Miami Marlins khởi đầu Sandy Alcantara tiếp tục mùa giải 2022 rực rỡ của anh ấy Vào tối thứ Tư bằng cách ném một trò chơi hoàn chỉnh trong chiến thắng 3-0 trước Reds Cincinnati.

Sandy Alcantara Cy Young tỷ lệ cược
Sandy Alcantara đã đóng cửa một trận đấu hoàn chỉnh trước đội bóng đỏ Cincinnati vào thứ Tư trong chiến thắng 3-0 cho Miami Marlins. (Hình ảnh: Wilfredo Lee/AP)

Alcantara (10-4) chỉ cho phép sáu lượt truy cập trong khi đánh ba trận và đi bộ trên đường để chọn trò chơi hoàn chỉnh thứ ba của mình trong năm.

Alcantara tiếp tục mùa ’lịch sử

Điều đó đã di chuyển Alcantara trước Houston Astros bắt đầu Framber Valdez cho những trò chơi hoàn chỉnh nhất trong Majors. Trên thực tế, Alcantara có thể có một trò chơi hoàn chỉnh thứ tư: anh ta đã từng ném chín hiệp trong một trò chơi đi đến hiệp phụ, có nghĩa là anh ta đã nhận được tín dụng khi kết thúc cuộc thi.

Alcantara hiện đã ném 158,1 hiệp đầu MLB trong khi ném tới 1,88 ERA, điểm thấp nhất trong số những người ném bóng Liên đoàn quốc gia đủ điều kiện. Sổ thể thao fanduel hiện liệt kê Alcantara là một yêu thích rõ ràng -210 Để giành giải NL Cy Young, trước các ứng cử viên hàng đầu khác như Corbin Burnes (+700) và Fried Max (+1200).

Sau đó, ông Sandy Sandy đã trở thành một người lịch sử trong năm nay từ những gì anh ấy có thể làm, người quản lý của Marlins Marlins, Don Mattingly nói với các phóng viên. Tôi nghĩ rằng anh ấy nhận được bảy ngày [nghỉ ngơi] lần sau. Vì vậy, anh ấy sẽ có một hơi thở ở đây. Chúng tôi đã nói về nó, chúng tôi đã thiết lập lịch trình của mình cho phần còn lại. Vì vậy, chỉ cần xem nó, hãy để nó đi. Hãy để mùa trôi qua, và nó sẽ rất vui khi xem.

Alcantara phải đối mặt với nghịch cảnh vào tối thứ Tư. Trong hiệp đầu tiên, Quỷ đỏ chỉ có căn cứ chỉ bằng một. Tuy nhiên, anh ta đã ra khỏi hiệp mà không cho phép chạy, và thậm chí 22 cú ném anh ta đã ném vào người sói đầu tiên đủ để ngăn anh ta đi xa.

Tôi đã nói điều này trước đây: Đây giống như một thang máy Bạn có thể lên xuống. Không có vấn đề gì xảy ra trong mọi tình huống, chỉ cần giữ tích cực và tiếp tục cạnh tranh. Tôi đã có một vài chuyến đi chơi xấu, và tôi không phải lo lắng, bởi vì tôi đã có thời gian để cải thiện và thời gian để cải thiện sân và thời gian để ra ngoài và cạnh tranh.

Hoàn thành các trò chơi gần như tuyệt chủng trong MLB

Mùa giải Alcantara đã đặc biệt ấn tượng với môi trường mà anh ấy đang ném bóng. Những người ném bóng khởi đầu trung bình chỉ 5,2 hiệp mỗi trận trong năm nay và chỉ có 18 trận đấu hoàn chỉnh trên tất cả các trận bóng chày Major League. Alcantara không chỉ dẫn đầu giải đấu trong các hiệp đấu, nhưng anh ta gần 20 hiệp trước Aaron Nola, người đứng thứ hai ở mức 138.2.


Tỷ lệ cược NL Cy Young?(Via Fanduel Sportsbook)
Sandy Alcantara: -210
Corbin Burnes: +700
Max Fried: +1200
Jos Musgrove: +2000
Carlos Rodon: +2300
Zack Wheeler: +3000

Sự kết hợp giữa khối lượng và hiệu quả sẽ làm cho Alcantara trở thành một chiếc giày cho NL Cy Young, miễn là anh ấy vẫn khỏe mạnh. Nó cũng có thể đặt ra câu hỏi về việc liệu anh ta có nên nhận được ít nhất một số xem xét MVP hay không - mặc dù cơ hội của anh ta về vấn đề đó còn lâu hơn. Fanduel đang cung cấp tỷ lệ cược +15000 trên Alcantara để giành được NL MVP, một dấu hiệu cho thấy anh ấy có thể sẽ nhận được một số phiếu bầu xuống, nhưng ít hơn nữa.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *