Sinh viên năm nhất cảm giác Paige Bueckers đã ghi được 31 điểm cao trong trò chơi, bao gồm tất cả các điểm của UConn, chín điểm trong giờ làm thêm, để dẫn dắt Huskies xếp thứ 2 đến chiến thắng 63-59 trước #1 South Carolina.

Paige Bueckers Uconn South Carolina
Sinh viên năm nhất UConn Paige Bueckers, được nhìn thấy ở đây là lái xe bởi Nam Carolina, Zia Zia Cooke, đã ghi được 13 điểm cuối cùng cho Huskies trong chiến thắng trước đội được xếp hạng hàng đầu trong cả nước. (Hình ảnh: David Butler/USA Today Sports)

Sau khi tụt lại sau 59-56 với hai phút còn lại ở OT, Bueckers đã ghi được bảy điểm cuối cùng của trò chơi khi UConn tiếp tục chạy 7-0 để kết thúc phiên làm việc ngoài giờ.

Tôi luôn luôn ngạc nhiên khi cô ấy bắn và quả bóng không đi vào, huấn luyện viên trưởng của UCon UConn Auriemma kể lại Các vận động viên thể thao Charlotte Carroll.

Trò chơi bóng rổ của phụ nữ này có sự góp mặt của hai đội xếp hạng hàng đầu trong cả nước. Dawn Staley sườn South Carolina Gamecocks trượt xuống 15-2, trong khi UConn cải thiện thành 14-1, bao gồm một đoạn clip 9-0 hoàn hảo tại nhà.

Nếu hai đội này gặp lại Phụ nữ từ tháng ba Madness Final Final Final.

UConn đã thắng bốn trận liên tiếp kể từ khi họ buồn bã 90-87 bởi #19 Arkansas gần hai tuần trước. UConn có bảy trò chơi Big East còn lại trong lịch trình của họ, với năm trong số đó trên đường.

Super Frosh Bueckers

Những người beeckers, phát âm là những Gatorade 2020 Cầu thủ xuất sắc nhất năm. Cô lớn lên ở Minnesota và nổi tiếng là một trong những người chơi bóng hay nhất trong cả nước nhờ các video và clip trên YouTube từ các trò chơi trung học của cô. Khả năng của cô ấy để ghi một khối lượng lớn số điểm đã mang lại cho cô ấy một biệt danh Paige Paige Buckets, ở Minnesota.

Đến với trò chơi, cô đã dẫn đầu UConn trong việc ghi điểm trung bình với 20,4 ppg. Cô cũng đã bắn đèn ra khỏi phạm vi 3 điểm, với tỷ lệ thành công 59,6%.

Chống lại Nam Carolina, Bueckers đấu tranh từ trung tâm thành phố. Cô đã bỏ lỡ năm lần thử đầu tiên của mình, nhưng điều đó đã không ngăn cản cô khi cô hạ gục nỗ lực 3 điểm duy nhất của mình trong giờ làm thêm. Trey là một phần trong thời gian làm thêm thời gian của cô ấy, nơi cô ấy đã tự mình gây ra tất cả những thiệt hại tấn công.

Cô ấy là một cầu thủ, huấn luyện viên trưởng của South Carolina Dawn Staley. Cô ấy thực hiện những bức ảnh lớn khi số của cô ấy được gọi, hết lần này đến lần khác.

Bạn có thể nói rất nhiều về vấn đề này, Auriemma nói. Cô ấy là người chơi đó. Cô ấy là người chơi đi cùng và mọi người nói về.

Bueckers đã không thể ngăn cản trong năm trận đấu cuối cùng của cô, trung bình 28,4 ppg. Cô đã dẫn dắt đội ghi bàn chín lần qua 15 trận, trong đó có 17 điểm trong lần ra mắt NCAA trước UMass Lowell vào tháng 12.