Với Lễ Tạ ơn xảy ra trong tuần này, chúng tôi có được một bảng xếp hạng 10 trò chơi gầy trong tuần 12 vào Chủ nhật này. Điều đó đòi hỏi phải đào sâu hơn để tìm giá trị chơi dưới 5.000 đô la cho các bản nháp tại các vị trí khác nhau. Chúng tôi không có lựa chọn nào ở vị trí tiền vệ trong tuần này và các tùy chọn hạn chế khi chạy lại. Nhưng chúng ta có thể tiết kiệm tiền cho một số người nhận để cho phép chúng ta cắm vào Tom Bradys và Jonathan Taylors của thế giới.

D'Onta Foreman Tuần 12 (Gulls Field)
Foreman của DỉOnta có thể dẫn đầu cuộc tấn công vội vã của Titans trong Tuần 12, khiến anh ta trở thành một trò chơi vững chắc với mức lương DFS thấp. (Hình ảnh: Gulls trường)

Dưới đây là năm dưới $ 5K để xem xét trong tuần này.

DỉAnta Foreman, Titans RB ($ 4,800)

Tennessee đã trải qua những thách thức thay thế Derrick Henry, với nhiều chấn thương và sự không hiệu quả của Adrian Peterson. Foreman có vẻ là anh chàng nhận được nhiều đại diện nhất chống lại New England trong tuần 12, miễn là anh ta có thể hồi phục sau khi chấn thương cơ tam đầu của anh ấy. Trong khi Foreman có khả năng chơi, tình trạng của anh ta theo dõi. Giữ cho các đồng nghiệp Titans chạy lại Dontrell Hilliard (4.600 đô la) sẵn sàng để chống lại những người yêu nướcRD Xếp hạng D chống lại DFS chạy trở lại trong Foreman ngồi ngoài.

Jakobi Meyers, Patriots WR ($ 5.000)

Meyers tiếp tục là một sự hiện diện nhất quán trong trò chơi chuyền bóng ở New England, nhưng sự thiếu chạm bóng của anh ấy đã giữ mức lương DFS của anh ấy. Anh ấy đã thực hiện một chuyến đi đến khu vực kết thúc trong 54 lần tiếp khách mùa này, vì vậy anh ấy đã do hồi quy tích cực.

Jamison Crowder, Jets WR ($ 4,700)

Crowder đã bỏ lỡ một số trò chơi vào đầu năm nay với chấn thương, và lối chơi tiền vệ kém đã giúp anh ấy có được sự nghiệp của anh ấy. Nhưng tuần trước chống lại Miami, anh đã bắt được sáu đường chuyền trong 44 yard và TD trên bảy mục tiêu. Trong tuần 12, anh ấy sẽ phải đối mặt với một hàng phòng thủ Texans xếp hạng 24thứ tự trong NFL chống lại các máy thu rộng DFS đối lập.

Marquez Valdes-Scantling, Packers WR ($ 4,100)

Số 83 đã bắt đầu vào tuần trước do chấn thương vai của Allen Lazard, và Valdes-Scantling đã tận dụng lợi thế với bốn lần tiếp khách trong 123 yard và một cú chạm bóng vào 10 mục tiêu. Lazard có thể bỏ lỡ trò chơi tuần 12, và Davante Adams, rộng rãi có thể sẽ phải đối mặt với phạm vi bảo hiểm từ Rams, All-Pro Jalen Ramsey.

Rob Gronkowski, Buccaneers TE ($ 4,400)

Người bạn đời lâu năm của Brady, đã bỏ lỡ hầu hết các mùa giải với chấn thương lưng sau khi đưa ra những con số lớn trong ba trận đấu đầu tiên. Anh ấy đã trở lại mạnh mẽ chống lại Người khổng lồ tuần trước, với sáu lần tiếp khách trong 71 yard. Tuy nhiên, mức lương DFS của anh ta vẫn rẻ khi anh ta tiến vào hành vi phạm tội. Gronk là một vụ đánh cắp trong tuần 12.

Hướng dẫn tương tự về chủ đề này