World Series of Poker đã công bố hôm thứ Năm rằng họ có kế hoạch tổ chức một lễ hội giải đấu trực tiếp tại Rio ở Las Vegas vào mùa thu này, với hành động khởi động vào ngày 30 tháng 9.

World Series of Poker WSOP 2021
World Series of Poker có kế hoạch tổ chức các sự kiện trực tiếp của mình ở cả Las Vegas và Châu Âu vào cuối năm nay. (Hình ảnh: Isaac Brekken/AP)

Các nhà tổ chức WSOP có kế hoạch đưa ra một lịch trình đầy đủ về các sự kiện, với sự kiện chính-Giải vô địch thế giới không giới hạn 10.000 đô la-bắt đầu vào ngày 4 tháng 11 và kết thúc vào ngày 17 tháng 11.

Các nhà tổ chức WSOP: ‘được tiêm phòng, đến Vegas

World Series of Poker đã chuyển sang định dạng lai, chủ yếu là trực tuyến vào năm 2020 do đại dịch CoVID-19. Trong thông báo của họ vào thứ năm, các nhà tổ chức cho biết họ sẽ xem xét các giao thức an toàn Covid-19 dẫn đến lễ hội vào mùa thu này, và sẽ tuân thủ tất cả các chỉ thị của bang Nevada liên quan đến đại dịch.

Với tỷ lệ tiêm chủng tăng nhanh trên khắp Hoa Kỳ và các nơi khác, các nhà tổ chức cho biết họ có thể đưa WSOP an toàn và thú vị vào cuối năm 2021.

Năm nay, hơn bao giờ hết, chúng tôi chấp nhận vai trò của mình tại WSOP để mang đến những trải nghiệm đáng nhớ và đưa cộng đồng những người yêu thích poker này trở lại với nhau, Giám đốc điều hành của WSOP, Ty Stewart nói trong một tuyên bố. Vào năm 2021, chủ đề là, được tiêm phòng và quay trở lại Vegas.

Vào năm 2020, WSOP đã tổ chức hai bộ các giải đấu trực tuyến, một cho người chơi Mỹ ở các bang có poker trực tuyến được quy định và một cho người chơi quốc tế. Phiên bản trong nước đã trao khoảng 27 triệu đô la tiền thưởng trong 31 sự kiện, trong khi loạt phim quốc tế đã trao 150 triệu đô la giải thưởng hơn 45 giải đấu.

Những giải đấu trực tuyến đó sẽ trở lại vào năm 2021, chiếm vị trí mùa hè theo truyền thống do WSOP trực tiếp nắm giữ. Các sự kiện của Mỹ sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 7 và các nhà tổ chức cho biết họ sẽ phát hành thêm thông tin về các kế hoạch giải đấu trực tuyến của họ vào cuối tháng Tư.

Lễ hội châu Âu tuân theo các quy định

Các nhà tổ chức cũng tuyên bố một WSOP Châu Âu dự kiến ??sẽ diễn ra tại Sòng bạc King, ở Rozvadov, Cộng hòa Séc bắt đầu vào ngày 19 tháng 11. Sê -ri sẽ bao gồm 15 sự kiện vòng tay. Tuy nhiên, WSOP cảnh báo rằng kế hoạch này vẫn phải được phê duyệt theo quy định.

Chúng tôi hy vọng và dự đoán các hạn chế du lịch sẽ giảm bớt vào mùa thu, ông Stewart Stewart nói. Đây là một điều quan trọng đối với chúng tôi rằng chúng tôi có một lịch trình giải đấu tuyệt vời có sẵn cho các cầu thủ châu Âu của chúng tôi.

WSOP Đã hủy cả hai loạt giải đấu Las Vegas và Châu Âu trực tiếp năm ngoái do đại dịch coronavirus. 1.379 người chơi tham gia một sự kiện chính trực tuyến lai-với các lĩnh vực riêng biệt của Mỹ và quốc tế-dù sao, với Damian Salas của Argentina đánh bại người Mỹ gốc Joseph Hebert trực tiếp tại Rio để giành được 2,55 triệu đô la.

Trong khi giải đấu đã chứng minh thành công trong hoàn cảnh khó khăn, nhưng nó lại so với các sự kiện chính của WSOP trực tiếp trước đây. Vào năm 2019, Hossein Ensan của Đức đã đứng đầu một lĩnh vực gồm 8.569 đối thủ cạnh tranh để giành giải thưởng cao nhất trị giá 10 triệu đô la.

Johnny Moss đã giành chiến thắng trong sự kiện chính của WSOP đầu tiên, chỉ có bảy người chơi, vào năm 1970. Mọi sự kiện chính Kể từ năm 2004 đã có một lĩnh vực gồm hơn 1.000 người chơi, với phiên bản 2019 giữ kỷ lục về số lượng mục lớn nhất.