Ứng cử viên hạng nặng nhẹ Jamahal Hill sẽ cố gắng di chuyển mình vào giới thượng lưu của sư đoàn khi anh ta chiến đấu với cựu ứng cử viên danh hiệu Thiago Santos trong sự kiện chính của UFC trên ESPN 40 vào tối thứ bảy này tại Las Vegas.

Tỷ lệ cược Hill Santos UFC
Jamahal Hill (ảnh) sẽ tìm cách tiến tới một cuộc chiến danh hiệu hạng nặng nhẹ khi anh ấy tham gia Thiago Santos vào thứ Bảy trong sự kiện chính của UFC trên ESPN 40. (Hình ảnh: Getty)

Hill xuất hiện như một chỉ huy -300 yêu thích so với Santos 38 tuổi (+250), theo DraftKings Sportsbook.

Hill nhìn thấy cơ hội ở Santos Fight

Đồi 32 tuổi (10-1) đã gây ấn tượng trong cuộc chạy UFC của mình, chiến thắng bốn trong năm trận chiến. Sẽ là năm trong số sáu, nếu không phải vì không có cuộc thi nào sau khi anh ta thử nghiệm dương tính với cần sa sau chiến thắng TKO trước Klidson Abreu vào năm 2020.

Hill đã chịu đựng sự mất mát trong sự nghiệp duy nhất vào năm ngoái cho Paul Craig, người đã hoàn thành anh ta chỉ trong chưa đầy hai phút. Kể từ đó, Hill đã trở lại với những chiến thắng nhanh chóng, quyết đoán trước Jimmy Crute và Johnny Walker. Bây giờ ở vị trí thứ 10 trong bảng xếp hạng hạng nặng nhẹ của UFC, Hill thấy một con đường đến với sự liên quan đến tiêu đề nếu anh ta có thể vượt qua Santos già.

"Cuộc chiến này chính xác là những gì tôi đã chờ đợi, Hill Hill nói với Những môn thể thao được minh họa. Sau cuộc chiến này và một người chống lại một anh chàng hàng đầu khác, tôi sẽ nhận được danh hiệu tải game zowin của mình.

Trong khi đó, Santos (22-10) ngồi ở vị trí số 6 trong bảng xếp hạng hạng nặng nhẹ mặc dù đã thua bốn trong số năm trận đấu trước đây. Công bằng mà nói, bốn tổn thất đó đã chống lại sự cạnh tranh nghiêm trọng. Nó bắt đầu với Mất quyết định chia cho Jon Jones cho danh hiệu hạng nặng nhẹ tại UFC 239 vào năm 2019. Kể từ đó, anh cũng đã thua Glover Teixeira (ứng cử viên số 1 trong bộ phận), Aleksander Rakic ??(số 4), và - gần đây nhất - nhất - Magomed Ankalaev (best bet casinoSố 3).

Một chuyến đi cuối cùng cho cựu chiến binh hạng nặng

Những tổn thất đó có thể cho thấy Santos không còn có thể cạnh tranh với giới thượng lưu hạng nặng nhẹ trong UFC. Santos thấy nó khác nhau. Giống như Hill, anh ta tin rằng một chiến thắng ấn tượng vào thứ Bảy có thể đẩy anh ta trở lại vào bức ảnh tiêu đề lần cuối.

Nếu tôi ngăn anh chàng này, tôi tin rằng có lẽ họ sẽ có thêm một cuộc chiến nữa để đi lại danh hiệu, ông Sant Santos nói Bài chơi game trực tuyến socvip đăng ở New York. Đầu tiên, tôi cần phải giành chiến thắng tốt vào thứ bảy này, một chiến thắng tốt và cho thấy rằng tôi xứng đáng với điều gì đó nhiều hơn.

Người hâm mộ nên có một cuộc chiến thú vị và giải trí vào thứ bảy, nếu không có gì khác. Cả Santos và Hill đều là những nghệ sĩ loại trực tiếp: Santos đã giành được 15 trong số 22 trận đánh trong sự nghiệp của mình bằng cách loại trực tiếp, trong khi Hill đã dừng sáu trong số 10 nạn nhân của anh ta. Tuy tienlenmiennam zalo nhiên, cuối cùng, Hill tin rằng anh ta có thể thực hiện đủ hình phạt cho áp đảo Santos, bất kể cựu chiến binh đã sẵn sàng để tiếp thu.

Tôi đã hoàn thành Santos, Hill Hill nói. Tôi có thể kiểm soát số lượng anh ta có thể lấy, nhưng tôi có thể kiểm soát số tiền tôi có thể đặt vào anh ta. Vì vậy, không có vấn đề gì về việc mất bao lâu, nhưng tôi sẽ gây áp lực cho anh ta cho đến khi anh ta phá vỡ.