Được phát hành hơn 15 năm trước, máy đánh bạc Mermaid Millions của Microgaming đưa bạn xuống biển trong một trò chơi dường như đã được truyền cảm hứng rất nhiều từ The Little Mermaid của Disney. Mermaid hàng triệu người đã đứng trước thử thách của thời gian bằng cách là một khe đơn giản nhưng chắc chắn. Xem tại sao nó vẫn còn rất phổ biến trong đánh giá khe Mermaid độc quyền này.

Các sòng bạc tốt nhất để chơi nàng tiên cá hàng triệu khe

Chúng tôi kiểm tra bảo mật đã được chứng minh
Logo của Cơ quan chơi game Malta
Logo Ecogra
Logo của ITech Labs
Cách chúng tôi đánh giá các trang web cá cược
Danh tiếng
Một trang web danh tiếng phản ánh mối quan hệ nó có với người chơi của nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi nói chuyện với những người đánh bạc và Các chuyên gia trong ngành để khám phá mọi chi tiết trong đánh giá của chúng tôi.
Cần phải tin tưởng để gửi tiền thật của bạn trực tuyến Và chúng tôi muốn bạn biết, nếu chúng tôi tin tưởng một đối tác, bạn cũng có thể. Đây là lý do tại sao tất cả các trang web phải được cấp phép và quy định hợp pháp, như cũng như giữ dữ liệu của bạn an toàn với mã hóa tốt nhất Công nghệ.
Một điều cần thiết của tất cả các trang web đánh bạc trực tuyến là một Phạm vi của các tùy chọn ngân hàng an toàn. Từ đó, nó bắt buộc tất cả Các trang web cung cấp tỷ lệ phần trăm thanh toán cao với việc rút nhanh và Một RTP công bằng.
Tất cả các trang web của chúng tôi dự kiến ??sẽ cung cấp cho người chơi mới với một phần thưởng chào mừng, cũng như bổ ích trung thành Người chơi với các chương trình khuyến mãi tăng cường ngân hàng. Chúng tôi cũng kiểm tra bất kỳ T & C không công bằng, có nghĩa là bạn có thể đặt cược với sự tự tin.
Các trang web hàng đầu sẽ cung cấp hỗ trợ khách hàng rộng rãi, Đó là lý do tại sao chúng tôi xem xét điều này một cách nghiêm ngặt. Trong khi chúng ta luôn luôn Khuyến khích người dùng của chúng tôi liên lạc, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc câu hỏi của bạn được trả lời hiệu quả và bằng cách một người thật.
Cho dù bạn đang chơi trực tuyến từ máy tính của mình hoặc thiết bị di động hoặc máy tính bảng, các khuyến nghị hàng đầu của chúng tôi có thể khớp với lối sống của bạn. Một sòng bạc trực tuyến hàng đầu cần phải tương thích với nhiều thiết bị, vì vậy bạn có quyền tự do chơi bất cứ nơi nào và Tuy nhiên bạn muốn.
Cho dù thông qua một loạt các trò chơi hoặc thể thao để đặt cược, tùy chọn chơi miễn phí hoặc thậm chí chọn giữa các nhà cung cấp phần mềm, người chơi phải được cung cấp các tùy chọn khi Đánh bạc trực tuyến. Ngoài điều này, chúng tôi yêu cầu tất cả các đối tác đáp ứng một tiêu chuẩn cao với đồ họa của các trò chơi của họ và Nội địa hóa để phù hợp cho người chơi từ khắp nơi trên thế giới.
100% lên đến $ 1200
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Nhiều trò chơi
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Câu lạc bộ khách hàng thân thiết
Nhược điểm
 • Tiền thưởng ủng hộ các khe chơi trên các trò chơi khác
8.0
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-5 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
96,14%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1000
Chào mừng tiền thưởng
9.1
Xếp hạng sòng bạc
Xuất sắc
Tốc độ xuất chi
1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,59%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1600
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Đại lý trực tiếp
 • Phạm vi trò chơi lớn
Nhược điểm
 • Tiền thưởng chào mừng chủ yếu phục vụ cho các trò chơi slot
 • Nhiều hạn chế quốc gia
8,9
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,85%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1000
Chào mừng tiền thưởng
8.0
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-3 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
95,85%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Entropay
Gói chào mừng 100% lên đến $ 2400
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Thanh toán cao
 • Nhiều loại khe và trò chơi bàn
 • Nhiều tùy chọn tiền tệ
Nhược điểm
 • Tiền thưởng chào mừng phần lớn phục vụ cho người chơi slot
9.4
Xếp hạng sòng bạc
Xuất sắc
Tốc độ xuất chi
2-5 ngày ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,53%
Tùy chọn ngân hàng
Chuyển khoản ngân hàng Thành lũy Thẻ tín dụng Thẻ ghi nợ Instadebit

Cách chơi Mermaids Millions Slot Machine trực tuyến

Là một khe 5 reel tiêu chuẩn, không có gì về khe triệu Mermaid sẽ làm bạn ngạc nhiên. Nó có 15 đường thanh toán cố định trên 3 hàng và nhấp vào ngăn xếp đồng xu ở góc dưới bên phải cho phép bạn điều chỉnh cổ phần của mình.

Bản thân trò chơi trông rất đẹp, với rất nhiều biểu tượng hấp dẫn và một vài nét hải lý trên A, K, Q, J và 10 xuất hiện trong hầu hết trò chơi khe. Nó sẽ không giành được bất kỳ giải thưởng nào cho hình ảnh hoặc âm thanh của nó, nhưng, cho rằng đó là một vị trí 15 tuổi, chúng tôi thực sự sẽ không mong đợi điều đó.

Biểu tượng thông tin Thông tin cơ bản
Loại hình: Khe video
RTP: 96,56
Nhà phát triển: Microgaming
Thân thiện với thiết bị di động: Đúng
Biểu tượng thông tin Đặc trưng
Vòng quay miễn phí: Đúng
Phần thưởng số nhân: Đúng
Tính năng đánh bạc: Không
Biểu tượng thông tin Cách trình bày
Cuộn: 5
Hàng: 3
Đường lương: 15
Biến động: Vừa phải
Chủ đề: Hoạt hình
Biểu tượng thông tin Cài đặt
Tự chạy: Đúng
Điều chỉnh dây chuyền trả tiền: Không
Thanh toán cao nhất: $ 112.500
Đặt cược tối thiểu: 30
Đặt cược tối đa: $ 150

Trò chơi khe triệu Mermaids này có một vài tính năng thưởng tiện dụng - một vòng quay miễn phí và một minigame chọn - mà chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn bên dưới.

Người chơi trong Mermaids hàng triệu người có thể đặt cổ phần cho mỗi lần quay ở bất cứ đâu trong khoảng từ 0,15 đến 75 đô la, đây là một phạm vi tốt sẽ phù hợp với hầu hết người chơi. Chỉ những người đang tìm cách đặt cược hàng trăm đô la vào một lần quay mới, mới cần tìm một trò chơi khác.

Nàng tiên cá hàng triệu khe
Nàng tiên cá hàng triệu khe

Cách giành chiến thắng trên Mermaids Millions Slot Machine

Trong một động thái khá phổ biến trong các khe video trực tuyến, biểu tượng hoang dã của Mermaids có hiệu quả là biểu tượng giải độc đắc của nó. Tại MAX BET, 5 Wilds (King Neptune) hoặc 5 phân tán sẽ thu được cho bạn 37.500 đô la hoặc 30.000 đô la, sau đó, đó là một giải thưởng cao nhất tiếp theo là 2.500 đô la cho 5 biểu tượng trang sức.

Không có cách nào để cải thiện tỷ lệ chiến thắng của bạn ngoài việc tăng các khoản thanh toán tối đa của trò chơi; Chơi ở Max BET không giúp bạn theo bất kỳ cách nào khác. Tất nhiên, các vòng thưởng của trò chơi đại diện cho những cơ hội tuyệt vời cho những chiến thắng lớn nhưng thật không may, không có cách nào để nhanh chóng cùng họ.

Hãy nhớ rằng tất cả các chiến thắng không phải là Bonus trong vòng quay miễn phí của Mermaid Millions Slot được nhân với 3, điều này có thể cải thiện nghiêm trọng các khoản thanh toán lớn nhất được cung cấp ở đây nếu bạn đủ may mắn để hạ cánh chúng.

Mermaids Hàng triệu người trả tiền và thanh toán

Thông tin cơ bản 2 biểu tượng 3 biểu tượng 4 biểu tượng 5 biểu tượng
Vua Hải Vương Vua Hải Vương 5 200 2 000 7 500
Châu báu, điều quý giá Châu báu, điều quý giá - 1 500 2 000 2 500
Đồ kim hoàn Đồ kim hoàn - 50 100 500
Ngọc trai Ngọc trai - 20 100 500
Mỹ nhân ngư Mỹ nhân ngư 2 4 50 400
Cá ngựa Cá ngựa - 15 75 250
Át chủ Át chủ - 10 50 125
Nhà vua Nhà vua - 5 50 100
Nữ hoàng Nữ hoàng - 5 25 100
Jack Jack - 2 15 75
10 10 - 2 15 75
Hoang dại
Tiêu tan
Tiêu tan
Đường lương Đường lương

RTP & Biến động trong khe triệu Mermaids hàng triệu

Trò chơi khe triệu Mermaids tự hào có 96,56% Trở lại tỷ lệ phần trăm của người chơi (RTP). Tất nhiên, giải độc đắc và các vệt lạnh giống nhau có nghĩa là không phải mọi người chơi sẽ nhận lại 96,56 đô la cho mỗi 100 đô la mà họ chi cho trò chơi.

Con số này, ít nhiều, mệnh cho khóa học cho một khe video 5 reel thuộc loại này. Trong thực tế, với tương đối ít vị trí vượt quá 97%, nó thậm chí còn cảm thấy khá cao. Điều đó chỉ làm cho các phép thuật khô khan khá phổ biến trong trò chơi trở nên tức giận hơn, ngay cả khi mọi thứ về mặt lý thuyết thậm chí nên ra ngoài khi bạn tiếp tục chơi.

RTP và sự biến động trong biểu đồ Mermaids Millions Slots

Chúng tôi sẽ xếp hạng biến động của vị trí này là khá trung bình. Như chúng tôi đã đề cập ở nơi khác, nó có RTP cao và điều đó thường liên quan đến biến động thấp. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của chúng tôi, Mermaids hàng triệu người có xu hướng có các khoản thanh toán lớn sau một thời gian mà không có nhiều chiến thắng.

Khoản thanh toán tối đa ở đây có thể không phù hợp Giải độc đắc tiến bộ Chasers, nhưng vị trí này cung cấp một sự cân bằng tốt về việc không cảm thấy quá rủi ro với việc thỏa mãn các khoản thanh toán.

Làm thế nào để các chiến thắng của Mermaid triệu so với các trò chơi khe khác?

Đánh giá từ tên của Mermaids, bạn có thể mong đợi một giải độc đắc tiến bộ trị giá một triệu đô la trở lên. Đáng buồn thay, đó không phải là trường hợp. Với mức độ đặt cược tối đa 75 đô la mỗi lần quay, người chơi có thể giành được 37.500 đô la cho các biểu tượng Hải Vương hạ 5. Đó là một giải độc đắc 500 lần cổ phần của bạn, điều này công bằng nhưng không phải là tâm trí. Điều này nhảy lên 1500X trong các vòng quay miễn phí ($ 112.500), trong đó tất cả các chiến thắng không phải là Bonus được nhân với 3.

Mermaids hàng triệu phần thưởng khe

Mermaid Millions Slot Machine có một vài vòng thưởng khác nhau, được kích hoạt theo những cách tương tự. Đầu tiên trong số này, phần thưởng kho báu, được đưa ra bằng cách hạ cánh 3 hoặc nhiều biểu tượng ngực trên một đường thanh toán tích cực.

Người chơi sau đó được nhắc chọn từ một loạt các biểu tượng khác nhau để tiết lộ giải thưởng tiền mặt. Càng nhiều biểu tượng ngực bạn hạ cánh để kích hoạt vòng, giá trị đó sẽ càng cao. Giá trị tối đa, chơi ở Max BET, là 12.500 đô la.

Land 3 trở lên các ký hiệu phân tán và bạn sẽ kích hoạt một vòng quay miễn phí với số nhân 3x. Đó là ngoài chiến thắng tức thì lần lượt là $ 300, $ 3,750 hoặc $ 30.000 cho 3, 4 hoặc 5.

Mermaids hàng triệu phần thưởng khe
Mermaids hàng triệu phần thưởng khe

Mermaid trực tuyến miễn phí Trò chơi khe triệu

Đang chơi khe miễn phí, Mermaids Millions bao gồm, rất hữu ích vì nó cho phép bạn xem cách thức hoạt động của một trò chơi. Đó là lý tưởng nếu bạn không quen thuộc với các khe video 5 reel hoặc muốn kiểm tra các vòng thưởng mà không chi tiêu bất kỳ khoản tiền mặt kiếm được nào của bạn.

Ngoài ra, sử dụng Mermaid Millions chơi miễn phí cho phép bạn có được một ý tưởng mơ hồ về tần suất bạn có thể mong đợi vị trí sẽ được thanh toán. Trong một số phiên, chúng tôi thấy trò chơi này khá biến động - nếu bạn thấy giống nhau, bạn sẽ muốn điều chỉnh cổ phần của mình theo đó nếu bạn quyết định chơi tiền thật.

Nàng tiên cá hàng triệu khe di động

Mermaids hàng triệu tấn công một sự cân bằng tốt đẹp trong việc trình bày hình ảnh hoạt hình vui nhộn, với một vài hình ảnh động và tải lên nhanh chóng. Điều đó đặc biệt hữu ích trên di động, vì các trò chơi với đồ họa và âm thanh chuyên sâu có thể chậm chạp trên điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Ngay cả các thiết bị cũ cũng có ít khó khăn khi chạy nàng tiên cá hàng triệu và bạn vẫn có thể truy cập tất cả các tính năng thưởng của khe trên iPhone, Android, Windows Phone, v.v. Vòng thưởng đòi hỏi một số khai thác cẩn thận.

Phiên bản di động của Mermaids Millions cung cấp phạm vi đặt cược giống như máy tính xách tay/máy tính để bàn tương đương, với cổ phần thấp chưa đến một phần tư vẫn có sẵn. Điều này là tuyệt vời cho những người chơi không cảm thấy thoải mái cược một khoản tiền mặt khổng lồ trong khi họ đang di chuyển.

Nàng tiên cá hàng triệu di động

Các khe tương tự để chơi trực tuyến

Tại thời điểm viết bài, không có phần tiếp theo chính thức của Mermaids hàng triệu slot từ microgaming. Đó là một chút đáng ngạc nhiên với sự nổi tiếng của nó, và chúng tôi nghĩ rằng tên của nó sẽ rất tốt với phần tiếp theo liên quan đến một Giải độc đắc tiến bộ. Có thể họ đang tiết kiệm cho Mermaid Millions 2, hoặc một bản cải tạo của tiêu đề ban đầu, cho một đặc biệt kỷ niệm 20 năm.

Như chúng ta sẽ thấy dưới đây, chủ đề của trò chơi không phải là tất cả độc đáo; Có rất nhiều nàng tiên cá trang trí các khe quay trên tất cả các trang web. Tuy nhiên, là một trong những vị trí sớm nhất của Microgaming, đây có thể là vị trí đầu tiên với loại chủ đề này trên thị trường nhưng chắc chắn không phải là cuối cùng. Xem các vị trí tương tự bên dưới:

Nàng tiên cá thần bí
Nàng tiên cá thần bí

IGT, 96,16%

Bí mật của nàng tiên cá
Bí mật của nàng tiên cá

Konami, 96,18%

Tiền mặt tiền Nàng tiên cá
Tiền mặt tiền Nàng tiên cá

Betsoft, 95%

Cá vàng
Cá vàng

WMS, 96%

Pearl of the Caribbean
Pearl of the Caribbean

Barcrest, 94-97,75%

Nàng tiên cá hàng triệu đánh giá trực tuyến

Mặc dù khá đơn giản - 5 cuộn, 3 hàng, 15 đường lương - máy đánh bạc hàng triệu nàng tiên cá vẫn còn phổ biến cho đến ngày nay. Các vòng thưởng của trò chơi rất chắc chắn, với các khoản thanh toán tức thời lớn và một số nhân cao hơn nhiều trò chơi khe tương tự.

Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng chính sự biến động của vị trí này đã giúp nó vẫn là một người hâm mộ yêu thích. Ngay cả trong thời gian chơi tiêu chuẩn, nó thường giành được chiến thắng 40 hoặc 50 lần giá trị cổ phần của bạn. Điều đó thực sự làm rất nhiều để xóa các vệt lạnh mà bạn có thể đã trải qua trong các phiên khác chơi máy.

Mermaids hàng triệu người khác xa với một trò chơi hoàn hảo, mặc dù việc tăng giải độc đắc của nó sẽ khiến nó gần gũi hơn rất nhiều, nhưng nó vẫn còn mạnh mẽ vì một lý do. Nhìn chung, đây vẫn là một vị trí thực sự tuyệt vời.

Đối với Mermaids hàng triệu khe, chúng tôi cho trò chơi này xếp hạng 8,5/10. Để tìm hiểu thêm về đánh giá và phân loại sòng bạc và trò chơi của chúng tôi, hãy xem Làm thế nào chúng tôi đánh giá trang. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với các cơ quan quản lý độc lập dưới đây để đảm bảo mọi người chơi trên trang web của chúng tôi đều có trải nghiệm an toàn và đáng tin cậy.

Cờ bạc commissiom
Chứng nhận Gamcare
McAfee
Ecogra
GambleAware
 • Kinh nghiệm người dùng
  8,5/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Tính năng và giải độc đắc
  8,5/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Chủ đề và biểu tượng trò chơi
  9/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Cài đặt
  8/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Thanh toán
  8,5/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Đánh giá tổng thể
  8,5/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star

Mermaids Hàng triệu đánh giá khe của người chơi

Chúng tôi muốn suy nghĩ của bạn! Chia sẻ kinh nghiệm của bạn trên Mermaids Millions Slots với những người chơi sòng bạc khác trực tuyến. Sử dụng hộp dưới đây để thảo luận về lượt thích, không thích và những suy nghĩ khác về trò chơi Mermaids Millions:1200
Fr
Đồng xu miễn phí
số 8 / 10
Đánh giá của chúng tôi
 • Nhiều trò chơi
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Câu lạc bộ khách hàng thân thiết

Câu hỏi thường gặp