Các trò chơi bóng đá đại học DFS sớm có nhiều hỏa lực tấn công tiềm năng. Trong khi nhiều người sẽ hấp dẫn về mức độ nghiêng Oklahoma-Baylor, tôi thấy rất nhiều giá trị tưởng tượng trong số những người chơi có mức lương rẻ hơn trong các cuộc thi khác.

Brock Purdy (chuyển phát nhanh WCF)
Thường được đặt vào vai trò quản lý trò chơi, tiền vệ của bang Iowa, Brock Purdy có thể đưa ra các số liệu thống kê tốt đẹp chống lại Texas Tech. (Hình ảnh: Chuyển phát nhanh WCF)

Dưới đây là sáu người chơi để xem xét trong tuần này.

Quarterbacks

Brock Purdy, bang Iowa ($ 6,800 trên DraftKings, $ 8,800 trên Fanduel) - Cyclones, QB là một người chơi hiệu quả, nhất quán Đặt số DFS tốt. Anh ấy có thể có một trò chơi đột phá trong tuần này trước một phòng thủ Texas Tech chỉ xếp hạng 224thứ tự Trong bóng đá đại học chống lại QBS đối lập trong DFS.

Taulia Tagovailoa, Maryland ($ 5,900 trên DK, $ 7,700 trên FD) - Có vẻ như mỗi khi tôi chơi em trai Tua, tôi bị bỏng, nhưng tôi đã sẵn sàng dán tay vào bếp nóng ít nhất một lần nữa. Tagovailoa rất rẻ ở đây, đặc biệt là chống lại quốc phòng bang Michigan nghèo. Anh ấy cũng đã chơi tốt với Penn State tuần trước.

Chạy trở lại

Kenneth Walker III, bang Michigan ($ 8,900 trên DK, $ 10,500 trên FD) - Mỗi tuần, Walker chứng minh Tại sao anh ta nên được xem xét mạnh mẽ cho Heisman. Anh ta đã thực hiện 23 lần trong 146 yard và một cú chạm bóng vào tuần trước, và không nên thấy một sự rơi vào một đội bóng ở Maryland với một phòng thủ chạy pho mát Thụy Sĩ. Trò chơi này, trên thực tế, rất có thể xếp chồng lên nhau trong tuần này.

Hassan Haskins, Michigan (7.500 đô la trên DK, 8.200 đô la trên FD) - Với Blake Corum bị thương và ra ngoài trong hầu hết các trận đấu tuần trước với Indiana, Haskins đã đổ vào số liệu thống kê, ghi được 28,8 điểm trên DraftKings. Corum là một câu hỏi đáng ngờ trong trận đấu tuần này với Penn State, vì vậy Haskins sẽ có được phần lớn các carry một lần nữa.

Máy thu rộng

Rakim Jarrett, Maryland ($ 4.500 trên DK, $ 6.500 trên FD) -Jarrett là người bắt bóng nhất quán nhất cho Terrapins, nhưng giá của anh ta đã bị giữ lại do sự thiếu chạm bóng của anh ta trong ba tuần qua. Tuy nhiên, anh ta có trung bình năm lần tiếp nhận và hơn 70 yard nhận được mỗi trận đấu trong khoảng thời gian đó. Jarrett tạo ra một ngăn xếp hiệu quả về chi phí với Tagovailoa, cho phép chúng tôi trả tiền khi chạy lại.

Charlie Kolar, bang Iowa (4.500 đô la trên DK, 6.500 đô la trên FD) - Giống như Jarrett, Kolar là một người nhận ổn định, nhưng sự thiếu chạm bóng của anh ấy đã làm tổn thương số lượng tưởng tượng của anh ấy trong năm nay. Tuy nhiên, kết thúc chặt chẽ là một mục tiêu lớn ở khu vực kết thúc cho Brock Purdy, và phương sai có thể đi theo cách của anh ấy trong tuần này chống lại Red Raiders.

Hướng dẫn tương tự về chủ đề này