Mặc dù khóa liên tục đã trì hoãn việc bắt đầu đào tạo mùa xuân và rất có thể kéo dài vào mùa giải thông thường, các nhà sưu tập thẻ bóng chày vẫn háo hức mở ra các sản phẩm mới của Topps Series 1 2022 mới vào thứ Tư.

Thẻ bóng chày Wander Franco 2022
Thẻ FRANCO Wander cực kỳ hiếm này đã được rút ra khỏi một hộp 2022 Topps tại một cửa hàng thẻ Alabama vào thứ Tư. (Hình ảnh: Rob Slater)

Ngày phát hành mang theo nó Wandermania, khi các nhà sưu tập cố gắng rút thẻ tân binh của Tampa Bay Rays. Đi lang thang Franco. Các luồng trực tiếp được lấp đầy với các hộp và trường hợp các topps bị xé toạc trong việc đuổi theo các thẻ có chữ ký hoặc được đánh số thấp trong thời gian ngắn.

Một số doanh số hàng đầu trên eBay trong ngày đầu tiên của Wandermania là phiên bản in ngắn không bị đánh số của thẻ tân binh của anh ấy với những bức ảnh thay thế, mang lại gần 2.000 đô la mỗi phiên bản. Một trong những lực kéo lớn nhất trong ngày thuộc về một cửa hàng thẻ ở Gadsden, Alabama.

Ở đó, một khách hàng đã rút thẻ chèn Pride Pride của Franco Tampa Bay có bản vá Tampa Bay City, cũng như chữ ký của Franco, được đánh số 5/10. Nó có giá trị bao nhiêu? Không ai biết cho đến khi nó đưa ra thị trường, nhưng có lẽ đủ để mua một chiếc xe mới.

Mặc dù Beckett đã tuyên bố rằng họ sẽ xem xét Thẻ tốt nhất của Franco, 2021 Bowman, thẻ tân binh của mình, nhưng hầu hết các nhà quan sát nói rằng các thẻ Franco được tìm thấy trong các sản phẩm bóng chày năm 2022 sẽ được coi là thẻ tân binh thực sự của ông. The Switch-Hitter được coi là một trong những cầu thủ trẻ giỏi nhất trong Bóng chày Major League. Anh ta Đã chơi 70 trận Với Rays năm ngoái, đánh bại .288 với bảy lần chạy tại nhà và 39 RBI.