cá đồ chơi Đồi William Kiểm tra lại

8,9 / 10
Ghé thăm sòng bạc Đọc đánh giá đầy đủ
Chi tiết sòng bạc:
chào mừng tiền thưởng
lên đến & đô la; 750 18 & cộng; Chỉ, lựa chọn theo yêu cầu. Có sẵn 1 lần cho mỗi khách hàng. Chỉ đặt cọc đầu tiên. Tối thiểu £ 10 tiền gửi. Tối đa £ 300 tiền thưởng. Cược 40x. Tiền thưởng hết hạn 7 ngày kể từ vấn đề. Khách hàng mới chỉ đến trang sòng bạc. Người chơi, tiền tệ, quốc gia, hạn chế trò chơi được áp dụng.
Điều khoản đầy đủ áp dụng
Tốc độ xuất chi
2 ngày
% xuất chi
97,24%
các lựa chọn thanh toán
Nền tảng
Chơi tại William Hill bây giờ!

Không xa lạ gì với thế giới sòng bạc trực tuyến, Antonio giúp vượt qua tiếng ồn với đánh giá toàn diện chỉ các trang web sòng bạc tốt nhất - cung cấp các trò chơi, ưu đãi tốt nhất và khuyến mãi.

Verisign được bảo đảm
Sự tin tưởng
Ecogra
 • Lượt truy cập Không có giá trị Bỏ lỡ
 • Xếp hạng Phá vỡ
Những gì chúng tôi thích
 • Lãnh đạo đánh bạc trong gần một thế kỷ
 • Thiết bị di động tương thích
 • Đại lý trực tiếp
 • Chơi miễn phí hoặc tiền thật
 • Tùy chọn ngân hàng siêu nhanh và an toàn
 • Thanh toán trong vòng chưa đầy 4 ngày
 • Được cấp phép bởi Ủy ban trò chơi Gibraltar
 • Ecogra đã thử nghiệm và phê duyệt
Những gì chúng tôi không thích
 • Phần thưởng chào mừng nhỏ hơn hầu hết
 • Tiền thưởng & Ưu đãi
  9
 • Tùy chọn ngân hàng
  số 8
 • Bảo mật & Quy định
  số 8
 • Phần mềm & trò chơi
  9.6
 • Khả năng tương thích
  9
 • Ủng hộ
  10

Đánh giá về Đồi William

Một trong những công ty chơi game hàng đầu của Vương quốc Anh, trong kinh doanh Từ năm 1934 và được liệt kê trên Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn.

 • Điểm tốt: Người chơi được cung cấp một Phần thưởng miễn phí trị giá £ 30 mà không cần tiền gửi khi Họ đăng ký sòng bạc này. Họ cũng có một Nhìn, dễ dàng điều hướng sòng bạc có tính năng Danh sách dài các trò chơi sẽ giúp bạn giải trí ngày.
 • Những điều cần cải thiện: Có Hiện tại không có giải đấu nào được cung cấp tại William Hill Sòng bạc. Đây là một chút thất vọng vì các giải đấu có thể rất nhiều niềm vui, nhưng, ngoài Điều đó, có rất ít người khác cần cải thiện.
 • Điểm mấu chốt: Hãy thử sòng bạc này Và sẽ không lâu trước khi bạn đếm nó trong số sòng bạc trực tuyến yêu thích của bạn.

Tên William Hill đang chìm trong truyền thống hẹn hò với tất cả con đường trở lại năm 1934. Vì lịch sử rộng lớn này, William Hill đã trở thành một trong những cái tên nổi tiếng nhất Ở Anh khi nói đến cờ bạc. Năm 2000, với sự gia tăng của cờ bạc trực tuyến, William Hill quyết định chuyển tất cả bí quyết của họ vào Internet và là Bây giờ cung cấp một nơi an toàn và công bằng cho mọi người chơi Trò chơi sòng bạc yêu thích của họ trực tuyến. Không chỉ họ cung cấp một sòng bạc trực tuyến đáng tin cậy, nhưng họ cũng cung cấp một con ngựa Trang web đua, Sách thể thaoThì Phòng Bingo, và bài xì phé phòng.

Tiền thưởng 9 /10

Như đã đề cập ở trên, có khá nhiều tiền thưởng cho Tận dụng tại sòng bạc này. Mặc dù, phần tốt nhất Phải là tất cả họ không chỉ dành cho người chơi mới. Có một cái gì đó cho các thành viên trung thành là tốt.

Để bắt đầu mọi thứ, hãy tận dụng tiền thưởng £ 30 Ưu đãi sẽ thưởng cho tất cả người chơi mới bằng tiền mặt miễn phí Chỉ để đăng ký. Không có tiền gửi cần thiết, Điều đó thực sự có nghĩa là William Hill đang trả tiền cho bạn Chơi trò chơi của họ. Nếu bạn thích những gì bạn thấy, và muốn Thực hiện tiền gửi đầu tiên của bạn, bạn có thể nhận được một trận đấu 150% Giá trị lên tới £ 150. Thêm vào đó, người chơi có thể nhận được một Trận đấu 60% trên khoản tiền gửi thứ hai của họ trị giá lên tới £ 500!

Nếu bạn là người chơi trở lại, William Hill sẽ cung cấp Tiền thưởng hàng tháng trị giá lên tới 100 bảng trong cả năm. Trong Ngoài ra, họ có một phương thức thanh toán đặc biệt 10-15% Tiền thưởng cho mỗi khoản tiền gửi trị giá lên tới 2.500 bảng mỗi tháng cũng như phần thưởng giới thiệu và comp Điểm có thể được đổi bằng tiền thật.

Tùy chọn ngân hàng số 8 /10

Sòng bạc này cung cấp một trong những danh sách rộng nhất của Tùy chọn ngân hàng có sẵn trong bất kỳ sòng bạc trực tuyến.

Người chơi có thể gửi tiền qua một trong những điều sau đây Phương pháp:

 • Thẻ tín dụng: Visa, Mastercard, Solo, Maestro, Visa Electron, Delta, Diners Club International
 • Ewallets: QuickCash, Neteller, PayPal, ClickandBuy, Entropay, Click2Pay, UsemyBank, Paysafecard, Ví mycitadel, sinh thái
 • Khác: Poli, Wirecard, Instadebit, Vé Premium, Chuyển khoản ngân hàng

Người chơi có thể rút tiền thông qua một trong các phương pháp sau:

 • Thẻ tín dụng: Visa, Solo, Maestro, Visa Electron, Delta, Diners Club International
 • Ewallets: Neteller, Click2Pay, ClickandBuy, Instadebit, ví Mycitadel, entropay
 • Khác: WebMoney, Ngân hàng Dự thảo, Ngân hàng Dự thảo Express, Thanh toán ngân hàng địa phương

Kiểm tra tất cả các chi tiết tại trang web của William Hill.

1-3 ngày Tốc độ xuất chi
1-2 ngày Tốc độ xuất chi
3-5 ngày Tốc độ xuất chi
2-6 ngày Tốc độ xuất chi
2-3 ngày Tốc độ xuất chi
3-5 ngày Tốc độ xuất chi
2-4 ngày Tốc độ xuất chi
2-3 ngày Tốc độ xuất chi
1-2 ngày Tốc độ xuất chi
1-2 ngày Tốc độ xuất chi
3-4 ngày Tốc độ xuất chi
2-3 ngày Tốc độ xuất chi
2-5 ngày Tốc độ xuất chi
3-5 ngày Tốc độ xuất chi

Phần mềm và khả năng chơi 9.6 /10

Sòng bạc William Hill là một sòng bạc khác trong Playtech tập đoàn. PlayTech là một trong những nhà cung cấp phần mềm hàng đầu trong ngành công nghiệp đánh bạc trực tuyến vì họ không chỉ có Mười năm kinh nghiệm dưới thắt lưng của họ, nhưng họ cũng đã cung cấp phần mềm cho một số phổ biến nhất Sòng bạc trực tuyến ngoài kia.

William Hill là một ví dụ tuyệt vời khác về công việc của họ. Sảnh có vẻ ngoài đơn giản và tinh vi với Đồ họa sôi động được đặt ra bởi các điểm nhấn màu xanh mát mẻ. Nhiều nhất Điều quan trọng, mặc dù, thực tế là sòng bạc này là dễ sử dụng. Các danh mục trò chơi được liệt kê rõ ràng phía của màn hình, giúp bạn dễ dàng tìm thấy và bắt đầu Chơi trò chơi hàng đầu của bạn.

Sòng bạc William Hill có sẵn thông qua miễn phí Tải xuống hoặc phiên bản chơi ngay lập tức. Chơi ngay cho phép Người chơi cơ hội để có được trò chơi mà không chậm trễ vì nó được chơi trực tiếp trong cửa sổ trình duyệt. Đó là một tùy chọn tuyệt vời cho người dùng Mac và những người muốn thử mọi thứ. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm đầy đủ Kinh nghiệm, tôi khuyên bạn nên tải xuống phần mềm miễn phí. Nó cho phép bạn truy cập đầy đủ sòng bạc bất cứ khi nào bạn Giống như từ máy tính của bạn, làm cho nó không chỉ thuận tiện, Nhưng cũng rất nhiều niềm vui.

Trò chơi có sẵn

Có rất nhiều trò chơi có sẵn tại William Hill Sòng bạc. Có hơn 100 người được cung cấp với mọi thứ từ khe để poker.

Chọn từ 3 và 5 trò chơi khe cắm, cổ điển và video slots, và các trò chơi đơn và nhiều dòng. Nếu bạn nhiều hơn của một fan hâm mộ của các trò chơi kỹ năng, hãy xem một số khác nhau Biến thể của blackjack hoặc sòng bài poker. Họ cũng cung cấp các trò chơi cổ điển khác như roulette, craps, và baccarat. Hoặc thử các trò chơi poker video hoặc trò chơi arcade cho một cái gì đó một chút khác biệt. Có chắc chắn Một cái gì đó cho tất cả các loại người chơi tại William Hill. Thêm vào đó, khi các trò chơi này được chạy bởi phần mềm đáng tin cậy như vậy, Tất cả các trò chơi trông tuyệt vời và chơi mà không gây phiền nhiễu tạm dừng hoặc trục trặc.

Khả năng tương thích 9 /10

William Hill tương thích với tất cả các thiết bị do Phần mềm không tải xuống. Thật dễ dàng để truy cập trên PC, Mac, Máy tính bảng iPhone, iPad, Android và Windows, cho thí dụ. Miễn là thiết bị của bạn đã cài đặt flash Bạn sẽ có thể tận hưởng hàng giờ cờ bạc tuyệt vời. Ở đó cũng là các ứng dụng di động có sẵn thông qua iTunes cho Apple Mobile, điện thoại thông minh.

Windows tương thích: Tải xuống phiên bản và phiên bản chơi tức thì cho Windows ME, XP, 2000, NT, 98, 95

Linux tương thích: Có, thông qua không tải xuống Phiên bản chơi tức thì

Mac tương thích: Có, thông qua không tải xuống Phiên bản chơi tức thì

Nền tảng có sẵn

Người chơi được chấp nhận

Sòng bạc này chấp nhận người chơi từ tất cả các quốc gia, không bao gồm Israel, Estonia, Síp, Bulgaria, Hồng Kông, và Hoa Kỳ. Sòng bạc có sẵn trong 13 Các ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, và tiếng Pháp. Sòng bạc hoạt động bằng bảng Anh, Euro, và đô la Mỹ.

Tùy chọn nhiều người chơi

Sòng bạc này cung cấp các trò chơi nhiều người chơi, chẳng hạn như Blackjack, cho phép bạn tham gia vào một bàn với Bạn bè hoặc mọi người của bạn từ khắp nơi trên thế giới. Không chỉ những trò chơi này có rất nhiều niềm vui, nhưng chúng cũng là một Cách tuyệt vời để có được một số thực hành chơi phổ biến Trò chơi sòng bạc với người khác. Vì vậy, hãy chắc chắn để cho Những trò chơi này một thử.

Chương trình khuyến mãi & Jackpots

Có rất nhiều chương trình khuyến mãi độc đáo có sẵn tại Sòng bạc William Hill. Chúng bao gồm tiền thưởng miễn phí (không có Yêu cầu tiền gửi), tiền thưởng đăng ký hào phóng, hàng tháng tiền thưởng, tiền thưởng phương thức thanh toán, tiền thưởng giới thiệu, và, tất nhiên, các điểm comp sẽ tự động tích lũy khi bạn chơi qua danh sách tuyệt vời của họ Trò chơi.

Ngoài danh sách tiền thưởng hào phóng của họ và Chương trình khuyến mãi, sòng bạc này cũng cung cấp khá nhiều Trò chơi giải độc đắc tiến bộ. Có gần 20 để lựa chọn từ, bao gồm poker video, blackjack, poker, và Một số vị trí thú vị. Thêm vào đó, tại thời điểm này xem xét, tổng số giải độc đắc kết hợp trên tất cả các trò chơi này có giá trị hơn 2 triệu đô la.

Quản lý & Tính toàn vẹn

Sòng bạc này được cấp phép tại Gibraltar. Nó được chứng nhận bởi Kiểm tra hệ thống kỹ thuật (TST) và PlayTech cung cấp phần mềm. Họ cung cấp bảo mật hàng đầu và Dịch vụ mã hóa cũng như hỗ trợ khách hàng 24/7. Họ đã đi dài để đảm bảo rằng bạn sẽ có một cờ bạc trực tuyến vui vẻ, an toàn và công bằng trải qua. Thêm vào đó thực tế là William Hill Tên đã là một phần của ngành công nghiệp đánh bạc để biết thêm hơn bảy thập kỷ và bạn có thể chắc chắn rằng những người này Biết một hoặc hai điều về quản lý hàng đầu và tính toàn vẹn.

Những điều cần cải thiện

Có rất ít để phàn nàn về việc khi nói đến điều này sòng bạc. Với một lựa chọn tuyệt vời của các trò chơi và tiền thưởng, cũng như sự hỗ trợ của một khách hàng hàng đầu Đội hỗ trợ Không nhiều hơn một người chơi có thể hỏi về. Điều đó được nói rằng có một điều này Sòng bạc còn thiếu và đó là các giải đấu. Đồi William thực sự có thể thêm gia vị cho các tùy chọn nhiều người chơi hiện tại của họ bằng cách thêm một vài giải đấu, vì chúng là một Cách để tăng cường sự cạnh tranh của các trò chơi sòng bạc trực tuyến. Ngoài ra, William Hill có tất cả các căn cứ đề cập.

Đánh giá tổng thể 8,9 /10

Nhìn chung, tôi tin rằng đây là một trong những trực tuyến tốt nhất sòng bạc tôi đã từng đến. Có một danh sách lớn các trò chơi có sẵn; Tất cả đều nhìn và chơi tuyệt vời. Họ có tiền thưởng cho tất cả người chơi tận dụng lợi thế và một nhóm hỗ trợ tuyệt vời để giúp bạn nếu dịp nên phát sinh. Chơi một vài trò chơi tại William Sòng bạc đồi; Bạn sẽ không thất vọng.

Hỗ trợ khách hàng 10 /10

Bạn còn mong đợi điều gì khác từ một quý ông trang nghiêm Ngoại trừ hỗ trợ khách hàng mẫu mực? Đồi William đã có từ năm 1934 với một công suất đánh bạc hay cách khác. Cho đến ngày nay dịch vụ chất lượng tương tự và tính toàn vẹn chưa từng có là cốt lõi của hỗ trợ khách hàng. Các nhân viên tuyệt vời có thể đạt được thông qua email hoặc điện thoại và trò chuyện trực tiếp.

24/7

Hỗ trợ email

Casino@willhill.com

24/7

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

Hỗ trợ điện thoại

00800 3551 3551

Sự kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều trò chơi khác nhau, Poker trực tuyến và các trò chơi cơ hội khác sau đó bạn có đến đúng nơi. William Hill có tất cả theo một trang web. Chúng tôi yêu William Hill vì nó Thiết kế kiểu dáng đẹp, tùy chọn chơi miễn phí, khả năng di động và các đại lý trực tiếp.

Trở lại đầu trang

Nhận của bạn & đô la; 750 tiền thưởng tại Đồi William T & Cs áp dụng 18 & cộng; Chỉ, lựa chọn theo yêu cầu. Có sẵn 1 lần cho mỗi khách hàng. Chỉ đặt cọc đầu tiên. Tối thiểu £ 10 tiền gửi. Tối đa £ 300 tiền thưởng. Cược 40x. Tiền thưởng hết hạn 7 ngày kể từ vấn đề. Khách hàng mới chỉ đến trang sòng bạc. Người chơi, tiền tệ, quốc gia, hạn chế trò chơi được áp dụng.
Điều khoản đầy đủ áp dụng

Bắt đầu chơi