100 nóng là một chủ đề retro khe tiền thật Được tạo bởi nhà phát triển EGT cho loạt phim nóng bỏng của nó. Với tiềm năng chiến thắng lớn (10.000X cổ phần trên một vòng quay duy nhất) và giải độc đắc tiến bộ, 100 Burning Hot cung cấp cho người chơi một số vòng quay giải trí nghiêm túc.

Với đồ họa neon và hoạt hình hào nhoáng, 100 Burning Hot cung cấp trò chơi thú vị. Ngay cả với các cuộn được trang trí với trái cây và thứ bảy, khả năng giành chiến thắng của khe đảm bảo nó vẫn có thể gây ra một sự nổi bật trong thế giới hiện đại của các sòng bạc trực tuyến.

Sòng bạc tốt nhất để chơi 100 khe nóng bỏng

Chúng tôi kiểm tra bảo mật đã được chứng minh
Logo của Cơ quan chơi game Malta
Logo Ecogra
Logo của ITech Labs
Cách chúng tôi đánh giá các trang web cá cược
Danh tiếng
Một trang web danh tiếng phản ánh mối quan hệ nó có với người chơi của nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi nói chuyện với những người đánh bạc và Các chuyên gia trong ngành để khám phá mọi chi tiết trong đánh giá của chúng tôi.
Cần phải tin tưởng để gửi tiền thật của bạn trực tuyến Và chúng tôi muốn bạn biết, nếu chúng tôi tin tưởng một đối tác, bạn cũng có thể. Đây là lý do tại sao tất cả các trang web phải được cấp phép và quy định hợp pháp, như cũng như giữ dữ liệu của bạn an toàn với mã hóa tốt nhất Công nghệ.
Một điều cần thiết của tất cả các trang web đánh bạc trực tuyến là một Phạm vi của các tùy chọn ngân hàng an toàn. Từ đó, nó bắt buộc tất cả Các trang web cung cấp tỷ lệ phần trăm thanh toán cao với việc rút nhanh và Một RTP công bằng.
Tất cả các trang web của chúng tôi dự kiến ??sẽ cung cấp cho người chơi mới với một phần thưởng chào mừng, cũng như bổ ích trung thành Người chơi với các chương trình khuyến mãi tăng cường ngân hàng. Chúng tôi cũng kiểm tra bất kỳ T & C không công bằng, có nghĩa là bạn có thể đặt cược với sự tự tin.
Các trang web hàng đầu sẽ cung cấp hỗ trợ khách hàng rộng rãi, Đó là lý do tại sao chúng tôi xem xét điều này một cách nghiêm ngặt. Trong khi chúng ta luôn luôn Khuyến khích người dùng của chúng tôi liên lạc, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc câu hỏi của bạn được trả lời hiệu quả và bằng cách một người thật.
Cho dù bạn đang chơi trực tuyến từ máy tính của mình hoặc thiết bị di động hoặc máy tính bảng, các khuyến nghị hàng đầu của chúng tôi có thể khớp với lối sống của bạn. Một sòng bạc trực tuyến hàng đầu cần phải tương thích với nhiều thiết bị, vì vậy bạn có quyền tự do chơi bất cứ nơi nào và Tuy nhiên bạn muốn.
Cho dù thông qua một loạt các trò chơi hoặc thể thao để đặt cược, tùy chọn chơi miễn phí hoặc thậm chí chọn giữa các nhà cung cấp phần mềm, người chơi phải được cung cấp các tùy chọn khi Đánh bạc trực tuyến. Ngoài điều này, chúng tôi yêu cầu tất cả các đối tác đáp ứng một tiêu chuẩn cao với đồ họa của các trò chơi của họ và Nội địa hóa để phù hợp cho người chơi từ khắp nơi trên thế giới.
100% lên đến $ 1200
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Nhiều trò chơi
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Câu lạc bộ khách hàng thân thiết
Nhược điểm
 • Tiền thưởng ủng hộ các khe chơi trên các trò chơi khác
8.0
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-5 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
96,14%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1000
Chào mừng tiền thưởng
9.1
Xếp hạng sòng bạc
Xuất sắc
Tốc độ xuất chi
1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,59%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1600
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Đại lý trực tiếp
 • Phạm vi trò chơi lớn
Nhược điểm
 • Tiền thưởng chào mừng chủ yếu phục vụ cho các trò chơi slot
 • Nhiều hạn chế quốc gia
8,9
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,85%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1000
Chào mừng tiền thưởng
8.0
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-3 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
95,85%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Entropay
Gói chào mừng 100% lên đến $ 2400
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Thanh toán cao
 • Nhiều loại khe và trò chơi bàn
 • Nhiều tùy chọn tiền tệ
Nhược điểm
 • Tiền thưởng chào mừng phần lớn phục vụ cho người chơi slot
9.4
Xếp hạng sòng bạc
Xuất sắc
Tốc độ xuất chi
2-5 ngày ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,53%
Tùy chọn ngân hàng
Chuyển khoản ngân hàng Thành lũy Thẻ tín dụng Thẻ ghi nợ Instadebit

Cách chơi 100 máy đánh bạc nóng bỏng

100 máy đánh bạc nóng là một trong những loạt từ EGT, bao gồm 20 lần nóng và 40 nóng (các con số liên quan đến số lượng thanh toán trên mỗi trò chơi). Như với những người tiền nhiệm của nó, 100 người nóng bỏng có chủ đề khe ở trường học cũ, với các cuộn tròn đầy rẫy với trái cây và bảy mươi.

Trong khi cái nhìn có thể là một hông hoài cổ trở lại cũ Trò chơi khe Vegas, có một số điểm nhấn hiện đại cho khe năm ròng này. Tất cả các biểu tượng có thể xuất hiện xếp chồng lên nhau, điều này đặc biệt hữu ích trên khe bốn hàng. Giải độc đắc tiến bộ Ngoài ra, thêm một mức độ phấn khích, cũng như các biểu tượng phân tán cung cấp tới 10.000 lần cổ phần cho năm trên một đường thanh toán.

Biểu tượng thông tin Thông tin cơ bản
Loại hình: Khe tiến bộ
RTP: 95%
Nhà phát triển: Egt
Thân thiện với thiết bị di động: Đúng
Biểu tượng thông tin Đặc trưng
Vòng quay miễn phí: Đúng
Phần thưởng số nhân: Không
Tính năng đánh bạc: Đúng
Biểu tượng thông tin Cách trình bày
Cuộn: 5
Hàng: 4
Đường lương: 100
Biến động: Vừa phải
Chủ đề: Retro
Biểu tượng thông tin Cài đặt
Tự chạy: Đúng
Điều chỉnh dây chuyền trả tiền: Không
Thanh toán cao nhất: -
Đặt cược tối thiểu: 0,01
Đặt cược tối đa: -

Có thể chơi từ ít nhất là 0,01 đô la cho mỗi lần quay trên các thiết bị máy tính để bàn và di động tương thích, 100 tiềm năng cổ phần thấp và lối chơi đơn giản của Slot Slot có thể sẽ thu hút nhiều hơn đối với người chơi con lăn thấp hoặc người mới đến các khe. Với mức đặt cược tối đa là 150 đô la, người chơi cao cấp cũng có thể thưởng thức một vài vòng quay.

Có một vài cài đặt về trò chơi. Thay vì nút Spin thông thường, có năm số tiền đặt cược khác nhau, mỗi lần hoạt động như một nút quay của riêng nó. Khi số tiền đặt cược đã được chọn, người chơi có thể chọn autospin. Không có số lượng tự động đặt, chức năng chỉ dừng lại khi người chơi chọn.

Đây là những cài đặt độc đáo, nhưng nhiều người chơi có thể thích khả năng chọn một số lượng autospin cụ thể.

100 khe nóng cháy
100 khe nóng cháy

Làm thế nào để giành chiến thắng trên 100 lần nóng bỏng

Mặc dù cảm giác của 100 khe nóng bỏng có thể hơi hoài niệm, các khoản thanh toán có thể cạnh tranh với nhiều trò chơi khe mới.

Bên ngoài giải độc đắc tiến bộ, chiến thắng lớn nhất hiện có là cổ phần 10.000 lần, được thanh toán cho các ký hiệu ký hiệu năm đô la trên đường trả (hai trên một đường trả tiền trả 10 lần cổ phần). Cũng có những khoản thanh toán lớn khác, bao gồm 2.000X cho Purple Star trên ba cuộn (biểu tượng này chỉ hạ cánh trên các cuộn một, ba và năm. Tính năng đánh bạc 50/50 cũng tăng gấp đôi một số chiến thắng cho người chơi.

Giải độc đắc lũy tiến có thể kích hoạt ngẫu nhiên sau bất kỳ spin nào, mặc dù rất có thể việc đặt cược càng lớn trên một vòng quay. Khi các kích hoạt tính năng, người chơi được đưa lên màn hình thứ hai với 12 thẻ chơi úp xuống. Người chơi nhấp vào thẻ cho đến khi ba bộ đồ phù hợp được bật.

Có bốn giải độc đắc, mỗi loại có giá trị khác nhau. Câu lạc bộ có giá trị thấp nhất, tiếp theo là kim cương và trái tim. Biến ba thu hút dẫn đến giải độc đắc tiến bộ giá trị cao nhất.

100 lần ghi bàn thanh toán nóng và cách để giành chiến thắng

Thông tin cơ bản 2 biểu tượng 3 biểu tượng 4 biểu tượng 5 biểu tượng
Dấu hiệu đồng đô la (phân tán) Dấu hiệu đồng đô la (phân tán) - 300 2 000 10 000
Ngôi sao màu tím (phân tán) Ngôi sao màu tím (phân tán) - 2 000 - -
Bảy màu đỏ Bảy màu đỏ 10 50 200 3 000
Quả nho Quả nho - 40 100 500
Dưa hấu Dưa hấu - 40 100 500
Chuông Chuông - 20 50 200
Quả anh đào Quả anh đào - 10 30 100
Chanh Chanh - 10 30 100
Mận Mận - 10 30 100
Quả cam Quả cam - 10 30 100
Cỏ ba lá (hoang dã)

Mặc dù nó chỉ xuất hiện trên reels 2, 3 và 4, nhưng nó sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng thông thường ngoại trừ hai phân tán.

Ngôi sao màu tím (phân tán)

Chỉ xuất hiện trên reels 1, 3 và 5, nhưng nó sẽ trả 2.000 lần khi nó xảy ra.

Đường lương Đường lương Đường lương

RTP & biến động trong 100 khe nóng cháy

Các Tỷ lệ phần trăm quay trở lại của một khe, thường được gọi là RTP, là trung bình được chiếm đối với nhiều vòng quay. Điều này được sử dụng để tạo ra một ước tính về một vị trí sẽ trả bao nhiêu (ví dụ: 95% = $ 95 mỗi $ 100).

Cũng như các khe nóng đang cháy khác từ EGT, RTP của 100 khe nóng đang cháy là khoảng 95%, đặt nó hơi cao hơn trung bình cho các trò chơi khe.

Đồ thị 100 khe nóng cháy

Yếu tố khác được sử dụng để mang lại cho người chơi cảm giác về hành vi của một vị trí là sự biến động. Trong khi RTP mang lại cảm giác chung về số tiền có thể được thanh toán, thì sự biến động tập trung nhiều hơn vào cách thức.

Ví dụ, một khe có biến động cao có xu hướng trả hết cho các khối lớn trong những chiến thắng thường xuyên. Một khe biến động thấp hơn sẽ thanh toán cùng một số tiền trong dài hạn (nhiều hơn hoặc ít hơn), nhưng sẽ làm như vậy trong các khoản thanh toán nhỏ, thường xuyên.

Không có lựa chọn đúng hay sai khi nói đến biến động, nhưng các khe biến động khác nhau hấp dẫn sở thích của các loại người chơi khác nhau.

Với sự biến động trung bình, 100 vùng đất nóng bỏng của EGT ở giữa, mang lại cho vị trí này khả năng thu hút nhiều người chơi.

Làm thế nào để ghi lại chiến thắng của Hot Hot so với các trò chơi khe khác?

Khoản thanh toán tối đa của 100 lần nóng là thay đổi do bản chất của giải độc đắc tiến bộ. Ngay cả việc đưa ra điều này, tuy nhiên, khoản thanh toán cao nhất trong trò chơi cơ bản là rất lớn. Đạt được năm dấu hiệu đô la trên một đường thanh toán kích hoạt cổ phần 10.000x; Với mức đặt cược tối đa là 150 đô la, đó là giải độc đắc trị giá 1.500.000 đô la. So với các khe retro khác, thường có giải độc đắc nhỏ hơn, 100 lần nóng bỏng cung cấp một số khoản thanh toán tốt nhất.

100 phần thưởng khe nóng cháy

Về mặt tiền thưởng, có rất ít để nói trong 100 lần nóng. Có hai biểu tượng phân tán khác nhau, nhưng chúng không kích hoạt phần thưởng tiền thưởng truyền thống, chẳng hạn như các vòng quay miễn phí. Tuy nhiên, một biểu tượng phân tán trả tiền 10.000 lần. Biểu tượng phân tán khác chỉ xuất hiện trên ba cuộn, nhưng trả tiền đặt cược 2.000 lần. Với điều này đang được xem xét, người chơi có thể dễ dàng tha thứ cho 100 lần nóng bỏng vì không cung cấp các vòng quay miễn phí.

Ngoài ra còn có một biểu tượng hoang dã, có thể đứng lên cho bất cứ điều gì thanh hai phân tán để giúp lấp đầy đường thanh toán.

Tất nhiên, cũng có việc bổ sung tính năng giải độc đắc tiến bộ. Trò chơi chọn và nhấp vào kích hoạt ngẫu nhiên và có khả năng dẫn đến một khoản thanh toán lớn nếu nó kích hoạt giải độc đắc lớn.

100 Burning Hot có một cách tiếp cận khác nhau để chơi khe thưởng, nhưng đối với nhiều người chơi, đó là một cách tiếp cận thú vị.

100 khe nóng cháy
100 khe nóng cháy

Miễn phí 100 trò chơi khe nóng bỏng miễn phí

Mặc dù 100 lần nóng có thể không phải là trò chơi khe phức tạp nhất trên thế giới, nhưng nó khác với tiêu đề trung bình. Dành một chút thời gian để hiểu cách trò chơi hoạt động trước khi chơi cho tiền thật là một ý tưởng tốt.

Khe miễn phí Chỉ cho phép cơ hội đó. Người chơi có thể trải nghiệm vị trí mà không có rủi ro, tìm ra cách thức hoạt động của phần thưởng và nắm bắt được RTP và sự biến động của trò chơi.

Thật không may, không có tiềm năng giải độc đắc tiến tiến ở đây, nhưng còn nhiều hơn là cơ hội cho điều đó trong trò chơi khe tiền thật.

Chơi 100 khe nóng trên điện thoại di động

100 lần nóng được tối ưu hóa để sử dụng với các thiết bị di động và có thể chạy trên cả hai AndroidiOS thiết bị. Tuy nhiên, khi chơi trực tiếp từ trình duyệt web của thiết bị di động, chất lượng có thể thay đổi.

Mặc dù vị trí này hoạt động trên các thiết bị tương đối mới, bất cứ điều gì cũ hơn đều có thể dẫn đến một số vấn đề, bao gồm hiệu ứng âm thanh và bản nhạc (giới hạn như nó) không hoạt động.

Khi sử dụng một thiết bị mới, trò chơi này hoạt động trơn tru. Thiết kế đơn giản và táo bạo làm cho 100 Burning nóng trở thành một lựa chọn tuyệt vời để chơi trên màn hình nhỏ hơn của các thiết bị di động và máy tính bảng.

Như với phần lớn các khe cắm, không có gì bị mất trong bản dịch từ máy tính để bàn sang điện thoại di động. Các biểu tượng phân tán, tối đa chiến thắng và tính năng thưởng Jackpot tiến bộ có sẵn cho người chơi di động, cũng như năm nút quay và tùy chọn autospin khác nhau.

Đây là một trò chơi di động hoàn toàn tốt khi sử dụng đúng thiết bị, nhưng nhiều người chơi có thể thấy họ không thể tạo ra trải nghiệm đầy đủ của phiên bản máy tính để bàn của trò chơi.

100 di động nóng bỏng

Các trò chơi khe nóng bỏng khác để chơi trực tuyến

Họ nói rằng nỗi nhớ bán, và đó chắc chắn là trường hợp trong thế giới của các trò chơi khe trực tuyến. Trong khi hầu hết các nhà phát triển có ít nhất một vài tựa game dưới vành đai của họ, quay trở lại với các cỗ máy trái cây cổ điển cũ, một số nhà phát triển, như Novomatic, đã xây dựng một doanh nghiệp kết hợp quá khứ với tương lai.

100 Burning Hot đã không phổ biến các chủ đề khe retro (chúng đã cực kỳ phổ biến), nhưng tiêu đề này là một phần của một di sản chính hãng về các vị trí cổ điển.

100 siêu nóng
100 siêu nóng

Tận hưởng 100 đường lương và lên tới 1.000 lần cổ phần trên một vòng quay.

100 siêu mèo
100 siêu mèo

100 payline-slot vui nhộn và vui tươi này sẽ khiến bạn 'Feline' may mắn.

40 cuộn nóng 6 cuộn
40 cuộn nóng 6 cuộn

Một cuộn thêm giữ cho các vòng quay thú vị trong khe giải độc đắc tiến bộ này.

40 mega Cỏ ba lá
40 mega Cỏ ba lá

Một tiêu đề tiến bộ khác, lần này với Wilds Stacked cho chiến thắng lớn.

40 Ultra respin
40 Ultra respin

Một tính năng respins với Stacked Stacked Wilds cho tất cả các niềm vui!

Đối với những người không bị cám dỗ bởi lựa chọn của EGT, có rất nhiều trò chơi khe retro chất lượng hàng đầu khác có sẵn:

Quả quay
Quả quay

Ròng, 96,84%

Zen trái cây
Zen trái cây

Betsoft, 95,96%

Vàng 7s Deluxe
Vàng 7s Deluxe

Novomatic, 94%

Giải độc đắc của Jester
Giải độc đắc của Jester

Microgaming, 92,26%

Lửa Joker
Lửa Joker

Play'n Go, 96,15%

100 Đốt khe nóng đánh giá trực tuyến

Các vị trí theo chủ đề retro đi bộ một ranh giới tốt giữa xuất hiện hoài cổ và chỉ đơn giản là lỗi thời. 100 người nóng bỏng đang cháy một cách bấp bênh trên cột chặt giữa hai người.

Có nhiều cách mà khe này cảm thấy lỗi thời; Đồ họa và hình ảnh động là cơ bản, và nhạc nền rất cơ bản, nó có thể mang một số người chơi.

Tuy nhiên, lối chơi giải trí và chiến thắng lớn có thể trong trò chơi cơ bản, cũng như sự bổ sung rất hợp lý của giải độc đắc tiến bộ có nghĩa là 100 vụ nóng bỏng cảm thấy được hiện đại hóa đủ để trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người tận hưởng sự rung cảm cổ điển từ trò chơi khe của họ.

Khe này không hoàn hảo. Trò chơi di động có thể khó khăn, và việc bổ sung tính năng Spins miễn phí sẽ không diễn ra, nhưng 100 lần nóng là một sự bổ sung thú vị và xứng đáng cho loạt EGT cổ điển này.

Đối với 100 lần ghi điểm nóng, chúng tôi cho trò chơi này xếp hạng 7/10. Để tìm hiểu thêm về đánh giá và phân loại sòng bạc và trò chơi của chúng tôi, hãy xem Làm thế nào chúng tôi đánh giá trang. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với các cơ quan quản lý độc lập dưới đây để đảm bảo mọi người chơi trên trang web của chúng tôi đều có trải nghiệm an toàn và đáng tin cậy.

Cờ bạc commissiom
Chứng nhận Gamcare
McAfee
Ecogra
GambleAware
 • Kinh nghiệm người dùng
  7/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Tính năng và giải độc đắc
  7/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Chủ đề và biểu tượng trò chơi
  7/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Cài đặt
  6/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Thanh toán
  8/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Đánh giá tổng thể
  7/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star

100 đánh giá khe nóng bỏng của người chơi

Chúng tôi muốn suy nghĩ của bạn! Chia sẻ kinh nghiệm của bạn về 100 khe nóng bỏng với những người chơi sòng bạc khác trực tuyến. Sử dụng hộp dưới đây để thảo luận về sở thích, không thích và những suy nghĩ khác của bạn về 100 khe trực tuyến nóng bỏng:1200
Fr
Đồng xu miễn phí
số 8 / 10
Đánh giá của chúng tôi
 • Nhiều trò chơi
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Câu lạc bộ khách hàng thân thiết

Câu hỏi thường gặp