Người mở màn đêm thứ bảy của Đại học California, chống lại Washington có thể bị hủy bỏ sau khi người chơi thử nghiệm dương tính với coronavirus.

Cal Bóng đá
Cal Football, một trong những hoạt động tích cực nhất trong thử nghiệm Covid-19 ở nước này, đã đưa ra một thử nghiệm tích cực vào thứ Tư. Mùa mở mùa của nó có thể gặp nguy hiểm (Hình ảnh: Getty)

Vào thứ Tư, huấn luyện viên trưởng của CAL Justin Wilcox cho biết trường sẽ phải trải qua theo dõi liên lạc đáng kể của nhóm với các cầu thủ và nhân viên huấn luyện sau khi chẩn đoán. Kết quả là, dự kiến ??7:30 tối PST khởi động của chương trình mùa giải Pac-12 tại sân vận động Tưởng niệm ở Berkeley đang gặp nguy hiểm.

Đây là một tình huống khó khăn, như chúng ta đều biết. Chúng tôi rất vui khi báo cáo rằng một điều tích cực là không có triệu chứng, và mọi người đều khỏe mạnh, ông Wil Wilcox nói trong một cuộc họp báo thông qua Zoom chiều thứ Tư. Tuy nhiên, kết quả của dấu vết liên lạc là rất đáng kể.

Tuân thủ giao thức nghiêm ngặt nhất trong vùng đất và vẫn còn đưa ra một chẩn đoán tích cực rất gần với mùa bắt đầu là một sự phát triển gây sốc của người Hồi giáo, Cal Khăn bắt đầu trận tứ kết Chase Garbers cho biết hôm thứ Tư.

Hôm nay chúng tôi vẫn thực hành. Đội ngũ tinh thần của đội ngay khi chúng tôi ra ngoài tập luyện là rất cao. Nếu chúng tôi có thể chơi vào thứ bảy, chúng tôi sẽ sẵn sàng và chúng tôi mong chờ nó.

Việc thực hành hôm thứ Tư của Bears, bị hạn chế và Wilcox từ chối tiết lộ số lượng người chơi đã phải ngồi ngoài. Tuy nhiên, anh ấy đã lưu ý người chơi với bài kiểm tra dương tính là không có triệu chứng cho đến nay.

Nếu chúng tôi chơi, chúng tôi sẽ chơi trò chơi, anh ấy nói. Có những rào cản không? Có những rào cản, vâng. Với các cầu thủ trong câu hỏi, trò chơi đang gặp nguy hiểm. Nếu chúng ta có sẵn các cơ thể để chơi trò chơi, chúng ta sẽ chơi trò chơi.

Giao thức tiểu bang California nghiêm ngặt trong đất đai

Do các quy định của nhà nước, các vận động viên California đã quen được kiểm tra trước mỗi thực hành. Các trường California cũng đang làm việc với tối đa 75 cầu thủ trên sân, cộng với huấn luyện viên và nhân viên hỗ trợ, bất cứ lúc nào, điều đó có nghĩa là thêm 30 thành viên của mỗi đội được huấn luyện riêng.

Kể từ ngày 30 tháng 10, Cal đã tiến hành hơn 3.500 xét nghiệm PCR kể từ đầu tháng 6 với 20 kết quả dương tính.

Pac-12, với tư cách là một giải đấu, cũng đã tăng một đối tác của mình bằng cách cài đặt thử nghiệm hàng ngày được cung cấp bởi Quidel, một công ty chẩn đoán y tế có trụ sở tại San Diego.

Kiểm tra Pac-12 giống như NFL, nó có đủ không?

Giao thức thử nghiệm Quidel từ tương tự như những gì NFL có và mang lại kết quả tích cực hoặc tiêu cực trong khoảng 10 giây. Nhưng ngay cả những biện pháp đó cũng không đủ, bằng chứng là các thử nghiệm tích cực gần đây của Atlanta Falcons tham gia Jaguars, Texas, Jets, Ravens, Steelers, Patriots, Broncos, Dolphins, Chargeers, Viking, Raiders, và Chiefs, và chứng minh thử nghiệm nhanh chóng một mình là không đủ để ngăn chặn một đợt bùng phát.

Ngay cả với công nghệ mới nhất hoạt động cho nó, NFL vẫn tiếp tục trải qua các đợt bùng phát hàng tuần này qua tuần khác, kết quả mới nhất Việc tắt máy của đội Texans vào thứ năm.?

Phần còn lại của các cuộn bóng đá đại học từ những đợt bùng phát

Bóng đá đại học còn lại vào ngày thứ 10 với sự bùng phát tiếp tục ở Trung Tây và Đông Nam. Với toàn bộ nước Mỹ khám phá 100.000 trường hợp mới mỗi ngày trong tuần này, cả nước đã chứng kiến ??tuần tồi tệ nhất kể từ khi sự lây lan bắt đầu.

Chương trình bóng đá của Đại học Wisconsin tiếp tục quay cuồng từ các bài kiểm tra tích cực hơn và hủy bỏ trò chơi thứ hai liên tiếp vào thứ năm. Nó không rõ ràng về việc liệu Badgers số 9 sẽ đủ điều kiện để tới Michigan vào ngày 14 tháng 11 hay liệu mùa giải của họ có thể kết thúc hay không. Giám đốc thể thao của Wisconsin Barry Alvarez cho biết ông khác đang cố gắng học hỏi từ tình huống này.

Ngay bây giờ, đó là điều mà chúng tôi đã đặt cùng nhau, ngay bây giờ, ông Alv Alvarez nói trong một cuộc phỏng vấn Zoom thông báo về việc hủy bỏ trò chơi Saturday Saturday so với Purdue, Hồi [Chúng tôi] đang cố gắng tìm ra cách chúng tôi có thể cải thiện.

UW đã có 27 bài kiểm tra tích cực kể từ ngày 24 tháng 10, một ngày sau khi họ giành chiến thắng trong trận mở màn mùa giải 45-7 trên Illinois tại sân vận động Camp Randall.

Lớp lót bạc cho Wisconsin là sự bùng phát đã không bị tràn vào các đội khác, bao gồm cả bóng rổ và khúc côn cầu nam. Alvarez cũng lưu ý rằng tất cả các cầu thủ và huấn luyện viên đều không có triệu chứng.

Pac-12 đã lấy đi những bài học nhưng dừng lại một bong bóng

Pac-12 có một hướng dẫn hai tháng về cách điều hành các mùa bóng đá đại học của nó. Mặc dù vậy, gần như mọi chương trình lớn trong cả nước đã phải đối mặt với ít nhất một số ít các bài kiểm tra tích cực, bên cạnh những người như huấn luyện viên trưởng Alabama Nick Saban và Clemson từ Heisman Trophy Trophit Lawrence yêu thích Trong hai tuần qua. Hội nghị đã chọn không tự cô lập trong một bong bóng ngay cả sau khi thấy sự bùng phát của đội thường xảy ra sau khi đi du lịch.

Các quan chức của trường và các học giả thể thao đồng ý rằng, một khi quyết định được đưa ra vào tháng 9 để trở về, Pac-12 có thể đã có cơ hội tốt nhất để tổ chức mùa giải của nó trong một bong bóng.

Người dẫn chương trình phát thanh SiriusXM Pac-12 Mike Yam đã tham gia Jordan Kent trên podcast của Talk Talkin, Ducks Ducks để thảo luận về tiềm năng của bong bóng hồi đầu tháng này.

Tôi nghĩ rằng NBA đã thể hiện mô hình duy nhất thành công khi nói đến điền kinh là bong bóng đó, anh ấy nói. Trong một khuôn viên trường đại học, ngay bây giờ, đây là một thời gian tối ưu và đó là lý do tại sao bạn có thể chỉ ra các số thử nghiệm thấp trong hội nghị Pac-12 cho rất nhiều vận động viên sinh viên này. Câu hỏi lớn hơn là [kết quả] là gì khi bạn có hàng ngàn trẻ em tụ tập ở một địa điểm.

Giám đốc thể thao của Oregon Rob Mullens, thông qua một cuộc gọi zoom vào tuần trước, đã không tránh được ý tưởng về bong bóng, nhưng cũng cố gắng nhắc lại rằng các giao thức hiện đang được áp dụng để bảo vệ các vận động viên học sinh và cộng đồng ở Eugene.

Các sinh viên-vận động viên của chúng tôi, bao gồm cả bóng đá, đã ở đây vào mùa hè mà chúng tôi đã tham gia đã làm một công việc phi thường, theo ông Mull Mullens. Kết quả thử nghiệm của chúng tôi cho thấy điều đó. Họ chấp nhận các giao thức. Văn hóa mà các huấn luyện viên của chúng tôi đã xây dựng, [huấn luyện viên trưởng] Mario [Cristobal] đã thực hiện một công việc phi thường. Đội ngũ y tế của chúng tôi đã làm một công việc tuyệt vời. Và các sinh viên-vận động viên của chúng tôi thực sự chấp nhận và hiểu những gì nó sẽ cần để thực sự giữ an toàn.

Tất cả các Ops bóng đá Pac-12 có thể đã được dàn dựng ở Los Angeles

Một ý tưởng lưu hành giữa các quảng cáo PAC-12 là đưa tất cả các trường vào một nơi. Với các cơ sở bóng đá ở Eugene là top ba trong cả nước và bao gồm một cơ sở hiện đại trị giá 68 triệu đô la, 145.000 feet vuông, Oregon Ducks là một lựa chọn để tổ chức. Nhưng nhà ở tạm thời sẽ phải được dựng lên trong vòng chưa đầy một tháng đối với 2.000 vận động viên và nhân viên, và Thành phố Eugene và Lane County không được trang bị để xử lý thêm một sự bùng phát do bóng đá gây ra.

Los Angeles sau đó trở thành lựa chọn rõ ràng để tổ chức giải đấu. Trung tâm Wasserman trị giá 65 triệu đô la của UCLA, được khai trương vào năm 2017, bao gồm một phòng thay đồ hiện đại và tiệm hớt tóc. USC tự hào với Trung tâm John McKay mới rộng 110.000 mét vuông và các khách sạn ở trung tâm thành phố LA gần đó, yên tĩnh do thiếu kinh doanh và du lịch du lịch trong đại dịch, có không gian giá cần thiết do dừng lại trong kinh doanh và du lịch giải trí.

Trung tâm Staples có không gian cần thiết để là mặt đất cho huấn luyện viên, nhân viên và người chơi cho các cuộc đi bộ. Downtown Los Angeles hiện tự hào có khoảng một triệu feet vuông (và leo) không gian dân cư và văn phòng Để phù hợp với huấn luyện viên và sinh viên-vận động viên.

Sau đó, có những cơ sở trong ngày trò chơi. Một cặp địa điểm huyền thoại nhất trong tất cả các môn thể thao ở La Coliseum và Rose Bowl có sẵn, cùng với Sân vận động Sofi trị giá 5 tỷ đô la tại Công viên Hollywood, Megacomplex rộng 300 mẫu cho bất kỳ nhu cầu.

Ngay cả cú đá Pac-12 của USC tổ chức Arizona State và Fox Sports, chương trình Pregame Pregame, Big Big Noon Kickoff, có một vòng xoắn coronavirus. Chương trình, với các cựu cầu thủ Matt Leinart, Reggie Bush và Brady Quinn, cựu huấn luyện viên Urban Meyer, và người dẫn chương trình Rob Stone, sẽ lên sóng vào thứ Bảy do giao thức Covid-19. Fox chưa xác nhận liệu các thành viên của bảng điều khiển chương trình hay phi hành đoàn của họ đã thử nghiệm dương tính với coronavirus.

Hướng dẫn tương tự về chủ đề này