LeBron James đã lập một kỷ lục ghi bàn khác khi anh ấy bắt đầu người chơi lâu đời nhất trong lịch sử NBA để ghi được 50 điểm trở lên trong các trận đấu trên sân nhà, khi LeBron thắp sáng Washington Wizards để giành chiến thắng 502-109 cho LA Lakers .

Lebron James Lakers 50 điểm phù thủy
LeBron James từ La Lakers ném xuống một trận đấu với Washington Wizards trong một màn trình diễn rực rỡ khác với 50 điểm. (Hình ảnh: Richard Mackson/USA Today Sports)

Cách LeBron chơi trong vài tuần qua, bao gồm 56 điểm chống lại các chiến binh Golden State Tối thứ bảy tuần trước ở Hollywood, anh ấy đã ở chế độ playoff toàn diện trung bình 36,2 ppg vào tháng 3. Sau đêm qua, vụ phun trào 50 điểm, LeBron hiện là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của NBA với 29,7 ppg.

Chỉ là một màn trình diễn đáng kinh ngạc, không thể tin được, hoành tráng của LJ, Huấn luyện viên trưởng nói Frank Vogel.

Các Lakers đang tán tỉnh với việc bỏ lỡ cuộc tranh luận và trượt băng gần rìa của bong bóng play -off của Hội nghị world cup 2022 bao nhiêu đội phương Tây. Với chiến thắng, Lakers với hạt giống số 9 đã được cải thiện thành 29-37 trong mùa giải và họ đã mở ra một lợi thế 2,5 trận trên Pelicans New Orleans trong hạt giống số 10. Lakers đã có một bước tiến lớn và thêm một vị trí dẫn đầu 3,5 trận trên San Antonio Spurs (26-41) và Portland Trail Blazers (25-40) trên bong bóng.

LeBron: 50 điểm… một lần nữa

Không có Anthony Davis trong đội hình, LeBron bắt đầu tại Trung tâm Lakers và ghi được 50 điểm với bảy rebound và sáu hỗ trợ trong một trò chơi phải thắng khác cho Lakers. Anh ta chỉ chơi 36 phút và bắn 18-for-25 từ sàn cho clip 72%. Anh ta hạ gục 6-cho-9 từ phạm vi 3 điểm và bắn 8-for-8 hoàn hảo từ đường ném phạt.

Lakers đã giảm chín điểm vào cuối quý ba khi LeBron nóng lên và dẫn đầu cáo buộc trở lại chống lại Wizards.

Mặc dù có một thành tích thua cuộc và một trò chơi chống lại Wizards thấp, Lakers đã có một đám đông bán hết tại Crypto.com Arena. Đám đông đã phản ứng với hiệu suất ghi điểm giật gân với các bài hát của M-V-P! M-V-P! M-V-P!

Lắng nghe, Laker Faithful biết khi nào bóng rổ xấu đang được chơi và họ biết khi nào bóng rổ giỏi được chơi, LeBron nói. Họ có quyền có bất kỳ phản hồi nào họ muốn. Họ đã thấy rất nhiều đội bóng tuyệt vời, rất nhiều cá nhân tuyệt vời. Vì vậy, đối với tôi, là một phần của nhượng quyền thương mại này, tôi chỉ cố gắng cho họ cơ hội để có những đêm đáng nhớ.

Cho đến tuần trước, Lakers là 0-6 trong các trò chơi trong đó LeBron ghi được 50 điểm trở lên trong một trò chơi. Tuy nhiên, kể từ thứ bảy tuần trước, Lakers đã đi 2-0 trong các trận đấu mà LeBron giảm 50 điểm trở lên. Trong hai trận đấu cuối cùng của anh ấy tại nhà ở Tinsel Town, LeBron đã cho người hâm mộ số tiền của họ có giá trị khi anh ấy bùng nổ với 106 điểm trong đó có 56 điểm trước các Chiến binh.

Hãy cố gắng cho họ một cái gì đó để cổ vũ cho, LeBron nói. Một cái gì đó để cảm thấy tốt về mặt hàng đêm. Nó đã rất tuyệt vời như họ muốn trong năm nay, nhưng bạn đã giành được những chiến thắng nhỏ khi họ đến.

Ông già LeBron

Michael Jordan đã 35 tuổi khi anh bảo đảm danh hiệu ghi bàn cuối cùng của mình trong suốt thời gian Điệu nhảy cuối cùng Mùa với Chicago Bulls năm 1997-98. LeBron đang trên đà lập kỷ lục mới.

Thật tuyệt vời khi LeBron đã xé nát giải đấu khi 37 tuổi. Hầu hết các chàng trai của anh ta đều ở trong chạng vạng của sự nghiệp NBA của họ và trở thành bản beta trong một đội, hoặc là bánh xe thứ ba của một Big 3. Tuy nhiên, với Lakers hiện tại, LeBron là Alpha như anh ta đã từng trong NBA. Đừng quên, LeBron là một trong những cầu thủ trung học cuối cùng có thể vào NBA trực tiếp mà không cần chơi một mùa ở NCAA hoặc một năm ở nước ngoài.

So sánh, Kareem Abdul-Jabbar trung bình 22,0 ppg ở tuổi 37 với Lakers trong thời kỳ cao của Thời gian hiển thị thời gian Trong mùa giải 1984-85. Tuy nhiên, trong mùa thứ 19 với tư cách là một chuyên gia với tư cách là một người 40 tuổi, Abdul-Jabbar trung bình chỉ 14,6 ppg.

LeBron giữ vị trí thứ ba trong Danh sách ghi điểm mọi thời đại của NBA với 36.793 điểm. Anh ấy chỉ còn 1.594 điểm khi phá vỡ kỷ lục do Abdul-Jabbar lập ra khi anh ấy nghỉ hưu năm 1989. Nếu LeBron chơi cho đến khi anh ấy 40 tuổi, anh ấy sẽ bắt được Abdul-Jabbar. Với tốc độ này, LeBron chỉ cách Karl Malone, người đứng thứ hai trong danh sách ghi bàn mọi thời đại với 36.928 điểm.

Kiểm tra thêm phần của NBA High Guys.

Hướng dẫn tương tự về chủ đề này