Helium cuối cùng đã giành chiến thắng trong một cuộc đua vào ngày 6 tháng 3 năm 2021. diễn ra ở mức 15,40/1 trong trận derby Tampa Bay Lớp 2 tại Tampa Bay Downs.

Helium-Jones qua đêm
Helium đã hoàn thành thứ tám vào năm 2021 Kentucky Derby, lần duy nhất anh ấy đã hoàn thành tiền trong 10 cuộc đua. Nhưng vì hồ sơ của anh ấy, anh ấy đã có một thời gian khó khăn để tìm kiếm các cuộc đua phù hợp. Anh ấy sẽ chạy trong một công viên Ellis qua đêm vào thứ bảy. (Hình ảnh: Nhiếp ảnh Coady)

Đó là tám lần bắt đầu và gần 17 tháng trước. Đó là trước kia Anh ấy đã chạy trong trận derby Kentucky 2021 Và trước khi anh ta bị gel. Và nó cung cấp một minh họa tuyệt vời cho các vấn đề mà một số huấn luyện viên tìm thấy những nơi tốt cho ngựa của họ để chạy.

Hall of Fame Huấn luyện viên Mark Casse đã tìm thấy một cho Helium: Thứ bảy này. Cowboy Cowboy Jones Jones qua đêm tại Công viên Ellis. Không phải là một cuộc đua 70.000 đô la ở dưới cùng của Kim tự tháp cổ phần là lý tưởng cho một người chiến thắng lớp 2 đã kết thúc ở nửa đầu của Kentucky Derby.

Nhưng nó là. Helium là một trong những con ngựa già quá tốt cho hầu hết các lĩnh vực trợ cấp, nhiều trong số đó anh ta có thể chạy trong điều kiện nhập cảnh. Bởi vì Helium có một chiến thắng được phân loại và vì anh ta đã hoàn thành thứ tám trong lịch bóng đá vong loai 3 world cup 2022 trận derby Kentucky 2021, anh ta không đủ điều kiện cho nhiều lĩnh vực trợ cấp.

Helium thấy mình trong lớp Limbo

Mặt khác, Helium không đủ tốt để chạy trong nhiều lớp 1 hoặc lớp 2 lớn tuổi của bạn. Đừng bận tâm đến Flightline, anh ấy không cùng lớp với cuộc sống là tốt, Olympic hay Hot Rod Charlie. Anh ấy đã cạnh tranh; Đó là trận derby thứ tám là lần duy nhất anh ấy bỏ lỡ hội đồng quản trị trong 10 sự nghiệp bắt đầu (3-3-3). Và Gelding Illumus đã hoàn thành thứ hai trong ba năm 2022 bắt đầu: hai khoản phụ cấp mà anh ta đã vào và Đài tưởng niệm Michael B. Schaefer được liệt kê tại Horseshoe Indianapolis.

Ý tôi là, không có điểm nào dễ dàng. Chỉ có những điểm không dễ dàng, ông Cass Casse nói với Ellis Park. Không có nơi nào dễ dàng chạy khi bạn có những con ngựa đã đạt được như Helium đã đạt được, bởi vì cơ hội của bạn bị hạn chế. Bạn thấy điều đó trong các mục. Đó là một cuộc đua tốt, một cuộc đua khó khăn.

Casse biết Jones không phải là một người bán hàng. Bởi vì có những huấn luyện viên khác ở cùng vị trí của anh ấy: tìm kiếm sự tự tin tăng cường khỏi con đường bị đánh đập và ra khỏi ánh đèn sân khấu. Huấn luyện viên hiểu biết như Dallas Stewart, Brad Cox và Hall of Famer D. Wayne Lukas.

Và Casse có rất nhiều công ty

Stewart gửi tiêu đề sẵn sàng, người chiến thắng Louisiana Stakes 2021. Mặc dù vậy, anh ấy cũng trên một chiếc ván trượt bảy cuộc đua, mặc dù-không giống như Helium-anh ấy đã lội vào cuối sâu của nhóm lớp. Điều đó bao gồm các khởi đầu trong các lớp 1 như World Cup Dubai 2021 (nơi anh ấy đã hoàn thành thứ 11) và năm nay, Peg Pegasus World Cup Invitational (thứ tám).

Nó cũng bao gồm hai chuyến đi chơi cuối cùng của anh ấy, nơi anh ấy chạy vào Olympic. Đã tạo ra một phần ba trong Alysheba lớp 2 và một phần năm trong Lớp 2 Stephen Foster. Olympic, người sẽ chạy trong Thứ Bảy Whitney Lớp 1 tại Saratoga, đã giành được cả hai cuộc đua.

Lukas gửi cựu Stewart Charge Samurai cuối cùng. Anh ấy đã hoàn thành thứ bảy trong Stephen Foster sau khi giành chiến thắng tại April April Lớp 2, Oaklawn Handicap vào lúc 13/1.

Xây dựng niềm tin vào một cuộc đua khó khăn

Không bị lãng quên, Cox Saddles Night Ops. Nếu helium và tiêu đề sẵn sàng là những phép thuật khô khan, thì đứa trẻ 6 tuổi này sẽ bị mắc kẹt ở Sahara. Anh ấy đã vô địch trong 10 lần bắt đầu cuối cùng của mình, có niên đại với chiến thắng khuyết tật Cornhusker lớp 3 của anh ấy vào tháng 7 năm 2020. Anh ấy đã chạy trong bảy tháng, kể từ khi kết thúc thứ tư trong một khoản trợ cấp của Công viên Oaklawn vào ngày 9 tháng 1.

Vì vậy, Casse có công ty trên mặt trận hạ cánh tìm kiếm ở đây và anh ta biết điều đó. Anh ấy cũng biết những gì helium đang chống lại.

Chúng tôi đang tìm kiếm một cái gì đó để anh ấy bắt đầu và có được một người xây dựng sự tự tin. Nhưng như tôi đã nói, nó cực kỳ khó khăn vì có rất ít cuộc đua mà anh ấy thậm chí có thể chạy vào, ông Cass Casse nói. Đây là một khó khăn mà chúng ta gặp phải với những con ngựa cũ. Bạn có thể thấy rằng ở những con ngựa (trong lĩnh vực này).