casino online uy tín 2021 PokerStars Kiểm tra lại

8.1 / 10
Chơi poker Đọc đánh giá đầy đủ
Chi tiết trang web poker:
chào mừng tiền thưởng
lên đến & đô la; 100
Tốc độ xuất chi
1-3 ngày
% xuất chi
97,57%
thanh toán tùy chọn
Nền tảng
Chơi tại PokerStars ngay bây giờ!

Được biết đến với các đánh giá về trang web poker kín không khí, Bridget liên tục tăng thanh bằng cách đặt Mỗi và mọi trang web poker trực tuyến để kiểm tra trước khi chúng tôi đề xuất nó.

Verisign được bảo đảm
Sự tin tưởng
Ecogra
 • Lượt truy cập & Bỏ lỡ
 • Xếp hạng Phá vỡ
Những gì chúng tôi thích
 • Mảng rộng các tùy chọn ngân hàng
 • Có thể phát trên một ứng dụng di động
 • Chủ nhà các giải đấu sinh lợi
Những gì chúng tôi không thích
 • Dịch vụ khách hàng chỉ dành cho email
 • Tiền thưởng và chương trình khuyến mãi hạn chế cho người chơi
 • Cào cao
 • Tiền thưởng & Ưu đãi
  7
 • Tùy chọn ngân hàng
  10
 • Bảo mật & Quy định
  số 8
 • Phần mềm & trò chơi
  số 8
 • Khả năng tương thích
  số 8
 • Freerolls
  9
 • Giải đấu
  số 8
 • Giao thông
  số 8
 • Ủng hộ
  7

Ngôi sao poker Tóm tắt xem xét

PokerStars đã kinh doanh từ năm 2001. Họ nổi tiếng là trang web nơi người chiến thắng poker World Series 2003, Chris Moneymaker, đủ điều kiện trực tuyến với giá 33 đô la, khởi động sự bùng nổ phổ biến của poker.

Vào năm 2004, Greg 'Fossilman' Raymer đã theo dõi thành công của Meringmaker bằng cách giành chiến thắng WSOP sau khi đủ điều kiện trực tuyến tại PokerStars. Nhà vô địch năm 2005 Joe Hachem, cũng là một người chơi PokerStars và thường xuyên chơi ở đó, cùng với các thành viên khác của Đội PokerStars.

PokerStars cũng là nhà tài trợ chính của tour du lịch poker châu Âu.

Tiền thưởng và cung cấp 7 /10

PokerStars luôn chạy một số loại quảng cáo độc đáo. Trong quá khứ, họ đã điều hành các giải đấu Freeroll lớn, cho Aston Martin Cars cho Aston và cung cấp nhiều cơ hội giải đấu poker trực tiếp khác nhau. Bảng xếp hạng giải đấu của họ cũng mang đến cho người chơi cơ hội chơi với một trong những người PokerStars chuyên nghiệp mỗi tháng.

PokerStars không cần cung cấp tiền thưởng tiền gửi lớn, vì vậy họ không. Lần đầu tiên người chơi có thể kiếm được tiền thưởng 100% lên tới 50 đô la và đôi khi họ sẽ cung cấp tiền thưởng tải lại, nhưng sức mạnh của PokerStars là chương trình khách hàng thân thiết của họ và các chương trình khuyến mãi khác. Họ thích chăm sóc các cầu thủ của họ lâu dài hơn là cám dỗ đăng ký mới với những phần thưởng lớn, mà chúng tôi nghĩ là một chiến lược tốt hơn.

Để tận dụng tiền thưởng tiền gửi đầu tiên của PokerStars, hãy sử dụng mã tiền thưởng Stars600.

Tùy chọn ngân hàng 10 /10

PokerStars có nhiều lựa chọn tiền gửi và tiền mặt, và séc của họ là người nhận nhanh nhất và dễ dàng nhất để rút tiền mặt của bất kỳ khoản tiền mặt poker trực tuyến nào mà chúng tôi từng nhận được. Nó thậm chí còn bằng đồng địa phương của chúng tôi!

PokerStars chấp nhận Visa, Mastercard, Delta, Maestro, Switch, Visa Electron, Diners Club, Solo, Paysafecard, Neteller, Epassportte, Instant Echecks, chuyển khoản ngân hàng địa phương, chuyển ngân hàng trực tuyến và tiền mặt cũng có sẵn bằng séc như đã đề cập.

Họ chỉ đơn giản là tốt nhất khi gửi tiền và rút tiền ra khỏi chiến thắng poker của bạn. Chúng tôi không thể cho họ bất cứ thứ gì trừ 5/5.

1-2 ngày Tốc độ xuất chi
3-5 ngày Tốc độ xuất chi
2-5 ngày Tốc độ xuất chi
1-2 ngày Tốc độ xuất chi
1-2 ngày Tốc độ xuất chi
1-2 ngày Tốc độ xuất chi
1-2 ngày Tốc độ xuất chi
2-5 ngày Tốc độ xuất chi
3-5 ngày Tốc độ xuất chi

Phần mềm và trò chơi số 8 /10

Phần mềm PokerStars được coi là phần mềm poker trực tuyến ổn định và có thể mở rộng nhất. Họ đã tổ chức thành công các giải đấu với hơn 10.000 người tham gia, đây là một thành tựu đáng kể khi xem xét các vấn đề về tải và kết nối máy chủ liên quan.

Phần mềm PokerStars liên tục được cải thiện và tự hào có nhiều tính năng độc đáo, chẳng hạn như khả năng lưu cấu hình đa bàn của bạn, khả năng giao dịch tín dụng giải đấu và bạn có thể chọn chủ đề yêu thích của mình.

Nó cũng có mọi tính năng mà bạn mong đợi sẽ thấy liên quan đến trò chơi, số liệu thống kê và ghi chú. Đó là phần mềm poker trực tuyến yêu thích của chúng tôi.

PokerStars có sẵn nhiều trò chơi hơn hầu hết các phòng poker trực tuyến và nhiều định dạng giải đấu khác nhau.

Texas Holdem, Omaha, Omaha HI/LO, 7 Stud, 7 Stud Hi/Lo, Razz, 5 Draw, 2-7 Draw Triple, Hose và Horse có sẵn.

Giải đấu số 8 /10

PokerStars có các giải đấu poker lớn nhất có sẵn trực tuyến. Họ cũng gửi nhiều người chơi đến các giải đấu poker trực tiếp hơn bất kỳ trang web nào khác - 20% sự kiện chính của WSOP năm 2006 đủ điều kiện qua các vệ tinh PokerStars, đây là một chỉ số tuyệt vời.

Mỗi Chủ nhật, có một giải đấu được đảm bảo 1 triệu đô la. Họ cũng điều hành rất nhiều sự kiện độc đáo khác như World Cup Poker trực tuyến, Giải vô địch Poker trực tuyến thế giới và là nhà tài trợ chính của Tour poker châu Âu.

Nếu bạn thích chơi các giải đấu trực tuyến, hoặc muốn đủ điều kiện tham gia một sự kiện poker trực tiếp như WSOP hoặc World Poker Tour, không có nơi nào tốt hơn để chơi hơn PokerStars.

Người chơi được chấp nhận

PokerStars chấp nhận người chơi từ khắp nơi trên thế giới và cung cấp trang web và hỗ trợ của họ bằng tiếng Anh, Dansk, Espaсol, Fran?ais, Italiano, Nederlands, Norsk, Suomi, Svenska và Bồ Đào Nha.

Họ là trang web poker lớn nhất thế giới, với hơn 80.000 người chơi thường xuyên trực tuyến.

Phần thưởng

PokerStars có chương trình phần thưởng hào phóng nhất của bất kỳ phòng poker trực tuyến nào. Chương trình VIP của họ được giải thích rõ ràng và phần thưởng khá dễ dàng để có được. Họ cũng chăm sóc các cầu thủ của mình tại các giải đấu poker trực tiếp, cho đi thêm 1000 đô la tại WSOP năm nay nếu người chơi đồng ý mặc trang phục logo PokerStars được cung cấp.

Bạn có thể tiến bộ qua các cấp độ VIP cho đến 'Supernova', nơi bạn sẽ thực sự được đối xử như một ngôi sao. Kiểm tra chương trình trên trang web PokerStars, có quá nhiều thứ để giải thích ở đây - nhưng nó thật tuyệt.

Quản lý & Tính toàn vẹn

PokerStars được cấp phép ở Kahnawake, Canada và có văn phòng và trung tâm hỗ trợ ở nhiều nơi trên thế giới. Chúng tôi đã gặp nhiều nhân viên PokerStars và họ dường như có một nền văn hóa công ty tuyệt vời. Vì họ không phải là một công ty đại chúng, họ không thể kiếm được điểm đầy đủ trong danh mục này, nhưng chúng tôi tin tưởng họ ngầm và họ có một danh tiếng tuyệt vời để chăm sóc người chơi của họ.

Hỗ trợ khách hàng

Theo hiểu biết của chúng tôi, PokerStars là phòng poker trực tuyến duy nhất có các trung tâm hỗ trợ địa phương ở nhiều quốc gia trên thế giới. Điều đó có nghĩa là email của bạn được gửi đến support@pokerstars.com được trả lời rất nhanh, bằng nhiều ngôn ngữ và câu trả lời được đưa ra luôn luôn tuyệt vời.

Hỗ trợ điện thoại và trò chuyện trực tiếp không được cung cấp, nhưng chất lượng hỗ trợ email của họ vẫn kiếm được xếp hạng 4,5.

24/7

Hỗ trợ email

hỗ trợ@pokerstars.com

24/7

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

Hỗ trợ điện thoại

1 437 371 5742

Những điều cần cải thiện

Những điều duy nhất chúng ta thực sự có thể lỗi PokerStars là cảm giác ngày của phần mềm poker của họ. Không có gì 'sai' với nó, nhưng nó đã không thay đổi nhiều kể từ năm 2001 và bắt đầu cảm thấy hơi già theo một số cách. Mọi thứ hoạt động hoàn hảo và rất nhiều người yêu thích giao diện. Bạn thậm chí có thể tải lên nền tảng của riêng bạn, v.v ... có lẽ chúng tôi chỉ là một trò đùa, nhưng chúng tôi phải cung cấp cho họ một cái gì đó để cải thiện!

Chúng tôi cũng muốn xem một cái gì đó có sẵn cho người dùng Apple Mac. Nếu bạn đang đọc nó trên máy Apple ngay bây giờ, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng poker nghiêng đầy đủ.

Sự kết luận

Một trong những điều tuyệt vời nhất khi chơi tại PokerStars là nó cung cấp cho bạn một lượng linh hoạt rất lớn khi nói đến ngân hàng. Nó cung cấp một số tùy chọn an toàn và an toàn để đảm bảo rằng tiền thật của bạn được bảo vệ. PokerStars cũng tự hào có một số lượng lớn người chơi và hiện có hơn 200.000 người chơi chỉ với hơn 25.000 người chơi trực tuyến vào thời điểm cao điểm. Điều này có nghĩa là cho dù bạn là người chuyên nghiệp hay một người bắt đầu mới, bạn có thể tận dụng tối đa trải nghiệm của mình.

Trở lại đầu trang

Nhận của bạn & đô la; 100 phần thưởng tại PokerStars

Bắt đầu chơi