Pennsylvania Derby, cuộc đua 3 tuổi lớn cuối cùng của bạn trong mùa giải, trở lại sau khi vắng mặt năm liên quan đến covid. Và Penn Derby trở lại, hỏi câu hỏi cấp bách liên quan đến một vài vận động viên năm thứ hai được trang trí:

Hot Rod Charlie-Penn Derby
Hot Rod Charlie và huấn luyện viên Doug O hèNeill có cơ hội chính để giành được lớp 1 đầu tiên của họ trong Thứ Bảy, Pennsylvania Pennsylvania Derby tại Parx. (Hình ảnh: Sarah Andrew)

Liệu Hot Rod Charlie hay Midnight Bourbon cuối cùng cũng có được chiến thắng lớp 1 khó nắm bắt đó?

Nếu một trong số họ phá vỡ Schnide cấp 1 của họ, Thứ Bảy tại Parx có lẽ là thời điểm và nơi họ phá vỡ nó. Không có chất lượng thiết yếu, không có mandaloun, không có tinh thần medina để hành hạ một trong hai đứa trẻ 3 tuổi, rõ ràng là những người đi đầu ở đây theo nhiều cách hơn một.

Năm nay, 1 triệu đô la Penn Derby có một lĩnh vực tám - giảm từ 10 với các vết trầy xước của Medina Spirit và Keepmeinmind. Medina Spirit, yêu thích 2/1 ban đầu, bị trầy xước sau khi Huấn luyện viên Bob Baffert đã không thích bài viết bên ngoài của mình 9. Huấn luyện viên Robertino Diodoro đã cào Keepmeinmind hôm thứ Sáu sau khi anh ta bị áp xe ở chân trái.

Cẩu Nó chỉ là thời điểm xấu, thì Diodoro nói với Parx. Anh ấy đã đào tạo như một con quái vật (thứ năm) và chúng tôi cần con ngựa để đưa anh ấy đi theo đường đua; Anh ấy cảm thấy rất tốt. Điều này chắc chắn là đáng thất vọng, nhưng điều chính là con ngựa sẽ ổn. Thời gian khủng khiếp.

Parx có được một ngày dưới ánh mặt trời thứ bảy

Tám người còn lại sẽ đi 1 1/8 dặm trong cuộc đua nổi bật trong ngày đua Parx, Marquee. Đường đua ngoại ô Philadelphia cung cấp tám cổ phần - năm loại được xếp loại - và 3,4 triệu đô la trong các ví kết hợp. Penn Derby là một trong hai lớp 1, với Cotillion cho các fillies 3 tuổi là người khác.

Tám người theo dõi các dấu hiệu của những người chiến thắng gần đây của Penn Derby, như McKinzie (2018), West Coast (2017), Frosted (2015), Bayern (2014) và sẽ phụ trách (2012). Bayern lập kỷ lục theo dõi, đánh bại Kentucky Derby và người chiến thắng Preakness California Chrome trong một cuộc đua đưa Penn Derby lên bản đồ cho kỵ sĩ. Để có biện pháp tốt, Bayern đã đánh bại anh ta một lần nữa trong Breeders Cup Cup Classic, mang đến cho Baffert người đầu tiên trong ba tựa game cổ điển liên tiếp của anh ta. Cả hai sẽ chịu trách nhiệm và West Coast đã giành được giải thưởng Eclipse với tư cách là nam giới 3 tuổi vô địch.

Đó là nơi mà Hot Rod Charlie và Midnight Bourbon bước vào. Hot Rod Charlie được thừa hưởng 5/2 tình trạng yêu thích vào buổi sáng khi Baffert kéo 2/1 Medina Spirit ra. Bạn có thể nhớ ra chuyến đi chơi cuối cùng của anh ấy, rằng chiến thắng khét tiếng của Haskell đã không phải là người, sau khi Hot Rod Charlie bị hạ gục vì can thiệp vào bourbon nửa đêm trong đoạn đường.

Hot Rod Charlie nhất quán như họ đến

Điều đó đã xóa bỏ những gì sẽ là chiến thắng đầu tiên của anh ấy kể từ khi anh ấy tham gia Louisiana Derby lớp 2 vào tháng 3. Hot Rod Charlie, từ bỏ thứ bảy đánh dấu lần đầu tiên anh bỏ lỡ hội đồng quản trị trong tám cuộc đua, kéo dài 10 tháng. Tuy nhiên, mặc dù có hơn 1,5 triệu đô la thu nhập, một sự bỏ lỡ hẹp trong Stakes Belmont và một kỷ lục xuất sắc trong các cổ phần được xếp loại (1-2-2 trong sáu lần bắt đầu), Hot Rod Charlie thiếu lớp 1.

Anh ấy đã xuất hiện trong mọi cuộc đua lớn mà chúng tôi đã có anh ấy, huấn luyện viên của Doug O hèNeill nói. Anh ấy đã rất trung thực, và, trời ơi, tôi cảm thấy rất may mắn và may mắn khi được kết nối với anh ấy. Anh ấy chỉ là một con ngựa rắn cổ, cổ áo màu xanh thật.

Hy vọng rằng con ngựa cổ áo màu xanh da trời sẽ thiết lập tốc độ sớm với Nemesis Haskell của mình: Midnight Bourbon (5/1). Cả hai đều là những người đi đầu, những người thích ở trên-hoặc gần-dẫn đầu.

Đồng hồ tấn công 12 vào nửa đêm bourbon trong đoạn đường

Midnight Bourbon giữ vị trí dẫn đầu khi Rombauer quay vòng anh ta trong ở cực thứ mười sáu trong Preakness. Anh ấy đã dẫn đường qua dặm đầu tiên của bài kiểm tra 1 dặm, trước Chất lượng thiết yếu đã bắt anh ta với ba phần sáu để đi và đánh anh ta bằng cổ. Và anh ấy đã dẫn đầu một phần tư dặm của Louisiana Derby trước khi Hot Rod Charlie vượt qua anh ấy và O Besos gần như đã làm tại The Wire.

Phát hiện một xu hướng ở đây? Nửa đêm bourbon hasn giành chiến thắng kể từ khi Lớp 3 Lecomte vào tháng Giêng. Đó là sáu cuộc đua trước đây. Không có sự ngụy biện với tâm lý máy xay nửa đêm Bourbon; Anh ấy không bao giờ thực hiện một cuộc đua và bạn sẽ thấy anh ấy dẫn đầu ở đây ngay từ đầu.

Điều đó nói rằng, đã bỏ qua thứ sáu đàng hoàng của anh ấy ở Kentucky Derby và DNF của anh ấy do sự can thiệp của Hot Rod Charlie tại Công viên Monmouth, Midnight Bourbon đặt mình vào hộp tốt, nhưng không tuyệt vời, Colts.

Đây là cơ hội tốt nhất của anh ấy để thoát khỏi cái hộp đó.

Lớp 1 Pennsylvania Derby/Parx

Dòng buổi sáng (J Racer/Huấn luyện viên)

  1. Fulsome, 12/1 (Florent Geroux/Brad Cox)
  2. KeepMeinMind, Scr
  3. Loa Góc góc, 12/1 (Jose Ortiz/Bill Mott)
  4. Weyburn, 12/1 (Paco Lopez/Jimmy Jerkens)
  5. Tôi được đổi, 20/1 (Abner Adorno/Penny Pearce)
  6. Bourbonic, 12/1 (Kendrick Carmouche/Todd Pletcher)
  7. Hot Rod Charlie, 5/2 (Flavien Prat/Doug O hèNeill)
  8. Midnight Bourbon, 5/1 (Ricardo Santana Jr./Steve Asmussen)
  9. Medina Spirit, Scr
  10. AmericanRevolution, 15/1 (Luis Saez/Todd Pletcher)

Có hai người khác đáng chú ý, những người có thể giữ cả Hot Rod Charlie và Midnight Bourbon Lớp 1. Đầu tiên là góc loa góc (12/1), người định nghĩa được đua nhẹ. Street Sense Colt là 2-0-1 trong ba cuộc đua sự nghiệp của anh ấy-Colt hạng nhẹ nhất trong lĩnh vực này. Nhưng sau khi phá vỡ thiếu nữ của mình trong lần thử thứ hai tại Belmont Park vào tháng 10 năm ngoái, người nói, góc góc xé một khoản trợ cấp Saratoga August bằng 5 ? chiều dài.

Trình huấn luyện Hall of Fame Bill Mott khiến anh ta rời khỏi một lớp 1 cao điểm khi phát ra từ đó nói lớn về góc loa. Góc loa đó có một tốc độ nhanh để chạy vào nói lớn về cơ hội của anh ấy ở đây - thậm chí đang lao vào hồ bơi sâu này.

Don Tiết ngạc nhiên vì một sự buồn bã của Penn Derby

Thứ hai để xem là một tân binh hạng 1 khác: Fulsome (12/1). The Mischief Colt có trong 5-for-7 và 3-for-His-last-4 (3-0-1). Hai trong số những chiến thắng đó đã đến ở lớp 3: Matt Winn tại Churchill Downs vào tháng Năm và ý nghĩa đường phố ở đây tại Parx vào tháng trước. Fulsome là yêu thích 3/5 trong cuộc đua sau đó, sự chuẩn bị cho Penn Derby.

Điều làm cho Fulsome trở thành một mối đe dọa thầm lặng ở đây là phong cách đóng cửa của anh ấy. Trong một cuộc đua mà Hot Rod Charlie, Midnight Bourbon, AmericianRevolution và Weyburn để bay ra khỏi cổng, anh ta có thể đập vỡ và lấy ít nhất một mảnh ở đây - nếu không muốn nói là mọi thứ sẽ bị phá vỡ.

Lựa chọn: Loa góc góc. Tốc độ này thiết lập hoàn hảo cho một colt, người đã chuyển sang con số tốc độ Equibase 107 trong lần khởi đầu cuối cùng của mình. Anh ấy được đánh giá cao ngay từ đầu và cú đá cuối cùng và tốc độ thuần túy của anh ấy tìm thấy kịch bản phù hợp để phát triển. Thêm vào đó, bạn có được tất cả những điều đó với mức giá mà bạn đã giành được với hai mục yêu thích. Điều đó nói rằng, đừng để lại Hot Rod Charlie khỏi vé của bạn. Anh ấy có nhiều tốc độ chiến thuật hơn mà Midnight Bourbon - một bài học mà chúng tôi đã thấy hết lần này đến lần khác trong năm nay.