Cuộc tranh luận lâu đời mà cầu thủ NBA nên được xức dầu lớn nhất mọi thời đại đều đến một trận play-off. Và với lý do chính đáng. Mặc dù không thiếu người chơi NBA, những người đã tự mình trở thể thao điện tử thành những ngôi sao có lối chơi nổi bật trong mùa giải thông thường, nhưng chỉ những người chơi đã thể hiện khả năng đưa trò chơi của họ đến một mức độ xem xét về công đức ở thế giới khác trong cuộc tranh luận về dê.

LeBron James Michael Jordan
LeBron James, hành động cho Los Angeles Lakers, được coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất từ ??trước đến nay (Tín dụng: Kim Klement-USA Today Sports)

Tất nhiên, Michael Jordan và LeBron James tiếp tục đứng đá banh trực tiếp giải ngoại hạng anh đầu danh sách các ứng cử viên dê. Tuy nhiên, điều quan trọng là không bỏ qua các ngôi sao NBA khác có màn trình diễn hoành tráng trong trận chung kết NBA khiến họ xứng đáng được xem xét để được gọi là người vĩ đại nhất mọi thời đại.
Với trận chung kết mùa này NBA NBA bây giờ, tại đây, một cái nhìn về danh sách rút gọn của người chơi để đưa vào cuộc tranh luận về dê tiếp theo của bạn.

Michael Jordan - Chicago Bulls

Michael Jordan thành tích
Những con số nói dota 2 snapfire cho mình. Michael Jordan là người đứng đầu cho sự thành công của Chicago Bulls.

Tiêu chuẩn vàng mà tất cả các ứng cử viên khác được đo lường, việc chứng minh rằng khó khăn hơn Michael Jordan không phải là con dê NBA, hơn là làm cho trường hợp cho bất kỳ người chơi nào khác. Không chỉ người đi đầu trong cuộc tranh luận về dê NBA, sự thống trị của Jordan, trên tòa án cứng phải đưa anh ta lên phía trước và trung tâm khi tranh luận ai là vận động viên vĩ đại nhất mọi thời đại.

Ngay bây giờ, MJ MJ đã làm tất cả trong suốt sự nghiệp NBA kéo dài hai thập kỷ. Được đặt tên là tân binh NBA của năm vào năm 1985, Jordan sẽ tiếp tục giành được 10 danh hiệu ghi bàn của NBA và giành được danh hiệu All-Star NBA trong 14 lần. Nhưng quan trọng hơn là sự khai thác của Jordan, trong suốt thời gian phản đối. Người chiến thắng chỉ có ba loạt trận playoff trong lịch sử nhượng quyền thương mại, Chicago Bulls nổi lên như một triều đại vào những năm 1990, với Jordan dẫn dắt câu lạc bộ đến các danh hiệu NBA gấp sáu lần trong nhiều lần xuất hiện.

Thời kỳ khó khăn đã rơi vào thành phố gió kể từ khi Jordan rời thị trấn vào năm 1998. Những con bò đực đã vượt qua vòng đầu tiên chỉ bốn lần trong 12 lần xuất hiện play -off, lọt vào trận chung kết của Hội nghị Đông chỉ một lần trên đường đua đó.

LeBron James - Cleveland Cavaliers, Miami Heat, Los Angeles Lakers

LeBron James
Một sự nghiệp tuyệt vời trên ba trong số các nhượng quyền NBA lớn nhất - LeBron James là một trong những người vĩ đại.

Người chơi thường được đề cập nhất cùng với Michael Jordan trong cuộc thảo luận về dê NBA là LeBron James. Nhưng làm thế nào để King James xếp chồng lên nhau so với Air Jordan? Để bắt đầu, James là cầu thủ duy nhất trong lịch sử NBA giành chức vô địch NBA với ba đội khác nhau.

Tuy nhiên, trận chung kết NBA MVP bốn lần đã giành được bốn danh hiệu trong 10 lần xuất hiện trong trận chung kết NBA. James cũng vượt qua Jordan với 18 lần ra sân trong trò chơi NBA All-Star, và đã được ghi tên vào Đội đầu tiên của NBA All-Defensive trong năm lần, nhưng đã nổi lên như một nhà vô địch ghi bàn NBA chỉ một lần trong sự nghiệp hai thập kỷ của anh ấy.

Nếu bạn muốn thực hiện tiêu chí hàng đầu để đưa vào cuộc tranh luận về thành công trong cuộc tranh luận của dê trong trận chung kết NBA, The Edge phải đến Jordan. Nhưng nếu đó là trường hợp đó, thì cũng có một người chơi không thể rời khỏi cuộc trò chuyện

Bill Russell - Boston Celtics

Bill Russell
Người đàn ông mà chiếc cúp NBA MVP là tên sau, Bill Russell là một biểu tượng trong môn thể thao bóng rổ.

Người hâm mộ của Michael Jordan đã nhanh chóng chỉ ra kỷ lục 6-0 hoàn hảo của MJ trong trận chung kết NBA khi thực hiện trường hợp Dê NBA của họ. Thật không may, rất ít trong số đó đủ tuổi để nhớ nhà vô địch sung mãn nhất trong lịch sử NBA, Bill Russell. Người chiến thắng chỉ có hai loạt trận playoff trong lịch sử nhượng quyền trước khi có được Russell tại Dự thảo NBA năm 1956, The Boston Celtics Nhanh chóng nổi lên như một triều đại với người bản địa Louisiana trong đội hình. Câu lạc bộ đã khởi động một cuộc đua hoành tráng gồm 10 chuyến đi liên tiếp đến trận chung kết NBA trong mùa giải tân binh Russell, bao gồm chín chiến thắng vô địch.

Russell không bao giờ đạt trung bình hơn 19 điểm mỗi trận trong một mùa, một thực tế khiến anh ấy đứng sau những người như Jordan và James trong cuộc tranh luận về dê. Nhưng điều quan trọng cần lưu ý là Russell đã chơi trong một thời đại khi ba con trỏ không tồn tại, và việc ghi bàn có giá cao hơn nhiều. Thật vậy, những gì Russell có thể đã thiếu hành vi phạm tội, so với MJ và King James, anh đã bù đắp với lối chơi phòng thủ xuất sắc đã mang lại cho anh năm giải thưởng NBA MVP và 12 chuyến đi đến Trò chơi NBA All-Star.

Và trong khi cuộc tranh luận có thể được đưa ra rằng Russell không bao giờ giành được danh hiệu MVP Chung kết NBA, lý do khá đơn giản. Giải thưởng đã được tạo ra chưa. Nhưng khi giải đấu cuối cùng đã có được để giới thiệu vinh dự vào năm 1969, họ đã đặt tên cho nó theo sự lựa chọn rõ ràng: Bill Russell.

Kareem Abdul-Jabbar-Milwaukee Bucks, Los Angeles Lakers

Kareem Abdul-Jabbar
Kareem Abdul-Jabbar đồng nghĩa với bóng rổ và với lý do chính đáng.

Rất ít người chơi trong lịch sử NBA đã có một tác động mạnh mẽ đến một đội Kareem Abdul-Jabbar. Được lựa chọn bởi Milwaukee Bucks với lựa chọn tổng thể đầu tiên trong Dự thảo NBA năm 1969, chàng trai trẻ sau đó đặt tên cho Lew Alcindor đã từ chối một lời đề nghị hợp đồng lớn từ Nets ABA ABA New York để tham gia Bucks non trẻ, và tác động của anh ta vừa ngay lập tức vừa kịch tính.

Với Abdul-Jabbar tuyên bố người đầu tiên trong số hai danh hiệu ghi bàn NBA và lần đầu tiên trong số sáu giải thưởng NBA MVP, Bucks đã vượt lên dẫn đầu bảng xếp hạng NBA với 66 chiến thắng. Câu lạc bộ theo sau với một trận đấu playoff giật gân, chỉ thua hai trận đấu trong ba loạt trên đường tới Giải vô địch NBA, với Abdul-Jabbar tuyên bố danh hiệu MVP của NBA Finals.

Abdul-Jabbar, rời khỏi Milwaukee cho Los Angeles Lakers Năm 1975 đánh dấu sự trở lại của vùng hoang dã cho Bucks, và sự hồi sinh cho Lakers, người đã đấu tranh trong hai mùa trước. Tuy nhiên, với người bản địa ở New York dẫn đầu hành vi phạm tội, Lakers sẽ đòi lại tình trạng triều đại trong những năm 1980 với tám lần xuất hiện trận chung kết NBA và năm chiến thắng.

Abdul-Jabbar đã đóng một vai trò quan trọng trong mỗi chiến thắng đó, với màn trình diễn đáng nhớ nhất của anh ấy trong Game 5 của Chung kết NBA năm 1980, khi anh ấy dẫn dắt Lakers tới chiến thắng 108-103 định nghĩa với hiệu suất 40 điểm mặc dù có một Chấn thương mắt cá chân nghiêm trọng khiến anh không thể chơi trong Game 6.

Hướng dẫn tương tự về chủ đề này