc độ xuất chi
1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
N/a
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paypal
100% lên đến $ 500
Chào mừng tiền thưởng
8.4
Sòng bạc Xếp hạng
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-5 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,33%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paypal
Tiền gửi $ 10 Nhận $ 40
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Công ty đánh bạc trực tuyến có kinh nghiệm cao Một trong những trang web poker hàng đầu thế giới
 • Có sẵn trong phiên bản flash và trên thiết bị di động
 • Ecogra được chứng nhận
 • Thân thiện với người dùng, dễ dàng điều hướng trang web
Nhược điểm
 • Tiền thưởng chào mừng chỉ có thể được sử dụng trong một trò chơi khe
 • Thiếu trò chơi trên ứng dụng di động
8.4
Sòng bạc Xếp hạng
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
N/a
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Entropay

Nội dung

Poker stud là gì?

Thuật ngữ poker stud đề cập đến các trò chơi poker nơi người chơi được xử lý cả hai mặt Thẻ úp mặt (hoặc ‘lỗ). Số lượng thẻ được xử lý có thể thay đổi tùy thuộc vào biến thể mà bạn đang chơi. Chẳng hạn, người chơi stud bảy thẻ và năm thẻ, có bảy và năm thẻ được xử lý tương ứng ở cuối vòng.

Mục đích của trò chơi là kết hợp bàn tay tốt nhất có thể trước trận đấu. Như với hầu hết các loại poker, điều đó có nghĩa là cố gắng khớp với các thẻ có cùng giá trị hoặc phù hợp. Ngoại lệ duy nhất cho điều này là Razz, nơi nó có bàn tay thấp nhất chứ không phải cao nhất chiến thắng trong nồi.

Stud Poker là một trò chơi tương đối dễ dàng để học, điều này làm cho nó lý tưởng cho người mới và các chuyên gia poker dày dạn. Chúng tôi sẽ xem xét tất cả các trong và ngoài của Quy tắc poker stud chi tiết hơn dưới đây để bạn có thể có được cảm giác thực sự cho trò chơi thú vị này.

Tiền thưởng & khuyến mãi

Đa số trang web poker hàng đầu Cung cấp tiền thưởng cho người chơi mới và trở lại. Dưới đây là một vài trong số những cái phổ biến nhất mà bạn sẽ tìm thấy:

 • Chào mừng tiền thưởng

Tiền thưởng trận đấu là một phần thưởng chào mừng rất phổ biến cho người chơi mới. Ví dụ, một sòng bạc có thể trao phần thưởng trận đấu 100% cho tiền gửi lên tới $ 500. Điều này có nghĩa là khoản tiền gửi 500 đô la sẽ tạo ra 500 đô la tiền thưởng. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra T & C về tiền thưởng chào mừng vì sẽ có một số yêu cầu đặt cược liên quan.

 • Chơi / Freerolls miễn phí

Đôi khi chỉ cần thực hiện một khoản tiền gửi tối thiểu là đủ để đảm bảo một chương trình khuyến mãi. Tương tự như vậy, nó dễ dàng tìm thấy Freerolls; Những thứ này không có giá trị gì để tham gia nhưng đi kèm với tiền mặt và đôi khi là vé giải đấu như là giải thưởng.

 • Tải lại tiền thưởng

Đây về cơ bản là tiền thưởng chào đón nhưng nhằm mục đích trả lại người chơi. Họ thường không lớn như tiền thưởng chào mừng. Tuy nhiên, chúng được thiết kế để có thể so sánh đủ để bạn sẽ gắn bó, thay vì đăng ký với một trang web mới thay thế.

Cách chơi bài xì phé Stud

Poker stud có rất nhiều biến thể nhưng những điều cơ bản của Cách chơi bài xì phé vẫn giữ nguyên.

Chúng tôi hoàn toàn khuyên bạn nên xem xét kỹ hơn các quy tắc của biến thể cụ thể Bạn dự định chơi trước khi nhảy vào, nhưng ở đây, The Jist:

 1. Khi bạn đã đặt cược đầu tiên, bạn đã xử lý (các) thẻ đầu tiên của bạn. Ví dụ, trong Five-Card Stud, đây là một thẻ úp mặt và một thẻ úp mặt.

 2. Sau đó, bạn được xử lý các thẻ bổ sung, theo sau là một vòng cá cược mỗi lần.

 3. Sau khi thẻ cuối cùng đã được xử lý - dòng sông - có cơ hội cuối cùng để đặt cược trước khi người chiến thắng trong vòng được xác định.

Quy tắc poker stud

Xử lý

Sự khác biệt rõ ràng nhất giữa poker stud và các hình thức poker khác là khối lượng thông tin tuyệt vời mà bạn có sẵn về tay đối thủ của bạn. Đó là cách mà các thẻ được xử lý. Bằng cách xử lý thẻ úp mặt và lỗ, bạn có thể tính toán lối chơi và đặt cược cho phù hợp. Nhưng đối thủ của bạn cũng vậy.

Trò chơi này là hoàn hảo cho những người có thể suy nghĩ một cách nhanh chóng, cho dù đó là một người chơi mới hay những người có nhiều kinh nghiệm hơn.

Hạn mức

Số tiền đặt cược và số tiền tối đa là phổ biến hơn trong bài xì phé stud so với các hình thức khác của trò chơi. Đây có thể là cả một phước lành và một lời nguyền. Mặc dù nó giới hạn số lượng bạn có thể mất trong một vòng duy nhất, nhưng nó đặt một trần nhà vào khoảng cách bạn có thể đẩy đối thủ khi bạn có một bàn tay tuyệt vời.

Vô tội vạ

Bluffing là một cái gì đó của một loại hình nghệ thuật vào thời điểm tốt nhất. Nhưng nó thậm chí còn khó khăn hơn để có được ngay trong phòng xì phé, đặc biệt là khi bạn có thể thấy một số thẻ đối thủ của bạn - và họ có thể thấy của bạn.

Ví dụ, hãy để nói rằng một người chơi đang hiển thị một cặp nhưng đặt cược như họ có ba loại. Nếu bạn đã nhìn thấy hai thẻ khác có giá trị đó ở nơi khác trên bàn, thì bạn sẽ biết rằng đó có thể là trường hợp.

Thực tiễn

Nếu bạn thực hiện chuyển đổi từ Texas Hold‘em sang Poker Stud, chúng tôi khuyên bạn nên chơi poker trực tuyến miễn phí Trong chế độ thực hành đầu tiên. Nó sẽ giúp bạn thực sự có được cảm giác về chính xác các quy tắc poker stud hoạt động cho các biến thể khác nhau.

Bàn tay poker stud

 • Năm trong số một loại: Năm thẻ có cùng một thứ hạng (ví dụ: Q, Q, Q, Q, Joker). Chỉ có thể nếu thẻ hoang dã đang chơi.

 • Royal Flush: A, K, Q, J, 10, tất cả cùng một bộ đồ.

 • Thẳng tuôn ra: Năm thẻ theo trình tự (ví dụ: 3, 4, 5, 6, 7), tất cả cùng một bộ đồ.

 • Bốn loại: Bốn thẻ có cùng thứ hạng (ví dụ: 9, 9, 9, 9).

 • Ngôi nhà hạnh phúc: Ba thẻ có cùng thứ hạng và một cặp (ví dụ: 3, 3, 3, k, k).

 • Tuôn ra: Bất kỳ năm thẻ, không theo trình tự, của cùng một bộ đồ.

 • Dài: Năm thẻ theo trình tự (ví dụ: 2, 3, 4, 5, 6) nhưng không phải trong cùng một bộ đồ.

 • Ba loại: Ba thẻ có cùng cấp bậc.

 • Hai cặp: Hai thẻ của một thứ hạng và hai thẻ khác.

 • Đôi: Hai thẻ có cùng cấp bậc.

Một hình ảnh của tất cả 10 bàn tay poker có sẵn bạn có thể sử dụng trong poker stud; Năm trong số một loại, Royal Flush, Friture Flush, Four of a Kind, Full House, Flush, Straight, ba loại, hai cặp, một cặp.

Thuật ngữ poker stud

May mắn cho những người chơi mới, Stud Poker không có một loạt các thuật ngữ phức tạp để làm quen với bản thân trước khi bạn có thể bắt đầu chơi.

Điều đó đang được nói, bạn có thể thấy các thuật ngữ sau đây hữu ích trong quá trình chơi:

Kỳ hạn Sự định nghĩa
Ante Tất cả người chơi phải đặt cược ban đầu để tham gia vào tay
Mang vào Người chơi có thẻ tăng thấp nhất phải đặt cược sơ bộ vào việc mang lại hành động
Người buôn bán Người chơi giao dịch các thẻ
Thẻ xuống Đây là một thẻ mà người ta xử lý, nhưng có thể được người chơi nhìn vào
Hố Một tên khác cho một thẻ xuống
Giới hạn Không giống như ở Texas Hold‘em, thường được chơi mà không có bất kỳ cược tối đa nào, poker stud thường được chơi với giới hạn đặt cược và nồi tại chỗ
Chức vụ Một người chơi ở vị trí trên bàn ảnh hưởng đến việc họ sẽ đặt cược sớm như thế nào.
Đường phố Cho biết số lượng thẻ đã được xử lý (ví dụ: trên đường Fourth, tất cả người chơi sẽ có tổng cộng bốn thẻ)
Thẻ lên Đây là một thẻ mà đối phó với nhau, vì vậy, theo định nghĩa, tất cả người chơi trên bàn đều có thể thấy nó

Cách giành được poker stud

Một trong những điều quan trọng nhất cần nhớ khi chơi bài xì phé Stud là bao nhiêu thông tin về đối thủ của bạn. Mặc dù vô tội vạ vẫn là một khả năng, bạn nên luôn cố gắng xây dựng một bức tranh hợp lý về việc bàn tay của họ mạnh mẽ như thế nào.

Bạn có thể sử dụng thông tin này và cách họ đặt cược - đặc biệt có giá trị khi bạn đặt cược sau này - để giúp bạn tìm ra tiến trình hành động bạn muốn thực hiện.

Như với bất kỳ trò chơi poker nào, tốt nhất là không nên ở trong tay mà bạn không tự tin rằng bạn có thể giành chiến thắng. Với poker stud, thẻ đối mặt của bạn có thể sẽ nói rõ rằng bạn đã đi khập khiễng và hy vọng vào ý nghĩa tốt nhất mà bạn có thể đặt cược nhiều hơn bạn đã tài trợ.

Biết các quy tắc

Trước khi bạn thực hiện bước nhảy để chơi bài xì phé Stud tiền thật, hãy chắc chắn rằng bạn biết các quy tắc của biến thể bạn đã chọn. Chẳng hạn, ngay cả Seven-Card Stud cũng có một số điều chỉnh quy tắc khác nhau mà bạn có thể gặp khi chơi bài xì phé trực tuyến.

Chúng tôi đã thực hiện công việc khó khăn cho bạn và cung cấp Những điều quan trọng cần chú ý Khi chơi một số hình thức poker stud phổ biến nhất.

Chơi các trò chơi poker stud khác

Có một số biến thể khác nhau của poker stud tiền miễn phí và thật có sẵn, cả trực tuyến và trong phòng poker trực tuyến. Nó có giá trị thử một vài trong số này, vì có một số khác biệt đáng kể giữa chúng. Những biến thể này bao gồm số lượng thẻ có liên quan, cho dù bạn đang chơi với nhà hay những người chơi khác và cách tốt nhất để giành chiến thắng.

Chúng tôi chắc chắn rằng khi bạn kiểm tra các biến thể khác nhau, bạn sẽ bắt đầu cảm nhận về việc phù hợp nhất với phong cách chơi của bạn.

Dưới đây, chúng tôi giải thích các quy tắc của các loại quy tắc poker stud phổ biến nhất mà bạn sẽ tìm thấy:

Caribbean Stud Poker

Caribbean Stud Poker, đôi khi được gọi là Casino Stud Poker, thường được chơi với một đại lý thay vì những người chơi khác.

Người chơi đặt cược ban đầu và được xử lý năm thẻ. Các đại lý cũng được xử lý năm thẻ, với một người đối mặt, và người chơi quyết định có nên gấp hay nâng cao. Bàn tay của đại lý phải chứa ít nhất một át chủ bài và một vị vua để đủ điều kiện, với các cược ban đầu được trả lại và tăng lên được đẩy nếu họ không ủng hộ.

Trò chơi cung cấp một cách tốt đẹp để người chơi quen thuộc hơn một chút với chơi bài xì phé mà không có áp lực chơi với người khác.

Một ví dụ về bàn poker stud Caribbean với đại lý và thẻ của một người chơi được hiển thị. Các đại lý có một thẻ lên và bốn thẻ xuống, trong khi người chơi có năm thẻ UP.

Mississippi Stud Poker

Giống như Caribbean Stud Poker, trò chơi này được chơi với ngôi nhà hơn là những người chơi khác. Tuy nhiên, một sự khác biệt quan trọng giữa hai biến thể này là Mississippi Stud thấy tay người chơi được so sánh với một bảng thanh toán thay vì một tay đại lý.

Nếu khái niệm đó nghe có vẻ quen thuộc, thì đó là vì trò chơi cuối cùng chơi một chút giống như poker video. Tuy nhiên, người chơi Stud Mississippi có nhiều cơ hội để giơ hoặc gấp tay dựa trên bản năng của họ.

Cuối cùng, đó là một cách tốt để cảm nhận về bài xì phé mà không có áp lực phải đặt tiền thật so với những người chơi khác nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi làm như vậy. Và có rất nhiều cơ hội để chơi bài xì phé Stud Mississippi trực tuyến trong chế độ thực hành.

Một ví dụ về bảng poker stud Mississippi với đại lý và thẻ của một người chơi được hiển thị. Các đại lý có một thẻ lên và ba thẻ xuống, trong khi người chơi có hai thẻ lên.

Razz stud poker

Nếu bạn đã chơi stud bảy thẻ thì bạn sẽ có một ý tưởng khá hay về cách chơi Razz Poker. Sự khác biệt chính ở đây là mục đích của Razz là kết hợp thấp nhất tay có thể. Nói cách khác, A-2-3-4-5 là bàn tay tốt nhất bạn có thể nhận được.

Người chơi được xử lý tổng cộng bảy thẻ, hỗn hợp các thẻ úp mặt và mặt, và phải xây dựng một bàn tay gồm năm thẻ. Lý tưởng nhất là một bàn tay, trong bất kỳ biến thể poker nào khác, chắc chắn là một người mất.

Trò chơi là một trò chơi thú vị về poker stud. Tuy nhiên, việc cố gắng đặt một bàn tay thường được coi là xấu sẽ mất một chút thực hành, đặc biệt là nếu bạn đã sử dụng các biến thể poker truyền thống hơn.

Một ví dụ về một bảng poker stud Razz với bốn thẻ của người chơi được hiển thị. Mỗi người chơi có ba thẻ xuống và bốn thẻ lên.

Poker stud năm thẻ

Stud năm thẻ có thể là hình thức poker stud phổ biến thứ hai sau stud bảy thẻ.

Người chơi ban đầu được xử lý hai thẻ, một mặt đối mặt và một người úp mặt, với tất cả các thẻ bổ sung được xử lý trực tiếp. Điều này có nghĩa là, vào cuối một vòng, tất cả người chơi sẽ có một bàn tay bao gồm một thẻ lỗ và bốn cái hướng lên - cho người chơi năm thẻ từ tên.

Đối với những người được sử dụng để vẽ poker hoặc trò chơi bằng thẻ cộng đồng, có rất nhiều thẻ hướng lên trên có thể hơi khó chịu. Tuy nhiên, một khi bạn tham gia vào trò chơi, bạn sẽ tìm thấy nó lý tưởng cho người mới bắt đầu và những người chuyên nghiệp cũ.

Một ví dụ về bảng poker stud năm thẻ với bốn thẻ của người chơi được hiển thị. Hai người chơi đã gấp lại trong khi hai người chơi còn lại có bốn thẻ lên và một thẻ xuống.

Bảy thẻ poker stud

Có nhiều người sẽ tranh luận rằng chúng tôi đã lưu những gì tốt nhất cuối cùng. Trong thực tế, cho đến khi sự trỗi dậy của Texas Hold‘em, Seven-Card Stud là một trong những hình thức poker phổ biến nhất ở Hoa Kỳ.

Như tên cho thấy, người chơi được xử lý bảy thẻ mỗi lần vào cuối một vòng. Ban đầu, người chơi được xử lý ba thẻ mỗi thẻ: hai người úp mặt và một mặt. Từ đây, người chơi được xử lý thêm ba thẻ-với các vòng cá cược ở giữa-và một thẻ xuống cuối cùng.

Từ những thẻ này, người chơi phải tạo ra bàn tay năm thẻ tốt nhất có thể. Rõ ràng, các thẻ giảm thêm mà trò chơi đã so sánh với Five-Card Stud mang đến cho người chơi linh hoạt hơn và cơ hội để vô tội vạ.

Một ví dụ về bảng poker stud bảy thẻ được thiết lập với bốn thẻ người chơi được hiển thị. Mỗi người chơi có bốn thẻ lên và ba thẻ xuống.

Câu hỏi thường gặp

Tại sao nó được gọi là poker stud?

Không có lý do rõ ràng nào trong trò chơi của nó giải thích tên tò mò của Poker. Tuy nhiên, nó rất tin rằng cái tên này xuất phát từ một trò chơi bài cũ, trong đó một người chơi đã đặt cược con ngựa thuần chủng của mình làm tài sản thế chấp.

Sự khác biệt giữa poker stud và vẽ poker là gì?

Hầu hết các loại bài xì phé thuộc danh mục của stud hoặc vẽ poker. Trong bản vẽ, người chơi poker không thấy đối thủ của họ thẻ thẻ cho đến khi trận đấu trong khi ở Stud Poker, người chơi thấy một số thẻ đối thủ của họ khi vòng đấu mở ra khiến cho việc vô tội vạ và cá cược trở nên thú vị hơn.

Là poker stud có hợp pháp để chơi trực tuyến không?

Chơi bài xì phé trực tuyến sẽ phụ thuộc vào trạng thái mà bạn không có. Trò chơi poker miễn phí Chúng tôi có trên cung cấp.

Tôi có thể chơi poker stud trong sòng bạc không?

Vâng, nhiều sòng bạc bằng gạch có phòng poker, nơi bạn có thể vượt qua các kỹ năng của mình chống lại những người chơi khác. Nếu đó không phải là trường hợp trong khu vực của bạn, hãy thử bài xì phé Stud Caribbean - đôi khi được gọi là bài xì phé Stud Casino - và chơi với ngôi nhà thay thế.