Chủ nhật tuần trước, Justin Thomas đã giành được danh hiệu vô địch PGA thứ hai của mình. Vào thứ năm, anh ấy sẽ trở lại khóa học, lần này là người yêu thích để giành chiến thắng trong thử thách Charles Schwab tại Thuộc địa ở Fort Worth, Texas.

Challenge Charles Schwab Tỷ lệ cược Thomas
Justin Thomas sẽ tìm cách sao lưu chiến thắng PGA Championship của mình vào cuối tuần này tại Thuộc địa trong thách thức Charles Schwab. (Hình ảnh: Sam Greenwood/Getty)

gametaib52 DraftKings Sportsbook liệt kê Thomas là người yêu thích hoàn toàn +900 để giành được thử thách Charles Schwab, mặc dù có một lĩnh vực mạnh mẽ đáng ngạc nhiên để tranh đấu với tuần sau một chức vô địch lớn.

Thomas giành chức vô địch PGA trong trận playoff

Thomas đã giành chức vô địch PGA vào tuần trước trong trận playoff sẽ vượt qua Will Zalatoris sau khi cả hai kết thúc ở mức năm dưới. Mito Pereira đã tổ chức một cú đánh một phát vào lỗ cuối cùng vào Chủ nhật, nhưng đã hoàn slot onlinethành gấp đôi để mở cửa cho Thomas và Zalatoris.

Bây giờ, Thomas nói rằng anh ấy đang chờ đợi để ăn mừng cho đến sau thử thách Charles Schwab.

Rõ ràng, tôi muốn tận hưởng nó và tôi không muốn hành động như nó đã xảy ra bởi vì điều đó đã xảy ra, ông Thomas Thomas nói với các phóng viên. Tuy nhiên, đồng thời, tôi có một tuần vào tuần tới có khả năng chỉ cần thưởng thức nó. Tôi có một giải đấu golf trong tuần này, và tôi chỉ cố gắng biểu diễn và chơi tốt nhất có thể.

Nhiều người chơi hàng đầu thế giới đã quyết định thực hiện chuyến đi đến thuộc địa. Bảy trong số 10 người hoàn thành top 10 Tại Giải vô địch PGA đã hoạt động trở lại trong tuần này, cũng như năm trong số 10 người chơi hàng đầu trên thế giới. Điều đó có nghĩa là có rất nhiều ứng cử viên mạnh mẽ có thể ganh đua cho danh hiệu vào cuối tuần này.


Tỷ lệ cược cổ điển Charles Schwab?(thông qua DraftKings Sportsbook)
Justin Thomas: +900 Scottie Scheffler: +1000
Jordan Spieth: +1200 Collin Morikawa: +1200
Viktor Hovland: +2000 Will Zalatoris: +2000
Max Homa: +2500 Sam Burns: +3000

Nhà vô địch Masters Scottie Scheffler (+1000) là lựa chọn thứ hai sau một ngày cuối tuần đáng thất vọng tại Giải vô địch PGA. Scheffler đã bỏ lỡ việc cắt giảm sau khi kết thúc lỗ cuối cùng của mình vào thứ Sáu để thẻ một chiếc 75 trên 75 và kết thúc ở mức sáu giờ.

Spieth tìm cách tiếp tục Charles Schwab Classic thành công

Jordan Spieth (+1200) đã luôn hoạt động tốt tại Charles Schwab Classic, thậm chí còn chiến thắng giải đấu năm 2016. Nếu có bất cứ điều gì, Spieth nghĩ rằng anh ta có thể có nhiều danh hiệu hơn tại thuộc địa.

Tôi đã xem Chris Kirk thực hiện putt đó trong khi tôi đã sẵn sàng cho một trận playoff vào năm 2015; Tôi đã xem Kevin Kisner thực hiện putt đó trong khi tôi đã sẵn sàng cho một trận playoff vào năm 2017, và sau đó rõ ràng vào năm ngoái, với Jason [Kokrak], nơi tôi cảm thấy mình đã chơi đủ tốt để giành chiến thắng và về cơ bản anh ấy chơi thực sự tốt, nhưng tôi đã không ' Không làm cho anh ta khó khăn như vậy, ông Spieth nói với các phóng viên. Đây là một chút bực bội khi hoàn thành gần đỉnh thường và chỉ có một chiến thắng.

Zalatoris (+2000) cũng đang quay vòng nhanh sau khi gần như giành chiến thắng trong sự kiện PGA Tour đầu tiên của anh ấy - và chuyên ngành đầu tiên của anh ấy - vào cuối tuần trước.

Đây là lần gần nhất mà tôi đã từng có, ông Zal Zalatoris nói với các phóng viên. "Tôi tin tôi có thể làm được. Tôi biết bây giờ tôi có thể là một trong những người chơi giỏi nhất thế giới.

Hướng dẫn tương tự về chủ đề này