Belmont tại The Big A Sound như một bản mash-up của hai bản nhạc, nhờ vào việc xây dựng-năm nay, cuộc gặp gỡ mùa thu của Bel Belmont đã trở thành. Các hiệp hội đua xe ở New York đã công bố hôm thứ Năm rằng năm nay, Bel Belmont Fall sẽ diễn ra tại Aqueduct Racetrack.

Belmont At the Big A Fall gặp nhau
Do việc xây dựng các đường hầm đến Belmont Park, Infield, Belmont Park Fall gặp các bước đi đến đường đua Aqueduct vào mùa thu này với tư cách

Lý do cho việc chuyển đổi là xây dựng đường hầm liên tục cho cả xe và người đi bộ cung cấp quyền truy cập vào nội bộ Belmont Park. NYRA cho biết đây là một cải tiến vốn lớn, mở ra công suất rộng 45 mẫu cho người hâm mộ đua xe và cộng đồng. Các đường hầm cũng cung cấp quyền truy cập cho các phương tiện xây dựng và thương mại, cho phép NYRA thực hiện các kế hoạch xây dựng lại đường đua chính và hai khóa học sân cỏ.

Các đường hầm cũng cung cấp cho NYRA tùy chọn để đưa vào một bản nhạc tổng hợp, nếu nó quyết định làm như vậy.

Đầu tư này vào tương lai của Belmont Park sẽ thay đổi các hoạt động đua xe của chúng tôi và mở đường cho việc tái hình ảnh rộng hơn của cơ sở, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của NYRA, Dave O hèRourke nói trong một tuyên bố. Sự thay đổi sang Aqueduct vào mùa thu này sẽ giảm thiểu tác động tổng thể đối với lịch đua và đảm bảo tính liên tục cho cuộc gặp gỡ mùa xuân/mùa hè của Belmont và các cổ phần của Belmont.

Belmont At the Big A Give Aqueduct Four Lớp 1

Đối với người hâm mộ đua xe và người chơi ngựa, điều này có nghĩa là Belmont kéo dài 28 ngày tại Big A Fall Meet bắt đầu vào thứ năm, ngày 15 tháng 9 và chạy đến Chủ nhật, ngày 30 tháng 10. Đáng chú ý, nó mang lại cho bốn cuộc đua bốn lớp 1, cùng với bốn chiến thắng và bạn ' Re in ” Loạt thử thách Cup Breeders Cup Cup chủng tộc. Belmont At The Big A Feature 23 sự kiện cổ phần được phân loại, tổng thể 41 cổ phần và tổng số tiền đặt cổ phần trị giá 9,9 triệu đô la. Belmont tại cuộc gặp gỡ của Big A điều hành vào Thứ Năm đến Chủ nhật.

Thông thường, Aqueduct có một cuộc đua hạng 1 trong cuộc họp mùa thu của nó: dặm xì gà đầu tháng 12. Nó không nhận được một lớp 1 trong cuộc họp mùa đông của nó.

Các quan chức của NYRA cho biết Belmont tại Big A Meet đi kèm với sự gia tăng ví để tăng các cuộc đua trợ cấp mở lên cấp độ sáu con số. Các loại khác: tuyên bố các chủng tộc, các cuộc đua đầu tiên và các chủng tộc được lai tạo ở New York cũng sẽ thấy những chiếc ví lớn hơn.

Để tăng cường hơn nữa sự tham gia tại Belmont tại cuộc họp lớn, NYRA sẽ trả tiền thưởng 500 đô la cho chủ sở hữu và 500 đô la cho huấn luyện viên của bất kỳ con ngựa nào hoàn thành ngoài top ba trong lần bắt đầu mùa thu đầu tiên của họ. Phần thưởng chỉ bắt đầu nếu con ngựa đó bắt đầu trước đó đã đến trong cuộc họp mùa hè Saratoga.

Hãy nhìn thoáng qua Derby 2023 hy vọng ở đây

Belmont tại Big A Lớp 1 bắt đầu vào cuối tuần 1-2, với Woodward cho trẻ 3 tuổi và lên 1 1/8 dặm. Champagne - một trong những cuộc đua vị thành niên hàng đầu trong cả nước và một cuộc đua có cái nhìn thoáng qua về những hy vọng của Kentucky Derby - chạy cùng ngày hôm đó. Nó đi kèm với một vị trí cho người chiến thắng trong Breeders Cup Cup vị thành niên. Đó là hai trong số bảy cổ phần được xếp loại vào cuối tuần đó.

Thẻ ngày 2 tháng 10 bao gồm Frizette lớp 1, đối tác Filly 2 tuổi của Champagne. Nó đi kèm với một bến trong các nhà lai tạo Cup Cup Fillies cho người chiến thắng.

Belmont cuối cùng tại cuộc đua Big A Lớp 1 là Thứ Bảy, ngày 8 tháng 10: Joe Hirsch Turf Classic. Điều đó gửi cho những đứa trẻ 3 tuổi và tăng 1 dặm trên sân Aqueduct.

Belmont At the Big A Stakes Races

Cuộc đua? Lớp Khoảng cách Ngựa đủ điều kiện
Ngày 17 tháng 9 J Racer Club Derby Iii 1 1/2 dặm (sân cỏ) Trẻ 3 tuổi
Ngày 1 tháng 10 Gỗ gỗ Tôi 1 1/8 dặm 3 tuổi trở lên
Ngày 1 tháng 10 Rượu sâm banh Tôi 1 dặm Trẻ 2 tuổi
Ngày 2 tháng 10 Frizette Tôi 1 dặm Fillies 2 tuổi
Ngày 8 tháng 10 Joe Hirsch Turf Classic Tôi 1 1/2 dặm (sân cỏ) 3 tuổi trở lên
Ngày 8 tháng 10 Vosburgh Ii 7 furlongs 3 tuổi trở lên
Ngày 9 tháng 10 Tương lai Iii 6 furlongs (sân cỏ) Trẻ 2 tuổi
Ngày 29 tháng 10 Kelso Ii 1 dặm 3 tuổi trở lên

Các cuộc đua cổ phần đáng chú ý khác là Câu lạc bộ J Racer Lớp 3 (ngày 17 tháng 9), cuộc đua cuối cùng trong Triple Turf của NYRA, Vosburgh cấp 2 (ngày 8 tháng 10), một cuộc chạy nước rút bảy-furlong mang đến cho người chiến thắng một vị trí trong các nhà lai tạo ' Cup Sprint, và Lớp 2 Kelso (29 tháng 10), một dặm một lần cung cấp cho bốn người đứng đầu một đề cử miễn phí và trả phí vào cửa vào dặm xì gà.

Bạn có thể thấy một danh sách đầy đủ của Belmont tại Big A Stakes Races nơi đây.