Sắp xếp theo

Lọc bởi nhà cung cấp

Lọc theo loại trò chơi

Trò chơi được tìm thấy

Cách chơi trò chơi khe trực tuyến miễn phí

 • 1
  Tải lên khe cắm miễn phí đã chọn của bạn, tại một sòng bài trực tuyến hoặc a Ứng dụng đánh bạc di động
 • 2
  Thay đổi mức độ đặt cược của bạn và/hoặc quy mô tiền xu dựa trên ngân hàng tiền chơi được hiển thị
 • 3
  Đặt số lượng thanh toán bạn muốn bao gồm và kiểm tra Paytable của trò chơi, để bạn biết những gì biểu tượng bạn nên để mắt đến
 • 4
  Nhấp vào spin hoặc chơi để bắt đầu quay các cuộn và, hy vọng, bắt đầu giành được một số chiến thắng
 • 5
  Ghi chú cẩn thận về cách phiên tác động đến ngân hàng của bạn và tần suất bạn kích hoạt tiền thưởng các tính năng, vì nó hữu ích khi cảm nhận được điều này trước khi bạn chuyển sang Khe cắm tiền thật

Các loại trò chơi sòng bạc miễn phí

Miễn phí không có khe đăng ký

Một số sòng bạc yêu cầu bạn đăng ký trước khi bạn có thể sử dụng các khe cắm của họ, ngay cả khi bạn chỉ có kế hoạch sử dụng các trò chơi khe miễn phí của họ. Các trang web khác, bao gồm các trang đánh giá khe miễn phí như của chúng tôi, sẽ cho phép bạn kiểm tra các trò chơi khác nhau ngay lập tức.

Thuận lợi

Không cần phải nhập bất kỳ thông tin cá nhân nào
Bạn có thể giữ dữ liệu của mình riêng tư trong trường hợp này, do đó, không có rủi ro rằng các trang web sẽ bắn phá bạn bằng email hoặc chương trình khuyến mãi khuyến khích bạn quay lại và/hoặc gửi tiền mặt.

Nhanh chóng so sánh các nhà cung cấp khác nhau
Tuyến đường này cho phép bạn thử các trò chơi từ một loạt các công ty phần mềm mà không phải lặp đi lặp lại quá trình đăng ký nhiều lần.

Nhược điểm

Không có giới hạn nhập dữ liệu giới hạn khả năng chuyển đổi
Chơi mà không đăng ký có nghĩa là bạn không thể chuyển đổi thành tiền thật dễ dàng như thể bạn đã nhập tất cả thông tin của mình, bạn cũng không thể đưa ra chi tiết về các phiên chơi trước đó của mình.

Hình ảnh độc quyền
Chơi các khe độc ??quyền miễn phí

Các khe miễn phí không có tiền gửi

Một số địa điểm đánh bạc cung cấp Không có tiền thưởng tiền gửi, tức là một lượng nhỏ tín dụng để sử dụng trên các trò chơi sòng bạc, như một phần của gói khuyến mãi họ sử dụng để thu hút người chơi mới.

Thuận lợi

Không cần phải mở ví của bạn
Như tên cho thấy, lợi thế lớn nhất ở đây là bạn không cần ký gửi bất kỳ khoản tiền nào của mình trước khi bạn có thể chơi các vị trí này mặc dù có khả năng giành được tiền thật.

Nhược điểm

Cần xóa các yêu cầu đặt cược
Đạt được một chiến thắng lớn nhờ không có tiền thưởng tiền gửi là một cảm giác tuyệt vời, nhưng bạn sẽ cần phải đánh cược những khoản tiền đó nhiều lần trước khi bạn có thể rút chúng dưới dạng tiền mặt.

Hình ảnh khe cắm Cleopatra
Chơi các khe cắm Cleopatra miễn phí

Các khe miễn phí không tải xuống

Một cách để tận dụng các khe trực tuyến miễn phí là sử dụng sòng bạc có thể tải xuống, nhưng bạn cũng có thể chơi trong trình duyệt mà không cần tải xuống bất kỳ phần mềm bổ sung nào.

Thuận lợi

Đừng chiếm bất kỳ khoảng trống nào
Không tải xuống máy đánh bạc miễn phí là hữu ích nếu bạn muốn tránh làm lộn xộn thiết bị của mình như bạn làm bằng cách tải xuống nhiều sản phẩm sòng bạc khác nhau.

Có (không) một ứng dụng cho điều đó
Trong lịch sử, không có nhiều máy khách sòng bạc có thể tải xuống cho Mac như có cho PC. Điều đó đang thay đổi, nhưng người hâm mộ Apple có thể thấy nhiều sự đa dạng hơn đi theo con đường này.

Tăng khả năng tương thích di động
Không phải mọi trang web đều có thể tải xuống Ứng dụng sòng bạc Đối với các nền tảng di động khác nhau, chẳng hạn như Android hoặc iPhone, nhưng nhiều người khác cho phép bạn sử dụng phiên bản đáp ứng của trang web của họ trên điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Nhược điểm

Mất nhiều thời gian hơn để khởi động
Tùy chọn này sẽ không cho phép bạn kích hoạt một sòng bạc chỉ bằng một cú nhấp chuột, trừ khi bạn dành thời gian để thêm các phím tắt trang web vào trang chủ thiết bị hoặc dấu trang của bạn.

Hình ảnh khe cắm bong bóng đôi
Chơi bong bóng đôi miễn phí

Tại sao chơi các khe miễn phí trực tuyến?

 • 1
  Tận hưởng các chủ đề khác nhau

  Có một loạt các chủ đề, phong cách chơi trò chơi và các vòng thưởng có sẵn trên các vị trí khác nhau và các trang web sòng bạc. Chơi các khe trực tuyến miễn phí tốt nhất cung cấp một cách tuyệt vời để kiểm tra một loạt các trò chơi khác nhau mà không cần phải cam kết lớn Số tiền mặt để xem một trò chơi thông qua vòng thưởng của nó.

 • 2
  Khám phá các trò chơi mới

  Các trang web sòng bạc tốt nhất là thêm các trò chơi mới mọi lúc. Cố gắng theo kịp tất cả Trong số những tựa game này là một thách thức, đặc biệt là đúng đối với từng người chơi đang sử dụng tiền thật để thử tất cả chúng. Sử dụng các khe mới trong chế độ chơi miễn phí cung cấp Bạn có cơ hội kiểm tra bao nhiêu trò chơi mới tùy thích, mà không có bất kỳ áp lực nào.

 • 3
  Chơi trên phần mềm tốt nhất

  Có nhiều nhà cung cấp phần mềm khác nhau ngoài kia, chẳng hạn như microgaming, IGT, Chơi N Go, PlayTech và Netent. Mỗi công ty này đều có bàn riêng Trò chơi và phạm vi của các vị trí độc quyền của riêng họ, và nhiều sòng bạc sử dụng các tiêu đề từ Các nhà cung cấp khác nhau để điền vào thư viện trò chơi của họ. Một số công ty này là trị giá hàng triệu (hoặc thậm chí hàng tỷ) đô la, và không còn nghi ngờ gì nữa, họ đang đặt Ra các vị trí chất lượng cao nhất trên web.

 • 4
  Thực hành chiến lược của bạn

  Cho dù bạn đang sử dụng tiền hay chơi các khe miễn phí, bạn nên luôn nhớ điều đó Chìa khóa duy nhất để thành công là chúc may mắn. Điều đó có nghĩa là bạn không thể làm gì Cải thiện tỷ lệ chiến thắng lớn hoặc hạ cánh một vòng thưởng. Như đã nói, chơi miễn phí có thể cung cấp cho bạn một ý tưởng sơ bộ về tần suất bạn có thể mong đợi để giành chiến thắng và tiết lộ một số Các mẫu trong thời gian bạn phải chơi trước khi bạn có thể hy vọng sẽ thấy một vòng thưởng.

 • 5
  Tìm hiểu về các khe

  Đối với những người chơi hoàn toàn mới đánh bạc, ngay cả khi họ đã sử dụng các khe Các địa điểm trên đất liền, các vị trí trực tuyến miễn phí đại diện cho cách tốt nhất để tìm hiểu về tiền thưởng Vòng, RTP, và các quy tắc và sự kỳ quặc của các trò chơi khác nhau. Sử dụng miễn phí Chơi có thể ngăn bạn đặt cược nhiều hơn bạn có thể đủ khả năng Chứng minh rằng bạn cần điều chỉnh kích thước đồng xu cũng như số lượng thanh toán Rằng bạn đang bao quát trong một trò chơi nhất định. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập Làm thế nào để giành chiến thắng tại các khe trang.

Tính năng máy đánh bạc miễn phí

Với cùng một đồ họa và các tính năng tiền thưởng như các trò chơi tiền thật, các khe trực tuyến miễn phí có thể thú vị và hấp dẫn cho người chơi. Xem ra các biểu tượng và tính năng thưởng sau đây để tận hưởng sự phấn khích và giải trí hơn nữa trong các trò chơi khe:

Vòng quay miễn phí
Vòng quay miễn phí

Tính năng này là một trong những phần thưởng phổ biến nhất để tìm thấy trong các khe trực tuyến miễn phí. Lấy Ba biểu tượng phân tán trên màn hình để kích hoạt phần thưởng quay miễn phí và tận hưởng nhiều hơn Thời gian chơi trò chơi khe miễn phí yêu thích của bạn!

Biểu tượng hoang dã
Biểu tượng hoang dã

Người chơi yêu thích các biểu tượng hoang dã cho khả năng thay thế các biểu tượng khác trong một Payline, có khả năng dẫn đến giải độc đắc lớn. Biểu tượng hoang dã có nhiều hình thức (mở rộng, xếp chồng, dính, thay đổi và chuyển giao) vì vậy hãy kiểm tra một trò chơi khe Paytable để tìm hiểu thêm về các biểu tượng hoang dã của nó trước khi chơi.

Biểu tượng số nhân
Biểu tượng số nhân

Được tìm thấy trong hầu hết các trò chơi khe, số nhân có thể tăng tiền thắng của người chơi lên tới 100 nhân đôi số tiền ban đầu. Trong các trò chơi khe trực tuyến miễn phí, số nhân là thường được gắn vào các vòng quay miễn phí hoặc các ký hiệu phân tán để tăng chơi trò chơi.

Biểu tượng phân tán
Biểu tượng phân tán

Còn được gọi là "phân tán trả tiền", biểu tượng tiền thưởng này được trả khi một số lượng nhất định những vùng đất trên các cuộn phim trong Khe cắm tiền thật. Trong các trò chơi khe miễn phí, một biểu tượng phân tán Có thể khởi chạy một tính năng thưởng mới, chẳng hạn như các vòng quay miễn phí hoặc trò chơi mini trong khe cỗ máy.

Giải độc đắc tiến bộ
Giải độc đắc tiến bộ

Một số trò chơi khe sẽ có giải độc đắc tiến bộ, có nghĩa là giá trị tổng thể của Jackpot tăng cho đến khi ai đó thắng nó. Mặc dù đây là tính năng có giá trị nhất trong trò chơi tiền thật, một khe tiến bộ Jackpot không thể giành chiến thắng trong trò chơi miễn phí.

Bảng kéo

Khi chọn trò chơi miễn phí nào để chơi, chúng tôi khuyên bạn nên chọn trò chơi khe miễn phí với các vòng quay tiền thưởng và các vòng quay miễn phí. Những tính năng này giúp người chơi mở rộng lối chơi của họ và có thể giúp đóng góp cho việc thực hành chiến lược khe của họ.

Đánh giá trò chơi khe

Bạn có thể kiểm tra các trò chơi miễn phí khác nhau trên trang này, nhưng đây không phải là nơi duy nhất để chơi các khe miễn phí. Hầu như tất cả các sòng bạc hàng đầu ngoài kia sẽ cho phép bạn thử hầu hết các trò chơi của họ miễn phí, mặc dù bạn có thể phải đăng ký với một số đầu tiên.

Mặc dù của chúng tôi Đánh giá khe Đi sâu vào những thứ như tiền thưởng và tùy chọn ngân hàng, chúng tôi luôn tính đến trò chơi và khả năng tương thích. Nói cách khác, các đánh giá của chúng tôi cũng phù hợp với những người muốn chơi các khe miễn phí như họ dành cho người chơi tiền mặt. Tuy nhiên, bạn thích chơi, chúng tôi có thể giúp bạn tìm thấy các trò chơi khe trực tuyến tốt nhất cho sở thích của bạn. Xem một số đánh giá vị trí hàng đầu của chúng tôi dưới đây.

Khe cắm tiền thật

Một trong những điều tuyệt vời về các trò chơi khe miễn phí là không có rủi ro liên quan đến chúng. Họ không tốn bất cứ điều gì để chơi, và bạn không bao giờ có nguy cơ mất tiền trong khi bạn làm. Tuy nhiên, họ sẽ không bao giờ để bạn trải nghiệm sự phấn khích đi kèm với một chiến thắng lớn.

Sử dụng tiền thưởng, cho dù từ tiền thưởng không có tiền gửi hoặc thông qua tiền thưởng chào mừng hào phóng, cung cấp một cách hiệu quả để chuyển từ chơi miễn phí sang chơi thực sự. Làm như vậy cung cấp cho bạn cơ hội để giành được tiền thật mà không cần phải gửi bất kỳ hoặc nhiều của riêng bạn.

Ngoài ra, nếu bạn chỉ sử dụng các khe miễn phí, bạn sẽ không bao giờ có thể thử các vị trí tiến bộ hoặc một số tựa game mới khác. Có thể hiểu, các nhà phát triển phần mềm sòng bạc dành nhiều thời gian và công sức của họ cho các trò chơi cao cấp này, vì vậy bạn cũng có nguy cơ bỏ lỡ các thư viện đầy đủ của họ.

Các trò chơi sòng bạc miễn phí khác

Bạn muốn tìm thêm trò chơi sòng bạc để chơi miễn phí? Kiểm tra các trò chơi sòng bạc trực tuyến phổ biến nhất dưới đây:

Câu hỏi thường gặp

 • Tôi có thể chơi các khe miễn phí mà không cần đăng ký không?

  Có, các khe miễn phí có sẵn để chơi mà không cần đăng ký. Vì các trò chơi này hoàn toàn miễn phí để chơi, bạn sẽ không cần phải bàn giao bất kỳ chi tiết cá nhân nào. Trên thực tế, nếu bạn đi đến một trong những đề nghị của chúng tôi sòng bạc trực tuyến Ngay bây giờ, bạn có thể chơi các khe miễn phí trong vòng vài giây.

 • Tôi có thể chơi các khe miễn phí mà không cần đặt cọc không?

  Không có tiền gửi cần thiết nếu bạn đang chơi các khe miễn phí. Đó là bởi vì những trò chơi này được chơi miễn phí 100%. Tuy nhiên, vì bạn không mạo hiểm bất kỳ khoản tiền thật nào, bạn cũng sẽ không thể giành được bất kỳ khoản tiền thật nào. Hãy nhớ rằng, những trò chơi này chỉ là để giải trí!

 • Tôi sẽ phải tải xuống bất kỳ phần mềm nào để phát các khe miễn phí?

  Bạn sẽ không cần tải xuống phần mềm để phát các khe miễn phí nếu bạn không muốn. Nhiều khe video miễn phí có thể được phát trong trình duyệt của bạn. Chúng được gọi là trò chơi "Instant-Play".

  Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm đồ họa tốt hơn một chút và trò chơi trượt, chúng tôi khuyên bạn nên dành thời gian để tải xuống ứng dụng sòng bạc trực tuyến đã chọn của mình, nếu bạn có thể. Tải xuống một ứng dụng là cách tốt nhất để truy cập các khe trực tuyến miễn phí hàng đầu có sẵn.

 • Tại sao tôi nên chơi khe miễn phí?

  Các khe trực tuyến miễn phí là niềm vui tuyệt vời để chơi, vì vậy nhiều người chơi thích chúng chỉ đơn giản là cho mục đích giải trí. Tuy nhiên, họ cũng thực sự hữu ích cho những người chơi cũng yêu thích cờ bạc thực sự. Đó là bởi vì họ cho người chơi một cơ hội để thực hành chiến lược của họ, tìm hiểu về trò chơi và khai quật bất kỳ bí mật nào mà trò chơi có thể nắm giữ.

 • Tôi có thể chơi các khe miễn phí với các trò chơi thưởng không?

  Có, nhiều vị trí miễn phí bao gồm các trò chơi tiền thưởng mà bạn có thể có thể đạt được một vài vòng quay miễn phí hoặc các giải thưởng khác. Hãy để mắt đến các biểu tượng kích hoạt các vòng thưởng của trò chơi.

 • Tôi có thể chơi các khe miễn phí cho tiền thật không?

  Không, bạn sẽ không thể giành được tiền thật nếu bạn chơi các khe miễn phí. Nhưng tin tốt là, bạn cũng sẽ không thể mất bất kỳ khoản tiền nào!

  Các khe miễn phí chỉ là để giải trí, không có giải thưởng thực sự để giành lấy.

 • Tôi có thể tìm thấy những sòng bạc tốt nhất cung cấp các khe miễn phí ở đâu?

  Các sòng bạc tốt nhất cung cấp các khe miễn phí đều có thể được tìm thấy ở đây trên cờ bạc trực tuyến. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã tìm kiếm các vị trí trực tuyến miễn phí hàng đầu có sẵn, để mang đến cho bạn những điều tốt nhất trong nhóm. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ xem các sòng bạc trực tuyến được đề xuất của chúng tôi để biết thông tin mới nhất.

 • Tôi có thể chơi các khe miễn phí trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng của mình không?

  Các khe miễn phí là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn chơi trò chơi khi đang di chuyển, thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của họ.

  Để làm điều này, bạn sẽ cần phải chọn các trò chơi chơi ngay lập tức, có thể được chơi thông qua trình duyệt của bạn, không cần tải xuống hoặc bạn có thể tải xuống ứng dụng sòng bạc trực tuyến yêu thích của mình. Một trong hai tùy chọn sẽ cho phép bạn chơi các khe miễn phí khi đang di chuyển, vì vậy bạn có thể tận hưởng sự phấn khích của các khe trực tuyến bất cứ nơi nào bạn xảy ra.