Mẹo poker trung gian

Huấn luyện viên poker Alton Hardin thảo luận về các kỹ năng poker trung gian thiết yếu cần thiết để đánh bại phe đối lập và bắt đầu chiến thắng các trò chơi. Xây dựng nền tảng poker rắn, và bạn có thể tiến tới thực hành chiến lược và cải thiện tỷ lệ cược của bạn.

 • Bảng điểm

  5 bước để poker có lợi nhuận

  Này, bạn có quan tâm đến việc tìm hiểu về năm mẹo poker thiết yếu sẽ dạy bạn cách chơi poker có lợi nhuận không? Chà, nếu vậy, hãy theo dõi vì bạn sẽ muốn xem video này.

  Chà, tôi rất vui vì bạn đã theo dõi và bạn sẽ xem video này. Đối với những người không biết tôi là ai, tôi tên là Alton Hardin, tôi là một tác giả poker bán chạy nhất và là người sáng lập trường poker microgrinder, và hôm nay tôi ở đây làm một video để đánh bạc trực tuyến để dạy bạn Làm thế nào để chơi poker có lợi nhuận thông qua năm mẹo poker cơ bản thiết yếu.

  Vì vậy, chúng ta hãy tiếp tục và bắt đầu và hãy nói về cách chúng ta có thể biến bạn thành một người chơi poker có lợi nhuận.

  Các bước để poker có lợi nhuận

  Vì vậy, khi nói đến việc làm việc trên trò chơi poker của bạn và phấn đấu để trở thành một người chơi poker có lợi nhuận, có rất nhiều điều khác nhau mà bạn có thể làm để làm việc trong trò chơi của mình. Và nó có thể hơi khó khăn cho những người không biết bắt đầu từ đâu. Vì vậy, đối với người mới bắt đầu và những người chơi poker chùn bước và phá vỡ, tôi đã kết hợp với nhau, những gì bạn thấy trên màn hình, mà tôi gọi 5 bước cho poker có lợi nhuận và chúng tôi sẽ nói về từng điều này trong video này.

  Vì vậy, đối với người mới bắt đầu và những người chơi poker chùn bước và phá vỡ, tôi đã kết hợp với nhau, những gì bạn thấy trên màn hình, mà tôi gọi 5 bước cho poker có lợi nhuận và chúng tôi sẽ nói về từng điều này trong video này.

  Vì vậy, chỉ để cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan nhanh chóng:

  • Cái đầu tiên là xây dựng một nền tảng poker mạnh mẽ
  • Sau đó, chúng ta sẽ nói về việc chơi bài xì phé chặt chẽ, hung hăng
  • Sau đó, chúng ta sẽ nói về việc hiểu các biến thể trong poker
  • Sau đó, chúng ta sẽ nói về việc học chơi poker +ev
  • Và cuối cùng, chúng ta sẽ nói về việc học không nghiêng

  Vì vậy, đó là năm bước để chơi một poker có lợi nhuận mà bạn sẽ học trong video này.

  Vì vậy, hãy tiếp tục và bắt đầu nói về việc xây dựng một nền tảng poker mạnh mẽ.

  Xây dựng một nền tảng poker mạnh mẽ

  Vì vậy, điều đầu tiên và có lẽ là điều quan trọng nhất mà chúng ta thực sự cần tập trung vào là xây dựng một nền tảng poker mạnh mẽ. Và điều này là một chút rộng và những gì tôi muốn gọi nó, những gì bạn thấy trên màn hình, tôi muốn gọi những cái này là ba trụ cột của bạn:

  • Vì vậy, chúng tôi có các nguyên tắc cơ bản trước flop của mình
  • Chúng tôi có các nguyên tắc cơ bản sau flop của chúng tôi
  • Và chúng tôi có toán học poker thiết yếu

  Và cả ba trong số này đều quan trọng như nhau. Vì vậy, bạn cần có một sự hiểu biết tốt về chơi trước flop vững chắc, chơi sau flop vững chắc và ít nhất là toán học poker cơ bản như tỷ lệ cược nồi và tỷ lệ cược ngụ ý trong vốn chủ sở hữu.

  Bây giờ nếu chúng ta nghĩ về điều này, nếu cuối cùng bạn muốn trở thành một người chơi poker tuyệt vời, bạn phải thành thạo các nguyên tắc cơ bản. Và nếu chúng ta nghĩ về nó từ quan điểm của một ngôi nhà, nếu chúng ta có một nền tảng được tạo ra rất kém, thì mọi thứ chúng ta xây dựng trên nó, đóng khung, đá của chúng ta, điện, cửa sổ của chúng ta, lợp mái của chúng ta, v.v. , điều đó cũng sẽ có vấn đề.

  Vì vậy, chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi tập trung vào các nguyên tắc cơ bản này. Và khi tôi nói về những điều này, khi tôi nói về chủ nghĩa cơ bản trước flop và các nguyên tắc cơ bản sau flop và toán học poker thiết yếu, điều này chắc chắn rất rộng và đó là lý do tại sao tôi không đặt một danh sách đạn về những thứ khác nhau. Bởi vì khi bạn nhìn vào điều này, nó thực sự chỉ là đặt nền tảng để cải thiện trò chơi của bạn hơn nữa.

  Vì vậy, các nguyên tắc cơ bản trước flop, làm việc trên những thứ như biết các loại phạm vi khác nhau mà bạn nên chơi trước flop, về mặt nâng cao và gọi ba cá cược, và đánh cắp rèm, v.v. Đối với hậu flop, hiểu phạm vi của đối thủ của bạn là hậu flop, hiểu kết cấu của bảng, hiểu cách phản ứng với đặt cược, hiểu khi bạn có thể đặt cược cho giá trị hoặc đặt cược như một sự vô tội vạ.

  Và sau đó là toán học poker thiết yếu. Toán poker thiết yếu, toán poker đóng một vai trò trong mọi thứ ở đây, trong vở kịch trước flop của chúng tôi và lối chơi sau flop của chúng tôi. Tất cả đều thuộc về toán học, vì vậy bạn cần phải thành thạo ít nhất là những điều cơ bản.

  Vì vậy, đó là xây dựng một nền tảng poker, và như tôi đã nói, nó rất rộng, nhưng nó rất quan trọng. Nếu bạn chỉ tập trung vào một điều trong video này, hãy tập trung vào việc xây dựng một nền tảng poker mạnh mẽ.

  Chơi chặt chẽ (thẻ) poker

  Được rồi, vì vậy đó là một sự khác biệt hoàn hảo cho chúng tôi bây giờ để nói về việc chơi bài xì phé chặt chẽ, hung hăng và chúng tôi thường đề cập đến một người chơi chặt chẽ, hung hăng như một thẻ trong thế giới poker.

  Bây giờ, khi bạn đang làm việc để xây dựng nền tảng poker mạnh mẽ của mình và bạn đang làm việc với trò chơi trước flop và trò chơi sau flop và toán học poker của bạn, bạn sẽ trở thành một người chơi poker tích cực hơn. Tuy nhiên, tôi thực sự đã thấy các sinh viên mà tôi đã làm việc cùng, các sinh viên mà tôi đã huấn luyện, tôi đã thấy họ có xu hướng thụ động. Một số người chơi đang ở trên một phổ nơi họ rất hung dữ và chúng tôi thực sự phải giảm bớt nó, và những người chơi khác ở trên phổ khác, nơi họ quá thụ động và chúng tôi phải làm cho họ trở nên hung hăng hơn.

  Vì vậy, đây là điều. Tôi muốn bạn cố gắng trở thành một người chơi poker chặt chẽ, hung hăng và đó là bởi vì những người chơi poker hung hăng là một người chơi poker chiến thắng. Và những người chơi thụ động ở phía bên trái đang mất những người chơi poker, và chúng ta sẽ nói về chính xác lý do tại sao đó là slide tiếp theo. Và tôi muốn bạn hiểu điều này bởi vì đó là một khái niệm rất quan trọng.

  Người chơi poker thụ động yếu là một người chơi poker thua trong thời gian dài. Bất cứ ai cũng có thể giành chiến thắng trong bất kỳ phiên poker nào, nhưng về lâu dài, người chơi poker thụ động sẽ là một người chơi poker thua. Nhưng mặt trái, poker hung hăng có kiểm soát đang chiến thắng poker. Và từ khóa với điều này được kiểm soát, bởi vì khi chúng ta nói về việc kiểm soát, chúng ta đang nói về bài xì phé chặt chẽ, hung hăng.

  Tại sao poker poker hung hăng là poker?

  Vì vậy, hãy nói về lý do tại sao poker hung hăng chiến thắng poker. Vì vậy, có những người chơi poker thụ động và có những người chơi poker hung hăng. Chà, chúng tôi đã nói rằng những người chơi poker thụ động đang mất những người chơi poker trong thời gian dài. Vâng, tại sao vậy? Khi chúng tôi chơi bài xì phé yếu thụ động, chúng tôi chỉ có thể giành chiến thắng theo một cách, và điều đó tại SHOWDOWN bằng cách làm cho bàn tay tốt nhất.

  Vì vậy, chúng tôi chỉ đi đến cuối bàn tay trong phần lớn thời gian bằng cách tiếp cận vì khi chúng tôi chơi yếu và thụ động, chúng tôi đang kiểm tra và chúng tôi gọi, chúng tôi không thực sự đặt cược bản thân. Nhưng mặt trái, nếu chúng ta chơi bài xì phé hung hăng, chúng ta thực sự cho mình hai cách khác nhau để giành chiến thắng. Chúng tôi cho mình một cơ hội để giành chiến thắng với bàn tay tốt nhất hoặc bàn tay tồi tệ nhất.

  Vì vậy, chúng tôi có thể giành chiến thắng với bàn tay tốt nhất khi chúng tôi đặt cược cho giá trị bằng bàn tay tốt nhất, để hy vọng rút tiền từ các đối thủ của chúng tôi và kiếm được nhiều nhất có thể với bàn tay tốt nhất của chúng tôi.

  Bây giờ mặt trái, chúng ta cũng có thể giành chiến thắng với bàn tay tồi tệ nhất bằng cách vô tội vạ hoặc bán vô tội vạ và làm cho đối thủ của chúng ta có khả năng gập tay tốt hơn.

  Vì vậy, như bạn có thể thấy, chỉ cần có khả năng thứ hai này để vô tội vạ trong việc bán màu sắc làm cho poker hung hăng trở nên có lợi nhuận. Vì vậy, đó là lý do tại sao tôi muốn bạn cũng tập trung vào việc trở thành một người chơi poker chặt chẽ, tích cực.

  Hiểu phương sai trong poker

  Vì vậy, điều tiếp theo mà chúng ta cần hiểu là phương sai trong poker. Và trên thực tế, chúng ta cần phải làm nhiều hơn là chỉ đơn giản là hiểu nó, chúng ta thực sự cần học cách nắm lấy nó.

  Vâ?y đo la cai gi? Vâng, rất nhiều người chơi poker đã nghe về nó nhưng rất nhiều thực sự không thực sự hiểu nó và ở dạng cơ bản nhất của nó, nó không có gì khác hơn là những dòng chảy trong poker, có nghĩa là sự thay đổi của chúng tôi và sự thay đổi của chúng tôi, khi chúng tôi Chạy tốt và khi chúng tôi chạy xấu và bạn sẽ nghe nhiều người nói phương sai tiêu cực hoặc tích cực. Phương sai tiêu cực là khi chúng ta chạy xấu Không có gì theo cách của chúng ta, phương sai tích cực là khi mọi thứ đang diễn ra theo cách của chúng ta và chúng ta sẽ chiến thắng rất nhiều.

  Bây giờ chúng ta hãy nói về một định nghĩa dứt khoát hơn. Vì vậy, một định nghĩa dứt khoát hơn là sự khác biệt giữa các kết quả cá nhân trong thời gian ngắn và để tôi nhấn mạnh điều này bởi vì nó quan trọng, vì vậy đó là một sự khác biệt giữa các kết quả cá nhân trong thời gian ngắn và tập hợp kết quả trung bình mà chúng ta mong đợi trong dài hạn, Dựa trên quá trình ra quyết định chính xác của chúng tôi.

  Vì vậy, hãy để tôi cho bạn một ví dụ để giúp bạn hiểu điều này, hãy nói rằng chúng tôi có các vị vua bỏ túi và đối thủ của chúng tôi có những con chó túi và cả hai chúng tôi đều có tất cả các đô la với giá 100 đô la, chúng tôi biết mà không thực sự làm bất kỳ toán học nào mà chúng tôi Mong đợi để giành chiến thắng trong dài hạn, phải không? Chúng tôi có các vị vua bỏ túi, các vị vua bỏ túi sẽ giành được phần lớn thời gian, so với các giắc cắm bỏ túi, nhưng điều gì xảy ra nếu chúng ta chơi tay ba lần và chúng ta mất hai trong số ba lần đó? Đó sẽ là phương sai tiêu cực.

  Mặt khác, nếu chúng ta là đối thủ của chúng ta có giắc cắm bỏ túi và chúng ta đã giành được hai hoặc ba điều đó sẽ là phương sai tích cực. Bây giờ những gì chúng ta cần hiểu là về lâu dài, toán học sẽ bắt đầu và nếu chúng ta mong đợi giành được khoảng 80% thời gian chúng ta sẽ đạt 80% thời gian, và đây là điều rất nhiều Trong số những người chơi poker thực sự không thực sự nghĩ về các biến thể mà họ không nghĩ về nó từ quan điểm này và cuối cùng nó ảnh hưởng tiêu cực đến trò chơi và ngân hàng của họ. Tại sao vậy? Chà, khi chúng ta không hiểu các biến thể khi chúng ta không nắm lấy nó, khi chúng ta không nắm lấy những khoảng thời gian mà chúng ta có được tiền của mình với bàn tay tốt nhất với các vị vua bỏ túi so với giắc cắm bỏ túi và chúng ta thua, sau đó chúng ta Thường sẽ đi nghiêng. Nhưng khi chúng tôi hiểu rằng chúng tôi đã chơi đúng, thì chúng tôi nên hạnh phúc bất kể kết quả ngắn hạn vì chúng tôi biết về lâu dài chúng tôi sẽ giành chiến thắng.

  Vì vậy, đó là phương sai và điều đó thực sự sẽ khiến chúng tôi hoàn toàn hiểu và nói về giá trị mong đợi, vì vậy hãy tiếp tục và nói về điều đó tiếp theo.

  Chơi +EV Poker

  Vì vậy, điều tiếp theo mà chúng ta cần nói là một thứ gọi là giá trị mong đợi hoặc ngắn gọn để chỉ đơn giản là EV và đó là một khái niệm toán học quan trọng mà bạn cần biết như một người chơi poker.

  Vâ?y đo la cai gi? Giá trị được mong đợi cho chúng tôi biết chúng tôi mong đợi sẽ thắng hoặc thua bao nhiêu trong thời gian dài dựa trên một kịch bản cụ thể trong poker. Vì vậy, những gì chúng ta có thể làm, có những thứ gọi là tính toán EV, và nếu chúng ta chơi một tay và nếu chúng ta không thực sự chắc chắn nếu bàn tay đó có lợi nhuận hay không có lợi, chúng ta có thể cắm các con số vào một tính toán EV và nó sẽ cho chúng ta biết Cho dù vở kịch đó là +ev hayTHEREV.

  A +EV Play là một trò chơi có lợi nhuận dài hạn và một trò chơi -EV là một trò chơi dài hạn không có lợi, vì vậy nếu chúng ta nghĩ về nó, mọi tình huống hoặc kịch bản trong poker sẽ có giá trị mong đợi liên quan đến nó, có nghĩa là Sẽ có một kết quả mong đợi liên quan, trong đó những người nhất định sẽ có lãi hoặc +ev về lâu dài và những người khác sẽ không có lợi hoặc -ev.

  Và những gì cho chúng tôi biết khi chúng tôi cắm số vào tính toán EV, nó sẽ cho chúng tôi biết liệu chúng tôi sẽ thắng hay mất tiền trong thời gian dài, và đây là điều, tôi muốn bạn tập trung vào chơi +EV poker. Chúng tôi muốn tập trung vào việc chơi một poker có lợi nhuận dài hạn phải không? Chúng tôi không muốn tập trung vào việc chơi bài xì phé dài hạn, không có lợi. Và nếu chúng ta quay lại ví dụ về các vị vua so với jack, ngay cả khi không thực hiện tính toán, chúng ta biết rằng các vị vua sẽ là +ev trong tình huống đó và các giắc cắm bỏ túi sẽ là -ev trong tình huống đó. Bây giờ làm thế nào để bạn chơi +ev poker? Chà, bạn làm việc trên mọi thứ mà chúng tôi đã nói trong video này. Bạn làm việc để xây dựng nền tảng poker vững chắc, tiền flop và các nguyên tắc cơ bản sau flop và toán học poker thiết yếu của bạn. Bạn làm việc để trở thành một người chơi poker chặt chẽ, hung hăng và bạn hiểu và nắm lấy các biến thể và bạn không bị nghiêng.

  Vì vậy, tất cả đi đôi với nhau, và kinh nghiệm theo thời gian giúp bạn chơi +EV poker. Nhưng để chơi +ev poker, bạn thực sự phải hiểu nó hoặc ít nhất là hiểu khái niệm như chúng ta đang làm trong video này. Vì vậy, tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi đã nói về điều này bởi vì điều này sẽ rất quan trọng đối với những người đang cố gắng trở thành những người chơi poker có lợi nhuận lâu dài, chứ không phải ai đó thực sự sẽ ngồi xuống sòng bạc trong một phiên Và hy vọng sẽ giành chiến thắng trong một phiên. Chúng ta đang nói về EV, chúng ta đang nói về việc trở thành một người chơi có lợi nhuận trong thời gian dài.

  Học không nghiêng

  Vì vậy, khi nói đến năm bước của chúng tôi để có lợi nhuận, có một điều cuối cùng mà chúng tôi cần nói và đó là học cách không nghiêng, bởi vì độ nghiêng có thể gây bất lợi không chỉ cho trò chơi poker của bạn, mà chắc chắn là đối với ngân hàng của bạn. Vậy độ nghiêng là gì? Chà, nếu bạn chơi poker trong bất kỳ khoảng thời gian nào, tôi chắc chắn bạn biết nó là gì nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục và xác định nó bằng mọi cách. Đó là một trạng thái tâm trí thay đổi, một trạng thái tinh thần thay đổi, khi bạn chơi bài xì phé và mọi thứ chỉ đơn giản là không đi theo cách của bạn và bạn buồn bã, bạn tức giận và bạn cảm thấy thất vọng và bạn chơi bài xì phé xấu. Vì vậy, hậu quả là, như tôi đã nói, đang chơi bài xì phé xấu, bạn sẽ chơi kém và bạn sẽ đưa ra quyết định tồi, có nghĩa là bạn sẽ chơi tay mà bạn thường không chơi và bạn sẽ chơi chúng theo cách mà bạn thường sẽ không chơi khi chơi tay thật mà bạn sẽ chơi và điều gì xảy ra là vì bạn bị nghiêng Trên thực tế, họ tiếp quản và họ ảnh hưởng đến khả năng suy nghĩ rõ ràng của bạn và suy nghĩ hợp lý tại bàn poker. Vì vậy, đó là độ nghiêng và hậu quả của độ nghiêng.

  Vì vậy, chúng ta có thể làm gì để đối phó với độ nghiêng? Một số chiến lược để chống nghiêng là gì? Chà, điều số một mà bạn nên làm, nếu bạn cảm thấy mình bị nghiêng, hãy nghỉ ngơi. Thức dậy từ bàn, bước đi, nghỉ ngơi. Nếu bạn đang chơi một trò chơi và bạn cảm thấy như độ nghiêng rất tệ, chỉ cần tiếp tục và rút tiền và không chơi nữa. Hãy nghỉ ngơi từ buổi tối chơi bài xì phé. Thậm chí có thể nghỉ hai hoặc ba ngày. Điều đó thực sự tùy thuộc vào bạn, hoặc có thể chỉ cần ra ngoài đi dạo, quay lại sau 15 phút sau đó và nếu bạn cảm thấy trở lại bình thường, hãy bắt đầu chơi lại. Vì vậy, bạn chắc chắn cần phải nghỉ ngơi.

  Bây giờ, về những điều khác để ngăn bạn không bị nghiêng ở nơi đầu tiên, điều đó sẽ được hiểu và nắm lấy các biến thể và học không phải là định hướng kết quả. Bây giờ hai điều này thực sự họ đi đôi với nhau, bởi vì khi chúng ta nói về giá trị và phương sai mong đợi, chúng ta hiểu những kỳ vọng lâu dài của bàn tay. Chúng tôi hiểu rằng phương sai xảy ra, rằng đôi khi chúng tôi sẽ chạy rất tốt và những lần khác chúng tôi sẽ chạy rất tệ. Nhưng nếu chúng ta nhận được tiền của mình bằng bàn tay tốt nhất, nếu chúng ta tạo ra một trò chơi và phương sai +EV không đi theo con đường của chúng ta hoặc chúng ta trải nghiệm phương sai tiêu cực, thì cũng vậy. Chúng ta nên mỉm cười và hạnh phúc khi chúng tôi chơi đúng trong thời gian dài.

  Vì vậy, đó là điều. Những người không hiểu và nắm lấy phương sai, những người không hiểu giá trị mong đợi, họ trở thành định hướng kết quả. Họ sống cho mỗi bàn tay và kết quả của mỗi bàn tay và chúng tôi không muốn làm điều đó, phải không? Chúng tôi muốn suy nghĩ về lâu dài, không chỉ trong ngắn hạn, trong một phiên duy nhất. Vì vậy, đó là một số chiến lược để chống nghiêng.

  Chà, cảm ơn vì đã xem, tôi hy vọng bạn thích nó và tôi hy vọng bạn đã học được rất nhiều. Nếu bạn thích video, hãy chắc chắn gắn bó và kiểm tra mọi thứ khác trên cờ bạc trực tuyến phải cung cấp trên trang web của họ.

Khái niệm poker trung gian

Mặc dù Luck đóng một phần trong bất kỳ trò chơi poker nào, nhưng sự hiểu biết vững chắc về chiến lược poker và lý thuyết hiệu quả là những gì cần thiết để trở thành một người chơi poker chiến thắng liên tục. Các kỹ năng được thảo luận trong video và phần dưới đây sẽ giúp bạn trở thành một người chơi poker chiến thắng, vững chắc.

Xây dựng một nền tảng poker trung gian mạnh mẽ

Để trở thành một người chơi poker lành nghề, điều quan trọng là phải có kiến ??thức nền tảng mạnh mẽ được xây dựng dựa trên các tiêu chí sau:

Nguyên tắc cơ bản trước flop

Biết các thẻ lỗ chính xác để chơi và cách chơi chúng là nền tảng của bất kỳ bài xì phé nào Thành công lâu dài của người chơi.

Toán poker thiết yếu

Poker là một trò chơi toán học, tỷ lệ cược và xác suất, vì vậy bất kỳ người chơi poker nào cũng cố gắng cải thiện Trò chơi của họ nên tìm cách thành thạo toán học poker cơ bản, bao gồm các khái niệm quan trọng như Vốn chủ sở hữu, tỷ lệ cược nồi, và tỷ lệ cược ngụ ý.

Nguyên tắc cơ bản sau flop

Hầu hết các trò chơi đều được chơi Thành công lâu dài. Cụ thể, biết khi nào nên đặt giá trị đặt cược, bán đầu, vô tội vạ hoặc đơn giản là Những điều bạn nên tìm kiếm để làm chủ.

Hiểu phương sai trong poker trung gian

Tóm lại, phương sai là sự nổi bật và giảm trong poker. Dứt khoát hơn, đó là sự khác biệt giữa các kết quả riêng lẻ trong thời gian ngắn và tập hợp kết quả trung bình mà chúng tôi mong đợi sẽ thấy trong dài hạn dựa trên quá trình ra quyết định chính xác của chúng tôi.

Mặc dù toán học phức tạp và phân tích thống kê có thể được sử dụng để hiểu rõ hơn về phương sai và kết quả liên quan của nó, người chơi poker trung gian nên hiểu rằng phương sai có thể có ảnh hưởng mạnh mẽ, cả tích cực và tiêu cực, về tỷ lệ thắng và ngân hàng của chúng tôi. Không hiểu và chấp nhận phương sai có thể ảnh hưởng tiêu cực đến trò chơi của người chơi poker và ngân hàng.

Không hiểu và chấp nhận phương sai có thể ảnh hưởng tiêu cực đến trò chơi của người chơi poker và ngân hàng. Với phương sai, có thể khó đánh giá liệu bạn có chơi tốt hay không. Trong thực tế, phương sai tiêu cực thường dẫn đến nghiêng.

Phương sai poker

Chơi +EV Poker

Giá trị kỳ vọng (EV) là một người chơi poker mong đợi sẽ thắng hoặc thua trung bình bao nhiêu, về lâu dài, dựa trên một kịch bản cụ thể trong poker. Đó là một khái niệm toán học quan trọng mà mỗi người chơi poker nên hiểu.

Mỗi tình huống và kịch bản trong poker đều có giá trị mong đợi liên quan đến nó, với các tình huống nhất định có lợi nhuận (+EV) và những tình huống khác không có lợi (-EV). Một số vở kịch giành được tiền cho chúng tôi, những người khác sẽ mất tiền:

Giá trị dự kiến ??tích cực (+EV)

Một trò chơi dài hạn có lợi nhuận.

Giá trị dự kiến ??âm (-EV)

Một trò chơi dài hạn không có lợi.

Làm thế nào để tránh nghiêng trong poker

Tilt đề cập đến những người chơi trạng thái tinh thần bị thay đổi đôi khi bước vào bàn poker. Cụ thể, nó được định nghĩa là một trạng thái cảm xúc tức giận hoặc thất vọng của tâm trí khi chơi bài xì phé.

Mặc dù bị căng thẳng, những người chơi poker đôi khi sẽ chơi kém và đưa ra những quyết định tồi tệ mà họ thường tránh được. Điều này có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng về tài chính, cảm xúc và thậm chí là tinh thần cho những người chơi poker thường xuyên.

Bước đầu tiên để tránh độ nghiêng là học cách nhận ra các tín hiệu cảm xúc và hành vi của chính bạn. Bạn có đột nhiên cảm thấy nóng hoặc bối rối sau vài bàn tay xấu? Bạn có thấy mình đưa ra quyết định nhanh chóng trước khi đánh giá đúng đối thủ không?

Một khi bạn biết các tín hiệu, các chiến lược sau đây sẽ giúp bạn biết cách tránh nghiêng trong poker:

Nghỉ ngơi một lát

Rời khỏi trò chơi và chờ đợi để trở lại trạng thái tinh thần cân bằng.

Hiểu và nắm lấy phương sai

Tập trung vào hiệu suất của bạn trong suốt trò chơi để đạt được một viễn cảnh tốt hơn.

Đừng theo định hướng kết quả

Đừng xác định hiệu suất poker của bạn bằng phiên duy nhất gần đây nhất của bạn.

Di chuyển poker trung gian

Bán kết

Trái ngược với những kẻ vô tội vạ thuần túy, cũng có những chiếc bán. Một bán kết có thể được định nghĩa là đặt cược hoặc nâng cao bằng một bàn tay vẽ như một bản vẽ xả hoặc rút thẳng kết thúc mở có khả năng cải thiện các vòng cá cược sau này. Mục đích của semi-bluff là gấp đôi. Đầu tiên là làm cho đối thủ của chúng tôi gấp lại, trong khi thứ hai là xây dựng nồi khi chúng tôi đạt được trận hòa. Vì vậy, khi chúng tôi bán kết, chúng tôi đang sử dụng khả năng đối thủ của chúng tôi gấp cùng với vốn chủ sở hữu tay vẽ của chúng tôi để tạo ra một trò chơi tích cực.

Poker di chuyển

Hiểu các loại người chơi cơ bản

Hầu hết các kiểu chơi poker có thể được chia thành bốn loại:

Lỏng lẻo

Những người chơi không cần phải nhìn thấy nhiều trong tay trước khi họ tham gia vào một vòng.

Chặt

Người chơi chọn lọc về mức độ tham gia của họ trong một vòng; tùy thuộc vào của họ Vị trí trong trò chơi, họ sẽ chơi chặt chẽ hoặc lỏng lẻo.

Thụ động

Những người chơi này thường không vô tội vạ và thường sẽ chỉ đặt cược nếu họ đã thực hiện hoặc rút ra một Bàn tay mạnh mẽ và sẽ thụ động với bàn tay khác.

Hung dữ

Thông thường, đây là những người chơi vui vẻ nâng cao và bắt đầu lại, hoặc đặt cược, thường xuyên.

Thật đáng để suy nghĩ về những loại nào trong số các loại này (ví dụ: tích cực, chặt chẽ) mà bạn phù hợp vì nó cho phép bạn lật đổ những kỳ vọng của những đối thủ có thể đang cố gắng làm cho bạn biết như một loại người chơi nhất định.

Cặp bỏ túi nhỏ

Biết cách chơi đúng các cặp túi nhỏ có vẻ không giống như "Hướng dẫn về chiến lược poker trung gian", nhưng một số lượng đáng ngạc nhiên người chơi thành thạo khác mắc lỗi ở đây.

Càng nhiều người chơi gọi mà không cần nâng cao, bạn càng cảm thấy thoải mái khi chơi tay. Bạn thậm chí có thể rút ra một chiến thắng trước flop! Tuy nhiên, ngay khi bạn phải đối mặt với một hoặc nhiều lần sống lại, việc theo đuổi một cặp túi nhỏ sẽ trở nên kém hấp dẫn hơn nhiều.