Los Angeles Rams đã tập hợp từ phía sau trong quý IV để đánh bại Cincinnati Bengals 23-20 và giành được Super Bowl 56 trên sân nhà của họ tại sân vận động Sofi, trong khi đó, người nhận rộng rãi Cooper Kupp đã giành được MVP.

La Rams Super Bowl 56 Cincinnati Bengals Cooper Kupp MVP
Cooper Kupp ghi bàn cho cú chạm vn tối nay bóng chiến thắng trò chơi để dẫn dắt Los Angeles Rams đến một chiến thắng trong Super Bowl 56. (Hình ảnh: Getty)

Kupp là +600 tỷ lệ cược để giành được MVP và anh ấy là cầu thủ cao thứ ba trên bảng phía sau cả hai Bắt đầu tiền vệ trong Super Bowl 56.

Với chiến thắng cho Rams, Sean McVay trở thành huấn luyện viên trưởng trẻ nhất Trong lịch sử NFL để giành được một Super Bowl. McVay là huấn luyện viên trưởng trẻ nhất trong lịch sử NFL khi Rams ban đầu thuê anh ta ở tuổi 30. Wunderkind trở thành huấn luyện viên trưởng trẻ nhất ở tuổi 33 để đảm bảo một bến typhu fo4 garena trong Super Bowl 53, nhưng McVay và Rams đã thiếu dấu ấn khi Bill Belichick và New England Patriots đã thắng. Anh ấy đã đưa anh ấy một chuyến đi thứ hai đến Super Bowl trước khi cuối cùng anh ấy nổi lên như một người chiến thắng ở dream league soccer appvn tuổi 36.

McVay cho biết, đối với hành vi phạm tội có thể tìm ra cách, và sau đó Aaron có thể hoàn thành nó, đó là sự thơ mộng, người đàn ông, McVay nói.

Rams đã thực hiện một số động tác táo bạo và đi tất cả trong một chức vô địch mùa này. Trong đó bao gồm tận dụng tương lai bằng cách giao dịch tiền vệ Jared Goff và nhiều bản nháp vòng đầu tiên Có được Matthew Stafford từ Detroit Lions. Linebacker von Miller và người nhận rộng Odell Beckham, Jr. đã bổ sung vào cuối mùa vào danh sách, nhưng cả hai giao dịch đã được đền đáp.

Rams đã giành chiến thắng 23-20, nhưng những người Bengals được bao phủ dưới dạng underdog +4,5. Tổng số kết thúc là 48,5 o/u và hit.

Nửa đầu: Obj đi xuống

Người Bengals đã giành được đồng xu, có một ý nghĩa lịch sử nhẹ, bởi vì bảy đội cuối cùng đã giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng đã mất Super Bowl.

Rams đã nhảy lên dẫn đầu 7-0 trong một cuộc tấn công chạm bóng 17 yard từ Stafford đến Beckham, trong đó có một ổ đĩa 50 yard nhờ vào vị trí tuyệt vời.

Người Bengals đã lên bảng vào cuối quý đầu tiên với mục tiêu sân bắn chip từ Evan McPherson nóng đỏ, và họ đã cắt giảm tỷ số xuống còn 7-3.

Trong quý thứ hai, Kupp đã bắt gặp lần chạm bóng đầu tiên vào đêm trên một phi tiêu 11 yard từ Stafford. Nó giới hạn một ổ đĩa 75 yard, nhưng họ đã phá hủy thêm điểm, và chỉ dẫn 13-3.

Các Bengals đã cùng nhau lái xe chạm bóng duy nhất trong nửa đầu nhờ một cú chạm bóng ngắn về một trò chơi trò chơi trong khu vực màu đỏ. Chạy lại Joe Mixon kết nối với Tee Higgins cho một lần chạm bóng. Họ đã cắt giảm thâm hụt đến 13-10 vào giờ nghỉ giải lao.

Rams đã phát sinh một cú đánh lớn khi họ mất Beckham vì chấn thương đầu gối không tiếp xúc. Anh ta ngã xuống sân trong khi nắm chặt đầu gối và cần hỗ trợ ra khỏi sân. Beckham đã không trở lại trò chơi. Anh kết thúc đêm với hai lần bắt trong 52 yard và một lần chạm bóng.

3Q: Gần vụ nổ

Nó đã không mất nhiều thời gian trước khi Bengals giành được vị trí dẫn đầu trong lần chơi đầu tiên của nửa mùa. Burrow và Higgins móc ra trên một cú chạm bóng 75 yard. REPLAYS cho thấy Higgins đã thoát khỏi việc nắm lấy khẩu trang Jalen Ramsey, mà các quan chức đã bỏ lỡ. Các Bengals đã thu giữ dẫn đầu 17-13.

Trên Rams đầu tiên sở hữu trong hiệp hai, họ ho ra bóng lên. Stafford đã ném đánh chặn thứ hai của mình vào trò chơi trên đường chuyền. Hàng phòng ngự của Rams đã trở nên lớn lên và ngăn cản những người Bengals ghi được một lần chạm bóng khác. Họ đã giữ Bengals vào mục tiêu thứ hai của McPherson Field, nhưng Rams đã tụt lại sau 20-13.

The Rams đã trả lời với ba điểm trên ổ đĩa tiếp theo, lịch sự của một mục tiêu sân 41 yard từ Matt Gay. Tuy nhiên, họ vẫn kéo dài 20-16. Với Rams xuống bốn điểm, điểm bổ sung bị bỏ lỡ trông giống như nó có thể quay lại để cắn chúng vào mông.

4Q trở lại: xông15 Wanda Now X Fade

Hàng phòng ngự của Rams, đã đóng cửa Bengals trong quý IV. Aaron Donald và D-Line đã có một số vở kịch khổng lồ, đặc biệt là ở những điểm số thứ ba, để giữ Rams trong trò chơi.

Rams đã đưa bóng trở lại với hơn sáu phút còn lại. Stafford đã thiết kế một ổ đĩa chạm bóng chiến thắng trò chơi nhờ nhiều cơ hội bổ sung do một vài cuộc gọi can thiệp vượt qua. Với quả bóng trên vạch 1 sân, McVay đã gọi là 15 Wanda Now X Fade, với Kupp chạy tuyến đường Fade, thường sẽ bị Beckham xử tử. Khi Beckham phải ngồi ngoài, Rams đã chơi trò chơi cho Kupp. Stafford đã ném một đường chuyền hoàn hảo và Kupp đã ghi bàn thắng thứ hai của mình trong trò chơi. Rams đã lấy lại được vị trí dẫn đầu 23-20 với 1:25 để đi.

Hàng phòng ngự của Rams đóng sầm cửa đóng lại trên sự trở lại và buộc các Bengals phải lật bóng xuống. Một lần nữa, Donald và D-Line xuất hiện thời gian lớn và Rams giữ để giành chiến thắng 23-20.

Rams đã sa thải Burrow bảy lần trong Super Bowl 56 với tổng số trận thua 43 yard. Miller và Donald đã ghi được hai bao tải.

Bạn phải không ngừng nghỉ, Donald nói. Bạn muốn một cái gì đó đủ tệ, bạn đã đi lấy nó. Tất cả các lý do bạn làm việc, bạn đào tạo, bạn có trại, bạn có một mùa dài chỉ cho một trò chơi này. Bạn biết chúng tôi là đội cuối cùng đứng.

Kupp đã ghi được 99 sân kết hợp từ tội ác trong Super Bowl, bao gồm tám lần bắt cho 92 sân và hai lần chạm bóng. Việc giành chiến thắng trong trò chơi đã khóa MVP cho Kupp.

Một vài giờ làm việc chăm chỉ, đó là giờ làm việc cùng nhau. Tôi chỉ cảm ơn huấn luyện viên. Anh ấy tiếp tục gọi các vở kịch cho Coop, tiếp tục tìm cách để anh ấy bóng. Anh ấy đã thực hiện những vở kịch không thể tin được. Đó là những gì anh ấy làm.

Stafford kết thúc trò chơi với 283 yard và ba lần chạm bóng.

Bengals Magical Season Dunzo

Hàng phòng ngự của Bengals đã đóng cửa cuộc tấn công chạy Rams Rams trong Super Bowl, và Ram chỉ tập trung 43 yard trong 23 lần thử. Người Bengals đã tổ chức LA LA CAM Akers chỉ mới 21 sân trong 13 lần thử.

Burrow kết thúc với 263 yard, một lần chạm bóng và không đánh chặn. Joe Mixon đã thêm 72 sân ào ạt trong 15 lần thử. Anh ấy cũng đã thêm một đường chuyền chạm bóng thông qua trò chơi thủ thuật trong nửa đầu.

Tôi đã thất vọng về hiệu suất của mình nói chung, ông Burrow nói. Ngay bây giờ, đó sẽ thúc đẩy chúng tôi vào năm tới. Chúng tôi không hài lòng với những gì chúng tôi đã làm trong năm nay.

Higgins đã dẫn đầu những người Bengals 100 yard và hai lần chạm bóng. Ramsey và The Rams thứ cấp khiến tân binh Ja hèMarr đuổi theo chỉ với năm lần bắt và không chạm bóng, nhưng anh vẫn cùng nhau 89 yard.

The Bengals là +1200 tỷ lệ cược để giành được Super Bowl 57 mùa tới, và RAM là tỷ lệ cược +1000 để thực hiện các chức vô địch trở lại.

Hướng dẫn tương tự về chủ đề này