Nhà phát triển trò chơi IGT rất thành thạo trong việc sản xuất rất nhiều khe phổ biến, nhưng ngay cả Cleopatra nổi tiếng của nhà phát triển cũng có thể rơi vào vị trí to lớn của khe kim cương Da Vinci rất được yêu thích.

Một Vegas khe Dựa trên chính Master Master Renaissance, Leonardo Da Vinci, trò chơi này hiện nay cũng phổ biến như được phát hành. Với tính năng quay miễn phí có khả năng sinh lợi và trò chơi giải trí trong suốt, không có khả năng danh tiếng của Da Vinci Diamonds sẽ sớm bị mất bất cứ lúc nào.

Sòng bạc tốt nhất để chơi Da Vinci Diamonds

Chúng tôi kiểm tra bảo mật đã được chứng minh
Logo của Cơ quan chơi game Malta
Logo Ecogra
Logo của ITech Labs
Cách chúng tôi đánh giá các trang web cá cược
Danh tiếng
Một trang web danh tiếng phản ánh mối quan hệ nó có với người chơi của nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi nói chuyện với những người đánh bạc và Các chuyên gia trong ngành để khám phá mọi chi tiết trong đánh giá của chúng tôi.
Cần phải tin tưởng để gửi tiền thật của bạn trực tuyến Và chúng tôi muốn bạn biết, nếu chúng tôi tin tưởng một đối tác, bạn cũng có thể. Đây là lý do tại sao tất cả các trang web phải được cấp phép và quy định hợp pháp, như cũng như giữ dữ liệu của bạn an toàn với mã hóa tốt nhất Công nghệ.
Một điều cần thiết của tất cả các trang web đánh bạc trực tuyến là một Phạm vi của các tùy chọn ngân hàng an toàn. Từ đó, nó bắt buộc tất cả Các trang web cung cấp tỷ lệ phần trăm thanh toán cao với việc rút nhanh và Một RTP công bằng.
Tất cả các trang web của chúng tôi dự kiến ??sẽ cung cấp cho người chơi mới với một phần thưởng chào mừng, cũng như bổ ích trung thành Người chơi với các chương trình khuyến mãi tăng cường ngân hàng. Chúng tôi cũng kiểm tra bất kỳ T & C không công bằng, có nghĩa là bạn có thể đặt cược với sự tự tin.
Các trang web hàng đầu sẽ cung cấp hỗ trợ khách hàng rộng rãi, Đó là lý do tại sao chúng tôi xem xét điều này một cách nghiêm ngặt. Trong khi chúng ta luôn luôn Khuyến khích người dùng của chúng tôi liên lạc, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc câu hỏi của bạn được trả lời hiệu quả và bằng cách một người thật.
Cho dù bạn đang chơi trực tuyến từ máy tính của mình hoặc thiết bị di động hoặc máy tính bảng, các khuyến nghị hàng đầu của chúng tôi có thể khớp với lối sống của bạn. Một sòng bạc trực tuyến hàng đầu cần phải tương thích với nhiều thiết bị, vì vậy bạn có quyền tự do chơi bất cứ nơi nào và Tuy nhiên bạn muốn.
Cho dù thông qua một loạt các trò chơi hoặc thể thao để đặt cược, tùy chọn chơi miễn phí hoặc thậm chí chọn giữa các nhà cung cấp phần mềm, người chơi phải được cung cấp các tùy chọn khi Đánh bạc trực tuyến. Ngoài điều này, chúng tôi yêu cầu tất cả các đối tác đáp ứng một tiêu chuẩn cao với đồ họa của các trò chơi của họ và Nội địa hóa để phù hợp cho người chơi từ khắp nơi trên thế giới.
100% lên đến $ 1200
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Nhiều trò chơi
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Câu lạc bộ khách hàng thân thiết
Nhược điểm
 • Tiền thưởng ủng hộ các khe chơi trên các trò chơi khác
8.0
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-5 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
96,14%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1000
Chào mừng tiền thưởng
9.1
Xếp hạng sòng bạc
Xuất sắc
Tốc độ xuất chi
1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,59%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1600
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Đại lý trực tiếp
 • Phạm vi trò chơi lớn
Nhược điểm
 • Tiền thưởng chào mừng chủ yếu phục vụ cho các trò chơi slot
 • Nhiều hạn chế quốc gia
8,9
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,85%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Paysafecard
100% lên đến $ 1000
Chào mừng tiền thưởng
8.0
Xếp hạng sòng bạc
Tuyệt quá
Tốc độ xuất chi
1-3 ngày
Tỉ lệ chiến thắng
95,85%
Tùy chọn ngân hàng
Hộ chiếu Thẻ Mastercard Skrill Neteller Entropay
Gói chào mừng 100% lên đến $ 2400
Chào mừng tiền thưởng
Ưu điểm
 • Thanh toán cao
 • Nhiều loại khe và trò chơi bàn
 • Nhiều tùy chọn tiền tệ
Nhược điểm
 • Tiền thưởng chào mừng phần lớn phục vụ cho người chơi slot
9.4
Xếp hạng sòng bạc
Xuất sắc
Tốc độ xuất chi
2-5 ngày ngày
Tỉ lệ chiến thắng
97,53%
Tùy chọn ngân hàng
Chuyển khoản ngân hàng Thành lũy Thẻ tín dụng Thẻ ghi nợ Instadebit

Cách chơi máy đánh bạc Da Vinci Diamonds trực tuyến

Khe Slot Da Vinci Diamonds chứa năm cuộn, ba hàng và 20 đường lương, giống như hầu hết các trò chơi khe của Vegas. Chủ đề bao gồm hình ảnh thời Phục hưng (phần da Vinci của tiêu đề) và đá quý (phần kim cương). So với các khe hiện đại, lối chơi của Da Vinci Diamonds Slot có thể xuất hiện hơi cổ xưa.

Biểu tượng hoang dã rất dễ phát hiện, vì nó nói 'hoang dã' trên đó và ba biểu tượng phân tán kích hoạt tính năng spin miễn phí. Ngoài ra còn có một cuộn phim lộn xộn mang đến cơ hội chiến thắng liên tiếp từ một vòng quay của các cuộn.

Biểu tượng thông tin Thông tin cơ bản
Loại hình: Vegas khe
RTP: 94,94%
Nhà phát triển: Igt
Thân thiện với thiết bị di động: Đúng
Biểu tượng thông tin Đặc trưng
Vòng quay miễn phí: Đúng
Phần thưởng số nhân: Không
Tính năng đánh bạc: Không
Biểu tượng thông tin Cách trình bày
Cuộn: 5
Hàng: 3
Đường lương: 20
Biến động: Thấp
Chủ đề: Phục hưng/
Đá quý
Biểu tượng thông tin Cài đặt
Tự chạy: Đúng
Điều chỉnh dây chuyền trả tiền: Không
Thanh toán cao nhất: 5000x
Đặt cược tối thiểu: 1
Đặt cược tối đa: $ 20

Điều đầu tiên mà người chơi phải làm khi bắt đầu Da Vinci Diamonds Slot là chọn số tiền đặt cược. Đặt cược dao động từ 0,01 đô la đến 1 đô la một dòng, tạo ra phạm vi đặt cược từ 0,20 đô la đến 20 đô la mỗi lần quay, phục vụ cho người chơi con lăn thấp và trung bình.

Mục đích của khe là hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng phù hợp trên đường thanh toán từ trái sang phải để giành chiến thắng. Chiến thắng lớn nhất trong trò chơi cơ bản đến từ logo của Slot Title (5.000X cổ phần) trong khi các biểu tượng có giá trị cao khác được tạo thành từ ba bức tranh Da Vinci. Ba viên đá quý tạo nên các giá trị thấp hơn trên các cuộn.

Biểu tượng hoang dã, một viên đá quý màu hồng, thay thế cho tất cả các biểu tượng sẽ phân tán, không có số nhân hoặc các tính năng đặc biệt được đính kèm. Land năm biểu tượng hoang dã trên đường trả và người chơi có thể nhận được 25.000 tín chỉ, cao nhất trong trò chơi.

Da Vinci Diamonds Slot
Da Vinci Diamonds Slot

Làm thế nào để giành chiến thắng trên khe kim cương da Vinci

Giải độc đắc lớn nhất có sẵn khi chơi khe trực tuyến Da Vinci Diamonds là 5.000 lần trên đường đặt cược. Giải độc đắc này đạt được bằng cách hạ cánh năm viên kim cương da Vinci (hoặc thay thế các biểu tượng hoang dã) trên đường trả.

Mặc dù điều này có thể hạ cánh trong trò chơi cơ bản, tính năng Spins miễn phí là nơi tiềm năng của giải độc đắc tăng, đặc biệt nếu người chơi đủ may mắn để kích hoạt tối đa 300 vòng quay miễn phí trong tính năng này. Điều này có thể dẫn đến một số chiến thắng rất lớn, đặc biệt là nếu tính năng cuộn phim lộn xộn có lợi cho người chơi.

Da Vinci Diamonds Slot Pay & Paylines

Thông tin cơ bản 2 biểu tượng 3 biểu tượng 4 biểu tượng 5 biểu tượng
Kim cương davinci Kim cương davinci - 100 500 5 000
Mona Liza Mona Liza - 50 200 1 000
Phụ nữ với một ermine Phụ nữ với một ermine - 30 80 500
Chân dung của một nhạc sĩ Chân dung của một nhạc sĩ - 20 60 300
Ruby Ruby - 10 30 100
Đá lựu Đá lựu - 10 30 100
Ngọc lục bảo Ngọc lục bảo - 10 20 80
Đường lương Đường lương

RTP & biến động trong các khe kim cương da Vinci

Da Vinci Diamonds có một Tỷ lệ phần trăm trở lại (RTP) 94,94%, trung bình cho các trò chơi khe. Hầu hết các vị trí có RTP từ 90% đến 95%. Một số người có thể giảm xuống mức 74,9% trong khi một số vị trí, chẳng hạn như Ugga Bugga cổ điển của PlayTech, có thể đi đến 99,07%.

RTP của một vị trí là số tiền trung bình mà một trò chơi khe sẽ trả lại cho người chơi dưới dạng tiền thắng. Trung bình này được tính toán trên hàng ngàn vòng quay và nên được sử dụng làm hướng dẫn thay vì số lượng tuyệt đối. Vì vậy, trên toàn bộ các vòng quay giả thuyết, kim cương da Vinci sẽ được mong đợi (nhưng không được đảm bảo) để trả 94,94 đô la cho mỗi 100 đô la.

RTP và sự biến động trong biểu đồ Slots Diamonds Diamonds Da Vinci

Độ biến động hoặc phương sai của một khe được nêu là thấp, trung bình hoặc cao. Ý nghĩa của các mô tả này được kết nối với hành vi của trò chơi khe. Một khe biến động thấp, ví dụ, thường thấy các khoản thanh toán thường xuyên của số tiền nhỏ hơn.

Da Vinci Diamonds có biến động trung bình đến trung bình, điều đó có nghĩa là các khoản thanh toán xảy ra thường xuyên, nhưng chúng thường không phải là số lượng thay đổi cuộc sống.

Các khe phương sai cao có xu hướng ủng hộ con lăn cao, nhưng với cổ phần thấp tới 0,1 đô la cho mỗi viên kim cương Da Vinci Payline Da Vinci sẽ hấp dẫn hơn đối với người chơi cổ phần thấp.

Làm thế nào để chiến thắng của Da Vinci Diamonds so với các trò chơi khe khác?

Một chiến thắng Max Jackpot là 25.000 đồng tiền từ khe kim cương da Da Vinci của IGT chắc chắn rất ấn tượng, nhưng Pales so với các khe khác. Đặc biệt là các khoản thanh toán hàng triệu từ Trò chơi khe tiến bộ Giống như microgaming Mega Moolah, một chiến thắng tiềm năng 25.000 tín dụng có thể quá thấp đối với một số người chơi.

Cách Da Vinci Diamonds cân bằng điều này với tính năng Spins miễn phí. Điều này có thể dẫn đến các chiến thắng kết hợp rất lớn trong tính năng cho chi phí của một vòng quay duy nhất, đặc biệt là nếu tính năng guồng quay lộn xộn.

Da Vinci Diamonds Slot thưởng

Tính năng của các cuộn phim lộn xộn (còn được gọi là Cascading Reels) là một thợ máy trò chơi phổ biến được phổ biến bởi các khe, đặc biệt là nhiệm vụ của Gonzo của Netent. Các biểu tượng tạo nên sự kết hợp chiến thắng (trong cả tính năng trò chơi cơ bản và Spin miễn phí) biến mất để được thay thế bởi những người ở trên để có cơ hội kết hợp nhiều chiến thắng từ một lần quay.

Ba hoặc nhiều biểu tượng tiền thưởng sẽ kích hoạt tính năng Spins miễn phí, chắc chắn là trung tâm của khe này. Kích hoạt ban đầu sẽ cung cấp sáu vòng quay miễn phí, có vẻ không đặc biệt ấn tượng, nhưng cơ hội thu hồi rất cao. Ba biểu tượng tiền thưởng hạ cánh trong quá trình tính năng cho thêm hai, ba hoặc bốn spin. Bốn biểu tượng cho bốn, sáu, tám hoặc 10 và năm biểu tượng từ bỏ tới 15 vòng quay. Các vòng quay có thể tiếp tục thu hồi tối đa 300 vòng quay trong một tính năng Spin miễn phí, điều này có thể dẫn đến chiến thắng lớn cho người chơi.

Phần thưởng kim cương da Vinci

Da Vinci Diamonds chơi miễn phí trực tuyến

Da Vinci Diamonds là một trò chơi cổ điển và người chơi có thể dễ dàng tìm thấy các phiên bản miễn phí của nó trực tuyến. Trong khi trò chơi khe miễn phí Không cung cấp cho người chơi các khoản thanh toán lớn của các trò chơi tiền thật, họ có lợi ích của họ.

Đầu tiên, người chơi có thể sử dụng các trò chơi miễn phí để kiểm tra xem họ có thực sự thích một tiêu đề mới không. Điều này cứu họ khỏi việc lãng phí ngân hàng của họ vào các trò chơi có khả năng nhàm chán. Ngoài ra, FreePlay cho bạn cơ hội tìm hiểu trò chơi và xem RTP và biến động có ý nghĩa gì đối với vị trí trực tuyến Da Vinci Diamonds.

Khi người chơi xử lý cách thức hoạt động của trò chơi, sau đó họ có thể chuyển sang Trò chơi khe tiền thật với sự tự tin tăng lên.

Da Vinci Diamonds Ứng dụng & Chơi di động

Xem xét sự phổ biến của kim cương da Vinci của IGT trong số những người chơi, không có gì ngạc nhiên khi trò chơi khe này có sẵn ở dạng di động.

Có sẵn thông qua trình duyệt web hoặc ứng dụng sòng bạc cho cả hai Androidđiện thoại Iphone, Da Vinci Diamonds dịch tốt cho các thiết bị di động và máy tính bảng.

Trò chơi giống hệt với phiên bản máy tính để bàn của khe, vì vậy người chơi di động có thể tận hưởng cùng một trải nghiệm bất kể thiết bị. Da Vinci Diamonds Slot chạy trơn tru trên hầu hết các thiết bị tương thích vì có các cảm ứng đồ họa và hoạt hình hạn chế để thiết bị hoạt động.

Đồ họa hơi ngày và có thể không đứng lên so với các khe hiện đại. Trên một thiết bị di động không rõ ràng, có nghĩa là có thể lập luận rằng khe kim cương da Vinci thực sự trông đẹp hơn trên các thiết bị di động và máy tính bảng.

Da Vinci Diamonds Mobile

Các trò chơi khe kim cương da Vinci khác để chơi trực tuyến

Sự phổ biến của Da Vinci Diamonds đã thấy vị trí này sinh ra hai phần tiếp theo:

Da Vinci Diamonds Dual Play

Da Vinci Diamonds Dual Play

Nếu bạn muốn làm cho một vị trí tốt hơn, hãy nhân đôi nó. Đó là logic IGT được thực hiện rõ ràng với phần tiếp theo này. Các bộ hai reel, 40 đường lương và đồ họa được cập nhật đảm bảo phần tiếp theo này cảm thấy giống như một bản cập nhật mới cho bản gốc.

Da Vinci Diamonds Masterworks

Da Vinci Diamonds Masterworks

Khe cắm 30 tiền này có thể chơi được tới 800 đô la một lần quay và có tính năng chân dung khổng lồ trong đó các biểu tượng chân dung 2x2 chuyển thành các biểu tượng khác nếu một chiến thắng không đạt được và thêm số nhân lên tới 4 lần để thắng mà chúng kích hoạt.

Khái niệm về nghệ thuật cổ điển trong thế giới sòng bạc không tồn tại trước khi sự xuất hiện của khe kim cương da Vinci. Kể từ đó, chủ đề này đã có một cuộc sống của riêng mình.

Sự gia tăng của khe kim cương da Vinci giữa cả người chơi sòng bạc trên đất liền và trực tuyến đã dẫn đến nhiều người giả vờ lên ngôi xuất hiện. Trong khi nhiều vị trí trong số các vị trí này có phần đáng thất vọng khi chỉ đơn giản là sao chép khe IGT, nhưng có một số, Da Vinci theo chủ đề và nếu không, điều đó chắc chắn đáng lưu ý.

Các khe thời Phục hưng tốt nhất, bên ngoài loạt Da Vinci Diamonds, bao gồm:

Đồ trang sức Mona Lisa
Đồ trang sức Mona Lisa

isoftbet, 95,56%

Da Vinci Codex
Da Vinci Codex

Gameart, 96,22%

Da Vinci's Vault
Da Vinci's Vault

Playtech, 92,06%

Phép thuật Venice
Phép thuật Venice

NextGen/Side City Studios, 96,18%

Ba lính ngự lâm
Ba lính ngự lâm

Red Tiger Gaming, 96,18%

Da Vinci Diamonds Slot Đánh giá trực tuyến

Một cổ điển Vegas, một yêu thích trực tuyến và là một trong những vị trí nổi tiếng nhất và được chơi nhiều nhất mọi thời đại, Da Vinci Diamonds là một người chơi trò chơi đã thử ít nhất một lần.

Khe này có thể không cảm thấy tươi mới như trước đây, và đồ họa và hình ảnh động chắc chắn không đạt tiêu chuẩn của các bản phát hành gần đây hơn. Ngay cả chủ đề của Da Vinci Diamonds cũng không đột phá như được phát hành.

Tuy nhiên, lối chơi của khe này, đặc biệt là sự kết hợp của 300 vòng quay miễn phí tiềm năng và tính năng guồng quay, có nghĩa là kim cương da Vinci sẽ luôn có giá trị một vài vòng quay. Đối với nhiều cựu chiến binh Vegas Slot, Da Vinci Diamonds vẫn là trò chơi khe cắm tại các sòng bạc trực tuyến.

Là sự quan tâm đến vị trí này chủ yếu là do di sản của nó? Có lẽ, nhưng nó là một kiệt tác của thời đại của nó.

Đối với Da Vinci Diamonds Slot, chúng tôi cho trò chơi này xếp hạng 7/10. Để tìm hiểu thêm về đánh giá và phân loại sòng bạc và trò chơi của chúng tôi, hãy xem Làm thế nào chúng tôi đánh giá trang. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với các cơ quan quản lý độc lập dưới đây để đảm bảo mọi người chơi trên trang web của chúng tôi đều có trải nghiệm an toàn và đáng tin cậy.

Cờ bạc commissiom
Chứng nhận Gamcare
McAfee
Ecogra
GambleAware
 • Kinh nghiệm người dùng
  7/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Tính năng và giải độc đắc
  7/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Chủ đề và biểu tượng trò chơi
  7/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Cài đặt
  8/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Thanh toán
  7/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
 • Đánh giá tổng thể
  7/10
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star
  • Star

Da Vinci Diamonds Slot đánh giá của người chơi

Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn! Có một cái gì đó để chia sẻ về khe kim cương da Vinci? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn với những người chơi sòng bạc khác trực tuyến. Sử dụng hộp dưới đây để thảo luận về thích, không thích và những suy nghĩ khác về trò chơi Da Vinci Diamonds:1200
Fr
Đồng xu miễn phí
số 8 / 10
Đánh giá của chúng tôi
 • Nhiều trò chơi
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Câu lạc bộ khách hàng thân thiết

Câu hỏi thường gặp

 • Da Vinci Diamonds Slot máy được tạo ra khi nào?

  Khe kim cương da Vinci của IGT đã được giới thiệu vào thế giới sòng bạc trực tuyến vào năm 2012. Mặc dù đây có thể là lần đầu tiên nhiều người chơi trực tuyến trải nghiệm vị trí này, nhưng nó không phải là mới. Da Vinci Diamonds đã là trụ cột trong sòng bạc Las Vegas trong nhiều năm trước khi phát hành trực tuyến. Đó là sự phổ biến của vị trí trong các địa điểm trên đất liền dẫn đến việc chuyển đổi sang môi trường khe trực tuyến.

 • Tôi có thể chơi Da Vinci Diamonds miễn phí không?

  Da Vinci Diamonds là một trong những vị trí phổ biến nhất mọi thời đại, đây là một thành tích khá là xem xét quy mô cạnh tranh tuyệt đối. Do đó, phiên bản miễn phí của khe IGT cổ điển này có sẵn trực tuyến. Hầu hết các sòng bạc trực tuyến sẽ cung cấp một phiên bản demo và FreePlay cũng có sẵn thông qua các trang web đánh giá như phiên bản này.

 • Tôi có thể tìm thấy các vòng quay miễn phí trên khe kim cương da Vinci không?

  Có - Da Vinci Diamonds Slot có tính năng Spin miễn phí có thể thưởng cho người chơi lên tới 300 vòng quay miễn phí trong một vòng. Hạ cánh ít nhất ba biểu tượng phân tán trên các cuộn sẽ kích hoạt các vòng quay miễn phí trong trò chơi khe kim cương da Vinci.

 • Tôi có thể tải xuống Da Vinci Diamonds Slot không?

  Người chơi nên truy cập khe kim cương da Vinci trên sòng bạc trực tuyến thông qua trình duyệt web. Tốc độ của Internet không dây trong những năm gần đây có nghĩa là việc tải phần mềm sòng bạc vào máy tính của bạn không còn cần thiết để thưởng thức lối chơi liền mạch trên các khe như Da Vinci Diamonds. Người chơi di động có thể tải xuống các ứng dụng sòng bạc nếu Da Vinci Diamonds không chạy trơn tru trên trình duyệt web của thiết bị.

 • Tôi có thể chơi trò chơi khe kim cương da Vinci trên thiết bị di động không?

  Da Vinci Diamonds có sẵn để chơi trên tất cả các thiết bị di động và máy tính bảng tương thích. Da Vinci Diamonds Mobile Slot cung cấp mọi thứ mà người chơi sẽ tìm thấy trên phiên bản máy tính để bàn. Trò chơi có thể được chơi từ trình duyệt web của thiết bị hoặc thông qua các ứng dụng sòng bạc có thể tải xuống từ cả cửa hàng Google Play và Apple.