Causway cổ điển đã vào Lớp 1 Belmont Derby Invitational như một suy nghĩ sau, con ngựa khác của người Hồi giáo trong Kenny McPeek tựa Barn. Con ngựa khác của người Viking làm cho sân của anh ấy ra mắt chỉ hai tuần sau khi hoàn thành thứ ba trong trận derby Ohio lớp 3.

Cổ điển chiến thắng Belmont Derby
CÔNG TY CÔNG TY CÔNG NGHIỆP CÔNG NGHIỆP TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI TURF RUNTERS NỀN TẢNG TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI ĐỂ CHIẾN THẮNG ĐỂ CHIẾN THẮNG BELMONT DERBY LỚP TẠI 26/1. Đó là cuộc đua đầu tiên của anh ấy trên cỏ trong sự nghiệp chín cuộc đua của anh ấy. (Hình ảnh: Ảnh NYRA)

Anh ta bước ra khỏi đó là một người chiến thắng lớp 1, một triệu phú và một cuộc khủng bố tiềm năng đang chờ đợi.

Như một suy nghĩ sau 26/1, Causeway cổ điển đã bắt được Saturday Lam Belmont Derby theo kiểu cổng vào dây. Ông đã tổ chức Ailen, 2/1 Nations yêu thích niềm tự hào của ba phần tư chiều dài. Đồng nghiệp Ailen Bred Age (5/2) đã hoàn thành một cái đầu phía sau Nations Pride ở vị trí thứ ba.

Những người chơi ngựa đã bỏ qua McPeek, người nổi tiếng hơn The Bomb-người đã hoàn thành thứ chín vào lúc 5/1-vì tân binh Turf của anh ta đã được khen thưởng. Cổ điển Causeway đã trả $ 55,50, $ 19,80 và $ 9,90 cho một cược $ 2. Chính xác $ 2 đã trả $ 408 và Trifecta $ 2, $ 1,876. Ném Todd Pletcher sườn Grand Sonata vào 32/1 ở mặt sau của Superfecta 10 xu đã mang lại cho bạn 1.671,70 đô la.

Nói xin chào với một triệu phú mới

Trong khi đó, chiến thắng và 535.000 đô la, đã mang lại thu nhập cho sự nghiệp cổ điển của Causeway lên tới 1,12 triệu đô la. Anh ấy bây giờ 4-1-2 trong chín lần bắt đầu, với ba trong số những chiến thắng đến trong các cổ phần được xếp loại. Nhưng đây là con trai của điểm số hạng 1 khổng lồ.

Và nó đến trong thời trang ấn tượng. Trong thời trang phía trước điển hình của mình, Causway cổ điển đã vượt lên dẫn đầu. Chỉ có sự bảo trợ của hoàng gia nhấn anh ta, cho phép tay đua Julien Leparoux giải quyết colt thành một nhịp điệu đẹp. Nhịp điệu đó tạo ra sự phân chia 23,55 giây (một phần tư dặm), 48,02 (một nửa) và 1: 12,33 (ba phần tư).

Kế hoạch là đi đầu. Lần duy nhất tôi hơi lo lắng là lần đầu tiên khi Joel (Rosario trên tàu bảo trợ hoàng gia) là người đối đầu với tôi, ông Lep Leparoux nói với Hiệp hội đua xe New York Brian Brian Bohl. Khi anh ấy quay trở lại, con ngựa của tôi đã bay và hạnh phúc khi được dẫn dắt. Tôi đã khiến anh ấy thư giãn độc đáo và tắt. Đó là một hoạt động tốt cho anh ấy.

Đây là những gì là tốc độ đơn độc tạo ra

Ra khỏi lượt, niềm tự hào của các quốc gia đã di chuyển, đi ra ngoài và mở ra dưới thời Frankie Dettori. Nhưng Leparoux có rất nhiều con ngựa dự trữ. Anh ta trả lời Dettori, đẩy, giữ anh ta bằng một cái đầu vào dây. Causeway cổ điển đã dừng đồng hồ trong một ấn tượng 1: 59,99 cho 1 dặm.

Chúng tôi biết rằng anh ấy khá nhiều tốc độ trong cuộc đua, người đồng sở hữu của Patrick, Patrick O hèKeefe nói sau cuộc đua. Anh ấy giống như một đứa trẻ 14 tuổi có thể ném bóng chày 100 dặm một giờ. Bây giờ, anh ấy đã chậm lại từ 90 dặm một giờ và có thể đánh tấm. (McPeek) thật tuyệt vời. Đối với tôi, anh ấy là một cuộc sống gửi. Tôi có một người thực sự biết giống và biết nơi để đặt chúng. Tôi yêu nó (điều hành anh ấy trên sân cỏ).

O hèKeefe và chủ sở hữu đồng nghiệp Clarke Cooper đã chuyển Cổ điển từ Brian Lynch đến McPeek, Barn sau khi Colt kết thúc 11thứ tự trong trận derby Kentucky và cuối cùng ở Florida Derby. Động thái này ban đầu ngạc nhiên người điều hòa, nhưng anh ta cuộn tay áo lên và đặt đường viền cổ điển vào Các trận derby Ohio. Ở đó, anh đứng thứ ba với đồng nghiệp Kentucky Derby Alums Tawny Port và White Abarrio.

Đường viền cổ điển mang đến sự thèm ăn lành mạnh cho sân cỏ

O hèKeefe đã không chớp mắt khi McPeek đề nghị đặt đường đắp cao cổ điển lên cỏ. Anh ta cũng không nao núng khi huấn luyện viên đề nghị lăn anh ta trở lại sau hai tuần nghỉ ngơi.

Anh ấy đã trở lại tốt và đang ăn đáy túi thức ăn. Những gì Kenny nói, tôi làm, tôi đã nói.

Đó là ý tưởng của Kenny, để đưa anh ta trở lại trên bãi cỏ, và chắc chắn nó đã được đền đáp hôm nay, ông Lep Leparoux nói.

Neo trong ngày áp chót của cuộc gặp gỡ mùa xuân/mùa hè của Belmont Park, The Belmont Derby là chặng đầu tiên của loạt ba sân cỏ Nyra. Chân tiếp theo là 1 3/16 dặm Saratoga Derby Invitational ngày 6 tháng 8. Sê-ri kết thúc với câu lạc bộ đua xe hạng 3 1 dặm Derby Invitational trong cuộc gặp gỡ mùa thu của Belmont Park.