Cựu ngôi sao Barcelona, ??Arsenal và Chelsea Cesc Fabregas đã ký hợp đồng hai năm Serie b side como.

Cesc Fabregas
Cesc Fabregas có kế hoạch nghỉ hưu từ bóng đá chuyên nghiệp sau khi chơi cho Como. (Hình ảnh: Twitter/COMO_1907)

Người đàn ông 35 tuổi này đã trở thành một cầu thủ miễn phí vào mùa hè này sau ba năm rưỡi tại AS Monaco trong The French Ligue 1. Fabregas là người chiến thắng World Cup vào năm 2010 và là nhà vô địch châu Âu hai lần (2008 & 2010) với Tây Ban Nha.

Hàng trăm người hâm mộ đã đến cho công bố chính thức của anh. Sau khi đến Como, Fabregas cũng trở thành chủ sở hữu của câu lạc bộ.

Fabregas: Tôi đang tìm cách xây dựng một tương lai ở đây trong và ngoài sân cỏ

Đây là một vinh dự và một niềm vui khi được tham gia Como, ông Fabregas nói.

Tôi đã vô cùng may mắn vì sự nghiệp của tôi đã cho phép tôi chơi tại các câu lạc bộ tuyệt vời nhất. COMO cũng không ngoại lệ. Sau những cuộc nói chuyện kéo dài với Mirwan (Suwarso), Dennis (khôn ngoan) và Charlie (Ludi), họ đã giải thích chi tiết một tải 1w365 wintrong những dự án thú vị và đầy tham vọng nhất trong bóng đá, ông Fab Fabregas nói thêm.

Đây là lý do tại sao tôi đang tìm cách xây dựng một tương lai lâu dài ở đây không chỉ trên sân mà còn tắt nó. Tôi đã tin vào tầm nhìn từ giây phút đầu tiên và tôi đã quyết định đầu tư cá nhân để trở thành một phần của bức tranh lớn hơn, tiền vệ này nói thêm.

Tôi không thể chờ đợi để ra ngoài sân và chơi trước mặt người hâm mộ trong một khung cảnh tuyệt đẹp như vậy. Truyền thống, cơ sở hạ tầng và mong muốn rằng các chủ sở hữu phải đưa câu lạc bộ này lên một tầm cao mới là truyền cảm hứng. Tôi không thể chờ đợi để bắt đầu, ông Fabregas kết luận.

Anh đã được đào tạo lần đầu tiên cùng với các đồng đội mới của mình vào thứ ba. Como đã hoàn thành thứ 13 mùa trước tại Serie B, nhưng ước mơ được thăng cấp vào cuối chiến dịch hiện tại.

COMO hiện đã ở mức +3200 để giành được Serie B mùa này, với các nhà cái không đặt chúng trong số các mục yêu thích để phong ấn khuyến mãi. Câu lạc bộ nằm ở mức +1500 để chơi bóng đá hàng đầu vào năm 2023.