Trận đấu quần vợt Novak Djokovic
Novak Djokovic là một trong số nhiều người chơi bị nghi ngờ đã được tiếp cận bởi các tập đoàn sửa chữa quần vợt trong dota 2 yurnero những năm qua, nhưng các quan chức thể thao đang phủ nhận bất kỳ âm mưu nào để che giấu các trận đấu lừa đảo. (Hình ảnh: FoxNews.com)

Những nghi ngờ về việc sửa chữa trận đấu tennis từ lâu đã gây khó chịu cho môn thể thao này, nhưng tuần này, BBC và BuzzFeed News đang tuyên bố rằng họ đã có được bằng chứng để chứng minh rằng tham nhũng đang lan rộng và lan tràn trong môn thể thao phổ biến thứ tư trên thế giới.

Như OnlineGambled.com đã báo cáo lại vào tháng 7, trận đấu năm 2phut tv007 giữa Martin Vassallo Arguello và Nikolay Davydenko đã gây ra nhiều nghi ngờ sau khi đặt cược khối lượng nhanh chóng tăng lên sự buồn bã không thể xảy ra.

Xếp thứ 87 trên thế giới vào thời điểm đó, Arguello đã giành chiến thắng trong trận đấu khi Davydenko xếp hạng thứ tư với lý do chấn thương chân trái.

Cả hai người chơi đã bị xóa bất kỳ hành vi sai trái nào, nhưng một số cuốn sách thể thao đã từ chối trả tiền cược giành chiến thắng do các cáo buộc gian lận.

Vào thứ Hai, BBC và BuzzFeed tiết lộ rằng họ là người nhận bộ đệm lich thi dau cua doi tuyen vn tài liệu của người Hồi giáo xuất phát từ năm 2007 gợi ý về sự che đậy giữa cơ quan quản lý quần vợt, Hiệp hội các chuyên gia quần vợt (ATP).

Các phương tiện truyền thông cho rằng việc sửa chữa phù hợp vẫn còn phổ biến trong môn thể thao này và đơn vị toàn vẹn quần vợt (TIU) đã làm rất ít để chống lại vấn đề.

Trong thập kỷ qua, 16 người chơi đã xếp hạng trong top 50 đã nhiều lần bị gắn cờ ? về những nghi ngờ mà họ đã ném các trận đấu, BBC BBC và BuzzFeed tuyên bố. Tất cả các cầu thủ, bao gồm cả người chiến thắng danh hiệu Grand Slam, được phép tiếp tục thi đấu.

Không tình yêu

BBC và BuzzFeed tiếp tục cho rằng các tài liệu mua lại xác định các tập đoàn cá cược ở Nga và Ý thu lợi nhuận rất nhiều từ một số trận đấu nhất định và một báo cáo cho thấy TIU điều tra một số 28 người chơi có khả năng sửa chữa các trận đấu của họ để thanh toán backdoor.

Tiu không bao giờ nhìn vào vấn đề.

Trong các cáo buộc của Bombshell, BBC và BuzzFeed đã từ chối đặt tên cho bất kỳ người chơi bị nghi ngờ nào là quyền truy cập vào hồ sơ điện thoại, báo cáo ngân hàng và dữ liệu máy tính đã được cung cấp để chứng minh tội lỗi chắc chắn.

TIU, được thành lập vào năm 2008 để hợp lý và củng cố các cuộc điều tra tham nhũng, Hồi và ATP, cho biết các tiêu đề là tin đồn. Đơn vị toàn vẹn quần vợt và cơ quan quần vợt hoàn toàn bác bỏ mọi đề nghị rằng bằng chứng về sửa chữa trận đấu đã bị đàn áp vì bất kỳ lý do gì, các tổ chức cho biết trong một tuyên bố chung.

Có gần 21.000 người chơi chuyên nghiệp tích cực và hơn 2.100 quan chức, chơi và điều hành trong hơn 1.500 giải đấu tại 80 quốc gia trên thế giới, chủ tịch điều hành của ATP ATP, Chris Kermode tuyên bố. Phần lớn các cá nhân này là những người tốt có tính toàn vẹn cao.

#1 tiếp cận

Novak Djokovic được coi là một trong những tay vợt vĩ đại nhất trong lịch sử môn thể thao này. Người chiến thắng 10 danh hiệu Grand Slam trong đó có năm người tại Wimbledon, Djokovic cho biết trong tuần này rằng anh đã được tiếp cận vào năm 2007 để ném một trận đấu ở Nga với giá 200.000 đô la.

Djokovic chỉ mới 19 tuổi, nhưng vẫn là một trong 10 người chơi hàng đầu trên thế giới. 200.000 đô la chắc chắn không đủ gần để lôi kéo siêu sao.

Vào thời điểm đó, tôi đã được tiếp cận thông qua những người đang làm việc với tôi vào thời điểm đó, ông Dj Djokovic nói. Tất nhiên, chúng tôi đã từ chối nó ngay lập tức.

Djokovic không tin rằng bất kỳ người chơi hiện tại nào đang bị lôi kéo bởi các doanh nghiệp tội phạm, nhưng quan điểm của anh ta có thể bị che mờ khi xem xét anh ta là cầu thủ được xếp hạng hàng đầu trong môn thể thao này và trị giá hơn 100 triệu đô la.

Các hành trình và phụ nữ xếp hạng thấp hơn sẽ dễ bị nhận hối lộ như vậy, nhưng cho đến khi TIU chuyển động để thực hiện các cuộc điều tra thích hợp, những cáo buộc đó sẽ vẫn còn như vậy.