FIFA đã tăng lên để trở thành một trong những tựa game esports hàng đầu thế giới, thu hút người chơi từ mọi nơi trên hành tinh. Các trò chơi đang được chơi mỗi giây trong ngày, bởi thanh thiếu niên trong phòng ngủ của họ, tất cả các cách cho đến những người chơi chuyên nghiệp chiến đấu với nó trong các giải đấu quốc tế.

Những người chơi FIFA chuyên nghiệp này đang ở rất cao của trò chơi, nhưng chính xác là họ kiếm được bao nhiêu? Và làm thế nào để thu nhập của họ so với các cầu thủ trong các giải đấu hàng đầu của Châu Âu?

Top 30 FIFA 21 game thủ

Những người chơi FIFA hàng đầu đã bị đại dịch Covid-19 tấn công mạnh mẽ vào năm 2020, trong đó chứng kiến ??các giải đấu đã hủy bỏ và kiếm được tiềm năng bị cắt giảm. Thu nhập thấp hơn nhiều so với năm 2019, với người kiếm tiền hàng đầu trên FIFA 21, Dullenmike, chỉ kiếm được 15.000 đô la trong năm. Năm ngoái, người kiếm tiền hàng đầu là Tekkz, người đã kiếm được hơn 550.000 đô la tiền thưởng.

Nếu Dullenmike chơi một trò chơi mỗi ngày vào năm 2020, anh ta sẽ kiếm được qatar tổng cộng 105.000 đô la vẫn còn ít hơn Tekkz sẽ kiếm được trong năm 2019 khi chỉ chơi một trò chơi mỗi tuần. Nhìn chung, Dullenmike hiện đã kiếm được 103.768 đô la trên tất cả các phiên bản của nhượng quyền FIFA.

FIFA 21 người chơi hàng đầu trên thế giới
Bấm để phóng to. Hoặc ở đây để xem dữ liệu trong GBP.

Đức thống trị bảng xếp hạng

Năm ngoái, Vương quốc Anh đã ngồi trên bảng xếp hạng cho những người chơi FIFA có thu nhập cao nhất, chủ yếu nhờ vào năm xuất sắc của Tekkz. bxh vlwc chau auTuy nhiên, họ đã bị loại khỏi đỉnh vào năm 2020, tuy nhiên, như bạn có thể thấy trong infographic bên dưới

Bảng xếp hạng FIFA 21 theo quốc gia
Bấm để phóng to.

Đức hiện đã chiếm vị trí số một, với tổng thu nhập là 23.750 đô la trong năm, hầu hết trong số đó đã giành được cầu thủ hàng đầu thế giới trong năm 2020, Dullenmike. Israel đứng thứ hai, với thu nhập 10.000 đô la, trong khi Thụy Điển chiếm vị trí thứ ba, với tổng thu nhập chỉ là 7.500 đô la.

Về thu nhập trung bình, Israel đến trước - họ chỉ có một người chơi trong danh sách, người đã kiếm được 10.000 đô la. Ngược lại, mặc dù là người đứng đầu, chín cầu thủ người Đức trung bình chỉ $ 2,639 trong năm.

Covid-19 hit fifa cứng

Có một lý do, và một lý do duy nhất, tại sao thu nhập của FIFA rất thấp vào năm 2020-Covid-19. Đại dịch toàn cầu đã gây ra việc hủy bỏ hầu hết các sự kiện trực tiếp, với việc EA hủy bỏ tất cả các sự kiện trực tiếp trong năm trước vào tháng 3. Các sự kiện trực tuyến vẫn tiếp tục, nhưng đây là những sự kiện nhỏ so với các sự kiện trực tiếp lớn, người hâm mộ FIFA đã quen với việc xem hàng năm.

Việc tiêm chủng hiện đang được triển khai trên toàn thế giới, vì vậy có hy vọng rằng các giải đấu FIFA trong nửa cuối năm 2021 sẽ có thể đi trước, mặc dù điều này không có nghĩa là được đảm bảo.

Dullenmike: Người chơi hàng đầu của FIFA 21

Người chơi FIFA số một cho năm 2020 là Dullenmike, nhưng chính xác thì siêu sao FIFA này là ai? Kiểm tra một vài sự thật quan trọng về anh ấy bên dưới

  • Tên thật: Dylan Neuhausen
  • Ngày sinh: 21 tháng 6st, 2002
  • Quốc tịch: Đức
  • Đội: Nomen est Omen
  • Các đội cũ: SK Gaming, 1. FC K?ln, VFL Wolfsburg
  • ID khác: Không có
Dullenmike
Năm 17 tuổi, Dylan Neuhausen, hay còn gọi là Dullenmike, là những người chơi FIFA 21 được trả lương cao nhất trên thế giới. (Hình ảnh: kicker.de)

Giải thưởng lớn nhất của anh cho đến nay khi chơi FIFA 21 đến vào tháng 1 khi anh đến đầu tiên trong loạt Xbox của FIFA 21 Global Series EU. Trước đó, giải thưởng lớn nhất của anh là 50.000 đô la mà anh giành được cho lần đầu tiên trong Fut Champions Cup 2019 tháng 1.

Các giải thưởng lớn khác giành được bởi Dullenmike trong suốt sự nghiệp của anh ấy bao gồm 7.500 đô la để hoàn thành thứ tám tại Fut 20 Champions Cup Giai đoạn 1-Bucharest và € 5.000 cho lần thứ tư trong trận chung kết Bundesliga 19-20 ảo.

FIFA vs. World, các giải đấu bóng đá hàng đầu

Trong những năm trước, số tiền rất lớn tiền thưởng của người chơi FIFA đã chứng kiến ??họ cạnh tranh với thu nhập của một số ngôi sao bóng đá tên tuổi. Đây là trường hợp vào năm 2020, tuy nhiên, khi các ngôi sao trong các giải đấu lớn trên thế giới tiếp tục kiếm được mức lương hàng tuần của họ, ngay cả khi Covid-19 đã hủy bỏ mọi thứ. Mặt khác, người chơi FIFA đã thấy thu nhập của họ bị đình trệ - không có giải đấu nào có nghĩa là không có tiền thưởng.

FIFA so với các câu lạc bộ hàng đầu thế giới
Bấm để phóng to.

Nếu bạn nhìn vào các giải đấu hàng đầu thế giới, bạn sẽ thấy rằng Dullenmike kiếm được xung quanh giống như một cầu thủ ở Serie D. hơn Dullenmike trong năm.

Người chơi La Liga kiếm được nhiều hơn 170 lần, trong khi người chơi Serie A kiếm được nhiều hơn 149 lần. Người chơi ở giải đấu hàng đầu của Đức, Bundesliga, kiếm được trung bình nhiều hơn 132 lần so với Dullenmike, trong khi nó còn hơn 87 lần cho người chơi trong Ligue 1.

 

Top FIFA 21 người chơi theo quốc gia
Bấm để phóng to.

Phương pháp

Để đưa ra trang này, chúng tôi đã sử dụng các số liệu từ trang web thu nhập esports có uy tín, cho phép chúng tôi tìm thấy 30 người chơi FIFA hàng đầu cho năm 2020 và họ kiếm được bao nhiêu trong năm. Sau đó, chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng mức lương trung bình cho các cầu thủ bóng đá ở các quốc gia chơi bóng đá lớn nhất châu Âu.

Bằng cách nghiên cứu các sự kiện đã nói ở trên, chúng tôi đã có thể so sánh dễ dàng và chính xác thu nhập của các cầu thủ FIFA với thu nhập của các cầu thủ bóng đá trên khắp châu Âu.

Nguồn