Đức Lừa Hossein Ensan đã vượt qua Italy, Dario Sammartino sau một phiên dài để giành chiến thắng World Series of Poker 2019 Sự kiện chính, giành được 10 triệu đô la và vòng tay vàng truyền thống.

World Series of Poker Ensan
Đức Lừa Hossein Ensan tạo dáng với chiếc vòng tay của anh ấy và 10 triệu đô la tiền thưởng của anh ấy sau khi giành được sự kiện chính World Series World Series 2019.

Người đàn ông 55 tuổi này đã giành được giải đấu trên bàn tay thứ 100 của trò chơi đứng đầu.

Pocket Kings giữ cho Ensan

Trên bàn tay cuối cùng, Ensan lớn lên với Pocket Kings, và được Sammartino gọi, người đã tổ chức tám và bốn, cả hai đều thu hút. Ensan đặt cược một lần nữa vào flop TS-6S-2D, và một lần nữa được gọi bởi Sammartino, người hiện đã có một trận hòa.

Một số câu lạc bộ trên lượt đã thêm một trận hòa thẳng vào các tổ chức Sammartino. Người Ý đã kiểm tra, và khi Obsan đặt cược một lần nữa, Sammartino đã chuyển tất cả. Ensan không lãng phí thời gian trong cuộc gọi và rõ ràng là ở phía trước trong tay, mặc dù anh ta phải phai mờ cả hai lần rút nước và thẳng trên sông.

Khi nữ hoàng của các câu lạc bộ được tiết lộ là thẻ sông, cuối cùng, Oblan đã có thể ăn mừng khi giành chiến thắng trong giải đấu uy tín nhất trong thế giới poker.

Đây là cảm giác tốt nhất tôi có trong suốt cuộc đời. Tôi có thể tin vào điều đó, ông Ensan nói với các phóng viên sau chiến thắng của mình. Tôi phải đi ngủ và thức dậy. Sau đó, tôi biết tôi có vòng đeo tay. Có lẽ nó là một giấc mơ. Tôi không biết."

Với 8.569 người chơi và nhóm giải thưởng hơn 80,5 triệu đô la, sự kiện chính năm 2019 là sự kiện lớn thứ hai trong World Series of Poker Lịch sử. Các số tuyệt đối làm cho không có khả năng rằng ngay cả những người chơi chuyên nghiệp nổi tiếng nhất, nổi tiếng nhất cũng sẽ đạt đến bảng cuối cùng, và đó là trường hợp một lần nữa trong năm nay.

Nhưng nó cũng đúng là trong những năm gần đây, những người hoàn thành hàng đầu có xu hướng là những người chơi chuyên nghiệp có kinh nghiệm cao, ngay cả khi họ không có tên hộ gia đình.

Những người hoàn thành WSOP hàng đầu đã có thành công giải đấu trước đó

Trong ba lần cuối cùng, Sammartino đã có thành công trước đây nhất trong vở kịch trực tiếp, đã thu được hơn 8 triệu đô la tiền thưởng trong sự nghiệp của mình trước khi nhận thêm 6 triệu đô la cho kết thúc á quân của mình. Điểm số lớn nhất trước đây của anh ấy đã đến trong High Roller 2017 cho một giọt, trong đó anh ấy đã giành được hơn 1,6 triệu đô la.

Vấn đề với lời nói là bạn có thể giải thích cảm giác của bạn, sau đó, Sam Sammartino nói, phản ánh về kết thúc của mình. Ngay cả trong tiếng Ý, tôi có thể giải thích cảm giác của tôi. Nhưng nó có một cái gì đó điên rồ. Bạn thực sự cảm thấy một cái gì đó tuyệt vời.

Người hoàn thành vị trí thứ ba Alexander Livingston kiếm được 4 triệu đô la cho những nỗ lực của mình. Trong khi anh ấy có tổng thu nhập trực tiếp thấp nhất của ba cầu thủ cuối cùng đã trở lại để cạnh tranh cho danh hiệu vào thứ ba - trước đây anh ấy đã giành được hơn 700.000 đô la trong các sự kiện trực tiếp - anh ấy đã có kinh nghiệm trước đây với các cuộc chạy sâu trong sự kiện chính, đã hoàn thành thứ 13 tại WSOP 2013.

Về phần Oblan, người sinh ra ở Iran, anh đã tham gia giải đấu với hơn 2,6 triệu đô la tiền mặt trong sự nghiệp, bao gồm cả chiến thắng trong sự kiện Tour Poker châu Âu năm 2015 ở Prague kiếm được 825.000 đô la. Tuy nhiên, không ai trong số những thành công trước đó có thể đo lường để giành chiến thắng trong World Series of Poker Ch chính.

Tôi đã rất vui. Tôi cảm ơn người hâm mộ của tôi ở nhà ở Đức, cũng ở Iran. Và những người bạn của tôi ở đây.