Tiger Woods sẽ trở lại PGA Tour trong tuần này tại Mở rộng Bảo hiểm Nông dân, và điều đó đã thúc đẩy các cuốn sách thể thao để đưa ra một số đặt cược đề xuất. Người đàn ông 42 tuổi này đang thực hiện một nỗ lực trở lại khác sau ca phẫu thuật thứ tư và chọn Torrey Pines làm sự kiện đầu tiên trong năm.

Tiger Woods
Tiger Woods đang trở lại sân golf Torrey Pines ở San Diego để tìm kiếm chiến thắng thứ chín của mình tại các liên kết huyền thoại khi anh thi đấu trong bảo hiểm nông dân tuần này. (Hình ảnh: Getty)

Khóa học là nơi anh cố gắng trở lại sau ca phẫu thuật thứ ba, nhưng nó đã không đi theo kế hoạch. Các Người chơi số 1 cũ Trong thế giới đã bỏ lỡ sự cắt giảm năm ngoái và hai tuần sau đó, anh ấy tuyên bố đã hoàn thành cho mùa giải.

Năm nay Những người làm đồ có nhiều sự lạc quan hơn về hiệu suất tiềm năng của anh ấy. Họ được khuyến khích về vở kịch của anh ấy tại một sự kiện cho nền tảng của anh ấy ở Bahamas vào tháng 12. Anh ấy đã hoàn thành thứ chín trong số 18 người chơi golf ở đó, và những người chơi với anh ấy nói rằng anh ấy trông mạnh mẽ hơn anh ấy trong nhiều năm.

Thành công tại Torrey Pines

Trong lịch sử, Woods đã chơi tốt ở đường San Diego. Anh ấy đã giành chiến thắng trong sự kiện này bảy lần và giành được chuyên ngành cuối cùng của anh ấy ở đây, US Open 2008. Những người làm việc đã cài đặt anh ta như một lựa chọn 22-1 để giành chiến thắng. Jon Rahm, người đã giành chiến thắng vào tuần trước tại Thử thách nghề nghiệp nghề nghiệp, được yêu thích ở mức 7-1.

Trong khi chọn người chiến thắng vô địch lớn 14 lần để bắt giữ nông dân có thể là một chút kéo dài, nhưng có một số cược đề xuất đang được cung cấp có thể được đền đáp.

Prop đầu tiên là liệu anh ta có thực hiện cắt giảm hay không. Không giống như năm ngoái, nơi anh ấy đã bắn 78-72 và không chơi vào cuối tuần, nhiều người tin rằng trò chơi của anh ấy đủ mạnh để anh ấy biến nó thành hai vòng cuối cùng. Những người thiết lập đường dây ít lạc quan hơn, đưa anh ta vào -450 chỉ chơi hai vòng và +110 để đủ điều kiện chơi cuối tuần.

Nơi anh ấy hoàn thành có một số dòng hấp dẫn. One Internet Biddsmaker cho rằng anh ta sẽ kết thúc 51st hoặc tệ hơn (-140), 41st đến 50th?(+350), 31st đến 40thứ tự(+400), 20 đến 30thứ tự(+700), 11thứ tự đến 19thứ tự(+1.100), và đặt anh ta ở mức +2.000 để hoàn thành thứ hai đến 10thứ tự.

Cược hổ kỳ lạ

Một số cược khác có sẵn là một chút bí truyền hơn và có thể cần một chút nghiên cứu để đặt cược một cách tự tin. Hai bố cục được sử dụng cho giải đấu và khóa học phía bắc thường được coi là dễ dàng hơn so với miền Nam. Nhưng khóa học phía bắc đã được thiết kế lại gần đây, và bây giờ có một chút cắn cắn của nó. Những người làm việc tin rằng anh ta sẽ bắn hơn 70,5 và biến nó thành một điểm cộng.

Woods từng là một cỗ máy birdie, nhưng anh ta sẽ làm bao nhiêu là một dấu hỏi. Và do đó là một cơ hội cá cược. Dòng này đã được đặt ở mức 6 với hơn một -110 và dưới A -120.

Ngay cả của anh ấy Khai mạc phát bóng có một cược gắn liền với nó. Ảnh mở màn của anh là vào lỗ đầu tiên của khóa học phía nam. Đó là một par 4 450 yard có một con chó nhỏ ở bên phải và một fairway chặt chẽ. Nghĩ rằng Woods sẽ giữ bóng của anh ấy trong bãi cỏ ngắn? Tỷ lệ cược là -180 mà anh ta sẽ và +140 anh ta sẽ không.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *