Cristiano Ronaldo đã trở lại đào tạo Manchester United trong tuần này sau khi bỏ lỡ gần một tháng xếp hạng fifa việt nam trong việc chuẩn bị cho đội của anh ấy.

Cristiano Ronaldo trong áo sơ mi của Barcelona
Đại lý Cristiano Ronaldo, đã cung cấp dịch vụ khách hàng của mình cho FC Barcelona vào mùa hè này. (Hình ảnh: YouTube/Ohmygoal)

Ronaldo đã buộc phải di chuyển khỏi Old Trafford, nhưng không ai trong số các đội mà anh ấy được đề nghị bởi người đại diện của mình, ông Jorge Mendes đã đưa ra một lời đề nghị. Lần lượt, Chelsea, Bayern Munich, Paris Saint-Germain, FC Barcelona và Atletico Madrid đã chọn không đấu thầu chủ yếu vì những tác động tài chính như vậy sẽ thu hút. Tiền lương cao Ronaldo Ronaldo và tình trạng lich thi dau viet nam nhat ban của anh ta được coi là không phù hợp với bất kỳ người cầu hôn mong muốn nào của anh ta, với người chơi hiện đang ở gần ở Old Trafford cho phần còn lại của hợp đồng của mình. Cristiano gắn liền với tin moi ve doi tuyen vnUnited cho đến mùa hè năm 2023.

Khi được hỏi về các giao dịch của anh ấy với Entourage Ronaldo vào mùa hè này, Chủ tịch Barcelona Joan Laporta đã nói Golazo thể thao CBS Rằng câu lạc bộ ưu tiên của câu lạc bộ, luôn luôn ký hợp đồng với Lewandowski, để củng cố cuộc tấn công.

Laporta từ chối đưa ra một câu trả lời rõ ràng về bất kỳ cuộc đàm phán nào cho Ronaldo, mặc dù phóng viên khăng khăng ba lần.

Luôn luôn xuất hiện rất nhiều tin tức. Nhưng cuối cùng, sự thật là chúng tôi muốn Lewandowski. Chúng tôi có một mối quan hệ rất tốt với Jorge Mendes. Tôi đã biết anh ấy trong một thời gian dài. Anh ấy là một trong những đại lý cầu thủ giỏi nhất. Anh ấy biết cách làm công việc của mình và tôi tôn trọng anh ấy, ông Lap Laporta nói.

Chúng tôi quyết định đến Lewandowski và biết rằng anh ấy rất quan trọng đối với thành công của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi đã đến Bayern thay thế. Đây là sự thật. Chủ đề [Ronaldo] khác chỉ là một phần của lịch sử bóng đá Little Little. Đó là một câu chuyện rất hay, nhưng bạn sẽ luôn nghe thấy rất nhiều tin tức mâu thuẫn về nó, ông Lapra Laporta nói thêm.

Ronaldo, trường hợp đóng cửa tại trại Nou

Khi được hỏi liệu anh ta có từng coi Ronaldo là một lựa chọn cho Barca không, Laporta đã quay trở lại Lewandowski: Hồi Chúng tôi đã có Lewy. Anh ấy là mục tiêu chính của chúng tôi và tôi không muốn bình luận thêm.

Laporta sau đó xa cách với chủ đề nói rằng tương lai của Ronaldo, là công việc của Manchester United và Cristiano ,. Anh ấy là một cầu thủ rất tham vọng và cạnh tranh và tôi chắc chắn anh ấy có rất nhiều lựa chọn. Anh ấy vẫn là một cầu thủ của Manchester United, một câu lạc bộ phi thường mà tôi rất tôn trọng. Tương lai của anh ấy không phải là việc của tôi. Nó kinh doanh của Manchester United và Cristiano.

Mùa hè này, Barcelona đã chi gần 130 triệu đô la để ký hợp đồng với Lewandowski, Raphinha và Jules Kounde. Franck Kessie và Andreas Christensen đã có giá 0, vì họ là những đặc vụ miễn phí. Ousmane Dembele đã ký một hợp đồng mới với Barcelona với mức cắt giảm 40% sau khi một thỏa thuận mới dường như không thể trong hơn một năm. Barca chưa được thực hiện với việc chuyển tiền, vì Bernardo Silva có thể tham gia từ Manchester City, trong khi Frenkie de Jong có thể đến Premier League, nơi Chelsea và Manchester United đang tranh chấp anh ta.

Barcelona cần đưa hóa đơn tiền lương của đội lên 400 triệu đô la để tuân thủ các quy tắc chơi công bằng tài chính được thông qua vào năm ngoái bởi Liên đoàn Tây Ban Nha.

Thỏa thuận tài trợ bốn năm với Spotify thêm vào việc bán 25% của Quyền truyền hình Laliga Đối với công ty đầu tư Sixth Street đã cải thiện tình trạng tài chính của Barcelona và cho phép Xavi củng cố đội hình của mình.

Sau khi hoàn thành 13 điểm sau nhà vô địch Real Madrid mùa trước, Barcelona được coi là một mối đe dọa lớn đối với uy quyền đối thủ của mình vào lúc này. Blaugrana ngồi ở mức +140 để giành danh hiệu Tây Ban Nha, chỉ sau Real ở mức +110.