Monopoly Megaways cung cấp cho người chơi một hỗn hợp hấp dẫn của trò chơi megaways, xếp tầng và tất nhiên là trò chơi bảng cổ điển. Ra mắt vào cuối năm 2019, đây là một trong những tựa game mới nhất của trò chơi lớn và đã nhanh chóng phát triển danh tiếng là một trong những vị trí có thương hiệu độc quyền sáng tạo hơn ngoài kia. Và nếu bạn yêu thích một số nhân tròn phần thưởng lớn, thì bạn sẽ yêu thích vị trí này

Các sòng bạc tốt nhất để chơi các khe ma megaways độc quyền

Chúng tôi kiểm tra bảo mật đã được chứng minh
Logo của Cơ quan chơi game Malta
Logo Ecogra
Logo của ITech Labs
Cách chúng tôi đánh giá các trang web cá cược
Danh tiếng
Một trang web danh tiếng phản ánh mối quan hệ nó có với người chơi của nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi nói chuyện với những người đánh bạc và Các chuyên gia trong ngành để khám phá mọi chi tiết trong đánh giá của chúng tôi.
Cần phải tin tưởng để gửi tiền thật của bạn trực tuyến Và chúng tôi muốn bạn biết, nếu chúng tôi tin tưởng một đối tác, bạn cũng có thể. Đây là lý do tại sao tất cả các trang web phải được cấp phép và quy định hợp pháp, như cũng như giữ dữ liệu của bạn an toàn với mã hóa tốt nhất Công nghệ.
Một điều cần thiết của tất cả các trang web đánh bạc trực tuyến là một Phạm vi của các tùy chọn ngân hàng an toàn. Từ đó, nó bắt buộc tất cả Các trang web cung cấp tỷ lệ phần trăm thanh toán cao với việc rút nhanh và Một RTP công bằng.
Tất cả các trang web của chúng tôi dự kiến ??sẽ cung cấp cho người chơi mới với một phần thưởng chào mừng, cũng như bổ ích trung thành Người chơi với các chương trình khuyến mãi tăng cường ngân hàng. Chúng tôi cũng kiểm tra bất kỳ T & C không công bằng, có nghĩa là bạn có thể đặt cược với sự tự tin.
Các trang web hàng đầu sẽ cung cấp hỗ trợ khách hàng rộng rãi, Đó là lý do tại sao chúng tôi xem xét điều này một cách nghiêm ngặt. Trong khi chúng ta luôn luôn Khuyến khích người dùng của chúng tôi liên lạc, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc câu hỏi của bạn được trả lời hiệu quả và bằng cách một người thật.
Cho dù bạn đang chơi trực tuyến từ máy tính của mình hoặc thiết bị di động hoặc máy tính bảng, các khuyến nghị hàng đầu của chúng tôi có thể khớp với lối sống của bạn. Một sòng bạc trực tuyến hàng đầu cần phải tương thích với nhiều thiết bị, vì vậy bạn có quyền tự do chơi bất cứ nơi nào và Tuy nhiên bạn muốn.
Cho dù thông qua một loạt các trò chơi hoặc thể thao để đặt cược, tùy chọn chơi miễn phí hoặc thậm chí chọn giữa các nhà cung cấp phần mềm, người chơi phải được cung cấp các tùy chọn khi Đánh bạc trực tuyến. Ngoài điều này, chúng tôi yêu cầu tất cả các đối tác đáp ứng một tiêu chuẩn cao với đồ họa của các trò chơi của họ và Nội địa hóa để phù hợp cho người chơi từ khắp nơi trên thế giới.
100% lên đến $ 1200
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Nhiều trò chơi
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Câu lạc bộ khách hàng thân thiết
Nhược điểm
 • Tiền thưởng ủng hộ các khe chơi trên các trò chơi khác
8.0
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-5 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
96,14%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1000
Chào mừng tiền thưởng
9.1
Xếp hạng sòng bạc
Xuất sắc
Tốc độ xuất chi
1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,59%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1600
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Đại lý trực tiếp
 • Phạm vi trò chơi lớn
Nhược điểm
 • Tiền thưởng chào mừng chủ yếu phục vụ cho các trò chơi slot
 • Nhiều hạn chế quốc gia
8,9
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,85%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1000
Chào mừng tiền thưởng
8.0
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-3 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
95,85%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Entropay
Gói chào mừng 100% lên đến $ 2400
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Thanh toán cao
 • Nhiều loại khe và trò chơi bàn
 • Nhiều tùy chọn tiền tệ
Nhược điểm
 • Tiền thưởng chào mừng phần lớn phục vụ cho người chơi slot
9.4
Xếp hạng sòng bạc
Xuất sắc
Tốc độ xuất chi
2-5 ngày ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,53%
Tùy chọn ngân hàng
Chuyển khoản ngân hàng Thành lũy Thẻ tín dụng Thẻ ghi nợ Instadebit

Cách chơi các khe trực tuyến Monopoly Megaways trực tuyến

Biểu tượng thông tin Thông tin cơ bản
Loại hình: Khe video
RTP: 96,5%
Nhà phát triển: Trò chơi thời gian lớn
Thân thiện với thiết bị di động: Đúng
Biểu tượng thông tin Đặc trưng
Vòng quay miễn phí: Đúng
Phần thưởng số nhân: Đúng
Tính năng đánh bạc: Không
Biểu tượng thông tin Cách trình bày
Cuộn: 6
Hàng: Thay đổi
Đường lương: 117.649
Biến động: Trung bình khá
Chủ đề: Sự độc quyền
Biểu tượng thông tin Cài đặt
Tự chạy: Đúng
Điều chỉnh dây chuyền trả tiền: Không
Thanh toán cao nhất: 10.000X
Đặt cược tối thiểu: 10
Đặt cược tối đa: $ 20

Với 6 cuộn và một số hàng thay đổi dựa trên số lượng megaways đang chơi, chưa kể đến một bảng độc quyền mà người chơi đi lang thang trong khi chơi, thật công bằng khi nói rằng Megaways có một bố cục độc đáo giữa các khe (nhưng có tiếng vang Một vài tựa game chơi game thời gian lớn khác).

Mặc dù có một vài điều bạn cần làm quen trước khi bắt đầu chơi, nhưng không có gì về trò chơi đủ phức tạp để ngăn người chơi mới thưởng thức nó. Việc bổ sung các cuộn phim lộn xộn là một liên lạc tốt đẹp và thay thế các con xúc xắc mà người chơi của trò chơi bảng truyền thống được sử dụng. Họ cũng ăn vào vòng thưởng của trò chơi, mà chúng ta sẽ nói thêm về bên dưới.

Với các cược từ 0,10 đô la đến 20 đô la, Monopoly Megaways là lý tưởng cho các game thủ bình thường; Con lăn cao có thể sẽ muốn tìm kiếm ở nơi khác. Tất cả những gì bạn cần làm là đặt cổ phần của bạn, nhấn spin và chờ các cuộn dây dừng lại. Tiền thắng được chạy từ trái sang phải và số lượng lớn hoạt động (có thể thay đổi đáng kể từ spin sang spin) xuất hiện trong một chiếc tích tắc hữu ích ở đầu màn hình.

Có thể giành được nhiều chiến thắng từ một vòng quay duy nhất khi các biểu tượng chiến thắng được loại bỏ thông qua cơ chế phản ứng, với việc ông Monopoly di chuyển nhiều không gian dọc theo bảng khi các cuộn phim tham gia vào chiến thắng.

Độc quyền Megaways khe
Độc quyền Megaways khe
Thông tin
Megaways khe là gì?

Thay vì có một số lượng thanh toán được thiết lập, các khe Megaways cung cấp cho người chơi lên tới 117.649 cách để giành chiến thắng tùy thuộc vào kích thước và số lượng biểu tượng xuất hiện trên các cuộn.

Làm thế nào để giành được các vị trí Megaways độc quyền

Như trường hợp với rất nhiều vị trí, cách tốt nhất để giành chiến thắng lớn khi chơi Megaways độc quyền là theo đuổi vòng thưởng của nó. Điều này được kích hoạt bằng cách đảm bảo thẻ cơ hội có liên quan hoặc bằng cách xây dựng hơn 5 ngôi nhà trên một con đường duy nhất, chúng tôi giải thích chi tiết hơn dưới đây.

Không gian như Go luôn là một trợ giúp lớn, cung cấp cho người chơi cơ hội cho một vòng quay tối đa, và thật lý tưởng nếu bạn có thể đảm bảo càng nhiều nhà càng tốt trước khi vào vòng thưởng. Bạn sẽ hài lòng khi biết rằng, không giống như trong trò chơi hội đồng quản trị, hãy vào nhà tù và không gian liên quan đến thuế không có bất kỳ tác động tiêu cực nào đến người chơi hoặc tài khoản ngân hàng của họ.

Biểu tượng 9 thông qua Ace hiếm khi tạo ra những chiến thắng lớn, vì vậy bạn sẽ tìm kiếm các biểu tượng độc quyền như con chó, xe đua, tàu chiến và mũ top. Đặc biệt, Kim cương hoang dã và Độc quyền 'M' là một biểu tượng mà bạn sẽ hy vọng nhìn thấy.

Với RTP là 96,5%, bạn sẽ muốn dành một chút thời gian cho Megaways Monopoly. Càng nhiều nhà và tài sản bạn bảo mật, vòng thưởng của bạn càng có khả năng sinh lợi. Về mặt đó, một trong những cơ hội tốt nhất của bạn để giành chiến thắng là dành thời gian cho một phiên chơi dài.

Monopoly Megaways Slot Pay Bàn

Thông tin cơ bản 2 biểu tượng 3 biểu tượng 4 biểu tượng 5 biểu tượng 6 biểu tượng
Mũ 2 5 10 20 50
Con thuyền Con thuyền - 0,4 0,8 1 5
Xe hơi Xe hơi - 0,25 0,5 0,8 1.5
Chú chó Chú chó - 0,25 0,4 0,6 0,9
Một Một - 0,2 0,3 0,5 0,6
K K - 0,2 0,3 0,5 0,6
Q. Q. - 0,15 0,25 0,4 0,5
J J - 0,15 0,25 0,4 0,5
10 10 - 0,1 0,2 0,3 0,4
9 9 - 0,1 0,2 0,3 0,4

RTP & Biến động trong các vị trí Megaways Monopoly

RTP của một khe, là viết tắt của Trở lại tỷ lệ phần trăm của người chơi Đề cập đến số tiền người chơi trung bình lý thuyết sẽ lấy lại nếu họ chi 100 đô la để chơi cho một máy. Con số này đứng ở mức 96,5% ở đây, khoảng trung bình cho một khe trực tuyến và cao hơn các tiêu đề phổ biến khác như CleopatraMega Moolah.

Sự biến động của một vị trí phác thảo bao nhiêu, và mức độ thường xuyên, một vị trí trả tiền. Một khe biến động thấp trả nhiều tiền và thường xuyên, trong khi độ biến động cao tấn công không thường xuyên nhưng trả số tiền lớn hơn.

Monopoly Megaways có một biến động trong phạm vi từ trung bình đến cao. Vòng thưởng của nó có thể mất rất nhiều đuổi theo, và người chơi sẽ cần phải làm quen với việc nhìn thấy khá nhiều trận thua, đôi khi ngay cả trên các vòng quay Max Megaways.

RTP và sự biến động trong biểu đồ Slots Megaways độc quyền

Làm thế nào để độc quyền của Megaways so sánh với các trò chơi khe khác?

Tính toán khoản thanh toán tối đa của Megaways Monopoly không đơn giản như nó có thể, nhờ cách thức cơ chế MAX MEGAWAYS hoạt động cùng với số nhân tiền thưởng (ít nhất là về mặt lý thuyết).

Trong thực tế, khoản thanh toán tối đa từ các megaways độc quyền thường bị giới hạn ở mức 250.000 đô la hoặc 10.000 lần giá trị đặt cược của bạn. Theo chúng tôi, đó là một giải độc đắc khá tốt, mặc dù nó không nhất thiết phải cạnh tranh với giải độc đắc tiến bộ khổng lồ có sẵn từ các nhà phát triển khác. Nếu bạn là một người hâm mộ trò chơi thời gian lớn thì bạn có thể biết rằng họ chỉ cung cấp một vài tiêu đề tiến bộ, trong đó đặt các khoản tiền thắng của Megaways độc quyền ở đầu cuối phạm vi của họ.

Monopoly Megaways Slot thưởng

Tính năng tiền thưởng chính của Monopoly Megaways là tính năng Spins miễn phí của nó, được kích hoạt bằng cách hạ cánh trên cơ hội hoặc bằng cách xây dựng 5 ngôi nhà trên đường phố. Mức cơ bản của nó là 8 vòng quay miễn phí, nhưng điều này có thể được tăng lên bằng cách thêm đường sắt, nhà ga hoặc đường phố có hơn 5 ngôi nhà vào danh mục tài sản của bạn.

Sở hữu các tiện ích hoặc hạ cánh trên các tài sản có nhà làm tăng hệ số nhân của bạn trong vòng không có trần tối đa và thật dễ dàng để thấy phần thưởng quay miễn phí với số nhân thắng không giới hạn có thể dẫn đến một số khoản thanh toán rất ấn tượng. Ở đầu kia của thang đo, nhưng vẫn đáng chú ý, hạ cánh trên Go hoặc có khả năng có cơ hội sẽ cấp cho bạn một vòng quay tối đa duy nhất.

Chơi các khe trực tuyến độc quyền trực tuyến miễn phí

Khi chúng tôi đã chạm vào ở trên, vị trí này có thể cảm thấy hơi phức tạp - thêm nhà, mua sắm tài sản và nhà ga, hiểu Max Megaways, v.v. - vì vậy trước tiên, đó là một ý tưởng thông minh để chơi ở chế độ thực hành.

Ngoài việc cho phép bạn nắm bắt được các quy tắc của trò chơi, điều này cũng sẽ cho bạn một ý tưởng tốt về mức độ nào để đặt cược của bạn. Nói cách khác, chơi miễn phí là nơi hoàn hảo để tìm ra bạn có thể cần chơi trong bao lâu trước khi bạn có thể mong đợi một vòng thưởng hoặc một vòng quay tối đa.

Ngoại trừ các giải thưởng tiền mặt liên quan đến phiên bản ?Real? của Monopoly Megaways, các tính năng chơi miễn phí chính xác cùng một trò chơi và đồ họa. Để thử trò chơi ở chế độ thực hành, hãy quay lại trang để tìm các đề xuất hàng đầu của chúng tôi hoặc tìm các đề xuất khác khe miễn phí.

Chơi Megaways Monopoly trên thiết bị di động

Nếu bạn đang tìm kiếm một vị trí để chơi trong khi bạn đang di chuyển, Monopoly Megaways chắc chắn là một lựa chọn vững chắc. Trò chơi có sẵn cho Apple và Android, thông qua cả ứng dụng có thể tải xuống và trang web sòng bạc đáp ứng.

Phiên bản tiêu chuẩn của Monopoly có sẵn trong hầu hết các cửa hàng ứng dụng và đồ họa của trò chơi này cảm thấy rất giống nhau, ngay cả khi trò chơi của nó hơi khác một chút. Không có đặc quyền cụ thể, chẳng hạn như tiền thưởng hoặc quảng cáo di động, để chơi trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng vào năm 2020 mà chúng tôi biết. Nếu bạn giành được một chiến thắng tốt, tất nhiên, điều đó sẽ cảm thấy như một lợi ích lớn trong chính nó. Có lẽ tốt nhất trong tất cả, trò chơi thực sự thực hiện một cách đáng ngưỡng mộ trên các màn hình nhỏ hơn và không khác với phiên bản máy tính để bàn.

Monopoly Megaways Mobile

Các khe độc ??quyền khác để chơi trực tuyến

Monopoly Megaways không phải là trò chơi sòng bạc theo chủ đề độc quyền duy nhất ngoài kia, với Barcrest thậm chí còn tạo ra một phiên bản roulette dựa trên trò chơi. Tuy nhiên, đối với hầu hết các trò chơi với chủ đề này đã xuất hiện dưới dạng khe:

Độc quyền: Sự kiện lớn
Độc quyền: Sự kiện lớn

Một khe cắm 5 cấp đơn giản với 20 đường lương từ Barcrest (một phần của trò chơi khoa học) có RTP 99% rất vững chắc.

Độc quyền sử thi II
Độc quyền sử thi II

Với 5 cuộn và 100 đường lương, khe WMS này được đặt tên cho phần thưởng bánh xe hoang dã và sử thi.

Độc quyền: Mega Movers
Độc quyền: Mega Movers

Cũng bởi WMS, vị trí đơn giản này hoàn thành với 3 vòng thưởng (cộng với năm giải độc đắc) và tối đa 100 vòng quay miễn phí.

Độc quyền: Đưa ngôi nhà xuống
Độc quyền: Đưa ngôi nhà xuống

Một trò chơi khác của Barcrest, vị trí này có rất nhiều điểm chung với sự kiện lớn nhưng có gấp đôi số lượng thanh toán và thêm khu vực nóng hoang dã.

Độc quyền: về tiền
Độc quyền: về tiền

Trò chơi Barcrest này quay trở lại những điều cơ bản, với 5 cuộn và chỉ 10 đường lương, nhưng có RTP tốt lên tới 97,75% và giải độc đắc rất đáng nể.

Độc quyền Megaways đánh giá trực tuyến

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Monopoly, bạn chắc chắn sẽ thích trò chơi này. Cơ học của nó không phản ánh chính xác trò chơi bảng, nhưng chúng làm tốt công việc nắm bắt hương vị của nó. Nhạc phim Jazzy và sự hiện diện của ông Monopoly cũng giúp điều đó.

Nếu không, động cơ Megaways và cơ chế phản ứng vẫn có thể làm cho nó đáng để tìm bạn. Không có nghi ngờ rằng khe độc ??quyền này có thể gây khó chịu, như khi một số vòng quay tối đa không mang lại một chiến thắng nào hoặc trò chơi đã đưa bạn vượt qua một tài sản có thể kích hoạt một số vòng quay miễn phí.

Giống như trò chơi hội đồng quản trị dựa trên, có lẽ bạn nên coi vị trí này là một cuộc đua marathon chứ không phải chạy nước rút - cần có thời gian để đảm bảo các tài sản, tiện ích và đường sắt bạn cần để tối đa hóa mức độ tiền thưởng sinh lợi như thế nào.

Đối với Monopoly Megaways, chúng tôi cho trò chơi này xếp hạng 8/10. Không thể phủ nhận rằng trò chơi rất thú vị để chơi, và có thể giành được một số chiến thắng tốt đẹp nhờ các cuộn xếp tầng và cơ chế Megaways. Để tìm hiểu thêm về những gì đi vào đánh giá của chúng tôi, hãy xem Cách chúng tôi đánh giá trang.

Chúng tôi cũng làm việc với các cơ quan quản lý độc lập khác nhau để giúp giữ cho độc giả của chúng tôi an toàn.

Cờ bạc commissiom
Chứng nhận Gamcare
McAfee
Ecogra
GambleAware
 • Kinh nghiệm người dùng
  8/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Tính năng và giải độc đắc
  7,5/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Chủ đề và biểu tượng trò chơi
  8,5/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Cài đặt
  8,5/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Thanh toán
  7,5/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Đánh giá tổng thể
  8/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star

Độc quyền Megaways đánh giá của người chơi

Có phải một cái gì đó không có dấu hiệu trong các vị trí Megaways độc quyền? Hay trò chơi khe này đã tấn công giải độc đắc? Chúng tôi muốn biết! Chia sẻ suy nghĩ của bạn về các vị trí Megaways độc quyền với những người chơi khác bằng cách sử dụng hộp bên dưới:1200
Fr
Đồng xu miễn phí
số 8 / 10
Đánh giá của chúng tôi
 • Nhiều trò chơi
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Câu lạc bộ khách hàng thân thiết

Câu hỏi thường gặp

 • Làm thế nào để có được tiền miễn phí cho các vị trí độc quyền?

  Cách tốt nhất để tận hưởng bất kỳ vị trí nào miễn phí, với hy vọng đảm bảo chiến thắng bằng tiền mặt, là tận dụng tiền thưởng chào mừng hoặc khuyến mãi theo mùa. Đúng là bạn sẽ cần chơi thông qua các yêu cầu đặt cược trước khi bạn có thể rút tiền thắng, nhưng tiền thưởng là cách tốt nhất để thêm một số tín dụng bổ sung cho ngân hàng của bạn.

 • Làm thế nào để gian lận các vị trí độc quyền?

  Các sòng bạc trực tuyến và các nhà phát triển phần mềm thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa để đảm bảo rằng các ứng dụng và trò chơi của họ không thể bị gian lận hoặc giả mạo. Ngoài ra, họ có quyền vô hiệu hóa bất kỳ khoản thanh toán hoặc chơi nào mà họ coi là bị trục trặc hoặc nghi ngờ theo một cách nào đó. Thêm vào đó, vì người chơi không trung thực có nguy cơ hành động pháp lý được thực hiện chống lại họ, chúng tôi khuyên bạn nên chống lại gian lận!

 • Tôi có thể tải xuống Monopoly Megaways không?

  Mặc dù hiện tại không có ứng dụng Megaways độc quyền chuyên dụng, nhưng điều rất hiếm đối với các tựa game riêng lẻ, bạn có thể đặt trò chơi trong tầm tay dễ dàng trên màn hình chính di động của mình bằng cách tải xuống ứng dụng sòng bạc iPhone hoặc Android cung cấp trò chơi. Tương tự như vậy, bạn có thể sử dụng máy khách sòng bạc có thể tải xuống để làm cho trò chơi có sẵn trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của bạn.

 • RTP của Monopoly Megaways là gì?

  Monopoly Megaways có RTP là 96,5%, điều này đặt nó khá nhiều ở giữa đường. Hầu hết các vị trí trực tuyến có RTP khoảng 95%, chỉ với các biến thể poker video hào phóng nhất vượt quá 100%. Bất kể, nó vẫn cao hơn rất nhiều vị trí ngoại tuyến - ví dụ, ở Nevada, RTP tối thiểu theo yêu cầu của pháp luật đối với các máy đánh bạc chỉ là 75%.