Kemba Walker có thể trở lại chiến thắng với Charlotte Hornets vì đội đang ở trong thị trường cho một người bảo vệ quan điểm dự phòng, và một người ghi bàn bổ sung nếu Miles Bridges không chơi vào mùa giải tới do trường hợp lạm dụng trong nước.

Kemba Walker Charlotte Hornets trở lại
Kemba Walker Flexes sau khi đạt được cú sút 3 điểm trong trò chơi với Charlotte Hornets vào năm 2018. (Hình ảnh: Getty)

Buzz City đang xôn xao với khả năng Walker đó gia nhập Hornets sau khi rời Charlotte trong cơ quan miễn phí vào đầu vòng loại world cup khu vực châu âu 2022 mùa giải 2019-20. Walker đã trải qua hai mùa với Boston Celtics, nhưng anh ấy không giống nhau sau khi phải chịu đựng một chấn thương đầu gối.

Walker đã tham gia New York Knicks mùa trước, đó là một người về nhà cho đứa trẻ từ Bronx, người đã lớn lên một fan hâm mộ lớn của Knicks. Tuy nhiên, Walker là một cựu vỏ bọc của chính mình và chỉ xuất hiện trong 37 trận đấu trước khi anh ta giành được một vị trí trong huấn luyện viên trưởng Tom Thibodeau từ Doghouse. Thibs fifa là viết tắt của từ gì băng ghế đi bộ vì anh ta là một trách nhiệm phòng thủ do sự hao mòn kéo dài trên đầu gối của anh ta.

Knicks giao dịch Walker đến Detroit Pistons về đêm dự thảo Để giải phóng không gian giới hạn để ký hợp đồng với Jalen Brunson. Pistons và Walker đã đồng ý mua lại hợp đồng, và bây giờ anh ấy là một đại lý miễn phí.

Thành phố Buzz Kemba

Walker đã trải qua tám mùa ở Charlotte ban đầu với Bobcats trong ba mùa trước khi chúng được đổi tên thành Hornets. The Bobcats đã phác thảo Walker với lựa chọn thứ chín trong NBA Draft 2011 ra khỏi UConn. Trong tám mùa, Walker ghi trung bình 19,8 điểm, 5,5 hỗ trợ, 3,8 rebound và 1,3 lần đánh cắp mỗi trận. Anh ta đã bắn 41,8% từ sàn bao gồm 35,7% từ phạm vi 3 điểm. Trong bốn mùa giải cuối cùng của mình ở Charlotte, Walker đã đạt trung bình ít nhất 20 điểm mỗi trận.

Michael Jordan và ban quản lý không muốn cung cấp cho Walker một gia hạn hợp đồng tối đa, vì vậy anh ấy đã bảo lãnh và hướng đến Boston Celtics. Walker bị nhiều vết thương với Celtics, và anh đã xuất hiện chỉ trong 56 trận trong mùa giải đầu tiên và 43 trận mùa trước. Anh ta vẫn đạt trung bình 19,9 ppg, trong khi Dising 4,8 hỗ trợ mỗi trò chơi và bắn 37,2% từ phạm vi 3 điểm.

Walker thấy một cú thả xuống quyết liệt một khi anh ta phù hợp với Knicks. Anh ta trung bình chỉ 11,6 ppg trong 37 lần bắt đầu bao gồm 3,5 hỗ trợ và 3,0 rebound trò chơi PR. Anh ta chỉ bắn 40,3% từ sàn nhưng 36,7% từ vùng đất 3 điểm. Khi Thibs lưu đày anh ta đến cuối băng ghế, anh ta không bao giờ nhìn thấy ánh sáng ban ngày. Đó là một bản hợp đồng đại lý miễn phí đáng thất vọng bởi vì người hâm mộ không bao giờ được nhìn thấy đỉnh cao của Kemba Walker, trong bộ đồng phục Knicks.

The Hornets rất thích cho Walker trở lại đội như một bản sao lưu cho Lamelo Ball. Anh ấy không phải mang theo đội như anh ấy đã từng, nhưng chúng tôi sẽ xem nếu Huấn luyện viên trưởng mới Steve Clifford Sẽ bỏ qua sự thiếu hụt phòng thủ và các vấn đề về đầu gối của anh ấy để được đoàn tụ với cầu thủ cũ của anh ấy. Clifford đã huấn luyện Bobcats/Hornets từ năm 2013 đến 2018.

The Hornets là tỷ lệ cược +25000 để giành chức vô địch NBA 2023 theo bản cập nhật gần đây của BetMGM.